Tải Và Cài Đặt Windows Loader Active Win Miễn Phí Update 08/2022

Windows Loader được biết tới là một công cụ mãnh liệt giúp người dùng có thể active Win 7 bản quyền thành công 100% một cách nhanh chóng. Bạn có thể không cần phải có nhiều kiến thức về máy tính vẫn có thể tự mình thực hiện.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn tải  sử dụng Windows Loader 2.2.2 mới nhất 2020 để crack, active Win 7 mọi phiên bản.

WINDOWS LOADER là gì?

Windows Loader là công cụ giúp người dùng kích hoạt Win 7 được phát triển bởi Team DAZ. Các nhà cung cấp đều cho rằng Windows Loader là công cụ kích hoạt tốt nhất, bởi vì bên cạnh việc kích hoạt Windows 7 trong vài phút thì nó cũng tạo được độ an toàn bảo mật tuyệt đối. Không dừng lại ở đấy, Windows Loader còn có một danh sách các tính năng độc đáo & thu hút.

Windows Loader 2.2.2 - Phần mềm giúp Active win 7 tốt nhất

Tính năng nổi bật của Window Loader

 • Có thể active toàn bộ các phiên bản Windows cả 32 bit  64 bit. Điều đó có nghĩa là dù bạn sử dụng Win 7 bản này thì công cụ này cũng đều kích hoạt được.
 • Có thể tự động phát hiện phiên bản Windows mà bạn đang dùngvì vậy bạn không hẳn phải mất nhiều thực hành các bước khi sử dụng
 • Hỗ trợ active Windows 7 trên cả máy ảo: VMWare hoặc Virtual box hay bất kỳ công cụ tạo máy ảo nào khác
 • Hoạt động tự động, tức là bạn chỉ cần 1 vài thao tác click chuột, việc còn lại là để công cụ này tự hoạt động
 • Tương thích với mọi ngôn ngữ, mặc dù Windows của bạn dùng ngôn ngữ gì thì công cụ này vẫn tự động phát hiện & kích hoạt bản quyền.
 • An toàn tuyệt đối, không làm mất các file trong máy tính của bạn.
 • Không mất tiền hoàn toàn

Windows Loader kích hoạt win 7 phiên bản nào

Phần mềm active win 7 Windows Loader có thể kích hoạt các phiên bản windows 7 dưới đây:

 • Active Win 7 32bit
 • Active Win 7 64bit
 • Active Win 7 Ultimate 64 bit
 • Active Win 7 Ultimate 32 bit
 • Active Win 7 Professional 64 bit
 • Active Win 7 Professional 32 bit
 • Active Win 7 Home.

Các tính năng của Windows Loader v2.2.2

Như tôi đã nói, đấy là Activator được sử dụng để kích hoạt Windows 7  một phiên bản Windows khác. Mặc dù vậy sau đấy, hãy đề cập đến các tính năng mà download Windows Loader v2.2.2 tuyệt vời này cung cấp cho người dùng.

Các tính năng của Windows Loader v2.2.2

Khả năng tương thích

Trình tải này tương thích với toàn bộ các phiên bản Windows & nó hỗ trợ cả 32 bit & 64 bit tương ứng. Điều đó có nghĩa là bạn không cần hai ứng dụng để kích hoạt Windows.

Phát hiện hệ thống tự động

Nó phát hiện hệ thống 1 cách nguyên tử, điều đấy có nghĩa là bây giờ bạn không hẳn phải chọn phiên bản Windows. download Windows Loader v2.2.2 sẽ phát hiện phiên bản Windows của bạn  nó tự động kiến ​​trúc.

Máy ảo được hỗ trợ

Nó cũng được hỗ trợ bởi VMWare . nếu như bạn đang sử dụng Windows trên VMWare hoặc Virtual box hoặc bất kỳ ứng dụng Máy ảo nào để chạy HĐH khác thì bạn cũng có thể kích hoạt nó thông qua việc dùng tải xuống Windows Loader v2.2.2.

Tải Windows Loader 2 full mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Windows Loader 2 chi tiết. - kubet

Mod tự động

Công cụ này có chế độ tự động. Nó có nghĩa là nó sẽ kích hoạt các cửa sổ của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó tiết kiệm rất là nhiều thời gian của bạn khi kích hoạt các cửa sổ của bạn.

Danh sách khóa tùy chỉnh

Trình kích hoạt này có danh sách các phím tùy chỉnh đi kèm. nếu như bạn không muốn kích hoạt bằng việc dùng tải về Windows Loader v2.2.2 thì bạn cũng có thể tạo khóa kích hoạt mà bạn có thể sử dụng để tự kích hoạt Windows.

Tương thích với mọi ngôn ngữ

Tải về Windows Loader v2.2.2 hỗ trợ toàn bộ các hệ thống ngôn ngữ. Nếu bạn đang sử dụng ngôn ngữ khác ngoại trừ tiếng Anh trên máy tính thì nó sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ đấy  sau đấy bạn cũng có thể kích hoạt nó.

Bảo mật các hệ thống của bạn

Công cụ này không ảnh hưởng đến các tập tin hệ thống của bạn, nó cũng sẽ không sửa đổi nó. Các tập tin của bạn an toàn & bảo mật 100%.

Windows Loader v2.2.2

Thiết lập lại thử nghiệm

Nó có năng lực thiết lập lại bản dùng thử của windows. nếu bạn không ước muốn kích hoạt windows thì bạn có thể thiết lập lại bản sử dụng thử & sau đó nó sẽ trao cho bạn bản sử dụng thử khác trong thời gian cụ thể.

An toàn  bảo mật

Tải về Windows Loader v2.2.2an toàn  bảo mật 100% khi sử dụng. Nó được nhiều người dùng tin tưởng & họ đang sử dụng nó từ nhiều năm.

Tôi cũng đã sử dụng trình tải Windows để kích hoạt Windows 7 nhưng hiện tại tôi đang sử dụng Windows 10 & đấy là nguyên nhân vì sao bây giờ tôi dùng KMSPico.

Không mất phí

Vâng, bạn đã nghe đúng, download Windows Loader v2.2.2 là một công cụ miễn phí để kích hoạt Hệ điều hành Microsoft Windows.

Đây là công cụ tốt nhất cung cấp tất cả các tính năng hoàn toàn không mất lệ phí, bạn không cần phải mua gói cao cấp. ngoài rađiều này không chứa bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu.

Windows Loader v2.2.2

Các tính năng bổ sung của Windows 7 Activator

 • Tính năng kiểm tra khóa sản phẩm.
 • Nó có thể bỏ qua Xác thực Windows Chính hãng.
 • Hiển thị thông tin cho các phím đã cài đặt.
 • Nó có thể phát hiện các trình giả lập SLIC công cộng.
 • Đã thêm khả năng dùng bộ lưu trữ SLIC bên ngoài.
 • Khắc phục lỗi (Công nghệ kích hoạt Windows)
 • Cho phép bạn thêm thông tin OEM tùy chỉnh.
 • Nó sẽ không hoạt động trong nền, bộ nhớ RAM của bạn sẽ không tiêu thụ.

Xem thêm:

Re-Loader Activator 3.3 Crack Win; Office Google Drive

Download Windows Movie Maker Cho Win 10, Win 7 Mới Nhất

Tải về Windows Loader 2.2.2 miễn phí

Win loader 2.2.2 được download hoàn toàn không mất tiền  không cần đăng ký. Chương trình chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, nhờ giao diện tiện lợi  tối giản, bạn sẽ dễ dàng tìm ra nó. tải xuống win 7 không mất lệ phí bạn nhấp vào đường link tải windows loader 2.2.2 bên dưới & đọc thêm các bước Active win 7, win 8, win 10

Tải Winloader 2.2.2 Google Drive

Làm như thế nào để sử dụng Window loader?

Một khi download Windows Loader, để bắt đầu dùng win 7 Loader hãy chuyển đến thực đơn “System Properties” để đảm bảo rằng bản copy Windows chưa được kích hoạt. để thực hiện, bạn vào Start -> Control Panel -> System and Security -> System (hoặc tổ hợp phím Win + Pause). Ở cuối màn hình, tình trạng của bản sao được viết.

Vào menu System Properties để bắt đầu

Vào menu System Properties để bắt đầu

Các bước kích hoạt Windows 7 bằng win loader

Bước 1: Một khi tải Windows 7 loader xuống bạn tiến hành crack win 7 32bit. trước tiên bạn phải cần tắt Windows Defender  Antivirus. Nó là an toàn nhưng mà vì việc bẻ khóa bản quyền là bất hợp pháp nên chúng được coi là nguy hiểm với các ứng dụng chống virus.

Chú ý: Trước khi giải nén các tệp tin từ kho lưu trữbạn cần phải tắt các phần mềm chống virus windows. nếu như bạn không tắt Antivirus Defender, chúng sẽ xóa các tệp tin của Activator trong khi nén  không thể active windows 7

Bước 2: Bạn nén tất cả mọi thứ từ file zip vào bất kỳ Folder nào. ngoài những điều ấy ra kho lưu trữ sẽ hỏi Password từ bạn, Password là – windows. Mở dưới dạng tệp quản trị viên “windows loader.exe”

Mở dưới dạng tệp quản trị viên “windows loader.exe”

Mở dưới dạng tệp quản trị viên “windows loader.exe”

Bước 3: Nhấn “Install”. Bạn đợi một chút, cửa sổ mới xuất hiện. Chọn “Restart”

Nhấn “Install”

Nhấn “Install”

Bước 4: Một khi khởi động lại máy tính, hãy kiểm tra xem Windows 7 đã được kích hoạt chưa?  bạn đã Kích hoạt Active Window loader thành công.

kiểm tra xem Windows 7 đã được kích hoạt chưa?

Kiểm tra xem Windows 7 đã được kích hoạt chưa?

Tại sao bạn không thể Active Windows 7?

 • Có thể máy tính của bạn đã cài một số tiện ích tương tự, vấn đề này sẽ cản trở hoạt động chính xác của Window loader. bạn phải cần xóa chúng & thử kích hoạt lại
 • Nếu kích hoạt không thành công, bạn phải cần khởi động lại máy tính của mình. Sau đấy, mở lại chương trình & chọn bỏ qua SLIC hiện có trong các tùy chọn bổ sung  lặp lại kích hoạt một lần nữa.
 • Tắt khởi động an toàn UEFI từ menu

Win 7 loader có an toàn không?

Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn thắc mắc gửi về cho chúng tôi. lời giải thích là “Có”. sử dụng Winloader an toàn vì tôi đã thử nghiệm trước khi tải nó lên đây, vì như thế nếu như bạn đang dùng liên kết được cung cấp ở đây thì tôi bảo đảm về điều đónếu như bạn đã tải về từ bất kỳ nguồn nào khác thì tôi không biết liệu nó có an toàn hay không.

Dùng Windows Loader 2.2.2, Windows được kích hoạt vĩnh viễn, bạn không cần phải chạy lại trình kích hoạt này nhiều lần.

Vừa rồi, đã sẻ chia với các bạn cách tải xuống windows loader 2.2.2  kích hoạt Win loader 7 Google Drive không mất tiền thành côngkỳ vọng những thông tin này sẽ có ích với bạn. nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng Windows Loader hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này để chúng tôi trợ giúp bạn nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí nhé

Nguồn: Tổng hợp