Download Office 2019 Full trọn bộ vĩnh viễn 2021 Update 06/2022

Tải Office 2019 là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng được biết đến từ Microsoft thuyết phục các nhu cầu biên soạn văn bản, xử lý bảng tính, tạo bài thuyết trình của người dùng văn phòng. Bên cạnh một vài dịch vụ được bổ sung mở rộng thì Office 2019 cũng không còn tích hợp một vài công cụ như OneNote, Access hay Publisher, đồng thời nó cũng nâng cấp tính năng đám mây để sao lưu, đồng bộ dữ liệu tốt hơn.

Giới thiệu Microsoft Office 2019

Microsoft Office 2019 đã chính thức có sẵn cho người dùng tải xuống & thiết lập. Theo đó bộ công cụ ứng dụng văn phòng mới nhất được bổ sung thêm một loạt các tính năng, cải tiến mới, giúp người dùng cải thiện hiệu năng làm việc hiệu quả hơn cũng giống như bảo mật tốt hơn.
Bộ phần mềm văn phòng Office 2019
Bộ phần mềm văn phòng Office 2019

Tính năng nổi bật của Office 2019

Trên Office 2019, Microsoft đã bổ sung thêm một loạt các tính năng mới cho Word, Excel, PowerPoint, … . hơn thế nữa OneNote đã chính thức bị “khai trừ”.

Hỗ trợ dịch văn bản

Trên Word 2019, Excel 2019  PowerPoint 2019, gã khổng lồ xứ Redmond bổ sung thêm tính năng mới có tên gọi Microsoft Translator, cho phép người dùng dịch tất cả hoặc một phần văn bản đã chọn. Để truy cập tính năng, trước tiên mở tệp tài liệu mà bạn cần dịch, sau đấy tìm  mở tab Review => click chọn nút Translate and Language.
Tải về Office 2019 - Bộ ứng dụng soạn thảo văn bản cho PC
Tải về Office 2019 – Bộ ứng dụng soạn thảo văn bản cho PC

Word 2019 hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói

Tính năng đặc biệt kế đến trên bộ phần mềm văn phòng Office mới nhất của gã khổng lồ phần mềm phải kể đến Word 2019. Theo đó chương trình biên soạn văn bản được bổ sung thêm chế độ Focus Mode (chế độ tập trung), được thiết kế để giúp người sử dụng tập trung, ít bị phân tâm bởi các phần mềm khác trên giao diện.

Bên cạnh đấy Word 2019 cũng được bổ sung thêm các công cụ Learning mới bao gồm: công cụ chuyển văn bản thành giọng nói (text-to-speech), text spacing & các công cụ biên dịch. & cuối cùng người sử dụng Mac đã có thể tùy chỉnh thanh Ribbon.

Quản lý Mail đơn giản hơn với Outlook 2019

Tương tự Word 2019, Outlook 2019 cũng được bổ sung chế độ Focus mới có tên gọi là “Focused Inbox”, giúp tối ưu hóa quy trình quản lý  biên soạn Emailhơn thế nữangười dùng đã có thể dùng lệnh “@” để gắn thẻ mọi người trong Mail  thẻ danh bạ.

Ngoài ra Outlook cho Windows được bổ sung thêm các thẻ du lịch & thẻ gửi thư. Phiên bản cho Mac có thêm nhiều mẫu Mail mới, tính năng đặt lịch để gửi Mail Send Later.

Cả phiên bản cho Windows  Mac đều được tích hợp Office 365 Group.

PowerPoint bổ sung nhiều hiệu ứng chuyển cảnh

PowerPoint 2019 cũng được cải tiến tốt hơn, hỗ trợ hiển thị & thao tác với mô hình 3 chiều  các tệp SVG, năng lực xuất tệp slide sang định dạng Video 4K UHD, hiệu ứng chuyển cảnh mới, … .
Tải Office 2019 - phần mềm tạo slide chuyên nghiệp
Tải Office 2019 – phần mềm tạo slide chuyên nghiệp

OneNote được phát hành dưới dạng ứng dụng UWP

Thay đổi lớn nhất trên Office 2019 phải kể đến OneNote. Theo đó OneNote chính thức bị “khai trừ” trên bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft và đã được phát hành dưới dạng phần mềm độc lập, thay thế OneNote 2016 (mặc dù OneNote 2016 vẫn có sẵn và đã được hỗ trợ đến năm 2025).

Ứng dụng mới có tên gọi OneNote cho Windows 10, bao gồm các tính năng hỗ trợ Ink-to-Text, cải thiện tính năng đồng bộ giữa các thiết bị kết nối tốt hơn.

Excel bổ sung thêm các hàm mới

Excel 2019 cũng được cập nhật  bổ sung thêm một loạt các chức năng mới, bao gồm: các hàm mới (cụ thể là hàm CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH & hàm TEXTJOIN), các tùy chọn biểu đồ mới, hỗ trợ map 2 chiều.
Ngoài những điều ấy ra phiên bản cho Windows được bổ sung các tính năng gồm có Power Pivot, Power Query & năng lực xuất tệp sang Power BI.
Tải về Office 2019 - phần mềm tạo bảng tính cho PC
Tải về Office 2019 – phần mềm tạo bảng tính cho PC

Vẽ tự do với bút kỹ thuật số

Ngoài các tính năng trên, Office 2019 cũng bổ sung & hỗ trợ tính năng vẽ tự do bằng bút kỹ thuật số của Microsoft. Người dùng có thể ghi chép hay vẽ, … Trên tài liệu của mình, tùy ý.

Cập nhật bảo mật hàng tháng

Cuối cùng tính năng bảo mật trên Office 2019 sẽ được cập nhật hàng tháng  giảm sử dụng băng thông.

Với những tính năng độc đáo như vậy, còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải về & sở hữu ngay phần mềm văn phòng tối tân này cho máy tính của mình.

Xem thêm: Microsoft đề xuất cho người dùng cách crack phần mềm Office 2019 trên Bing

Cấu hình tối thiểu để tải  cài Office 2019

– Cấu Hình Tối Thiểu:

CPU: Intel Pentium Processor 2.2 Ghz.
RAM: 2 GB bộ nhớ RAM.
VGA: Intel HD 505
HDD: Trống ít nhất 10 GB
Hệ điều hành: Windows 10 32 bit & 64 bit.

– Cấu Hình Đề Nghị:

CPU: Intel Core i3/i5/i7 2.2 Ghz.
RAM: 4 GB RAM.
VGA: Intel HD 5000.
HDD: Trống tối thiểu 10 GB
Hệ điều hành: Windows 10 32 bit & 64 bit.

Tải microsoft office 2019 không mất phí

Đường link tải Microsoft Office 2019 full crack không mất tiền – đường link Google Drive

Đường link tải về Activate AIO Tools – Google Drive

Hướng dẫn thiết lập Office 2019 full crack

Bước 1: Sau khi downnload về bạn giải nén Office 2019 full crack.

Download Office 2019 Crack

Giải nén file tải về

Bước 2: Chạy tệp tin setup chọn đến Office 2019  tích vào các phần mềm cần thiết. Một khi cài xong đừng vội chạy ứng dụng ngay.

Sau đấy bạn sử dụng công cụ có tên là Activate AIO Tools để có thể crack  tải office 2019 vĩnh viễn hoàn toàn không mất phí.

(Tải Activate AIO Tools theo link ở trên)

Bước 3: Giải nén tệp tải về & chạy tệp Activate AIO Tools bằng quyền của Admin.

office 2019 crack + key

Bấm chuột phải  chọn Run as adminitration

Bước 4: Chọn chữ O để bắt đầu active office.

Crack Office 2019 CMD

Chọn chữ O

Bước 5: Chọn phím 1.

microsoft office 2019 mien phi

Nhấn phím 1

Bước 6: Để kích hoạt hoạt động bạn nhấn phím T.

active office 2019

Nhấn phím T

Bước 7: Bạn mong đợi cho việc kích hoạt xong thì ấn 1 phím bất kỳ để thoát ra.

office 2019 download free

Nhấn phím bất kỳ

Bước 8: Để kiểm tra đã kích hoạt Office bạn chọn phím 2.

microsoft office 2019

Nhấn phím 2

Khi bạn thấy có chữ “activated hoặc licensed” thì bạn đã có thể dùng được Office 2019 full crack hoàn toàn miễn phí!

ms office 2019 free download

Kích hoạt thành công

Office 2019 có gì mới?

Chúng tôi đã tìm hiểu  có được bản tóm gọn về những thay đổi hàng đầu về các tính năng có trên office 2019 professional + Plus. Bên dưới đây chính là một vài tính năng mới của ứng dụng Office 2019 chắc chắn sẽ được người sử dụng mới  người sử dụng lâu lăm quan tâm.

  • Chuyển văn bản thành giọng nói
  • Hoàn thiện năng lực tiếp cận & mực
  • Chế độ tập trung
  • Người phiên dịch
  • Công cụ học tập (chú thích & miêu tả âm thanh)
  • Đề tài màu đen
  • @mentions (Đề cập)

Tính năng trình bày nâng cao

Một trong những phương án giải thích phổ biến và đã được sử dụng nhiều nhất chính là PowerPoint. Mặc dù vậy với những khách hàng khó tính & am hiểu công nghệ thì họ xem nó là cũ  chưa đủ để đáp ứng. Chính vì thế mà Office 2019 đã được chèn vào các tính năng nâng cao. đấy chính năng năng lực Morph & Zoom để người sử dụng đơn giản tạo bản giải thích, thuyết trình chuyên nghiệp & năng động hơn.

Hãy nhớ rằng toàn bộ những thay đổi này trên ms office 2019 cũng sẽ có sẵn cho Office 365, tuy vậy không khả dụng cho những người dùng hiện đang sử dụng Office 2016.

Phân tích dữ liệu mạnh mẽ hơn

Khi nói đến phân tích  quản lý, chúng ta sẽ nhớ ngay đến Excel. & phiên bản 2019 của Office đã được chèn vào các tính năng mạnh mẽ hơn như: công thức mới (CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH & TEXTJOIN), biểu đồ mới (hình phễu & bản đồ 2D). nhất là khả năng xuất bản từ Excel sang Power BI & các cải tiến cho PowerPivot & PowerQuery.

Quản lý Mail dễ dàng hơn

Để loại bỏ những rắc rối cho người sử dụng trong việc quản lý Mail thì Outlook 2019 đã được cập nhật các tính năng mới như: cập nhật contact card, Microsoft Office Groups, @mentions  Travel package cards. Microsoft mong rằng rằng những bổ sung này sẽ giúp người sử dụng quản lý Email hiệu quả hơn so sánh với những phiên bản trước.

Hoàn thiện các tính năng của mực

Tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích với hững người dùng Microsoft Surface, nó cho phép bạn sử dụng bút vẽ & ghi chú trực tiếp lên màn hình máy tính. Dẫn chứng là người sử dụng có thể viết tay trên toàn bộ các phần mềm có trong bộ Office 2019.

Tùy thuộc vào áp lực  độ nghiêng của bút để điều chỉnh độ dày của mực, thậm chí là hộp đựng bút chì chuyển vùng, cho phép người dùng lưu giữ & bố trí những chiếc bút yêu thích của họ, bút chì & bút đánh dấu để di chuyển cùng chúng trên các thiết bị không giống nhau của chúng.

Nguồn: Tổng hợp