Mời tải Assassin’s Creed Syndicate, game hành động phiêu lưu lén lút, đang miễn phí Update 08/2021

Assassin’s Creed Syndicate là tựa game hành động phiêu lưu lén lút góc nhìn thứ ba cực hấp dẫn. Bối cảnh của game diễn ra tại London thời cách mạnh công nghiệp của Anh thế kỉ 19 với cả hai mặt của thành phố, một bên là sự hào nhoáng với những thương gia quần áo chỉnh tề, những cỗ máy hơi nước, những toa tàu… một bên là những khu ổ chuột nheo nhóc với những đứa trẻ bị bóc lột sức lao động.

Assassin’s Creed Syndicate

Trong game người chơi sẽ lựa chọn điều khiển một trong hai anh em song sinh Jacob (một anh chàng nóng và cộc tính, với “chuyên môn” là các chiến đấu cận chiến) và Evie Frye (với trí tuệ và kiến thức bao la lại thiên về lối chơi hành động lén lút hơn). Mỗi nhân vật sẽ tạo ra một lối đi và cốt truyện riêng quá trình trải nghiệm game của người chơi. Người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến kéo dài nhiều thế kỷ của Assassins Guild chống lại tổ chức Templars.

Assassin’s Creed Syndicate là tựa game đầu tiên của series Assassin’s Creed có nhân vật chính là nữ. Ngoài ra, trong game cũng không có chế độ chơi multiplayer như các phần trước. Đây cũng là tựa game nổi trội của dòng game Assassin’s Creed.

Assassin’s Creed Syndicate hiện có giá trên Steam khoảng 660.000VNĐ và sẽ được miễn phí tải về trên Epic Games Store từ ngày 22 đến 27/02 sắp tới. Nếu yêu thích Assassin’s Creed Syndicate, các bạn hãy chú ý thời gian khuyến mại và nhanh tay tải về miễn phí tựa game này trên Epic Games Store nhé.

https://www.epicgames.com/store/en-US/
  • Mời tải Kingdom Come: Deliverance, tựa game chiến tranh thời Trung cổ cực hay, đang miễn phí

Leave a Reply