Download KMSAuto Net Mới Nhất Active Win+Office Vĩnh Viễn Update 10/2022

Mọi người còn chờ đợi gì nữa, tải ngay ứng dụng KMSAuto Net hỗ trợ kích hoạt bản quyền OFFICE  Windows về PC dùng thôi nào. File thiết lập tuyệt đối 100% không dính virus & có hướng dẫn thiết lập chi tiết nữa đấy!! Cùng theo dõi một số thông tin trong bài viết phía dưới đây nhé.

Kmsauto Net là gì?

KMSAuto Net là chương trình tự động khởi chạy bản quyền cho Windows & Office thông qua KMS được mã hóa bởi Ratiborus. Phần mềm này hơn thế nữa thuận tiện, chỉ với một số cú click chuột là bạn đã có thể kích hoạt Windows  Office 2016, cũng như các phiên bản Windows  Office khác.

Theo www.file.net: “Ở những phiên bản mới đây của KMSAuto Net nhà phân phối đã nâng cấp & cải tiến rất nhiều những tính năng của phần mềm này. Giờ đây download KMSAuto Net đã hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows  Office, ngoài ra còn hoàn thiện đáng kể thời gian active các ứng dụng này”.

Các phiên bản Microsoft mà KMSAuto Net có thể kích hoạt như:IFrame

 • Microsoft Windows Vista, 7, 8, 8.1
 • Windows Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016 VL & Retail
 • Microsoft Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 10 Enterprise, Windows 10 Education
 • Microsoft Office 2010, 2013, 2016, 2019

Giao diện khi bạn khởi động file cài đặt KMSAuto Net 1.5.5

Những yêu cầu chung đối với hệ thống

Thật không khó để hình dung hiệu quả kích hoạt của KMSAuto Net đối với hệ thống windows & MS office. Bên cạnh việc dễ dàng lấy khóa cấp phép cho hệ thống, công cụ được xem như một bộ khuếch đại mạnh mẽ tạo các cơ chế làm việc  hoạt động linh hoạt nhằm giúp người sử dụng có thể dùng các phiên bản mới nhất của Windows & MS office một cách tốt nhất.

Với KMSAuto Net, người sử dụng sẽ đơn giản tận dụng được các lợi thế tiềm năng của windows hoặc phần mềm khác. Những hàng rào cản trở tương tác giữa người dùng với Microsoft khi Microsoft cố gắng dùng quyền hạn chế sử dụng bây giờ có lẽ sẽ bị phá bỏ đi. Đã có sẵn trong ứng dụng  người sử dụng cứ thế mà dùng KMSAuto Net kích hoạt vĩnh viễn.

Tải KMSAuto Net mới nhất 2021 (Lite + Portable) - Google Drive - leanhtien. net

Tuy nhiên KMSAuto Net cũng có một vài yêu cầu đối với hệ thống. thế nênđáp ứng một số tiêu chí bạn mới có thể dùng nó. cho dù là một trình kích hoạt khá dễ dàngmặc dù vậy số lượng các hệ điều hành mà ứng dụng này có thể kích hoạt cũng khá lớn: Windows 8 (.1) Pro, Windows 7 (Doanh nghiệp / Chuyên nghiệp), Windows 10 Pro / doanh nghiệpbán hàng Windows Vista, chiến thắng doanh nghiệp Vista; các Office 10, Office 13, Office 16.

Nhưng mà chưa đủ, để KMSAuto Net hoạt động chuẩn xác nhất, an toàn nhất, bên cạnh có các hệ điều hành, hệ điều hành máy chủ, người dùng còn cần đến đặc quyền quản trị viên, dung lượng đĩa cứng5 MB, thiết lập trong PC gói .Net Framework 4. Còn hướng dẫn kích hoạt? bạn sẽ không cần các kỹ thuật viên giúp bạn làm việc này, thậm chí hầu hết trong số họ chưa chắc đã kích hoạt đúng cho bạn, điều bạn chỉ cần làm đó là tự mình kích hoạt, tôi tin chắc hẳn nó dễ dàng hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.

Tính năng của KMSAuto Net

 • Cung cấp kích hoạt cho bất kỳ phiên bản Windows hay Office nào: mặc dù bạn phải cần kích hoạt phiên bản mới nhất hay những phiên bản cũ, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống & kích hoạt bằng KmsAuto Net.
 • Cung cấp kích hoạt dài hạn: bạn sẽ không hẳn phải lo việc đang sử dụng mà phần mềm bị hết kích hoạt bởi nó có thể kích hoạt bền vững.
 • Cung cấp Kích hoạt an toàn: KmsAuto Net cung cấp đến người dùng những bản active an toàn & tuyệt đối không có virus.
 • Việc kích hoạt được thực hiện bởi máy chủ KMS của Microsoft mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.
 • Có nhiều tùy chọn  rất dễ dàng để sử dụng.
 • Có thể lên lịch active lại 1 cách tự động.

Xem thêm:

Tải Adobe Audition CC 2019 Full Crack Miễn Phí 100%

Tải DLC Boot 2019 Full Crack Google Drive [BẢN CHUẨN NHẤT]

Tải về KMSAuto Net Vĩnh Viễn Google Driver

 • Đường link Tải KMSAuto Net Mới Nhất – Google Driver
 • Link Tải KMSAuto Net Mới Nhất – MEGA

Chỉ dẫn dùng KMSauto Mới Nhất, chính xác

Lưu ý: Trước hết khi dùng ứng dụng KMSAuto Net đấy là để giải nén tệp tin  sử dụngbạn phải cần tắt Windows Defender.

Kế đến bạn cần tải về KMSAuto Net 1.5.6 Lite Portable (Link Mega). một khi tải bạn phải cần thực hiện giải nén bằng WinRAR như hình ảnh phía dưới đây.

KMSAuto Net 3

Giải nén KMSAuto bằng WinRaR

Xuất hiện bố cục và giao diện của ứng dụng KMSAuto Net 2021. ứng dụng này tương đối dễ dàng dùng  có hai tùy chọn riêng biệt để kích hoạt Windows  Office.

KMSAuto Net 4

Bố cục và giao diện màn hình KMSAuto

Kế đến chọn “Install Keys”.

KMSAuto Net 5

Chọn nút Install Keys

Kế đến bạn chọn vào nút Windows ở mục Information.

KMSAuto Net 6

Chọn hệ điều hành Windows

Ở thanh trỏ xuống Install Own Key, chọn phiên bản Windows của bạn.

KMSAuto Net 7

Bạn thực hiện chọn phiên bản Windows cho PC của mình

Ứng dụng sẽ tự động tìm key. bấm vào nút Install.

KMSAuto Net 8

Phần mềm tự động tìm key

Tiếp đến, ở dưới đây màn hình bạn ấn nút Activate Windows như hình bên dưới. Xuất hiện thông dòng chữ “Are you sure?” thì bạn bấm vào đấy thêm một lần nữa để kích hoạt nhé.

KMSAuto Net 9

Thực hiện kích hoạt ứng dụng

 bạn đã kích hoạt thành công với thông báo như hình dưới đây.

KMSAuto Net 10

Đã kích hoạt thành công ứng dụng

Như vậy với hàng loạt thông tin  hình ảnh chi tiết trên đã giúp bạn có thể tải và cài đặt phần mềm để sử dụng một cách đơn giản. Bạn hãy thực hiện phong phú các bước như trên để có thể kích hoạt thành công.

Có thể nói, khi sở hữu KMSAuto Net 2021 trong máy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi Microsoft Office hay Window của mình chưa có bản quyền nữa. Giờ đây phần mềm này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn hoạt động bằng một vài bấm chuột đơn giảnkỳ vọng rằng qua bài viết bạn có thể cài đặt  dùng KMSAuto net 1 cách đơn giản  hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công với phần mềm hiện địa này.

Nguồn: Tổng hợp