Cách nâng cấp NhacCuaTui VIP giải tỏa căng thẳng dịch COVID – 19 Update 08/2021

Nhằm giúp người dùng giải tỏa căng thẳng trong mùa dịch COVID – 19, nhất là với những ai đang tạm ở nhà để phòng tránh dịch, dịch vụ nghe nhạc Nhaccuatui triển khai chương trình tặng 1 tháng VIP (premium) hoàn toàn miễn phí, thời hạn hết thúc chương trình nâng cấp vào 19/3/2020. Các tài khoản sau khi nâng cấp lên tài khoản VIP trong vòng 1 tháng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như nghe nhạc chất lượng cao, tải nhạc trên Nhaccuatui chất lượng cao. Và người dùng sẽ có 3 cách khác nhau để nâng cấp tài khoản VIP Nhaccuatui 1 tháng hoàn toàn miễn phí theo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nâng cấp Nhaccuatui VIP

Cách 1: Nâng cấp Nhaccuatui VIP qua QR code

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng NhacCuaTui thì nhấn vào mục Của Tui rồi kéo xuống bên dưới chọn QR Code. Sau đó quét mã Code trong hình ảnh dưới đây để nâng cấp tài khoản VIP cá nhân.

Mã QR chúng ta quét theo hình ảnh dưới đây.

Mã QR

Cách 2: Nhập mã code VIP nâng cấp Nhaccuatui

Ngoài ra bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng tìm kiếm rồi nhập mã [email protected], nhấn Tìm để nhận thông báo đã nâng cấp tài khoản VIP thành công. Chúng ta sẽ có thời gian kết thúc tài khoản VIP sau khi đã nâng cấp.

Cách 3: Nâng cấp VIP trên Nhaccuatui.com

Chúng ta đăng nhập vào trang web Nhaccuatui.com rồi nhấn vào biểu tượng hình vương miện, chọn Mua Nhaccuatui VIP. Trong giao diện mới bạn nhấn vào mục VIP Code rồi cũng nhập mã code AntiCorona để nâng cấp là xong.

Nâng cấp trên trang web

Xem thêm:

  • Cách đăng ký NhacCuaTui VIP
  • Cách tạo tài khoản Nhaccuatui nhanh chóng
  • Cách tải toàn bộ Playlist Nhaccuatui về điện thoại
  • Cách lấy file lời bài hát bất kỳ trên NhacCuaTui

Leave a Reply