Download Autocad 2010 Full Crack Key Bản Mới Nhất Update 06/2022

Autocad 2010 là một trong những phiên bản cập nhật của autocad 2010 nhằm hỗ trợ cho người dung nâng cấp từ bản 2007. Đây chính là một trong những bản có sự Update lớn nhất so sánh với phiên bản cũ. Vậy phiên bản ứng dụng Autocad 2010 full có gì đặc biệtbài viết sau đây wtelecom.vn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn tìm hiểu nhé

Tổng quan về phiên bản cập nhật AutoCad 2010

Mở đầu với một giao diện những dải Ribbon, rất linh hoạt. Cho một cảm giác bố cục và giao diện khởi động nhanh. Thiết kế tương tự như trong Office 2007. Tạo cảm xúc thân quen cho người sử dụng.

AutoCad 2010 cũng hỗ trợ thêm giao diện truyền thống, hỗ trợ chữ ký kỹ thuật số, tìm kiếm nhanh một chi tiết trong bản vẽ, cho phép nhập  xuất tệp tin pdf… phần mềm hỗ trợ quản lý, kiểm tra một khi thiết kế Autodesk Review cũng được nâng cấp lên phiên bản Autodesk Design Review 2010.

Cũng giống như các phần mềm khác Autocad có rất nhiều phiên bản nâng cấp cải thiện đầy đủ các tính năng. thế nhưng trong hầu hết các phiên bản thì Autocad 2010 được nhiều người dùng dùng nhất vào thời điểm hiện tại. Bởi chúng có thể sử dụng xem các bản vẽ trên các nền tảng phổ biến như: Windows, macOS, iOS, Android. Không kén cấu hình như các phiên bản 2018,2019,2020,… Nếu người dùng dùng máy tính có cấu hình thấp hơn vẫn có thể sử dụng được.

Yêu cầu cấu hình máy tính để cài autocad 2010

  • Hệ điều hành: Windows 7 bản Ultimate, bản Professional, bản Home Premium; hoặc Windows Vista (SP1); Windows XP (SP2 hoặc trở về sau).
  • Bộ vi xử lý: ít nhất chip Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2 (đối với Windows Vista); Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 1.6 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2 (đối với Windows XP).
  • RAM: 2 GB (nếu được các bạn nên nâng cấp lên 4G)
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (cơ bản)
  • Dung lượng ổ đĩa thiết lập trống: 1 GB

Để tải xuống ứng dụng Autocad 2010, bạn có thể chọn lựa 1 trong các link phía dưới để tải xuống. Bạn hãy chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit phù hợp với hệ điều hành máy tính của mình. Link tải: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các bạn nào có thể dùng dến phần mềm IDM Full Crack để hoàn thiện tốc độ tải xuống nhé.

Hướng dẫn đầy đủ cách thiết lập AutoCAD 2010 Full Crack

Lưu ý trước khi cài đặt AutoCAD 2010

  • Ngắt hết kết nối mạng internet trước khi cài đặt
  • Sẽ có 2 phiên bản thiết lập là 32bit  64bit tuy vậy bài phía dưới mình chỉ chỉ dẫn một phiên bản AutoCad 2010 chi tiết bản 64bit thôi nhé, còn phiên bản 32bit các bạn cứ làm tương tự
  • Vào tệp tin cài đặt bên dưới được mình tải từ đường link google drive chứ không phải Fshare nên các bạn sẽ tải cùng link với mình để dễ làm theo các bước hướng dẫn.

Tiến hành thiết lập AutoCAD 2010

Bước 1: Sau khi tải autocad 2010 full crack về máy, bạn tiến hành giải nén bằng winrar như thông thường.

Sau đó bạn hãy vào Folder vừa giải nén xong, bạn có thể thấy 2 thư mục như hình dưới (File thiết lập + Crack)

Bước 2: Click vào thư mục “AutoCAD 2010-64bit” rồi tìm đến file Setup, bấm chuột phải vào tệp chọn “Run”.

Bước 3: Tiếp tục nhấn “Install Products”

Bước 4: Tick vào ô “AutoCAD 2010” rồi nhấn “Next” để tiếp tục

Bước 5: Sau đấy các bạn chờ một lát để hệ thống chạy file cài đặt

Bước 6: Một khi ứng dụng chạy tệp tin cài đặt xong sẽ xuất hiện màn hình như sau

Lúc này bạn tick chọn “I Accept” & nhấn “Next”

Bước 7: Sau khi copy dãy số sau để dán vào mục Serial Number & Product key nhớ toàn bộ keys phải chuẩn xác thì của bạn mới hoạt động được nha .,copy toàn bộ code

+ Serial Number: 666-69696969 hoặc 667-98989898 hoặc 400-45454545

+ Product Key: 462B1

Còn các mục khác các bạn sẽ điền lung tung gì đấy cũng được rồi nhấn Next.

Bước 8: Bắt đầu nhấn “Install” để thiết lập ứng dụng

Bước 9: Click chọn “Yes” & nhấn “Install” lần nữa để tiếp tục quy trình cài đặt

Bước 10: Bạn chờ cho đến khi quá trình thiết lập kết thúc rồi nhấn “Finish” để hoàn tất.

Xem thêm:

Autocad 2015 có gì mới? [Cập nhật mới nhất]

Download AutoCAD 2018 full crack hiệu quả kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Kích hoạt Crack Active ứng dụng AutoCAD 2010

Bước 1: Bạn ra ngoài màn hình Desktop, click chọn tệp icon phần mềm Autocad 2010 như hình dưới

Bước 2: Tick chọn “Architecture” rồi nhấn “Next”

Bước 3: Tiếp tục nhấn “Next”

Bước 4: Tick chọn dòng “Use AutoCAD 2010’s default drawing template file” rồi nhấn “Start AutoCAD 2010”

Bước 5: Chọn “Activate”

Bước 6: Vào thư mục Crack ở Folder cài đặt vừa giải nén trên, rồi copy tệp như hình ảnh dưới đây

Bước 7: Vào thư mục thiết lập ứng dụng mặc định là : C:\Program Files\AutoCAD 2010 rồi paste tệp vừa copy ở bước trên tại đây

Bước 8: Các bạn tìm đến file vừa paste rồi click chuột cần chọn “Properties”

Bước 9: Tại màn hình này, các bạn thực hiện như sau:

+ Chọn tab “ Compatibility”

+ Tại mục “Compatibility mode”, tick chọn “Run this program in compatibility mode for”  “Windows XP (Service Pack 3)

+ Nhấn “Apply”

Bước 10: Nhấn chọn “Mem Patch” rồi “OK”

Bước 11: Copy đoạn mã trong mục “Request code” rồi dán vào mục Request ở màn hình Autodesk Products 2010, sau đó nhấn “Generate”

Tiếp tục copy đoạn mã “Activation” ở màn hình này rồi dán sang khung dưới dòng chữ “Type the activation code” như hướng dẫn trong hình ảnh phía dưới đây.

Bước 12: Nhấn “Next”

Bước 13: Nhấn “Finish”

Bước 14: Tick “No, don’t show me this again” rồi nhấn “OK”

Vậy là bạn đã tải về & crack thành autocad 2010 thành công rồi đấy

AutoCAD 2010 có gì mới?

Để đảm bảo luôn đem đến cho người dùng một công cụ tốt nhất hãng ứng dụng Autodesk đã không ngừng cải tiến tính năng cũng giống như nâng cấp về mọi mặt cho sản phẩm của mình. Điển hình như sang đến phiên bản AutoCAD 2010 đã cho chúng ta thấy những sự đổi mới vô cùng mạnh mẽ.

Bố cục và giao diện nổi bật

Đầu tiên phải kể đến trong AutoCAD 2010 đó là bố cục và giao diện được thiết kế lại chăm chú vào việc hiển thị những tính năng thường sử dụng nhất đối với từng ứng dụng. Vấn đề này giúp giải quyết được hầu hết các ngữ cảnh tùy biến thường gặp. Bên cạnh đó là những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp, nhờ đó mà người sử dụng có thể làm quen & thích ứng nhanh nhất mặc dù bạn mới dùng phần mềm lần đầu.

Tiết kiệm không gian dùng

Trong AutoCAD 2010, để tiết kiệm không gian các tab có thể thu nhỏ lại & người sử dụng chỉ việc nhấn vào mũi tên tam giác click chuột phải để thực thi việc thu nhỏ này. Với những tab nào ít sử dụng hoặc không mong muốn chúng hiển thị, bạn sẽ tắt tab đó bằng cách click chuột phải vào vị trí trống trên tab, chọn Show tab rồi chọn tab cần bỏ. Đáng chú ý phiển bản mới này có tính tùy biến rất cao. rõ ràng trong một tab người dùng có thể tắt hay bật một thẻ nhỏ trong tab đó cũng bằng việc nhấn phải chuột vào vị trí trên tab  chọn lựa thẻ muốn loại bỏ.

Hỗ trợ chữ ký số

Một tính năng khá hữu ích nữa mà AutoCAD 2010 mang đến cho người dùng đấy là hỗ trợ chữ ký số. Tính năng này đã được tích hợp vào công cụ Design Review nhờ đấy mà người sử dụng có thể đăng nhập vào các tài liệu, bản vẽ thiết kế để xác minh rằng không có sự thay đổi nào được thực hiện sau khí nó được phê chuẩn. & điều này cũng giúp tạo cơ hội thuận lợi cho việc lưu trữ cũng tính an toàn cho các thông tin được trao đổi.

Cải thiện tìm kiếm & định vị dữ liệu

 thêm một tính năng mới nữa trong phiên bản AutoCAD 2010 mà chắc rằng hầu hết người dùng AutoCAD đều yêu thích đấy là việc tìm kiếm & định vị dữ liệu thiết kế trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm từng thành phần kết cấu, một phần chi tiết trong một hệ thống phức tạp hay thậm chí là tên của cả đường phố trên một bản đồ.

Không chỉ có vậy, nếu như trước đó để xuất định dạng của AutoCAD thành PDF thì người sử dụng phải cài thêm máy in ảo PDF thì sang đến phiên bản AutoCad 2010 bạn có thể loại bỏ các thực hành các bước rườm rà này. bạn sẽ chèn các tài liệu pdf trực tiếp từ vào tệp AutoCad từ Ribbon Panel, cũng giống như xuất ra các tệp tin có định dạng PDF.

Nguồn: Tổng hợp