Tải Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Crack Miễn Phí Update 09/2022

Adobe Premiere Pro CC 2017 là một phần mềm cho phép bạn dựng Clip 1 cách chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất được hãng phần mềm công nghệ nổi tiếng Adobe phát hành. Với những tính năng nổi bật trong việc tạo, dựng  chỉnh sửa Clip liên kết với bố cục và giao diện chuyên nghiệp 4 cửa sổ làm việc, Adobe Premiere cho bạn năng lực tạo những Clip có chất lượng đỉnh cao cùng những hiệu ứng  kĩ xảo đẹp đẽ nhất. Hãy theo dõi nội dung sau đây để biết được cách tải  crack phần mềm Premiere Pro CC 2017 Full Crack đơn giản, hiệu quả nhất.

Adobe Premiere Pro CC 2017 là gì?

Premiere Pro CC 2017 là một phần mềm cho phép bạn tạo, biên tập, dựng  chỉnh sửa Clip 1 cách chuyên nghiệp hay được dùng trong các studio  các nhà sản xuất Video bởi năng lực vượt trội trong chỉnh sửa, điều chỉnh sắc màu, trộn nhạc, lồng nhạc  mix âm …

Theo Wikipedia: “Adobe Premiere Pro có năng lực kết hợp đáng kinh ngạc cùng với bố cục và giao diện người dùng được cải tiến, đẹp mắt  một số tính năng mới, bao gồm Warp Stabilizer – cảnh ổn định, dễ dàng hóa bảng, điều khiển đa camera nâng cao, các lớp layer tùy chỉnh. Đây là một phần mềm hoàn hảo với các biên tập & sản xuất Video của bạn”.

Giao diện làm việc của Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Crack
Giao diện làm việc của Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Crack

Ở phiên bản 2017 này, nhà quản lý phân phối Adobe đã nâng cấp & cải tiến rất nhiều các công cụ cũng giống như tính năng trong Adobe Premiere Pro nhằm đem tới những kinh nghiệm tốt nhất & nâng cao hiệu năng làm việc của người sử dụng.

Tính năng mới trong Adobe Premiere Pro CC 2017

Tính năng mới trong Adobe Premiere Pro CC 2017
Tính năng mới trong Adobe Premiere Pro CC 2017

Các tính năng mới hỗ trợ VR

Bây giờ Premiere Pro phần mềm sẽ tự động xác định xem các phương tiện truyền thông dữ liệu VR monoscopic, lập thể (dọc cặp stereo), lập thể (Side by Side), vì lẽ đó bạn có thể chú ý vào nhiệm vụ của bạn  để cho các chương trình Premiere Pro để xác định các cài đặt VR ẩn thích hợp.

Ngoài những điều ấy ra, bây giờ bạn có thể ẩn các điều khiển trong chế độ VR VR để tạo ra một xã hội ảo nhập vai khi thực hiện các thay đổi  chơi. khi bạn xuất khẩu & chia sẻ Videobạn có thể đơn giản thêm siêu dữ liệu để đánh dấu nội dung của họ để hỗ trợ chơi Clip VR, chẳng hạn như YouTube hay Facebook, để tự động nhận ra nội dung của việc xem xét cho phép 360 độ, để lại cho người xem một cảm xúc hoàn toàn ngâm trên thực tế ảo.

Các phím tắt keyboard Visual hiển thị

Dừng đoán khi thực hiện chỉnh sửa với bàn phím & chạy nhanh nhất với các phím tắt keyboard hiển thị trực quan mới. Tìm hiểu về các kết hợp thường xuyên nhất được dùng sử dụng các phím tắt chương trình hoặc cấu hình bàn phím của bạn được sửa đổi và cải thiện cho các bạn cách làm việc.

Hỗ trợ cho các định dạng tập tin bổ sung

Các chương trình Adobe Premiere Pro hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin. Bạn chỉ có thể tải lên các tập tin của bạn & bắt đầu bất kể bạn đang làm việc với các định dạng tập tin ban đầu hoặc proxy khuyết tật & buộc tự động. Cùng với sự gia tăng hiệu quả của việc bổ sung các phương tiện truyền thông máy ảnh trong phiên bản cấp này định dạng nguồn xuất khẩu QT DNxHD / DNxHR.

Hiệu ứng âm thanh

Phiên bản này gồm có các hiệu ứng âm thanh mới  cải tiến dành cho Premiere Pro, cung cấp xử lý âm thanh CLC & độ chuẩn xác cao của âm thanh từ Adobe Audition.

 • Giảm tiếng ồn thích nghi.
 • Năng động, xử lý.
 • EQ Parametric.
 • Tự động can thiệp công cụ loại bỏ.
 • Studio Reverb.
 • Hiệu ứng mới hi-DPI, được hỗ trợ trong phiên bản này bao gồm:
 • Chậm trễ analog
 • Điệp khúc / Flanger
 • DeHummer
 • Bộ Guitar
 • Phaser
 • Công cụ nén Single-band
 • Ống nén lập mô hình
 • Vocal Enhancer
 • Công cụ nén nhiều băng

Các tính năng khác

 • Tăng vận tốc render cảnh với hiệu ứng mới với khả năng tăng tốc trên GPU, & hoàn thiện hỗ trợ cho Apple Metal.
 • Năng động, cải tiến tính năng liên kết để tương tác Premiere Pro  After Effects được sửa đổi và cải thiện đểlàm việc với cả hai chương trình.
 • Premiere Pro  Adobe Media Encoder hiện cung cấp khả năng kết hợp nhiều Clip của máy ảnh phươngtiện truyền thông trong một tập tin duy nhất để quản lý tập tin dễ dàng hơn.
 • Sử dụng nút mới vô hiệu hóa hiệu ứng thế giới để bật / tắt tất cả các hiệu ứng videotrong tập để nâng cao hiệu quả của việc chơi hay xem Clip không có công dụng.

Cấu hình tương thích để thiết lập phần mềm

Với bất kỳ phần mềm nào, khi download chúng ta đều phải quan tâm những điều kiện cần thiết khi thiết lập. Vì cấu hình phải thích hợp thì mới đảm bảo cho ứng dụng được download an toàn & hiệu quả nhất. thế nên, để tải Adobe Premiere pro cc 2017 chúng ta cần phải để ý những thông số sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8 & 10
 • Vi xử lý: Intel Core 2 Processor tương ứng với các hệ điều hành 64 bit
 • Bộ nhớ khả biến ( RAM): ít nhất là 4GB (trong quy trình thiết lập cần cung cấp thêm không gian lưu trữ). tuy vậy, để ứng dụng được hoạt động tối đa thì bộ nhớ lý tưởng là 8GB.  từ 10GB trở lên, chúng ta sẽ được kiểm tra trước các tập tin.
 • Độ phân giải (của màn hình): 1280 × 800
 • Đĩa cứng: tối thiểu 7200 vòng/phút
 • Ứng dụng chạy Clip ( Quicktime): phiên bản 7.6.6
 • Sound card (card âm thanh) : ASIO (hoặc có thể thay thế bằng Microsoft Windows Driver Model)

Xem thêm:

Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Vĩnh Viễn

Download Adobe Premiere Pro CC 2019 full crack mới nhất kèm hướng dẫn chi tiết

Download Adobe Premiere Pro CC 2018 full crack bản quyền miễn phí kèm hướng dẫn chi tiết

 • Đường link Tải Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Crack – Google Driver

Hướng dẫn thiết lập  Crack Adobe Premiere Pro CC 2017 Chuẩn 100%

Cách cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2017 Portable & Crack Adobe Premiere Pro CC 2017 rõ ràng nhất.

Lưu ý: một khi tải tệp về, bạn hãy giải nén. Sau đấy tắt wifi, tắt diệt virus rồi mới tiến hành thiết lập nhé!

Bước 1: Mở tệp tin vừa giải nén lên. Click file Set-up (Click chuột phải chọn Run as administrator).

Bước 2: Chờ cài, nhanh chậm tùy máy. Vẫn ở tệp vừa giải nén như bước 1. Bạn mở tệp Crack_Patch-Amtemu.v0.9.2-painter lên.

Bước 3: Click tệp Amtemu.v0.9.2-painter, chọn Run as administrator. (Nếu không có file thì bạn đã chưa tắt wifi khi cài,  bị Windows defender trong máy xóa mất file rồi đấy. Hãy tắt đi & làm lại bước 1 nhé!)

Chọn theo chỉ dẫn nhé!

Bước 4: Vào ổ C

Chọn Program file.

Nhấp chuột trái vào thư mục Adobe

Mở tiếp thư mục Adobe Premier Pro CC 2017.

Kéo xuống, tìm Amtlib.dll để mở ra nhé!

Nếu thấy máy tính báo thế này là crack thành công nhé (chữ enabled & working done trong ô thoa xanh)

Bước cuối: Khởi động lại rồi xài thôi!

Lời kết.

Trên đây chính là bài đăng hướng dẫn bạn crack được phần mềm chỉnh sửa Video ưu việt Adobe Premiere Pro CC 2017. Kỳ vọng bài post này sẽ giúp ích được cho bạn, & những bạn mới bắt đầu tập edit Video nhé!

Nguồn: Tổng hợp