Download Adobe Photoshop CC 2015 Full Crack 32 Bit và 64 Bit Update 10/2022

Phiên bản nâng cấp Photoshop CC 2014 là phiên bản Adobe Photoshop CC 2015. Photoshop CC 2015 được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2015.

Đây là phiên bản mà tập đoàn sản xuất phần mềm thiết kế đồ họa Adobe nổi tiếng tung ra để kỷ niệm 25 năm ngày phát hành phiên bản đầu tiên.

Các tính năng chính của Photoshop CC 2015

Phông chữ

Việc xác định phông chữ đã biến thành một điều không hề khó trong phiên bản Adobe Photoshop CC 2015 này rồi. Nhờ sự kỳ diệu của tích hợp nhận diện hình ảnh thông minh, chỉ cần dùng một bức hình có chứa phông chữ, Photoshop CC có thể tự động ghi nhớ để phát hiện đấy là phông chữ nào  khớp nó với phông chữ được xác thực trên máy tính của bạn hoặc trên Typekit, đề xuất các phông chữ tương tự như vậy.

Cải tiến Adobe Stock

Bạn sẽ mở không gian lưu giữ Adobe Stock trực tuyến. Hơn thế nữa, việc xác nhận cho các bản xem trước có biểu tượng bản quyền trong khi làm việc trong Photostop giờ đây đã dễ hơn rất là nhiều so sánh với phiên bản trước.

Adobe Photoshop CC 2015 full Crack - Link Download tốc độ cao -

Cải tiến cho bảng vẽ

Bạn sẽ làm ra nhiều bảng sao cho nhóm, lớp. Ngoài những điều ấy ra, bạn cũng có thể bao gồm nó trong khi xuất artboard dưới dạng PDF hoặc tất cả định dạng hình ảnh được hỗ trợ. Trong khi hoàn thành bảng vẽ dưới dạng PDF, bạn cũng có thể thêm các cài đặt bao gồm tên bảng vẽ  đặt kích thước phông chữ tùy chỉnh, màu sắc của chữ, màu mở rộng.

Chọn Mask  không gian làm việc

Với phiên bản mới này, việc tạo vùng chọn trong Mask đã dễ dàng hơn nhiều. Cùng một không gian làm việc mới chuyên dụng sẽ giúp bạn thực hiện các chọn lựa vùng ảnh chính xác. Sau đó, có thể dùng các công cụ như Refine Edge Brush để tách biệt rõ ràng các chi tiết nền trước  nền sau.

Xem trước trên các nền tảng

Bạn sẽ xem trước hình ảnh của mình sẽ được hiển thị thế nào trên các thiết bị di động, máy tính bảng trong Adobe Photoshop CC 2015 này. Nếu như bạn có tài liệu cho sản phẩm, Xem trước thiết bị sẽ được hiển thị cho bạn bảng vẽ chính xác nhất, đúng kích thước lẫn vị trí của bảng vẽ với kích thước của dòng thiết bị được kết nối. Bạn cũng có thể dùng thanh công cụ điều hướng để xem trước một bảng vẽ cụ thể trên dòng thiết bị hoặc chuyển sang các bảng vẽ có chiều rộng tương thích.

Giới thiệu ứng dụng

photoshop-cc-2015

Nên dùng phiên bản Photoshop nào là câu hỏi mà không ít người mới học photoshop băn khoăn. Photoshop có nhiều phiên bản khác nhautrong đó, các phiên bản mới CC, nhất là Photoshop CC 2015 với nhiều chức năng có ích là chọn lựa của không ít designers.

Photoshop CC 2015 là bản nâng cấp của CC 2014 & chính thức được đưa ra thị trường vào ngày 15/6/2015. đây chính là phiên bản được sản xuất để kỷ niệm 25 năm ngày phiên bản đầu tiên được ra mắt. CC 2015 với nhiều tính năng  cải tiến hữu ích giúp nhà thiết kế thực hành các bước, chỉnh sửa thuận tiện hơn.

Điểm hay của ứng dụng

Để công việc thiết kế trở nên thuận lợi  dễ dàng hơn, bạn sẽ đọc thêm những điểm mạnh nổi trội của Photoshop CC 2015 trong phần sau. cụ thể, bản CC 2015 được cải tiến & tích hợp những tính năng như:

Tích hợp công cụ Artboard

Tương tự như Artboard trong ứng dụng AI, Artboard trong CC 2015 cho phép nhà thiết kế làm ra các hình ảnh với khá nhiều kích cỡ không giống nhau. Tính năng này có ưu điểm vượt trội khi bạn thiết kế hình ảnh cho Website, app hoặc game.

Hỗ trợ xuất nhiều file PNG cùng một lúc

Đây là tính năng vô cùng hữu ích. Designer có thể xuất cùng lúc nhiều tệp PNG (ảnh có nền trong suốt) khi cắt ghép, thiết kế ảnh. so với những phiên bản trước đó, bản CC 2015 có năng lực xuất tệp từ layer sang PNG khá nhanh, giúp nhà thiết kế tiết kiệm được thời gian  công sức.

Download Adobe Photoshop CC 2015 Full Portable không cần cài đặt - Đăng Thiện Blog

Tìm stock rất nhanh

Từ kho stock khổng lồ của Adobe, người dùng có thể thiết kế ra những tấm ảnh độc đáo, mới lạ  vô cùng bắt mắt. Bên cạnh việc sử dụng nguồn ảnh sẵn có, Adobe còn giúp cho nhà thiết kế mua thêm ảnh.

Hỗ trợ phục chế ảnh nhanh  tốt hơn

Các công cụ patch image, spot healing, healing brush của cc 2015 được nâng cấp hơn so với bản cs6. Những tính năng này giúp nhà thiết kế chỉnh sửa, thực hiện các thao tác như xóa mụn, nốt ruồi,… một cách dễ dàngnhanh chóng & mượt mà hơn. vì lẽ đó, những tấm hình chân dung sẽ trở nên đẹp đẽ, lung linh hơn rất là nhiều.

nho-photoshop-nhung-tam-hinh-chan-dung-se-tro-nen-lung-linh-dep-mat-hon-nhieu

Nhờ photoshop, những bức ảnh chân dung sẽ trở nên lung linh, đẹp mắt hơn nhiều

Cho phép phóng to ảnh ít bị vỡ

Với các phiên bản cũ, phóng to một bức ảnh chất lượng kém sẽ làm ảnh bị vỡ, nhòe, mất nét. nhưng với bản cc 2015, công dụng resembling method đã khắc phục được yếu điểm trên. Khi blend ảnh trên cc 2015  in ra poster khổ lớn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với ảnh chất lượng đảm bảo, rõ nét, chi tiết.

Photoshop CC 2015 & những khác biệt

 • Điều chỉnh (Hình ảnh> Điều chỉnh) hiện có thể được áp dụng làm Bộ lọc thông minh.
 • Di chuyển một lớp đến một nhóm bây giờ di chuyển nó lên trên cùng của thứ tự thay vì dưới cùng.
 • Bước hoạt động lùi / tiến không còn thay đổi lớp bạn đã chọn.
 • Tùy chọn Save For Website đã được chuyển sang Tệp> Xuất> Lưu cho Web (Di sản).
 • Trình cắm Digimarc không còn được thiết lập theo mặc định.
 • Chia tỷ lệ UI 200 phần trăm cho màn hình mật độ cao không còn là tính năng Xem trước Công nghệ. Bây giờ nó là một phần của chức năng Photoshop chuẩn mực. Để bật tính năng này trong bản phát hành Photoshop CC 2015, chọn Tùy chọn> Giao diện> bố cục và giao diện người dùng: 200.
 • Bộ công cụ UI cho các trình cắm & tập lệnh có một số cải tiến. Để biết thêm thông tin, hãy xem bộ công cụ UI UI cho các trình cắm  tập lệnh .

Cấu hình yêu cầu để dùng Photoshop CC 2015

 • CPU: bộ vi xử lý ít nhất là Intel Core 2 hoặc AMD Athlon, tốc độ từ 2GHz trở lên
 • RAM ít nhất là 2GB tuy nhiên mức đề xuất là 4GB
 • Ổ cứng phải còn trống ít nhất 3GB để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình 1024×768 pixelz hoặc cao hơn, 16 bit màu & 512MB VRAM
 • Hỗ trợ hệ điều hành Microsoft windows 7 với Service Park 2 hoặc windows 8/8.1 Service Pack 1, windows 10 (cả bản 32  64 bit)
 • OpenGL 2.0
 • Hỗ trợ kết nối internet băng thông rộng

Xem thêm:

Tải Photoshop CC 2018 Full Crack Mới Nhất

Tải Adobe Photoshop CS6 Full Crack Bản Quyền Vĩnh Viễn

Tải Adobe Photoshop CC 2015 Full Crack Mới Nhất Google Drive

Sau khi tải về Adobe Photoshop CC 2015 Full Crack thành công 100% bạn có thể tiếp tục chuyển đến phần hướng dẫn cách cài Photoshop cc 2015 Crack  tiến hành Crack Adobe Photoshop CC 2015

 • Tải xuống Adobe Photoshop CC 2015 Full + tệp tin Crack Google Driver
 • Tệp tin Crack Adobe Photoshop CC 2015 (File Riêng)

Cách thiết lập & Crack Adobe Photoshop CC 2015 Chuẩn 100%

Dưới đây, tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách crack Adobe Photoshop CC 2015 cho hệ thống windows 32 bit  64 bit.  chúng hoạt động an toàn, 100% không sợ có virus.

Bước 1: Tải Adobe Photoshop CC 2015 Full Crack miễn phí xuống. Sau đấy bạn đăng ký tài khoản bằng địa chỉ Email. Vào menu phần mềm & tìm kiếm Adobe Photoshop 2015

bạn đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email

Bạn đăng ký tài khoản bằng địa chỉ Email

Bước 2: cài đặt Adobe Photoshop 2015 phiên bản sử dụng thử. Bạn phải bật bộ định tuyến /kết nối wifi hoặc tháo cáp lan (internet) trước khi thiết lập. Chạy tệp tin Setup.exe với tư cách quản trị viên để thiết lập. Bạn chọn “Try” cho phiên bản dùng thử.

Cài đặt Adobe Photoshop CC 2015 phiên bản dùng thử

Cài đặt Adobe Photoshop CC 2015 phiên bản dùng thử

Bước 3: Chọn Sign in

Bước 4: Chọn Sign in Later

Chọn Sign in

Chọn Sign in Later

Bước 5: Chọn ngôn ngữ  vị trí tệp cài đặt của bạn, sau đấy nhấp vào Install

Chọn Sign in Later

Nhấp vào Install

Bước 6: Bạn đợi nó cài đặt trong vài phút. Sau đấy chọn Launch Now

nhấp vào Install

Sau đó chọn Launch Now

Bước 7: Bạn tiếp tục ấn Sign in Later

Bạn tiếp tục ấn Sign in Later

Bạn tiếp tục ấn Sign in Later

Bước 8: Nhấp vào Start Trial

Nhấp vào Start Trial

Nhấp vào Start Trial

Bước 9: Bạn thoát Photoshop CC 2015 để bắt đầu bẻ khóa nó.

Để bắt đầu bẻ khóa crack ứng dụng Adobe Photoshop CC 2015 bạn vào C:\Windows\System32\drivers\etc  mở file host trên notepad. Thêm các dòng sau vào cuối file hosts & lưu:

 • 127.0.0.1 lmlicenses.wip4.adobe.com
 • 127.0.0.1 lm.licenses.adobe.com
 • 127.0.0.1 na1r.services.adobe.com
 • 127.0.0.1 hlrcv.stage.adobe.com
 • 127.0.0.1 Practicetivate.adobe.com
 • 127.0.0.1 active.adobe.com

bắt đầu bẻ khóa crack phần mềm Adobe Photoshop CC 2015

Bắt đầu bẻ khóa crack ứng dụng Adobe Photoshop CC 2015

Bước 10: Sao chép amtlib.dll vào Folder PhotoShop. tải xuống bản Crack amtlib.dll.

Sao chép tệp tin amtlib.dll từ công cụ crack rồi dán vào để thay thế vào: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2015

Sao chép amtlib.dll vào thư mục PhotoShop

Sao chép amtlib.dll vào Folder PhotoShop

Vậy là xong, bạn đã download adobe cc 2015 full crack  cài đặt Adobe Photoshop CC 2015 Full Crack thành công 100% về máy. Bạn sẽ kiểm tra phần mềm này đã được Active hay chưa thông qua việc mở ứng dụng Adobe Photoshop CC 2015 sau đó vào thành menu Help -> Chọn System info. Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi hay vấn đề cần giải đáp trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Nguồn: Tổng hợp