Download VMware Workstation 15 Pro Key Full Crack Update 06/2022

Phiên bản VMware 15 là sản phẩm mới nhất trong loạt sản phẩm hỗ trợ các tác vụ máy ảo cho phép các người có chuyên môn CNTT chạy nhiều hệ điều hành riêng biệt trên một máy trạm độc nhất. Chương trình này có thể phục vụ các hệ thống khổng lồ lên tới 16 CPU ảo với 64 GB RAM & 8 TB bộ nhớ cho phép xuất hình ảnh có độ phân giải cao nhất đạt được là 4K trên các thiết bị desktop, QHD+ trên các điện thoại di động  laptop.

Các đại lý, nhà sản xuất dịch vụ máy ảo có thể dùng VMware 15 để hỗ trợ, thuyết phục hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách dễ dàng. Hơn nữa, chương trình này có khả năng hoạt động trên hầu hết các nền tảng hệ điều hành phổ biến hiện nay như Ubuntu, CentOS, Windows, Red Hat  SUSE Linux.

Tổng quan về chương trình VMware Workstation 15

VMware Workstation Pro 15 là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành trên một máy tính mà không ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ thống. Nó trao cho người dùng quyền lực, quản trị viên hệ thống & nhà phát triển tất cả các năng lực cần thiết để chạy & thử nghiệm nhiều hệ điều hành không giống nhau trên cùng một máy tính.

Mware Workstation Pro 15 cho phép bạn chạy nhiều máy ảo trên PC. Phần mềm ảo hóa ấn tượng này cho phép thử nghiệm rộng rãi cũng như phát triển các phần mềm lớp máy chủ nối mạng phức tạp. Nó là một công cụ rất mạnh mẽ & mạnh mẽ & nó giúp các nhà phát triển đơn giản giới thiệu cơ sở hạ tầng ảo cho một doanh nghiệp & nâng cao năng suất.

VMware Workstation Pro 15 Full KeyGen cung cấp hỗ trợ cho bố cục nhiều tab & bạn có thể cho phép nhiều máy ảo được mở cùng một lúc. Với phần mềm này, về căn bản bạn sẽ thực hiện các hành động giữa các máy ảo như cắt, sao chép & dán văn bản, hình ảnh hoặc file đính kèm Email.

Chia sẻ máy ảo là cách một cách nhanh chóng để sẻ chia & kiểm tra các phần mềm với nhóm của bạn trong một xã hội chẳng hạn như sản xuất hơn. Chạy chương trình dưới dạng máy chủ để sẻ chia kho lưu trữ các máy ảo được tải sẵn trong mọi cấu hình muốn với đồng đội, bộ phận hoặc tổ chức của bạn. Công cụ này cung cấp quyền kiểm soát công ty đối với quyền truy cập của người sử dụng khi chia sẻ máy ảo.

VMware Workstation Pro 15 có gì mới?

API REST mới

Thú vị nhất đối với nhà phát triển đã bổ sung một API REST mới. API này được giới thiệu rất giống trong Fusion 10 năm ngoái đã được đưa đến nền tảng Workstation. REST API cho phép người sử dụng tự động hóa các tác vụ VM như thuộc một phần của quy trình làm việc bao quát hơnnhanh chóng quản lý Workstation để triển khai, cấu hình & tiêu diệt các máy ảo một cách nhanh chóng để tăng tốc nhanh quy trình phát triển & thử nghiệm.

vmware workstation 15 hỗ trợ rest api

Điều khiển máy ảo bằng JSON qua HTTP/HTTPS để tự động hóa tất cả mọi thứ, cục bộ hoặc từ xa

Phiên bản 1.2 của API thêm các điều khiển mới để quản lý chuyển tiếp cổng NAT & MAC tới các ràng buộc IP DHCP, cho phép người sử dụng tạo các mô phỏng mạng ảo phức tạp bằng việc dùng JSON chuẩn trên HTTP/HTTPS.

Giao diện cập nhật

Workstation Pro & Player có một khuôn mặt hoàn toàn mới, hỗ trợ độ phân giải màn hình HiDPI 4K mới nhất cho cả kích thước Host (UI)  Guest (desktop). với trên 500 biểu tượng tính năng mới cũng như các biểu tượng sản phẩm được cập nhật, gia đình Workstation không bao giờ trông đẹp như vậy.

vmware workstation15 pro cập nhật giao diện

vmware workstation15 pro cập nhật bố cục và giao diện

Chế độ Stretch

Giờ đây, bạn có thể được ‘Kéo dài‘ để vừa với màn hình có DPI cao hơn mà không cần điều chỉnh độ phân giải của máy chủ: cửa sổ bảng điều khiển có thể lớn hơn & dễ đọc hơn  hệ điều hành cũ hơn có độ phân giải thấp hơn trông giống như chúng.

vmware workstation 15 hỗ trợ stretch mode

vmware workstation 15 hỗ trợ stretch mode

One-Click-SSH vào Linux VM

Nếu như bạn đang sử dụng Windows 10 phiên bản 1803 trở lên, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tính năng ‘One-Click-SSH’ mới để nhanh chóng mở SSH lên máy ảo Linux. Tính năng này cũng hoạt động đối với các máy chủ vSphere, ESXi  Workstation được kết nối từ xa (yêu cầu kết nối mạng trực tiếp tới IP của máy ảo).

vmware workstation 15 hỗ trợ one click ssh

Công cụ đồ họa tăng tốc phần cứng 3D nâng cao: DirectX 10.1

Điểm mới trong Workstation là năng lực Direct3D 10.1, cho phép các game  ứng dụng yêu cầu DirectX 10.1 chạy ở nơi mà trước đó chúng không thể. D3D 10.1 là một bước quan trọng ngoài D3D 10 vì nó bổ sung thêm Ant-Aliasing, Geometry & Compute shaders, & đóng nhiệm vụ đề phòng cho nhiều game & ứng dụng DX11 nếu không sẽ không chạy.

vmware workstation 15 pro ho tro 3d

Hỗ trợ vSphere 6.7 + Chế độ xem máy chủ (host) & cụm (cluster)

Workstation Pro 15 hỗ trợ các máy chủ ảo ESXi 6.7 cũng giống như triển khai vCenter Server Appliance 6.7 với trình hướng dẫn triển khai vCSA.

Khi được kết nối với các môi trường vSphere từ xa, Workstation giờ đây có nhận thức về Trung tâm dữ liệu, Máy chủ & các cụm, để có năng lực hiển thị cao hơn trong các cấu trúc liên kết môi trường từ xa.

vmware workstation 15 hỗ trợ vsphere

Có nên sử dụng VMware Workstation 15 key pro không?

Có nên sử dụng phần mềm này cho máy tính của bạn không? Thì câu trả lời chắc chắn 1 điều là có, với những tính năng vượt trội đã kể ở trên. Thì VMware Workstation 15 key xứng đáng để thử một lần, biết đâu bạn có thể nghiện.

vmware workstation 15

Xem thêm:

Download VMware Workstation 14 Pro Full Crack + Key VMware 14

Download VMware Workstation 16 pro Full Crack Google Drive

Download VMware Workstation 15 Pro full crack Google drive

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt VMware Workstation 15 Full key

Yêu cầu cấu hình máy tính ít nhất để tải VMware Workstation 15 Key Full Crack như sau:

Phần mềm VMware Workstation 15 Pro
Dành cho Microsoft Windows (7,8,10), Linux,…(32bit, 64bit)
RAM Ít nhất 2GB
Dung lượng ổ cứng trống Tối thiểu 1GB
CPU Các vi xử lý đa nhân sản xuất từ năm 2011 trở về sau, hỗ trợ các công nghệ VT-x (CPU Intel), AMD-V (CPU AMD)

Sau đây chính là đường là đường link tải xuống vmware 15 pro bạn sẽ nhấp vào 1 trong 2 link bên dưới để download VMware Workstation Full Crack Google Drive dành cho 2 hệ điều hành cơ bản là Windows  Linux:

Tải VMware Workstation 15 pro full crack Google drive cho Windows(Link googe drive): Dẫn đường link tại đây!

Tải VMware Workstation 15 full crack Google drive cho Linux(Link googe drive): Dẫn đường link tại đây!

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Vmware workstation pro 15

Bước 1: Tải vmware full crack  nhấn vào tệp vmware tải xuống vừa tải xuống, chọn next

vmware workstation 15

Bước 2: Tick chọn ô “I accept the terms in the License Agreement” sau đấy nhấn Next

vmware workstation 15

Bước 3: Nhấn Next

vmware workstation 15

Bước 4: Bỏ dấu tick ở 2 ô -> Next

vmware workstation 15

Bước 6: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt vmware workstation tải xuống. Sau đó đợi khoảng vài phút cho ứng dụng thiết lập

vmware workstation 15

Bước 7: Bấm Finish để kết thúc

vmware workstation 15

Bước 8: Tại đây bạn hãy cùng nhập key vmware 15 dưới đây mình có để sẵn để nhập vào ứng dụng vmware workstation full, sau đấy nhấn Enter để hoàn thành quá trình thiết lập vmware crack.vmware workstation 15 License Key VMware Workstation 15 Pro

Viptoolaz sẻ chia thêm key vmware 15 pro bạn có thể xem thêm nhé!

vmware workstation 15

Trên đây chính là một vài thông tin về ứng dụng này. Anh em chỉ việc truy xuất vào đường link ở phía trên & tiến hành tải xuống vmware full crack phiên bản 15 Pro vô cùng hot này về máy & sử dụng ứng dụng tiện lợi này. Chúc mọi người thành công!

Nguồn: Tổng hợp