Download Visual Studio 2015 Full Crack + Key Vĩnh Viễn Update 10/2022

Visual Studio là trình biên dịch mãnh liệt do Microsoft phát triển để làm ra các ứng dụng trên Windows, iOS, Android  các ứng dụng Web. Phiên bản 2015 được nâng cấp dựa trên phiên bản 2013 trước đó, thay đổi nhỏ về bố cục và giao diện  bổ sung thêm các tính năng giám sát, biên dịch  gỡ lỗi tiên tiến.

Giới Thiệu

Microsoft Visual Studio là một xã hội phát triển tích hợp (IDE) từ Microsoft. vào thời điểm hiện tại, được sử dụng rộng rãi để phát triển các chương trình trên Microsoft Windows tạo nên các trang Website, các phần mềm Web dịch Website hay thiết kế cơ sở dữ liệu. Tương thích với khá nhiều nền tảng khác nhau như android, iOS, Java… 1 cách hiệu quả. ngoài ra người dùng còn có thể tiến hành chạy các phần mềm, kiểm tra thử các phần mềm vừa viết ngay trên Visual Studio.

Download] Microsoft Visual Studio 2015 [Pro, Community, Enterprise]

Microsoft Visual Studio 2015 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhauthích hợp cho nhiều nhu cầu không giống nhau của lập trình viên như; c, c++, C#, VB.net, F#, XML, HTML/XHTML, JavaScript  CSS… ngoài những điều ấy ra Visual Studio 2015 còn cho phép thiết lập bổ sung các ngôn ngữ khác qua gói thiết lập riêng như Python, Ruby, M,… đặc biệt nó có thể phát triển các ứng dụng chạy trên nhiều thiết bị  nền tảng khác nhau; Linux, Mac OS, iOS, Android  Windows nhờ việc hỗ trợ các công cụ biên soạn như Slang, LLVM  c++.

Tính năng Visual Studio 2015

1. Công cụ gỡ lỗi bố cục và giao diện người sử dụng cho XAML

Visual Studio thường được sử dụng để phát triển các ứng dụng WPF & các phần mềm này được xây dựng với XAML. Hai công cụ mới đã được chèn vào trong phiên bản mới để kiểm tra cây trực quan đang chạy các phần mềm WPF, cũng như các tính chất trên các thành phần trong cây. Các công cụ này là Live Visual Tree & Live Property Explorer . thông qua việc dùng các công cụ này, bạn sẽ có thể chọn bất kỳ yếu tố nào  xem các thuộc tính cuối cùng, được tính toán  hiển thị. Trong bản cập nhật trong tương lai, các công cụ này cũng sẽ hỗ trợ các phần mềm Windows Store.

Cài đặt Visual Studio 2015 với hình ảnh chi tiết - Technology Diver

2. Đăng nhập một lần

Vì các nhà phát triển tại thời điểm này đang dùng ngày càng nhiều dịch vụ đám mây như Azure để lưu giữ dữ liệu, Visual Studio Online làm kho lưu trữ mã hoặc kho ứng dụng để xuất bản ứng dụng, họ cần đăng nhập cho mỗi dịch vụ đám mây. Trong bản phát hành mới nhất, các lời nhắc xác thực đã giảm & nhiều dịch vụ đám mây sẽ hỗ trợ đăng nhập một lần kể từ bây giờ, đây chính là một tính năng rất đáng hoan nghênh!

3. CodeLens

CodeLens, một công cụ đã có sẵn trong các phiên bản trước, được dùng để tìm hiểu thêm về mã của bạn trong khi bạn tiếp tục làm việc trong trình chỉnh sửa. Bản phát hành CTP 6 cho phép CodeLens trực quan hóa lịch sử mã của các file C ++, SQL hoặc JavaScript của bạn được phiên bản trong kho Git bằng cách sử dụng các chỉ báo mức độ tệp. Khi sử dụng các mục công việc trong TFS, các chỉ báo mức file cũng sẽ hiển thị các mục công việc liên quan.

4. Bản đồ mã

Mã bản đồ là công cụ sẽ trực quan hóa các phụ thuộc rõ ràng trong mã phần mềm. Công cụ cho phép bạn điều hướng những mối quan hệ bằng việc sử dụng bản đồ. Bản đồ này giúp nhà phát triển theo dõi vị trí hiện tại của họ trong mã khi làm việc. Ngoài một số cải tiến về hiệu suất, còn có một vài tính năng mới khác trong công cụ Bản đồ mã như lọc, liên kết phụ thuộc bên ngoài, sơ đồ từ trên xuống được hoàn thiện & lọc liên kết.

5. Công cụ chẩn đoán

Trong bản phát hành mới, trình gỡ lỗi Công cụ chẩn đoán hiện hỗ trợ các ứng dụng Windows Store 64 bit & dòng thời gian hiện thu phóng khi thiết yếu để luôn có thể nhìn thấy sự kiện nghỉ gần đây nhất.

Microsoft Visual Studio 2019 2017 2015 2013 2012 & More, Visual Studio Older Downloads

6. Trình biên soạn JavaScript

JavaScript là ngôn ngữ của tương lai, thế nên trong bản phát hành CTP 6 cũng có một vài cải tiến bao gồm:

 • Hỗ trợ danh sách công việc. bạn sẽ thêm một nhận định // TODO trong mã JavaScript của mình, điều này sẽ dẫn đến một tác vụ mới được tạo trong danh sách tác vụ.
 • Đối tượng theo nghĩa đen IntelliSense. Trình soạn thảo JavaScript hiện có các đề nghị IntelliSense khi chuyển một đối tượng bằng chữ sang các hàm được ghi lại bằng JSDoc.

7. Bài kiểm tra đơn vị

Trong phiên bản Visual Studio 2015 Preview, Smart Unit Tests đã được giới thiệu. điều này tạo ra dữ liệu thử nghiệm & một bộ các thử nghiệm đơn vị thông qua việc khám phá mã. Trong CTP 6, giờ đây bạn có thể tận dụng các thử nghiệm đơn vị tham số & tạo sơ đồ thử nghiệm thông qua menu ngữ cảnh.

8. Trình giả lập Visual Studio cho Android

Vì Visual Studio không còn là công cụ chỉ được dùng để phát triển phần mềm Windows, phiên bản CTP 6 bổ sung trình giả lập cải tiến cho Android với OpenGL ES, Android 5.0, tương tác Camera & hỗ trợ cảm ứng đa điểm.

9. Công cụ Visual Studio cho Apache Cordova

Bản phát hành mới nhất của Visual Studio không những cung cấp hỗ trợ gỡ lỗi ứng dụng Android, iOS & Windows Store mà giờ đây còn bổ sung hỗ trợ gỡ lỗi cho các ứng dụng Apache Cordova nhắm vào Windows Phone 8.1.

10. ASP.NET

Bản phát hành CTP 6 thêm một số tính năng mới & hoàn thiện hiệu suất cho các nhà phát triển ASP.NET như:

 • Chạy & gỡ lỗi cài đặt có thể sẽ được tùy chỉnh thông qua việc chỉnh sửa tệp tin debugSetting.json
 • Năng lực thêm một tham chiếu đến một hệ thống lắp ráp
 • Cải thiện IntelliSense trong khi chỉnh sửa project.json
 • Mẫu API Website mới
 • Khả năng sử dụng PowerShell để xuất bản ứng dụng ASP.NET 5
 • Biểu thức Lambda trong cửa sổ xem trình gỡ lỗi

Những yêu cầu cấu hình máy tính trước khi tải Visual Studio 2015

Để ứng dụng Visual Studio 2015 có thể chạy trên máy tính hay laptop 1 cách mượt mà. Thì máy tính của bạn cần phải đảm bảo các yêu cầu về cấu hình như sau:

Dành cho Windows 7/8/8.1/10 – Windows Server 2012R2, 2012 R2, 2012, 2008
RAM ít nhất 2GB
Dung lượng ổ đĩa 10GB trống
chip Intel Dual Core 1.8 GHz trở lên
Độ phân giải màn hình 1024 x 768 trở lên

Xem thêm:

Download Visual Studio 2017 Full Crack + Cài Đặt Chi Tiết

Download FL Studio 20 Full Crack 32/64 Bit Miễn Phí

Tải về Visual Studio 2015 Full Crack + Key Visual 2015 Google Driver

Nếu máy tính, laptop của bạn thuyết phục được nhứng yêu cầu về cấu hình như trên. Thì bạn có thể tải xuống phần mềm Visual Studio 2015 full crack về máy tính. Qua đường link  cung cấp bên dưới.

 • Tải về Visual Studio 2015 Community Full Crack Google Drive
 • Tải xuống Visual Studio 2015 Enterprise Full Crack Google Drive
 • Tải về Visual Studio 2015 Professional Full Crack Google Drive

License Key Visual Studio 2015 Full

Visual Studio 2015 Enterprise : HM6NR QXX7C DFW2Y 8B82K WTYJV
Visual Studio 2015 Enterprise : 2XNFG KFHR8 QV3CP 3W6HT 683CH
Visual Studio 2015 Professional (VL) : HMGNV WCYXV X7G9W YCX63 B98R2

Chỉ dẫn thiết lập phần mềm Visual Studio 2015 full crack google drive

Một khi tải thành công ứng dụng Visual Studio 2015bạn cần thực hiện các bước thiết lập để có thể trải nghiệm các tính năng của nó. Sau đây chính là các bước thực hiện:

 • Bước 1: Giải nén tệp vừa download bằng Winrar

 • Bước 2: Tiến hành chạy tệp SETUP.EXE

 • Bước 3: Xuất hiện cửa sổ mới nhấn chọn INSTALL để tiến hành quy trình thiết lập

 • Bước 4: Chờ một lát nhé. Lúc này ứng dụng microsoft visual studio 2015 đang tự động thiết lậpquy trình này diễn ra nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào cấu hình của máy tính.

 • Bước 5: Sau khi thiết lập xong nhấn chọn nút LAUNCH

Như vậy, sau khi thực hiện theo các bước trên bạn đã tiến hành thiết lập thành công phần mềm Visual Studio 2015 full crack google drivernhưng để có thể dùng vĩnh viễn bạn cần thực hiện Active ứng dụng.

Chỉ dẫn cách Crack phần mềm Visual Studio 2015 Google Driver

Để có thể dùng ứng dụng vĩnh viễn không bị giới hạn các tính năng trong quá trình làm việcbạn cần thực hiện Active phần mềm theo các bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Một cửa sổ mới được mở ra. Để tiếp tục bạn nhấn chọn “Not now or maybe later”

Visual Studio 2015

 • Bước 2: kế tiếp nhấn chọn Start Visual Studio.

Visual Studio 2015

 • Bước 3: Trên màn hình chính có thanh công cụ bạn tiến hành theo các lệnh sau: Help > Register Product

Visual Studio 2015

 • Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn License a Product Key.

Visual Studio 2015

 • Bước 5: Sau đấy bạn tiến hành COPY Key Visual Studio 2015 & dán vào ô. Nhấn nút APPLY để kết thúc.

Cuối cùng sau khi thực hiện thêm các bước crack như trên. Bạn đã có thể sử dụng phần mềm Visual Studio 2015 full crack vĩnh viễn. Thoải mái trải nghiệm các tính năng hấp dẫn tăng hiệu năng làm việc. Hi vọng với bài chỉ dẫn như trên có thể giúp bạn thực hiện quá trình cài đặt  Active phần mềm rất nhanh.

Nguồn: Tổng hợp