Download UltraISO Full Crack + Full Key Google Drive Update 10/2022

Thiết lập & sử dụng phần mềm UltraISO cho phép bạn sẽ tạo, chỉnh sửa & quản lý file ISO hiệu quả. Điểm ưu việt của phần mềm UltraISO như hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa, đặt tính chất ẩn cho tập tin, trích xuất nội dung tập tin ảnh đĩa

UltraISO là gì?

Với Ultra ISObạn sẽ cảm thấy việc thực hành các bước với tập tin ISO chẳng khác gì như đang thực hành các bước với 1 thư mục thông thường, nơi mà bạn có thể sao chép, xóa, chỉnh sửa,… thoải mái. Nếu như bạn đã từng dùng WinRaR để chỉnh sửa các tập tin nén RAR, thì bạn sẽ cảm thấy cách làm với tập tin ISO của UltraISO cũng tương tự như vậy.

Download UltraISO Premium Edition 9.6.5 Full Key | Tinh tế

UltraISO Full có bố cục và giao diện dễ dàng, đẹp & dễ sử dụngphần lớn các menu được thiết kế để có thể thực hiện các công việc với tập tin ISO chỉ với 1 click. giao diện với cửa sổ kép giúp bạn có thể dễ dàng kéo  thả các tập tin nhằm đơn giản hóa việc xử lý các tập tin ảnh CD/DVD.

Các tính năng của ULTRAISO

Ghi đĩa đơn giản

Bất cứ lúc nào bạn phải cần tạo file đĩa UltraISO Premium sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóngchẳng phải là một mà UltraISO Premium sẽ giúp bạn tạo đa dạng file từ đĩa CD âm thanh, DVD  cả phương tiện truyền thông hỗn hợp. Nhờ đấymột khi chuyển đổi sang file WAV, bạn sẽ thoải mái xem trước các bản nhạc, hoặc là kéo dữ liệu WMV  MP3.

Chỉnh sữa nội dung ảnh ISO

Trong UltraISO, thực đơn bật lên chính là một công cụ để bạn thực hiện những thay đổi của các tệp & thư mục trong menu ISO của mình. Những thay đổi này có thể là nội dung hoặc vị trí mà bạn muốnbạn sẽ tạo, đổi tên hay xóa các mục dễ dàng thông qua các nút phía trên file hình ảnh ISO. Nếu như mong muốn di chuyển thư mụcdễ dàng chỉ phải chọn tệp tin  Kéo đến Folder bạn ước muốn lưu trữ rồi thả ra.

Bố cục và giao diện CỔ ĐIỂN

Căn bản – chúng tôi nhận định giao diện UltraISO như vậy. Bởi vì khi nhìn vào giao diện của nó, phải nói là nó không được đánh bóng như những gì bạn nghĩ trong đầu. Thực tế bố cục và giao diện chuẩn mực tổng thể của nó khiến cho nó đạt được tính thẩm mỹ cơ bản nhất. Bởi vì hầu hết các định dạng tệp tin hình ảnh đều được ứng dụng này hỗ trợ, chính vì thế bạn có thể chuyển đổi chúng thành tiêu chuẩn ISO mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Tải Ultraiso full- Cách giải nén file iso bằng Ultraiso 2020

Ultra ISO tích hợp với Windows Shell – đây chính là điểm mới nhất. vì vậy, bạn kích hoạt ‘nhấp chuột phải’ để truy cập các chức năng sẽ nhanh & dễ dàng hơn rất là nhiềungoài rakhi bạn có nhu cầu xem các tệp tin cục bộ hay cấu trúc của hình ảnh cũng rất linh động nhờ các tấm kép trong UltraISO.

Ổ ĐĨA ẢO

UltraISO hỗ trợ cho phép bạn gắn hình ảnh ISO vào một ổ đĩa ảo, trong số đó, hình ảnh này bạn tạo thông qua UltraISO Full. bạn có thể thấy tiêu đề tab ‘Ổ đĩa ảo’ trong thực đơn cấu hình phần mềm của chương trình. Trong thực hiện các thao tác với ổ đĩa ảo, bạn hãy chú ý rằng ứng dụng có khả năng tải tối đa tám dòng thiết bị ảo, trong trình quản lý tệp tin, UltraISO sẽ sắp đặt các thiết bị ảo này hợp lý để nó không ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

ĐĨA KHỞI ĐỘNG ALL-IN-ONE

Điều đáng chú ý không kém khi trải nghiệm phần mềm Ultraliso đấy là nó cho phép bạn làm ra một “Đĩa khởi động All-in-one”. Nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc làm ra ổ đĩa ảo, quản lý tập tin ảnh, chuyển đổi các định dạng ảnh đĩa nhanh nhất & linh động. Chỉ cần nhấp chuột bạn đã có thể mở các tập tin ảnh đơn giản.

Một điều cốt yếu nữa đó là một phần mềm giải nén tệp tin iso. khi mà bạn tạo ảnh đĩa, phần mềm này sẽ hoạt động tối đa để tạo điều kiện cho các tệp tin nén được an toàn & bảo mật.

Tạo chỉnh sữa hình ảnh CD âm thanh

Đối với các CD Âm thanh, bạn sẽ thực hiện lưu ở một số định dạng phổ biến như IMG / CCD / SUB, BIN / CUE , MDF / MDS, NRG. Khi mà đã lưu, UltraISO sẽ ghi một bản copy khác của đĩa một cách tự động  một cách nhanh chóng tuy vậy chất lượng của nó không bị ảnh hưởng gì.

Thứ 2, tôi mong muốn nói đến trích xuất CD. Wow, nó quá dễ dàng. Kéo các tập tin để chọn vị trí lưu trữ. UltraISO cũng sẽ lưu chúng dưới dạng âm thanh WAVE nhanh chóng & tự động.

USB KHỞI ĐỘNG CD / DVD

UltraISO có khả năng hiệu quả trong việc tạo USB để nhằm khởi động CD / DVD. UltraISO có các công cụ toàn diện giúp hỗ trợ người sử dụng trong việc chuyển đổi CD hoặc DVD sang định dạng khác, tạo một đĩa bất kì. Chính vì vậy mà người ta gọi nó là phương án tối ưu hoàn hảo để quản lý định dạng hình ảnh ISO.

Download UltraISO Premium 9.7.1 - Phần Mềm Tạo Ổ Đĩa Ảo

Bây giờ, bạn có thể không còn cảm thấy khó khăn thách thức khi phải thực hành các bước với hình ảnh nén nữa. Bằng công cụ UltraISO, bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát hình ảnh nén. Dù thực hiện ghi hình ảnh vào đĩa, tạo hình ảnh từ đĩa hay thậm chí là chuyển đổi sang định dạng khác thì UltraISO đều giúp cho bạn làm nó nhanh chóngvào thời điểm hiện tại, UltraISO đã hỗ trợ chuyển đổi sang Xbox, BIN / CUE, ISO, Nero, Alcohol & nhiều định dạng đa dạng hơn nữa.

Xem thêm:

Tải IMOU Life Cho PC Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Half Life 1.1 Full Crack + Key Half Life 1.1 Google Drive

Download UltraISO Full Crack + Full Key Google Drive 2021

Ứng dụng UltraISO Full Crack khá nhẹ  có thể chạy ổn định mượt mà trên hầu hết các cấu hình máy tính. vì vậy bạn chớ lo lắng tìm hiểu về yêu cầu cấu hình trước khi tải UltraISO Full Crack Google Drive. Bạn sẽ tải về ứng dụng UltraISO Full Key qua link cung cấp phía dưới nhé.

 • Link tải xuống phần mềm UltraISO 9.7 Full Crack – Google Drive
Nếu gặp thông báo lỗi tảu file hoặc Đã qua giới hạn trên GOOGLE DRIVE XEM chỉ dẫn TẢI TẠI ĐÂY NHÉ

Hướng dẫn cài đặt phần mềm UltraISO Full Crack mới nhất

 • Bước 1: Sau khi downnload về thành công ứng dụng UltraISO Full Crack. Bạn tiến hành giải nén tệp bằng Winrar
 • Bước 2: Tiến hành chạy file cài đặt

 • Bước 3: Một cửa sổ mới mở ra bạn tick chọn ô I accept the agreement, sau đấy nhấn chọn NEXT

Tải UltraISO Full Crack

 • Bước 4: kế đến bạn nhấn chọn NEXT

Tải UltraISO Full Crack

 • Bước 5: Tiếp tục nhấn chọn NEXT

Tải UltraISO Full Crac

 • Bước 6: Một cửa sổ mới để tiếp tục quy trình thiết lập bạn nhấn chọn NEXT

Tải UltraISO Full Crack

 • Bước 7: để thực hiện quy trình thiết lập bấm vào nút INSTALL nhé

 • Bước 8: một khi quy trình cài đặt kết thúc bạn nhấn chọn nút FINISH để hoàn tất

Hướng dẫn Active ứng dụng UltraISO Full Crack thành công

Để sử dụng được phần mềm UltraISO Full Cracksau khi tiến hành xong các bước thiết lậpbạn cần thực hiện thêm vài bước crack ultraiso để Active ultraiso Full Crack 2021 nữa nhé. Rất rất nhanh thôi!

Bước 1: sau khi kết thúc quy trình cài đặt một cửa sổ xuất hiện. Bạn nhấn chọn Enter Registration Code

Bước 2: bạn có thể chọn một trong các key ultraiso sau đây:

 • Registration name: Home
 • Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938
 • Registration name: Steve Olson
 • Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Sau đó nhấn chọn OK

Bước 3: Xuất hiện một hộp thoại như hình bên dưới sau đó nhấn chọn OK

Như vậy một khi thực hiện thêm 3 bước active ultraiso full key dễ dàng như trên bạn đã hoàn tất quá trình crack phần mềm. Giờ đây bạn có thể thoải thích trải nghiệm những tính năng mà ứng dụng UltraISO Full Crack đem lại.

Hướng dẫn dùng UltraISO Premium 9.7

Để mở 1 tệp cài đặt với định dạng iso các bạn bấm chuột phải vào tệp iso & chọn như sau: Chọn UltraISO -> Mount to Drive F hoặc G tùy thuộc vào máy của bạn

mount

Tiếp bạn vào ổ vừa Mount vào  sử dụng.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài content nhé.

Nguồn: Tổng hợp