Tải Total Video Converter 3.71 Full Crack + Key Google Drive Update 10/2022

Total Clip Converter là phần mềm chuyển đổi Video trên máy tính với khá nhiều định dạng Clip đầu vào cũng giống như đầu ra, hoặc đổi Clip sang âm nhạc để nghe trên các dòng thiết bị khác nhau. Total Video Converter còn giúp ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray, ghép nối nhiều tập tin  một số tính năng chỉnh sửa Video.

Giới Thiệu Total Video Converter

Total Video Converter của Effectmatrix thay đổi Video của bạn từ định dạng này sang định dạng khác. Ghi những bộ phim này vào đĩa CD là một trong những tính năng chính của ứng dụng này. Ngoài ra, nó có thể trích xuất từ ​​đĩa CD, cùng lúc đó tạo trình chiếu  kết hợp Clip thành một Clip độc nhất. Cuối cùng, nó có thể xử lý bất kỳ loại nhu cầu nào của bạn với việc ghép âm thanh hoặc phim.

Tải Total Video Converter 3.71 - Chuyển đổi định d Total Video Converter 3.71 - Chuyển đổi định dạng video và audio

Total Video Converter cho phép bạn thay đổi định dạng Video để cho nó phù hợp với trình phát đa phương tiện của bạn, cho dù đấy là Video vật lý hay kỹ thuật số, cố định hay di động. không những vậy, nó cũng tương thích với tất cả các định dạng Clip phổ biến như MP4, WMV, MKV, AVI, MPEG-4, H.264, AVC, 3GP, FLV, DivX, DVD, HD VOB & hơn thế nữangoài những điều ấy ra, bộ chuyển đổi có thể sẽ được sử dụng để tách âm thanh từ bất kỳ tệp tin Video cụ thể nào  chuyển đổi nó sang định dạng như AAC, AIFF, AC3, MP3, WMA, MP2, M4V, WAV & các định dạng khác.

Các tính năng nổi bật của Total Video Converter bao gồm hỗ trợ tạo slide ảnh có nhạc, burn Clip đã chuyển đổi sang các định dạng DVD / SVCD / VCD, cop nhạc ổ CD  DVD, tách nhạc từ Clip & chuyển đổi sang các định dạng âm thanh không giống nhau, ghép Video & âm thanh, … . Phiên bản Total Video Converter 2021 được bổ sung thêm nhiều chức năng, hỗ trợ thêm nhiều định dạng tệp.

Một ưu thế của ứng dụng này là năng lực tạo SideShow ảnh từ nhiều file Image & nhạc với trên 300 hiệu ứng đẹp long lanhngoài ra, chương trình này còn hỗ trợ việc chia tách & ghép nối các tập tin Video hoặc nhạc.

Tính năng của Total Clip Converter

Những người đam mê với âm nhạc, phim ảnh có lẽ sẽ rất hào hứng khi chúng tôi đem lại cho bạn một phần mềm, nói đúng hơn là một sự chọn lựa hoàn hảo để chuyển đổi.

Bạn biết không, thời buổi công nghệ số khiến họ – những người sử dụng thức thời trở nên yêu thích những gì có trên Internettuy vậy họ không mong muốn chỉ trực tuyến mới có thể xem mọi thứ. Họ cần nhiều thứ hơn có sẵn trong các dòng thiết bị thông minh của họ nhưng mà khi chuyển đổi thì gặp nhiều khó khăn do không tương thích định dạng. Total Video Converter đã giải quyết những yếu tố này  thậm chí là nhiều hơn nữa, bạn không hẳn phải có thời gian học hỏi, bạn sẽ sử dụng phần mềm này ngay.

Total Video Converter - Tải về

Chúng ta có một giao diện thông thái, bạn chắc chắn sẽ dễ giao tiếp nó. Total Clip Converter đưa một giao diện không được chứa quá nhiều sự phức tạp, nó cũng không khoe mẽ một bố cục và giao diện bóng bẩy khiến bạn có cảm giác chói lóa. Mặt khác, vô cùng dễ dàng, không cần tốn nhiều thời gian cho việc hiểu nó, điều khiển hồ sơ trung tâm, độc đáo cùng với bố cục đẹp đẽ. Các cửa sổ không những tiện mà còn đơn giản để truy tìm.

Total Clip Converter chứng minh được trên thị trường quốc tế về sức sống của nó. mới đây, khi ứng dụng này được công bố để thực hiện một thí nghiệm, đấy là về khả năng chuyển đổi định dạng Clip. Chúng tôi đã thấy các định dạng Clip phổ biến trên thế giớitrong số đó có HD VOB MPEG-4, MKV, AVI, MP4, WMV, DivX, H.264, AVC, DVD, 3GP, FLV. Nếu theo dự đoán, có lẽ bạn nghĩ rằng nó sẽ chỉ chuyển đổi được một trong số các định dạng kể trên đúng không? Không phải, các định dạng vừa liệt kê & thêm nhiều định dạng khác nữa, Total Video Converter đều có thể chuyển đổi được.

Tất nhiên, các bộ phim cũng được chuyển đổi như vậy. người dùng không cần phải về nhà để xem phim mặc dù bạn đang ngồi tại công viên & rảnh rỗi. Total Video Converter giúp bạn bỏ túi mọi bộ phim, miễn là bạn đã chuyển đổi chúng sang các dòng thiết bị có thể mang theo của mình. Vâng, điện thoại iPhone hoặc iPad, iPod, hãy đưa chúng vào đó để có thể xem bất cứ lúc nào.

Total Video Converter giúp cho bạn gắn bó với người thân, gia đình, bạn bè hơn. Nhờ có tính năng chia sẻ bộ nhớ kỹ thuật số, chúng ta có thể kết nối, cùng lưu trữsẻ chia các khoảnh khắc đời thường trên nền tảng nhiều dòng thiết bịnếu như bạn muốn được xem một phần ngắn của Videobạn sẽ tận dụng công dụng cắt của ứng dụng mà không cần cắt nó từ các ứng dụng chuyên cắt khác, đây cũng là tiện ích đơn giản cho bạn.

Ưu điểm:

1. Năng lực thay đổi DPI

nếu như bạn sử dụng màn hình lớn để xem Clip, Aiseesoft Total Clip Converter cho phép bạn chuyển đổi DPI cho bất kỳ file Video nào  nâng cao trải nghiệm xem.

2. Khả năng tương thích của thiết bị

Aiseesoft Total Video Converter có thể chuẩn bị các Video có thể phát đẹp với tất cả các trình phát đa phương tiện cá nhân được dùng phổ biến như iPod, PSP, iPhone, Blackberry, PS3 & thiết bị di động thông thường.

3. Chuyển đổi nhanh hơn

Total Clip Converter hỗ trợ CPU đa lõi, nhiều luồng  công nghệ NVIDIA CUDA. vấn đề này cho phép nó mang đến những mức hiệu suất tốt hơn tới sáu lần so với những loại khác trong cùng loại.

4. Bố cục và giao diện thân thiện với người sử dụng

Aiseesoft Video Converter có bố cục và giao diện độc đáo & dễ hiểu, không mất nhiều thời gian để làm quen. bạn có thể dùng điều khiển “Hồ sơ” hoàn toàn mới & tùy chỉnh không gian làm việc & cửa sổ theo nhu cầu của mình.

Xem thêm:

Tải Microsoft Project 2016 Full Crack Free 100%

Download Onekey Ghost Full Crack Miễn Phí Mới Nhất

Tải về Total Clip Converter 3.71 Full Crack + Key Google Driver

Một phần mềm tích hợp nhiều chức năng tiện lợi như trên chắc hẳn ai ai cũng ước muốn sở hữu đúng không nào. Để sở hữu ứng dụng Total Video Converter 3.71 Full Crackbạn sẽ tải xuống qua link cung cấp phía dưới.

 • Link download Total Clip Converter 3.71 Full Crack + Key Google Driver

Hướng dẫn cài đặt Total Video Converter 3.71 Full Crack + Key Google Driver

Sau khi tải thành công Total Video Converter 3.71 Full Crack về máy tính. bạn cần thực hiện thêm các bước cài đặt total Video converter full crack theo chỉ dẫn như sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm về thành công bạn tiến hành giải nén bằng Winrar
 • Bước 2: Tiến hành chạy tệp tin tvc.exe để kích hoạt thiết lập ứng dụng. Nhấn Chọn Ok.

Tải Total Video Converter 3.71 Full Crack

 • Bước 3: Để tiếp tục cài đặt nhấn chọn NEXT

Tải Total Video Converter 3.71 Full Crack

 • Bước 4: Một cửa sổ mới tiếp tục nhấn chọn NEXT

Tải Total Video Converter 3.71 Full Crack

 • Bước 5: Tiến hành chọn nơi lưu trữ sau đấy nhấn chọn NEXT

 • Bước 6: Cửa sổ mới xuất hiện bạn sẽ lựa chọn tên tệp lưu giữ. Sau đó nhấn chọn NEXT

 • Bước 7: Tick vào hai tuỳ chọn Create a desktop & Create a quick Launch icon trên màn hình. Sau đó nhấn chọn NEXT

 • Bước 8: Nhấn chọn INSTALL sau đấy chờ cho phần mềm cài đặt xong

 • Bước 9: Nhấn chọn FINISH để hoàn tất quá trình thiết lập.

Chỉ dẫn Active phần mềm Total Clip Converter 3.71 thành công 100%

Một khi đã cài đặt thành công phần mềm Total Video Converter 3.71. Bạn khoan hãy dùng liền nhé chúng ta cần thực hiện thêm một vài bước crack. Để có thể sử dụng ứng dụng mà không bị giới hạn bất kì tính năng nào nhê. Cùng thực hiện thêm một vài các bước sau đây nhé!!

 • Bước 1: Mở ứng dụng Total Video Converter 3.71  bấm vào nút Register

 • Bước 2: Một cửa sổ mới xuất hiện Please Register Total Video Converter hiện ra. Nhập key kích hoạt như phía dưới vào ô trống. Sau đấy nhấn chọn OK.

4D00F429-1FECE58B-DE027AC0-19ADEFB8-166B6D05-3457422C-F57D9F4B-FB0411D9-4F31A2F0-C74724B3-1FF8B8AF-3EEF0751-AD159250-0E7CE6B4-733B0E2E-CAF3DA59

 • Bước 3: sau khi đăng kí thành công, bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng toàn bộ các tính năng của Total Video Converter. Mà không cần phải lo lắng bị giới hạn bởi bản quyền.

Như vậy, Sau khi đã thực hiện toàn bộ các bước cài đặt ứng dụng convert Video full crack & crack Total Clip Converter 2021 mới nhất như trên. Bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng thu hút mà chúng đem tới.

Nguồn: Tổng hợp