Download IBM SPSS Statistics 20 Full Bản Quyền Miễn Phí Update 06/2022

Phần mềm SPSS 20 đang là phiên bản ứng dụng SPSS được nhiều người dùng nhất hiện nay. Dễ tìm đường link tải, kích hoạt bản quyền không mất phí & bố cục và giao diện thân thiện đã đem tới những điểm cộng tích cực cho phiên bản 20 của ứng dụng từ IBM. Nếu như bạn quan tâm đến phiên bản SPSS mới nhất, hãy truy cập tại đây.

SPSS là gì?

SPSS – tên đầy đủ là Statistical Package for the Social Sciences ra mắt vào năm 1968 có cách gọi khác là một chương trình máy tính được dùng để phân tích thống kê, quản lý dữ liệu & vẽ đồ thị. phần mềm SPSS hỗ trợ xử lý, phân tích dữ liệu sơ cấp và được tải xuống dưới dạng file Excel.

IBM SPSS - Phần mềm thống kê, phân tích dữ liệu chuyên nghiệp

Thực tế chúng ta hay gặp, trước khi phân tích chính xác, các dữ liệu nhập vào phải được chỉnh sửa. SPSS chứa nhiều hàm, nó làm ra nhiều phương tiện & tổng. Nó có thể tái cấu trúc dữ liệu nhanh, cũng có thể loại bỏ quan sát không thể hay đặc biệt hơn với các biến mới. Nó phân tích chỉnh sửa mọi dữ liệu được biết đến từ mọi nguồn – Đây quả thực là những chức năng phức tạp đáng tự hào của ứng dụng này.

Các bạn sẽ bấm theo link bên dưới để chuyển tới trang tải ứng dụng SPSS 20.0 cho Windows của https://wtelecom.vn/  sau vài giây mong đợi.

Tải về

Hướng dẫn cài đặt  bẻ khóa chi tiết

Để phần mềm có thể hoạt động suôn sẻ trên PC, hãy làm theo các bước rõ ràng sau nhé! Các bước này cũng đã có sẵn trong tệp “Hướng dẫn crack” mà các bạn tải về. Hãy chú ý đọc kỹ từng bước để hạn chế lỗi phát sinh không đáng có.

Bước 1: Download SPSS 20 về máy tính & giải nén file vừa tải ra bằng phần mềm Winrar hoặc 7-zip.

Bước 2: NGẮT KẾT NỐI INTERNET. Mở tệp vừa giải nén ra & chạy tệp tin SPSS 20.0 để bắt đầu cài đặt. Bạn có thể cần chờ ít phút để trình cài đặt khởi động.

Bước 2 cài đặt SPSS 20.0

Bước 3: Khi trình cài đặt hiện lên, bạn bấm Next để tiếp tục. Nhớ tích vào ô đồng ý với các điều khoản như hai hình dưới trước khi Next nhé!

Cài SPSS 20 bước 3

Hướng dẫn cài đặt SPSS chi tiết

Bước 4: Phần Username  Organization bạn điền tùy ý nhé.Sau đó cứ Next  Install rồi chờ cho phần mềm cài đặt là được.

Nhập Username và Org

Bước 5: Ở phần Destination Folderbạn có thể cài đặt địa chỉ của tệp bằng cách nhấn vào Change  chọn thư mục theo ý muốn. Còn nếu để mặc định thì Folder SPSS 20 sẽ nằm ở địa chỉ như hình. Sau đó cứ Next  Install rồi chờ cho phần mềm thiết lập là được.

SPSS 20 Full Keygen

Bước 6: Sau khi cài xong, hãy khởi động phần mềm. Khi mục License Authorization Wizard hiện lên, bấm Next, chọn “License my product now“, bấm Next.

Bước 7: Nhập đoạn mã này vào: 285DD4CD2854F4E67605

Bước 8: Chọn “Desktop e-mail”  bấm “Enter License Codes

Bước 9: Copy đoạn mã sau  dán vào ô trống. lưu ý không xuống dòng.

4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8

cai-phan-mem-spss-20

Tất cả thông tin phần mềm SPSS 20.0

Phiên bản IBM SPSS v20.0
Hệ điều hành Windows, Linux on z Systems, Linux, UNIX, macOS
Kích thước tệp tin Khoảng 919 MB
Thể loại Phân tích thống kê, Thu thập dữ liệu
Giấy phép Sử dụng thử hoặc đăng ký bản quyền

Tính năng của SPSS 20 Full Crack

Với SPSS 20, người dùng có thể thực hiện các công việc như sau:

  • Thống kê mô tả: miêu tả, khám phá, số lần lặp lại, lập bảng chéo,…
  • Thống kê đơn biến: ANOVA, t-test, tương quan,…
  • Hồi quy tuyến tính
  • Phân tích cụm
  • Phân tích yếu tố
  • Vẽ đồ thị

Vào thời điểm hiện tại, SPSS đã cho ra mắt rất là nhiều các phiên bản mới với tính năng ưu việt hơn, nếu các bạn quan tâm có thể nghiên cứu thêm về các bản khác qua các đường dẫn phía dưới.

Như vậy sau khi thực hiện xong các bước như trên. Bạn đã có thể tải xuống & thiết lập thành công ứng dụng IBM SPSS Statistics 20. Giờ đây bạn sẽ thoải mái trải nghiệm những tính năng mà nó mang đến.

Nguồn: Tổng hợp