Download Chew WGA v0.9 – Công Cụ Crack Windows 7 Update 06/2022

Phần mềm Chew WGA là một phần mềm tốt nhất để kích hoạt win 7. Đây chính là một trong những phần mềm tốt nhất để kích hoạt win 7. Đây cũng là một phần mềm hay được các người có chuyên môn về thiết lập dùng để kích hoạt win 7, bởi sự tiện lợi, nhanh  cực kfi chuẩn xác của nó . Vậy ứng dụng này có gì thú vị, hãy cùng Tui Học It tìm hiểu nhé

Chew Wga là gì?

Windows 7 là một trong những bản cập nhật được rất nhiều người mong chờ bởi đây chính là bản cập nhật lớn nhất của microsoft ngày trước đó, nó thay đổi tất cả mặt bố cục và giao diện, cấu trúc, tính năng. Gần như lột xác hoàn toàn so sánh với các phiên bản windows cũ của nó như Windows Xp, Vista…..Chính vì vậy hiện nay còn rất nhiều các máy tính vẫn dùng ứng dụng này

Nhưng trong lúc dùng thì phần mềm này sẽ phát sinh lỗi hết hạn bản quyền, This is copy of Windows is not genuine. Thì lúc này việc bạn phải cần làm ngay đấy chính là sử dụng Chew VGA để kích hoạt win 7 ngay lập tức nếu không muốn bị một vài lối do hết hạn win 7 gây ra như : Máy tính xuất hiện màn hình đen, ko thay đuổi được hình ảnh, theme của trang chủ máy tính, & còn bị giới hạn thêm một vài chức năng khác nữa

Phần mềm chew WGA là phần mềm kích hoạt win 7 cực kì mãnh liệt, nó có thể kích hoạt hoàn toàn được mọi phiên bản, điều đặc biệt nhất các phần mềm khác đấy chính là một phần mềm này cực kì đơn giản, chỉ với vài bấm chuột là bạn sẽ kích hoạt win 7 vĩnh viễn

Các phiên bản win 7 mà Chew VGA kích hoạt được

  • Win 7 Windows Ultimate 32 Bit
  • Win 7 WIndows Ultimate 64 Bit
  • Win 7 Windows Professional 64 bit.
  • Win 7 Windows Professional 32 bit.
  • Win 7 Windows Home.
  • Win 7 Windows 32bit.
  • Win 7 Windows 64bit.

Tải Chew WGA v0.9

TẢI CHEW WGA V0.9

Cách thiết lập Chew WGA trên máy tính PC, Laptop

Bước 1: Điều tưởng chừng dễ dàng nhưng mà không giản đơn chút nào. Ghi nhớ, hãy tạm tắt trình diệt Virus, tắt Defender trên máy tính khi tiến hành tải Tool về máy nhé.

Ứng dụng Chew WGA đã được kiểm tra nên các bạn hãy yên tâm khi downnload về.

Kích hoạt Windows 7 bằng Chew WGA đảm bảo thành công

Bước 2: Một khi tải phần mềm về, bạn hãy tiến hành giải nén chương trình bằng Winrar, nếu như gặp tình trạng giải nén tệp bị lỗi hãy -> Click vào Tải Winrar mới nhất để giải nén file lại nhé!

Tiến hành chạy tệp bằng quyền Admin bằng cách: click chuột phải vào tệp tin ChewWGA.exe & chọn Run as Administrator.

Bước 3: Tại phần giao diện màn hình chính của Tool, các bạn hãy bấm vào nút Apply  tiếp tục nhấn nút Yes để Tool tiến hành kích hoạt Active Win 7 Chew WGA 1 Click nhanh chóng.

Hướng dẫn Active Win 7 Vĩnh Viễn Bằng Chew WGA

Sau khi downnload về bạn có thể làm theo chỉ dẫn dưới đây nhé:

Bước 1:

Bạn phải cần Tắt ứng dụng diệt virus Windows Defender.

Tắt phần mềm diệt virus Windows Defender.

Ngoài những điều ấy ra bạn cũng nên tạm thời tắt các ứng dụng diệt virut đang chạy vì nó có thể sẽ tự động xóa tệp tin win 7 chew wga vì nghi ngờ có chứa virus.

Bước 2:

Tải Chew WGA bằng đường link ở trên.

Giải nén file vừa download bằng Winrar.

Giải nén Chew WGA

Bước 3:

Chạy tệp tin phần mềm bằng cách nhấp chuột phải vào chương trình -> Chọn Run as Administrator.

Chọn Run as Administrator

Bước 4:

Nhấn chọn Apply -> quá trình kích hoạt tự động tiến hành.

chọn Apply

Đợi một chút, máy sẽ báo thành công!

Không active windows 7 có sao không?

Thực chất nếu không kích hoạt Win 7 thì cũng không gây tác động lớn đối với việc bạn sử dụng dụng máy tính.

Dù hết hạn bản quyền, chúng ta vẫn có thể sử dụng thông thường những phần mềm phổ biến như Word, PowerPoint, Excel; truy cập internet, xem phim, cày game…

Không active windows 7 có sao không?

Thế nhưng, việc chúng ta để bản quyền dùng bị hết hạn sẽ hiển thị những vấn đề đã nêu ở phần trên, gây ra sự khó chịu cho người sử dụng & làm giảm hiệu suất máy tính đáng kể khi dùng.

Ghi chú dính

Hằng ngày bạn có những công việc căn bản cần thiếtbạn sẽ quên nó trong những khoảnh khắc. Như một lời nhắc nhở, ghi chú dính sẽ giúp bạn ghi nhớ những sự kiện thiết yếu không thể bỏ lỡ. Phải nói rằng Microsoft đã làm ra một tính năng tuyệt cho Win 7.

Hỗ trợ cảm biến

Để có thể truy cập vào hỗ trợ cảm biến, bạn cần phải thiết lập trình điều khiển cho hệ thống của bạn. Một khi cài đặt xong trình điều khiển, khi sử dụng nó bạn có thể bật lên, nếu như không dùng bạn có thể tắt đi. Để kiểm tra bất kỳ cảm biến nào, bạn hãy xem trong Bảng điều khiển,  tìm kiếm trong đó.

Kết

Kích hoạt bản quyền Windows 7 chỉ với 1 click, tải Chew Wga là cách hoàn hảo để bạn active Windows 7 thành công 100% đấy.

Hi vọng bài Post sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này. Nếu như có câu hỏi hay bất cứ câu hỏi thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía dưới một comment để cùng mình giải đáp câu hỏi thắc mắc nhé!

Nguồn: Tổng hợp