Tải Smart PSS – Phần Mềm Xem Camera Dahua Trên Máy Tính Update 10/2022

Smart PSS là một trong những ứng dụng xem camera chuyên dụng hỗ trợ quan sát các hình ảnh từ xa trên điện thoại, máy tính được truyền từ camera tại nơi cần theo dõi, được dùng nhằm mục đích bảo đảm an ninh mọi lúc mọi nơi. Smart PSS truyền tải những cảnh quay thực & cho nhìn nhận lại những đoạn Clip cũ dễ dàng hơn, cho người dùng định vị được vị trí chuẩn xác đặt camera quan sát bằng bảng đồ điện tử tiên tiến.

Ứng dụng Smart PSS Là Gì?

Smart PSS là một phần mềm sử dụng để xem camera quan sát trên máy tính của hãng Dahua. Chương trình giúp tích hợp tất cả các thiết bị CCTV với toàn bộ phần cứng, phần mềm của máy tính. Hiện tại, PSS cho phép quản lý đến 256 dòng thiết bị hoặc 2000 kênh. ngoài những điều ấy ra, bạn còn có thể thiết lập báo động phát hiện chuyển động, xem hình ảnh camera & đồng bộ dữ liệu.

Download Smart PSS - Phần mềm theo dõi Camera từ máy tính - leanhtien.net

Vì đây là một công cụ hỗ trợ quan sát camera Dahua từ xa trên điện thoại, máy tính, PC…Tuy nhiên, việc tải  thiết lập Smart PSS camera Dahua rắc rối & phức tạp hơn với việc tải ứng dụng cho camera ip wifi thông thường. Nhiều người đã tự mày mò & thiết lập thế nhưng không thành công. Vì có khá nhiều công đoạn khác nhau mà người sử dụng không thể tìm hiểu hết được.

Chính vì như thế, Hải Nam công bố bài hướng dẫn chi tiết để các bạn hiểu rõ & dễ dàng thiết lậphơn thế nữa, trong những trường hợp bạn không thể gọi sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật thì việc biết cách thực hiện giúp cho bạn tự chủ động hơn.

Đặc điểm đặc biệt của smart pss

Dưới đây sẽ là một vài đặc điểm đặc biệt của ứng dụng smart pss để các bạn sẽ lý giải được vì sao đây là một phần mềm rất đáng sử dụng.

 • Ứng dụng smart pss luôn được camera Dahua chú trọng về việc nâng cấp các tính năng hiện đại  thông minh để có thể cung cấp cho người dùng một giải pháp quan sát tốt nhất.
 • Hiện tại, smart pss còn tích hợp thêm tất cả các dòng thiết bị CCTV cùng với đó đây là một trong những phần mềm có thể tương thích với toàn bộ phần cứng, phần mềm của máy tính.
 • Phần mềm smart pss của camera Dahua sở hữu nhiều điểm tốt như dễ dàng cài đặtbố cục và giao diện dễ dàng, cho phép quản lý tới 256 thiết bị cùng với đó là 2000 kênh khác nhau.
 • Phần mềm smart pss cũng hỗ trợ lên tới 34 ngôn ngữ không giống nhau bao gồm cả tiếng Việt.
 • Ứng dụng smart pss có khả năng cố định HCVR trong công dụng xem trước zero kênh cùng với đó là cố định làm chủ hướng – Khi xem trước kênh Video trên e-map.

Xem thêm:

Tải Ezviz PC Studio; Phần Mềm Xem Camera Ezviz Trên Máy Tính

Tải IVMS 4200 Lite Tiếng Việt Cho PC Miễn Phí

Tải Smart PSS – ứng dụng Xem Camera Dahua Trên Máy Tính không mất lệ phí

Để sở hữu ứng dụng với những tính năng hữu ích tiện lợi  dễ sử dụng như trên. bạn có thể tải Smart PSS – ứng dụng Xem Camera Dahua Trên Máy Tính không mất phí qua đường link cung cấp bên dưới nhé.

Download Smart PSS Tiếng Việt For Windows miễn phí

Download Smart PSS For MAC OS không mất phí

Chỉ dẫn cài đặt Smart PSS xem Camera Dahua trên máy tính

Sau khi smart pss download thành công. Để có thể sử dụng bạn cần thực hiện các thao tác cài đặt phần mềm xem camera trên máy tính như sau:

 • Bước 1: một khi tải thành công ứng dụng Smart PSS. Tiến hành giải nén tệp tin bằng Winrar
 • Bước 2: cũng như cài đặt các ứng dụng khác một khi giải nén bạn tiến hành nhấp đúp vào tệp
 • Bước 3: một khi màn hình xuất hình như dưới đâybạn có thể chọn lựa ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung,… trong Smart PSS Dahua. Tuỳ vào nhu cầu của bạn

 • Bước 4: Để tiếp tục ta nhấn chọn “I have read and agree”. Sau đó nhấn Next
 • Bước 5: Xuất hiện bảng chọn bạn nhấn chọn Smart PSS để quản lý Videosử dụng tuỳ chọn này sẽ đỡ nặng máy hơn. Sau đó nhấn Next để tiếp tục

 • Bước 6: Nhấn INSTALL để bắt đầu thiết lập Smart PSS

 • Bước 7: Chờ một xíu nhé lúc này phần mềm camera Dahua SmartPSS sẽ tự động thiết lậpmột khi máy tính thông báo Successfull thì quy trình cài đặt đã thành công. Để kết thúc nhấn chọn FINISH

Như vậy, sau khi thực hiện tất cả các bước trên bạn đã đơn giản sở hữu ứng dụng xem camera Dahua trên máy tính – Smart PSSbạn có thể trải nghiệm các tính năng của nó ngay. nhưng đối với ai chưa biết thì có thể tham khảo cách dùng phía dưới nhé!!

Chỉ dẫn sử dụng Smart PSS 2021 trên máy tính

 • Bước 1: Để sử dụng đầu tiên bạn phải cần tạo mật khẩu đăng nhập. Sau đó nhấn chọn nút “KẾ”

Smart PSS

 • Bước 2: Sau đây màn hình sẽ hiển thị các câu hỏi. Hãy nhập đầy đủ để khi quên mật khẩu bạn sẽ dễ dàng lấy lại. sau khi giải đáp xong bạn nhấn chọn nút “HOÀN THÀNH”

Smart PSS

 • Bước 3: giao diện ứng dụng xem camera trên PC SmartPSS mở ra. Tiếp tục nhấn chọn vào nút MỚI

Smart PSS

 • Bước 4: Để kết nối với camera bạn nhấn chọn mục “Thiết bị”

Smart PSS

 • Bước 5: Để thêm thiết bị bạn tiếp tục nhấn chọn “Thêm”

 • Bước 6: Lúc này bạn có 2 phương pháp thêm bằng ID/ miền hoặc P2P

 • Bước 7: sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn nhấn nút THÊM

Smart PSS

Một khi thực hiện các bước trên bạn đã đơn giản thêm thiết bị camera vào phần mềm để dễ dàng quản lí.

Nguồn: Tổng hợp