Download Sketchup 2015 + Cài đặt Sketchup 2015 Update 08/2022

Sketchup 2015 là phần mềm chuyên thiết kế mô hình 3D dành cho mọi đối tượng từ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng đến các nhà làm phim , game 3D,… ứng dụng có bố cục và giao diện khá đơn giản thế nhưng nó lại có năng lực hỗ trợ rất mạnh mẽ trong việc thiết kế mô hình 3 chiều. Hãy cùng tìm hiểu ngay ứng dụng này nhé!!

Tổng quan Sketchup Pro 2015

Sketchup Pro 2015 Crack là một phần mềm nổi tiếng của Trimble có thể tạo  xây dựng các mô hình thiết kế 3D. Trước đó ứng dụng này được phát triển bởi Google SketchUp Pro, tuy vậy theo thời gian, dường như thương hiệu đã bị xóa  chỉ còn lại thương hiệu. Có thể bạn đã nghe đề cập đến 3DS Max, Rạp chiếu phim 4D  máy xay sinh tố, nhưng Sketchup, với các tính năng  bố cục và giao diện nhiều loại, sẽ cho phép bạn học thiết kế 3D dễ dàng & nhanh hơn nhiều. phần mềm này hoạt động với Windows 7, Windows 8 mới nhất  cả Windows 10, 32 bit hoặc 64 bit.

Nhìn chung, Sketchup Pro 2015 crack được thiết kế đáng chú ý để tạo ra một mô hình thiết kế 3 chiều phong phú. Thế nhưng đặc biệt, chuyên nghiệp thường dùng chương trình này để thiết kế các tòa nhà & các kiến ​​trúc khác. Không giống như bất kỳ ứng dụng 3 chiều nào khác, chương trình này chỉ yêu cầu tài nguyên hệ thống rất nhỏ & có thể chạy trên các máy tính hạng trung đến thấp hơn. Nó cũng có một giao diện người sử dụng đơn giản tuy nhiên mạnh mẽ. Bạn có muốn thử nó ngay lập tức? Tải nhanh bản crack phong phú của Sketchup Pro 2015 crack cho pc.

Sketchup Pro 2015

Các tính năng nổi bật của phần mềm Sketchup 15

Cùng nghiên cứu chi tiết hơn về những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng Sketchup 15 ngay sau đây nhé!

Cải tiến Face Finder

Một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm này không thể không kể đến Face Finder. Đây là mã chạy bất cứ khi nào mà ứng dụng tự động tạo ra 1 khuôn mặt từ các cạnh đồng phẳng. Sketchup đã thử nghiệm mã làm sắc nét trên quy mô lớn  đạt được hiệu quả cao, tiêu biểu phải kể đến hoả động Intersect & Explode.

Hình chữ nhật Xoay

Phần mềm có năng lực lưu trữ tiện ích mở rộng hình chữ nhật xoay cực kỳ thú vị, có ích. Phần mở rộng này hỗ trợ người dùng vẽ hình chữ nhật không phải 90 độ trên mặt đất.

Nói dễ hiểu hơn thì công cụ này giúp cho bạn vẽ hình chữ nhật bất kỳ ở góc độ nào bên ngoài trục (không nhất thiết phải vẽ trên mặt đất).

Vòng cung 3 điểm

Phiên bản 2015 được nâng cấp, bổ sung thêm 3 công cụ Point Arc. Bạn sẽ có 4 cách để vẽ cạnh vòng cung với Sketchup. Công cụ vòng cung 3 điểm mới giúp bạn xác định được độ phồng của vòng cung thông qua các điểm cuối. điều này cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang cần thiết lập giao lộ chính xác theo đường vòng cung.

Tính năng mới, nổi bật nhất của Sketchup 2015

Hệ thống cấp phép mới

Hệ thống cấp phép mới trong Trimble đã được thay đổi để trở nên thân thiện hơn với người sử dụng, cụ thể:

  • Sketchup bắt đầu có bản dùng thử 30 ngày của Sketchup Pro
  • Không có giấy phép riêng cho MAC  PC. Giấy phép có một người dùng & độc lập với nền tảng.

Kiểu dáng nhanh

Phiên bản 2015 có kiểu dáng nhanh, mãnh liệt, hoạt động trơn tru  đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Fast Styles sẽ đặt ra ít nhu cầu hơn với bộ vi xử lý máy tính. thay vào đó chúng sẽ được hiển thị thông qua đồ hoạ của bạn.

Cải tiến Classifier  IFC Import

Ứng dụng có chức năng nhập tệp IFC & sắp xếp qua lại giữa các tệp tin này với bất kỳ ứng dụng nào khác. Với chức năng này thì Sketchup có thể giúp bạn sẻ chia mô hình, tăng khả năng trao đổi thông tin giữa các ứng dụng BIM với hàng loạt tiêu chuẩn ngành mô hình.

Trimble hoàn thiện cả công cụ Classifier giúp cung cấp cách xoá các phân loại, xuất loại bổ sung như: IfcProject, IfcBuildingStorey, IfcSite, IfcBuilding, IfcSpace, IfcFooting.

Cải tiến API Ruby

Sketchup phiên bản 2015 được cải tiến với kho mở rộng có các tiện ích bổ sung, trình cắm tốt nhất. Những tiện ích này sẽ giúp sức phần đông vào trong các công cụ độc quyền.

Tích hợp công nghệ Trimble Vision

Trimble Vision là dạng siêu máy ảnh sử dung công nghệ Total Station & GPS để định vị, định hướng chính xác cho nhiều tấm hình. Khi Sketchup 2015 Kết hợp với Trimble thì người sử dụng có thể đưa trực tiếp hình ảnh trang Website vào phần mềm với vị trí & hướng máy ảnh chuẩn xác nhất.

Xem thêm:

Tải và cài đặt Sketchup 2016 + Vray 2.0 Full Crack Mới Nhất

Tải SketchUp Pro 2020 Full + Plugin + Vray【Bản Chuẩn】

Download SketchUp Pro 2021 Full Crack Link VIP

Sau đây sẽ sẻ chia với các bạn link tải Sketchup 2015 + Plugin + Vray 3.4 Full Crack đã được chúng tôi test thử trước khi tải lên. Download cài đặt 100% thành công!

Download Sketchup 2015 Full Crack + Vray + Plugin (32+64bit) Google Driver

Sau khi tải xuống sketchup 2015 64bit full crack thành công bạn sẽ làm theo các bước cài đặt phía dưới để dùng phần mềm vĩnh viễn nhé!

Hướng dẫn cài đặt Sketchup 2015 + Plugin + Vray 3.4 Full Crack 64bit

Cài đặt Sketchup 2015 – 64bit

Bước 1: Giải nén file đã tải về sau đấy Chạy file SketchUpPro 2015-x64.exe để thiết lập

Cài đặt Sketchup 2015 1

Bước 2: Chọn Next liên tiếp (như trong hình)

Cài đặt Sketchup 2015 2

Bước 3: Đến khi hoàn thành hết các bước còn lại >> Click vào Finish để hoàn thành quy trình cài đặt.

Cài đặt Sketchup 2015 3

Như vậy là đã cài đặt xong, bây giờ bạn phải cần làm thêm một vài bước nữa để tiến hành cách crack sketchup 2015 thành công.

Bước 4: Hãy Copy toàn bộ các tệp tin trong Folder “Crack SketchUpPro 2015-x64”

Crack Sketchup 2015 1

Bước 5: Sau đó Paste vào thư mục thiết lập Sketchup 2015 gốc theo đường dẫn: C:Program FilesSketchUpSketchUp 2015

Hoặc bạn sẽ Nhấp phải chuột vào Sketchup chọn Open file Location (Như hình) để tìm đến địa chỉ cài đặt.

Crack Sketchup 2015 2

Bước 6: Sau đó Paste tệp tin vừa copy vào thư mục cài đặt Google Sketchup gốc.

Crack Sketchup 2015 3

Như vậy là thành công rồi!

Thiết lập Vray for sketchup 2015 32bit, 64bit

Bước 1: Chạy tệp “vray 2.0_sketchup_2015_win_x64” trong thư mục “Vray 2.0 for Sketchup 2015 + Crack” đã tải xuống

Bước 2: Crack Vray: Copy tệp “cgauth.dll” vào Folder cài đặt Sketchup : C/:Program Files/SketchUp/SketchUp 2015″

Cách cài plugin cho sketchup 2015

Copy tất cả trong thư mục Plugin Sketchup 2015 full vào thư mục:

“C:\Users\Administrator\AppData\Roaming\SketchUp\SketchUp 2015\SketchUp\Plugins”

Như vậy chúng toi vừa hướng dẫn các bạn cách download Sketchup 2015 + Plugin + Vray 3.4 Full Crack 64bit & chỉ dẫn cài đặt chi tiết. Chỉ cần làm theo các bước trên là bạn đã thành công rồi. Nếu bạn có băn khoăn hoặc câu hỏi thắc mắc chỗ nào hãy comment phía dưới mình sẽ hỗ trợ nhé!

Nguồn: Tổng hợp