Download Revo Uninstaller Pro Full Crack Google Drive Update 06/2022

Revo Uninstaller Pro hỗ trợ cho người sử dụng trong việc gỡ bỏ các phần mềm lỗi thời trên hệ thống, để giải phóng cho không gian ổ cứng. Revo Uninstaller Pro sẽ xuất hiện toàn bộ những phần mềm được cài đặt trên hệ thống, cùng với thông tin chi tiết về chúng, bạn sẽ lựa chọn các chế độ gỡ bỏ khác nhau mà không để lại các dấu vết trên máy tính.

Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro v4.5.0 là một ứng dụng gỡ cài đặt đủ tính năng dành cho Windows. Nó giúp đảm bảo mọi ứng dụng đã gỡ cài đặt đều được gỡ bỏ đúng cách  hoàn toàn gồm có tất cả các tệp tinthư mục & mục registry do phần mềm làm ra trong lúc dùng.

Tải Revo Uninstaller Pro miễn phí

Gỡ cài đặt phần mềm bằng công cụ gỡ bỏ chương trình mặc định của Windows không khó, mặc dù vậy Revo Uninstaller Pro lại cung cấp 1 cách có kết quả tốt hơn để xóa phần mềm không mong muốn khỏi PC của bạn. Giống như phiên bản miễn phí của chương trình, Revo Uninstaller Pro cho phép bạn gỡ cài đặt chương trình một cách triệt để, xóa vĩnh viễn các file bị ném vào Thùng rác & loại bỏ các tệp rác. Trình gỡ cài đặt cũng tự hào có năng lực tương thích với Windows 10, giám sát ứng dụng thời gian thực, hỗ trợ ứng dụng 64-bit đầy đủ & các tính năng khác.

Như nhiều người dùng Windows sẽ biết hệ thống Windows sẽ có xu hướng chạy chậm dần theo thời gian, một yếu tố phổ biến của điều này là lượng “rác” bị các phần mềm bỏ lại sau khi chúng đã được gỡ bỏ bằng trình gỡ thiết lập truyền thống. Với Revo Uninstaller Pro, việc bảo đảm mọi ứng dụng được gỡ thiết lập đúng cách cùng với bất kỳ phần nào còn sót lại nếu không sẽ biến thành một nhiệm vụ rất nhanh & dễ dàng.IFrame

Cùng với một số công cụ bảo mật  dọn dẹp hữu ích khác được bổ sung bao gồm một công cụ chương trình đã theo dõi sẽ theo dõi quá trình cài đặt bất kỳ phần mềm nào  trình gỡ thiết lập tiện ích mở rộng trình duyệt mãnh liệt Revo Uninstaller Pro là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ PC Windows nào.

Một vài tính năng chính của Revo Uninstaller Pro

Hỗ trợ trình gỡ bỏ thiết lập

Công cụ Uninstaller sẽ liệt kê các chương trình  thành phần được thiết lập cho toàn bộ người dùng. Bên cạnh đấy, nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn xem, trình đơn ngữ cảnh, thông tin liên quan đến các thành phần, thuộc tính của chương trình, phím registry & liên kết đến Web của nhà phân phối. Tùy chọn “Search” sẽ tìm kiếm những ứng dụng được cài chỉ bằng việc gõ chữ cái đầu tiên của tên. Revo Uninstaller Pro sẽ quét những mục còn xót lại của Windows Services, Driver, liên kết tập tin, thành phần COM, cài đặt chương trình, vv nhờ các thuật toán tiên tiến.

Revo Uninstaller - Tải Revo Uninstaller Pro 4: Phần mềm gỡ ứng dụng

Forced Uninstall

Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất mãnh liệt còn được gọi là Forced Uninstall. Tính năng này cho phép bạn loại bỏ những tàn dư còn xót lại của những chương trình mà thực sự đã được gỡ bỏ thiết lập trước đó, các thiết lập không hoàn chỉnh. Sẽ không có rắc rối gì nếu chương trình mà bạn muốn gỡ bỏ không được liệt kê trong Revo Uninstaller Pro hay bảng điều khiển Windows Add/Remove Programs.

Forced Uninstall cung cấp thêm nhiều năng lực cho người dùng nhưng mà vẫn đảm bảo độ an toàn  tính chuẩn xác của kết quả. vấn đề này sẽ rất hữu ích trong trường hợp quy trình cài đặt bị gián đoạn  không thể tiếp tục nữa. Forced Uninstall là phương án tốt nhất khi bạn cần phải gỡ bỏ thiết lập các chương trình được thiết lập một phần, chương trình được gỡ bỏ một phần & cả những cái không được liệt kê cũng được cài đặt.

Quick/Multiple Uninstall

Một cách khác để gỡ bỏ cài đặt một chương trình với Revo Uninstaller Pro hoặc một số chương trình khác cùng lúc đó là dùng lệnh Quick Uninstall. Thứ tự của các hành động cũng tương tự như lệnh Uninstall trong Revo Uninstaller Pro. thế nhưng, khi nó chuyển sang bước mà bạn phải xem xét  xóa các mục còn xót lại thì Quick Uninstall sẽ xóa chúng một cách tự động. Trong trường hợp, bạn đã lựa chọn nhiều hơn một chương trình để gỡ bỏ thì nó sẽ tự động khởi động quy trình gỡ bỏ cài đặt cho ứng dụng được chọn lựa kế đến.

Giám sát quy trình thiết lập trong thời gian thực

Revo Uninstaller Pro có một tính năng cho phép bạn giám sát  theo dõi quá trình thiết lập một chương trình nào đấy. Nó sẽ phát hiện mọi thay đổi trong hệ thống trong suốt quá trình thiết lập đấy  tiến trình được hoàn tất trong thời gian thực.

Revo Uninstaller Pro 4.4 + Portable F.U.L.L – Gỡ bỏ phần mềm trên máy tính  - Đạt Phần Mềm

Real-Time Installation Monitor là công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng hiện nay. Nó cung cấp cách nhanh chóng & đơn giản nhất để theo dõi mọi quá trình thiết lậpvì lẽ đó, khi chương trình không còn thiết yếu nữa thì những thay đổi hệ thống được tiến hành trong lúc cài đặt có thể quay trở về cài đặt ban đầu. Chỉ với ba cú click chuột là bạn sẽ hoàn tất toàn bộ quy trình.

Cơ sở dữ liệu log

Đây chính là cơ sở dữ liệu tập hợp các file log của chương trình được theo dõi. Những tệp log đó được lưu lại trên máy chủ Web của bạn & có thể đơn giản dùng chúng để gỡ bỏ cài đặt chương trình hoặc tàn dư còn xót lại của các chương trình đã được gỡ bỏ trước đây.

Sử dụng một bản log từ Logs Database cũng tương tự như bạn tự tạo ra cho mình một tệp tin log & theo dõi chương trình. bởi vậybạn sẽ gỡ bỏ thiết lập chương trình tốt hơn bằng cách dùng các bản log từ Logs Database bởi vì chỉ phải tìm kiếm chương trình mà mình mong muốn gỡ bỏ cài đặt & lựa chọn lệnh Uninstall.

Quản lý các bản ghi thiết lập

Bạn có toàn quyền làm chủ các tệp log được theo dõi. Bạn cũng có thể chỉnh sửa dữ liệu & thuộc tính của chúng, xuất hoặc nhập một tệp log vào trong Revo Uninstaller Pro. Lệnh Edit cho phép bạn xem tất cả những thay đổi trên hệ thống tập tin HTE & registry. Lệnh Export & Import Log cho phép bạn sẻ chia bản log với bất cứ ai thông qua việc sử dụng Revo Uninstaller Pro một cách dễ dàngvì lẽ đóchắc chắn rằng bạn có thể gỡ bỏ triệt để những chương trình đã được thiết lập trước đó.

Hệ thống sao lưu nhiều mức độ

Revo Uninstaller Pro sẽ làm ra các bản sao lưu cho phím registry, tập tin & Folder được loại bỏ. Backup Manager là phần quan trọng của hệ thống đấy. Nó giúp cho bạn quản lý thông tin sao lưu được lưu trữ bởi Revo Uninstaller Pro một khi xóa các mục registry, tập tin  Folder.

Các mức độ khác của hệ thống sao lưu:

  • Tạo điểm phục hồi hệ thống trước mỗi quy trình gỡ bỏ
  • Sao lưu registry nhiều loại trước khi gỡ bỏ
  • Sao lưu registry một lần mỗi khi khởi động Revo Uninstaller Pro

Hunter Mode

Đây chính là một tính năng đáng chú ý của Revo Uninstaller, trao cho người sử dụng 2 chế độ đấy là Hunter Mode & Drag & Drop. Chế độ Hunter này cung cấp cho bạn sự linh động để gỡ bỏ cài đặt các phần mềm chỉ với một cú bấm chuột thông qua việc dễ dàng kéo & thả biểu tượng chương trình vào trong Hunter hoặc kéo cửa sổ Hunter bằng con trỏ chuột, trên biểu tượng desktop, thanh công cụ khởi động nhanh chóng, trong khay hệ thống hoặc sang cửa sổ mở chương trình.

Dọn dẹp tập tin rác

Junk Files Cleaner cho phép bạn tìm kiếm  loại bỏ nhiều tập tin rác  không quan trọng khỏi máy tính. Các tập tin rác được tạo ra bởi nhiều phần mềm Windows. Bình thường, những tập tin như vậy sẽ được xóa bởi phần mềm làm ra chúng ngay khi cảm nhận thấy không thiết yếu. Tuy vậy, chúng sẽ vẫn lưu lại trên ổ cứng nếu chẳng may xảy ra sự cố hư hỏng hệ thống. Dọn dẹp tập tin tạm & rác sẽ giải phóng rất nhiều không gian ổ cứng.

Windows ToolsIFrame

Có rất là nhiều công cụ hữu dụng đi kèm với hệ điều hành Windows. Thật không may, một trong số chúng phải có nhiều tùy chọn dòng lệnh phức tạp  một số khác rất khó để truy cập. Tính năng Windows Tools cung cấp năng lực truy tìm rất nhanh hơn 10 tiện ích Windows được dùng trong lúc quản lý PC. Các công cụ có sẵn đấy là: System Restore, Network Diagnostics, Network Information, Security Center, System Properties, System Information, TCP/IP Netstat Command, On-Screen keyboard, Disk Defragmenter, Services, Shared Folders, Group Policy.

Download Revo Uninstaller Pro Full Crac'k - Hướng dẫn cài đặt chi tiết |  Tinh tế

Quản lý các chương trình autorun

Autorun Manager cho phép bạn quản lý chương trình mà tự động tải khi Windows khởi động. Với công cụ này, bạn sẽ kích hoạt hoặc vô hiệu hóa ứng dụng không tự động khởi chạy cùng lúc với Windows nhưng mà sẽ nhận thêm nhiều thông tin liên quan đến chúng. Việc ngăn chặn các chương trình không tự động khởi động sẽ làm tăng tốc độ tải Windows.

Dọn dẹp trình duyệt web

Trình duyệt của bạn có thể ghi lại mọi thông tin liên quan đến Website mà mình đã truy tìm. Thật dễ dàng để truy cập chúng từ cửa sổ trình duyệt web của bạn & thông qua việc dễ dàng nhấn một nút, thế nên bất cứ người nào cũng có thể nhìn thấy trang Web nào mà mình đã duyệt.

Revo Uninstaller Pro sẽ xóa lịch sử duyệt Web trên các trình duyệt web như: Firefox, Internet Explorer, Netscape & Opera. Với Browser Cleaner, bạn cũng có thể xóa tập tin tạm trên mạnggồm có hình ảnh mà mình đã xem, tất cả Clip trực tuyến được xem & trang Web được truy tìm. Việc xóa tập tin tạm sẽ giải phóng nhiều không gian giá trị trên ổ cứng trên máy tính.

Dọn dẹp phần mềm MS Office

MS Office Cleaner sẽ cho phép bạn loại bỏ lịch sử tập tin được sử dụng mới đây trong MS Word, Excel, Access, PowerPoint & Front Page. nếu như bạn không mong muốn ai xem bảng tính, tài liệu hay tập tin khác được chỉnh sửa gần đây bằng cách dùng MS Office thì chỉ cần chọn lựa những cái mà mình không muốn  nhấn nút Clear. Tập tin được sử dụng sẽ không còn được liệt kê.

Dọn dẹp Windows

Microsoft Windows sẽ theo dõi tất cả mọi thứ mà bạn thực hiện trên máy tính như: lịch sử tìm kiếm tập tin  thư mục, lịch sử tài liệu được mở gần đây, lịch sử mở/lưu được sử dụng trong hộp thoại open/save từ nhiều phần mềm được thiết lập trên máy tính, lịch sử nhấp chuột vào trình đơn khởi động, phím registry được mở lần cuối cùng.

Xóa bỏ dấu vết

Việc xóa tệp  Folder không có nghĩa là chúng sẽ biến mất vĩnh viễn. khi mà bạn dọn dẹp thùng rác thì tập tin & thư mục của bạn chỉ được đánh dấu là xóa thế nhưng không hề được loại bỏ hoàn toàn. Sẽ có một thời cơ khôi phục lại dữ liệu bị xóa từ máy tính có tuổi đời hơn 10 năm  dữ liệu này có thể rất quan trọng  bí mật. Với bất kỳ công cụ hay chương trình phục hồi nào, bạn có thể lấy lại tài liệu cần thiết của mình  những tập tin khác mà bạn đã xóa. tuy vậy, Evidence Remover sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn xóa chúng hoàn toàn.IFrame

Không để lại bất cứ cơ hội phục hồi nào

nNu như bạn muốn xóa một tập tin hoặc Folder nào đấy & cam kết rằng không ai hay công cụ chuyên nghiệp nào có thể lấy lại tập tin đó nhờ Unrecoverable Delete. Việc xóa file & dọn dẹp thùng rác không có nghĩa những tập tin sẽ được xóa vĩnh viễn. Chúng vẫn còn lưu lại trên ổ cứng hoặc dòng thiết bị lưu trữ khác. Unrecoverable Delete sẽ không cho phép ai lấy lại dữ liệu đã xóa của bạn.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: Ả Rập, Bulgary, Trung Quốc, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Indonesia, Ý, Hàn, Nhật, Na Uy, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam…

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/10
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên.

Xem thêm:

Download Cubase 10 Pro Full Crack Google Drive Mới Nhất

Tải Trọn Bộ Font chữ Helvetica Việt Hóa Mới Nhất

Để tải phần mềm Revo Uninstaller Pro Full Crack bạn sẽ sử dụng link tải về Revo Uninstaller Pro Full Crack 2021 cung cấp phía dưới.

  • Tải xuống Revo Uninstaller Pro Full Crack Google Drive

Chỉ dẫn cài đặt Revo Uninstaller Pro Chi Tiết

Bước 1: Tiến hành giải nén tệp tin download uninstaller full crack vừa tải xuống & tiến hành thiết lập thông qua việc Nhấn đúp vào tệp “.exe”

Bước 2: Chọn ngôn ngữ cài đặt >> Nhấn OK

cai-dat-revo-uninstaller-pro 1

Bước 3: Chọn I accept the agreement >> Nhấn Next.

cai-dat-va-su-dung-revo-uninstaller-2

Bước 4: Nếu ước muốn thay đổi thư mục cài đặt, nhấn Browse >> Nhấn Next.

cai-dat-va-su-dung-revo-uninstaller-3

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next.

cai-dat-va-su-dung-revo-uninstaller-4

Bước 6: bấm vào Install.

cai-dat-va-su-dung-revo-uninstaller-5

Bước 7: nhấn vào Finish để hoàn tất thiết lập.

cai-dat-va-su-dung-revo-uninstaller-6

Chỉ dẫn Cách Crack Revo Uninstaller Pro

Để crack phần mềm Revo Uninstaller Pro bạn chỉ cần Copy tệp “revouninstallerpro4.lic” >> Paste tệp tin vào thư mục thiết lập gốc theo đường dẫn sau: “%ProgramData%\\VS Revo Group\\Revo Uninstaller Pro”.

Như vậy là thành công rồi. Bạn hãy mở phần mềm lên & trải nghiệm nhé!

Trên đây chính là bài đăng chỉ dẫn bạn cách Tải Revo Uninstaller Pro Full Crack Google Drive 2021 & cách cài đặt chi tiết. Hy vọng bài content này sẽ có ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Tổng hợp