Download Proteus 8.10 Full Crack Mới Nhất Update 10/2022

Proteus là một công cụ thiết kếvẽ mạch điện nổi tiếng trên toàn cầu. Nó cho phép người sử dụng vẽ mạch nguyên lí  mô phỏng hoạt động, vẽ mạch in PCB. phần mềm này đã trải qua nhiều phiên bản, gần đây quan trọng là phiên bản Proteus 8.10 được hỗ trợ nhiều chức năng mới mãnh liệt

Giới thiệu ứng dụng Proteus 8.10 Full Crack

Proteus 8 được biết tới là một phần mềm mô phỏng các mạch điện & thiết kế mạch in phổ biến hiện nay. Ngoài những tính năng chính như trên chúng còn hỗ trợ các vi mạch điều khiển. Chẳng hạn như: Atmel AVR, ARM Cortex-M3, PIC 10, PIC 12,… Giúp các kĩ sư điện tử có thể làm việc 1 cách đơn giản  nhanh chóng hơn khi sử dụng ứng dụng này.

Download Proteus 8.10 full - Phần mềm thiết kế mạch điện tử

Nhờ có Proteus 8 mà các chương trình thiết kế mô phỏng trở nên truẹc quan & đơn giản hơn hẳn. Khi mà đã thực hiện xong bạn chỉ cần chọn linh kiện kết nối  tiến hành chạy thử. từ đó người dùng có thể biết được mạch chúng ta có chạy được hay không. thế nên ứng dụng Proteus 8.10 full Crack được nhiều người sử dụng nhận định cao & ưu tiên chọn lựa để dùng.

Điểm danh những tính năng vượt trội mà Proteus 8 đem lại

Trên thị trường vào thời điểm hiện tại có rất nhiều phần mềm hỗ trợ mô phỏng các mạch điện tử. thế nhưng Proteus 8 vẫn là phần mềm được nhiều người sử dụng yêu thích & chọn lựa sủ dụng. Vậy ứng dụng này có những tính năng vượt trội nào mà đã “chinh phục” được nhiều người sử dụng đến vậy.

Proteus 8.10 hỗ trợ khung phần mềm

Ở phiên bản Proteus 8.10 người sử dụng có thể thấy sự vượt trội trong khung ứng dụng với khá nhiều mô-đun hơn. Chẳng hạn như: ISIS, BOM, ARES,… bạn sẽ thực hiện kéo thả chúng ở tab cửa sổ ứng dụngđồng thời nó cho phép người sử dụng bổ sung  làm việc cùng một lúc. vì thế bạn có thể làm việc với tương đối nhiều mô-đun trong các giai đoạn thiết kê.

Proteus 8.10 hỗ trợ quyền truy cập vào các tính chất

Một tính năng vượt trội mà phiên bản này mang đến chính là khả năng truy tìm trực tiếp  các tính chất. Nhờ sở hữu cơ sở dữ liệu chung cùng & các tính năng lập danh sách mạng. chẳng hạn như các tính năng pinswap, gatewap được chú thích 1 cách tự động. cùng lúc đó các thay đổi trên giản đồ nó có thể phản ánh vào mô- đun bất kì nào đấy.

Hỗ trợ cung cấp hình ảnh 3 chiều

Phiên bản Proteus 8.10 dường như được cải tiến hơn hẳn với trình xem hình ảnh dưới dạng 3 chiều. Ở phiên bản này trình xem 3D còn có thể hỗ trợ cả DirectX  OpenGL. Giúp quy trình hiển thị trên máy tính giảm hơn một nữa so với các phiên bản trước đó.

🥇Download Proteus 8.10 ProfessionaL【MEGA】【MEDIAFIRE】

Proteus 8.10 hỗ trợ bố cục và giao diện thân thiện

Một điểm cải tiến của phiên bản Proteus 8.10 được nhiều người nhận xét khá cao. Chính là bố cục và giao diện làm việc được thay đổi khá nhiều. Giúp người sử dụng dễ tiếp cận & sử dụng tối đa các tính năng mà phiên bản này đem lạingười sử dụng có thể thực hiện các thao tác 1 cách dễ dàng hơn  làm quen thật nhanh chóng.

Proteus 8.10 công dụng khung bổ sung

Trang chủ ở phiên bản 8.0, Proteus full Crack có năng lực truy xuất rất dễ dàng. Nhằm giúp dự án có thể khởi chạy rất nhanh. Khi các trình quản lý cũ bị xoá thì các trình quản lý mới sẽ được hiển thị. một số các thông báo sẽ hiện thị được thêm vào khi xảy ra sự cố.

Cấu hình Proteus Professional

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / .1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 3 GB bộ nhớ RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 500 MB dung lượng trống thiết yếu.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 2 GHz trở lên.

Xem thêm:

Tải Stardew Valley Full Crack Việt Hóa PC Link Google Drive

Tải Zalo PC, Download Zalo PC, Zalo cho PC mới nhất

Download Proteus 8.10 Full Crack + Key Google Driver

Nếu máy tính, laptop của bạn đảm bảo được các yêu cầu về cấu hình như sau. Bạn có thể download phần mềm Proteus 8.10 Full Crack. Qua link cung cấp bên dưới.

 • Tải về Proteus 8.10 Full Crack Sẵn link – Google Drive
 • Thử viện Arduino- Proteus 8.10
Nếu gặp thông báo lỗi tảu tệp hoặc Đã qua giới hạn trên GOOGLE DRIVE XEM chỉ dẫn TẢI TẠI ĐÂY NHÉ

Chỉ dẫn thiết lập ứng dụng Proteus 8.10 Full Crack

Sau đây bạn có thể đọc thêm một vài bước hướng dẫn cài Proteus 8.0 trên win 10 nhé!

 • Bước 1: sau khi tải thành công phần mềm Proteus 8.10 Full Crack về máy tính. Bạn tiến hành giải nén tệp tin bằng Winrar
 • Bước 2: Tiến hành chạy file Proteus 8 Professional Setup.exe
 • Bước 3: Tick vào I accept the term of this agreement rồi tiếp tục nhấn NEXT

 • Bước 4: Tick chọn Use a locally installed license key rồi nhấn NEXT

 • Bước 5: Nhấn chọn Browse For Key Files sau đó chọn tệp tin LICENCE.lxk. Tiến hàn chọn OPEN

 • Bước 6: Nhấn chọn Install & nhấn Yes sau đấy nhấn Close.
 • Bước 7: Tick chọn cả 3 tuỳ chọn. Sau đó nhấn NEXT

 • Bước 8: Nhấn chọn Typical

 • Bước 9: Lúc này phần mềm đang tiến hành thiết lậptuy vậy nếu xuất hiện một cửa sổ như hình dưới đây. Bạn nhấn chọn CANCEL

 • Bước 10: một khi thiết lập xong nhấn chọn CLOSE để kết thúc

một khi thực hiện xong các bước thiết lập như trên bạn đã hoàn thành quá trình thiết lập ứng dụng Proteus 8.10 Full Cracktuy nhiên để sử dụng được bạn cần thực hiện thêm các bước crack ứng dụng nữa nhé.

Chỉ dẫn crack phần mềm Proteus 8 Full Crack nhanh chóng

 • Bước 1: Tiến hành COPY tất cả tệp tin tệp tin Bin
 • Bước 2: Sau đấy PAST vào mục Bin trong Folder thiết lập

 • Bước 3: sau khi thực hiện xong bạn mở ứng dụng Proteus 8.10 lên để trải nghiệm nhé

Như vậy Sau khi đã thực hiện xong các bước thiết lập & Active Proteus 8.10 như trên. Bạn đã thực hiện thành công & thoải mái trải nghiệm các tính năng của nó nhé. Chúc các bạn thành công 100% nhé

Nguồn: Tổng hợp