Download OBS Studio Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất Update 10/2022

OBS Studio (viết tắt là OBS) là ứng dụng quay Video màn hình cùng lúc đó hỗ trợ phát trực tiếp lên các nền tảng không giống nhau, kết hợp các bộ lọc không giống nhau để tăng chất lượng Video được phát sóng. OBS Studio cho phép đặt lịch trước cho việc stream hoặc ghi âm, cung cấp giao diện người dùng có độ phân giải cao.

OBS Studio là gì?

OBS Studio là phần mềm Stream Clip trực tiếp trên các mạng xã hội trang Facebook, Youtube .. & hỗ trợ quay Clip màn hình máy tính. Open Broadcaster Software được viết lại từ chương trình OBS Classic với nhiều tính năng mới như hỗ trợ nhiều hệ máy, trang bị bộ tính năng API mãnh liệt hơn. Phần mềm này có thêm bộ lọc cho nguồn Video để làm ra những hình ảnh sắc nét, các công cụ loại bỏ tạp âm, sửa lỗi trên windows 10 cũng như bộ theme tối sáng khác nhau để chọn lựa. Bạn sẽ dùng OBS 32 bit, OBS 64 bit

OBS Studio live stream - Quay & phát trực tiếp Video màn hình
OBS Studio live stream – Quay & phát trực tiếp Video màn hình

Bạn mong muốn live stream LOL (Liên Minh Huyền Thoại) lên trang Facebook hoặc Youtube? Bạn ước muốn ghi lại màn hình máy tính, laptop của mình? tất cả đều có trong ứng dụng OBS Studio live stream. Tải  thiết lập phần mềm giúp bạn quay, phát trực tiếp game, chương trình truyền hình trực tuyến trên các mạng xã hội HOT nhất vào thời điểm hiện tại. Cách stream full màn hình OBS cũng khá đơn giản giúp cho bạn tạo các Video chân thực,

Đây là một phần mềm Live Stream, phát Video trực tiếp trên trang Facebook hay Youtube với chất lượng rất tích cực. Đây là một phần mềm viết lại của phiên bản gốc có tên OBS Multiplatform với nhiều cải tiến về hiệu quả hoạt động cũng khắc phục được tất cả những hạn chế của phiên bản cũ, đem tới cho người sử dụng nhiều tính năng thú vị mới.

Tải OBS Studio - phần mềm quay & stream Clip không mất phí
Tải OBS Studio – phần mềm quay & stream Clip không mất phí

OBS gồm có cả phiên bản OBS 32bit & OBS 64bit. Ngoài những điều ấy ra,phiên bản OBS Studio mới nhất được nâng cao chất lượng quay  phát Clip trực tiếp trên Facebook & Youtube, đồng thời sửa các lỗi còn hiện hữu trên Clip ở các phiên bản trước. so sánh với ứng dụng quay Clip màn hình Bandicam thì OBS không hề thua kém về chất lượng, thậm chí một số người dùng còn nhận xét Bandicam không bằng về nhiều mặt.

Tính năng chính của OBS Studio

 • Chụp, trộn Clip, âm thanh trong thời gian thực với hiệu suất cao, với những cảnh quay không giới hạn bạn sẽ chuyển đổi giữa các cảnh tùy chỉnh một cách đơn giản
 • Bộ lọc cho nguồn Clip như tạo mặt nạ hình ảnh, xoay chỉnh màu sắc,…
 • Công cụ trộn âm thanh trực quan với công dụng lọc như loại bỏ tạp âm, loại bỏ tiếng ồn & gain
 • Các tùy chọn cấu hình mãnh liệtdễ dàng để sử dụng. Thêm Sources mới với những tính năng của cái cũ  năng lực xoay chỉnh thuộc tính của chúng một cách đơn giản
 • Cải thiện bảng điều khiển Settings để nhanh chóng cấu hình chương trình phát sóng  các bản ghi âm
 • Theme tối  sáng màu có sẵn để lựa chọn theo sở thích
 • Khắc phục lỗi lớn trên Windows: Thêm cách giải quyết cho vấn đề xảy ra với driver đồ họa trên Windows 10 Anniversary cập nhập (1607) làm ứng dụng bị đóng băng hoặc dừng stream, ghi âm. Với cách này, khi vấn đề diễn ra, hệ thống đồ họa D3D11 bây giờ hoàn toàn giải phóng, sau đấy xây dựng lại tất cả những thứ liên quan đến Direct3D (về cơ bản là khởi động lại hệ thống đồ họa & tải lại toàn bộ các dữ liệu) để cho phép chương trình tiếp tục làm việc mà không còn bị đóng băng hay dừng hoạt động. lưu ý rằng, nếu việc này diễn ra trong khi stream hay ghi âm, một khung mới có thể hiển thị như màu xanh lá cây ở đầu ra được mã hóa.
 • Thêm hỗ trợ cho chụp game DirectX 12 với tính năng chụp trò chơi.
 • Thêm công cụ đếm thời gian đầu ra  thực đơn Tools, cho phép lên lịch trước cho việc stream hoặc ghi âm, yêu cầu các quy trình này sẽ dừng sau một khoảng thời gian rõ ràng.
 • Hỗ trợ kéo  thả tệp văn bản vào OBS Studio để tạo một nguồn văn bản.
 • Cập nhật AMD, AMF lên phiên bản mới nhất.
 • Hoàn thiện giao diện người sử dụng trên những màn hình có độ phân giải cao.

Cập nhật OBS Studio mới nhất

Xem thêm:

Tải IDM Full Crack 2021 Mới Nhất Vĩnh Viễn

Tải Driver Booster Full Crack + License Key Active 100% 2021

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm link tải phần mềm OBS studio thì bạn không hẳn phải tìm kiếm ở đâu nữa. Dưới dây đã chia sẻ link tải về ứng dụng OBS free tốc độ cao, không chứa virus. Các bạn cứ yên tâm tải xuống  dùng nhé!!

OBS Studio 32bit

 • Tải OBS Studio Full 32bit – Google Drive
 • Tải OBS Studio Full 32bit – Fshare

OBS Studio 64bit

 • Tải OBS Studio Full 64bit – Google Drive
 • Tải OBS Studio Full 64bit – Fshare

Hướng dẫn thiết lập OBS Studio cho Windows dễ dàng

Bước 1: Mở tệp tin vừa tải về >> Tiến hành giải nén.

Bước 2: Chạy file có đuôi “.exe” để tiến hành cài đặt phần mềm OBS Studio

Bước 3: Windows sẽ yêu cầu quyền chạy trình thiết lập >> Chọn “Yes”

cài đặt OBS Studio bước 3

Bước 4: Trình cài đặt OBS Studio sẽ xuất hiện màn hình chào mừng >> Chọn “Next”

cài đặt OBS Studio bước 4

Bước 5: Thỏa thuận Cấp phép được hiển thị. Đọc kỹ Thỏa thuận, sau khi bạn hiểu & đồng ý, hãy chọn “I agree”

cài đặt OBS Studio bước 5

Bước 6: Bạn có thể được hỏi nơi bạn muốn thiết lập OBS. Vị trí mặc định có thể chấp nhận được >> chọn “Next”

cài đặt OBS Studio bước 6

Bước 7: Bạn có thể được hỏi xem bạn có muốn cài đặt thêm bất kỳ thành phần nào không. Trong hầu hết các trường hợp, bạn nên bỏ trống phần này. Chọn “Install” .

cài đặt OBS Studio bước 7

Bước 8: Cài đặt hoàn tất. Bây giờ, hãy bỏ chọn “Launch OBS Studio” >> sau đấy chọn “Finnish” .

cài đặt OBS Studio bước 8

Vậy là bạn đã thiết lập thành công rồi! Lúc này bạn có thể mở phần mềm lên & trải nghiệm.

Lỗi khi sử dụng phần mềm OBS Studio

Tải OBS Studio 64bit không đơn thuần là phần mềm quay phim, lưu lại Video trên màn hình máy tính mà OBS Studio còn có tác dụng phát Video trực tiếp lên các mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Youtube, TalkTV hay Switch, được hầu hết các streamer nổi tiếng vào thời điểm hiện tại dùng để live stream game tới FAN của mình.

Cách sử dụng OBS quay màn hình cũng khá dễ dàngtuy vậy nhiều khi trong quá trình cài đặt cũng như trong quá trình sử dụng ứng dụng diễn ra một vài lỗi mà bạn chưa hiểu cách khắc phục như lỗi không cài đặt được do thiếu C++, không thiết lập được do thiếu Directx hay là lỗi đen màn hình khi Live Stream. Vậy làm thế nào để khắc phục những lỗi này thì bài viết vể các lỗi OBS khi Live Stream thường gặp  cách khắc phục sẽ giúp bạn giải quyết điều đấy.

Phiên bản OBS Studio 20.0.1 cải tiến về chất lượng hình ảnh  âm thanh khi quay Video, xử lý tốt hơn các yếu tố đầu vào cũng như xuất file đầu ra chỉn chu hơn.

Tải xuống OBS Streaming - phát Clip trực tiếp
Tải xuống OBS Streaming – phát Clip trực tiếp

Hiện nay nhu cầu Stream Video đã trở nên phổ biến với tương đối nhiều người sử dụng máy tính, tuy nhiên khá ít phần mềm đáp ứng được nhiều tiêu chí rõ ràng  sự ra đời của obs đã cung cấp thêm một chọn lựa khá hoàn hảo cho bạn. Vì như thế nếu bạn đang có các nhu cẩu về stream Clip thì hãy tải obs để được hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệtứng dụng nay có các phiên bản không giống nhau cho các hệ điều hành, chẳng hạn obs 64 bit hay obs 32 bit.

OBS tải về, ứng dụng quay phim, hỗ trợ phát Clip trực tiếp
OBS tải về, ứng dụng quay phim, hỗ trợ phát Clip trực tiếp

OBS Studio Live Stream sử dụng tiêu chuẩn mã hóa an toàn, các thư viện chuẩn mực để tạo code cơ bản tốt hơn. Ngoài những điều ấy raphần mềm này còn thực hiện hệ thống hiệu ứng, shader độc lập với API, giúp tạo các shader tốt hơn  hỗ trợ các thiết bị tốt hơn.

Download OBS Studio 64 bits - sẻ chia Clip với những người bạn
Download OBS Studio 64 bits – sẻ chia Clip với những người bạn

OBS 32bit & 64bit tích hợp nhiều tính năng có thể tùy chỉnh dễ dàngđồng thời người sử dụng cũng được phép mở rộng bố cục và giao diện người dùngđơn giản hóa các hệ thống phức tạp để sử dụng tiện lợi hơn. OBS Studio sau khi viết lại có API tốt hơn, giảm bớt hoặc loại bỏ các lỗi trong thiết kế, hỗ trợ tùy chỉnh kết quả đầu ra, xử lý tốt hơn các yếu tố đầu vào.

OBS Live Stream - công cụ stream Video lý tưởng
OBS Live Stream – công cụ stream Video lý tưởng

Để phát Clip trên trang Facebook hay live stream Facebook không cần sử dụng tới các dòng điện thoại thông minh như iPhone, Samsung Galaxy hay các dòng Oppo, mà chính là Live Stream trang Facebook trên máy tính thì người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn các ứng dụng tích hợp tính năng phát Clip trực tiếp trên trang Facebook như OBS Studio 64bit, Open Broadcaster hay Xsplit

Nguồn: Tổng hợp