Tải Microsoft Project 2016 Full Crack Free 100% Update 10/2022

Nếu bạn đang quan tâm đến Microsoft Project 2016 thì đứng bỏ qua bài viết sau của bên chúng tôi. Trong bài post này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn chi tiết cách download Microsoft Project 2016 Full Crack cả phiên bản 32 bit & 64 bit.

MS PROJECT 2016 là gì?

Chúng tôi rất vui mừng vì Microsoft lại tiếp tục ra mắt một phiên bản Project mới nữa rồi. ứng dụng quản lý dự án của Microsoft từ trước đến nay đều đưa đến cho người dùng những kinh nghiệm thú vị. Những công việc của con người từ quản lý ngân sách, phát triển các kế hoạch, quản lý dự án, theo dõi tiến độ cho đến phân tích khối lượng công việc đều được Microsoft Project thực hiện cực kỳ tốt. Phải nói rằng từ khi MS Project 2016 bắt đầu cho ra mắt, cuộc sống của người có nhiệm vụ quản lý dự án trở nên thoải mái  bớt phức tạp hơn.

Microsoft Project 2016 Full Crack bản Pro 32/64Bit mới nhất

Tin vui cho những người đã dùng Microsoft Project 2012, 2013, Microsoft Project 2016 đã được phát hành. không chỉ cung cấp nhiều năng lực về lên ý tưởng khả năng tài nguyên & quản lý tài nguyên, mà MS Project 2016 còn gồm hiện có những bản cập nhật Project Pro, Project Professional. Hãy lưu ý đến những tính năng hot nhất của phiên bản mới nhất này. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua những điểm đặc biệt trong MS Project 2016.

Microsoft Project 2016 có tính năng gì?

Microsoft Project 2016 có tính năng gì?

Microsoft Project 2016 có tính năng gì?

Đối với người có nhiệm vụ quản lý dự án, việc đảm bảo nguồn tiềm lực để dự án của bạn được bố trí nhân viên đúng cách luôn là một thách thức. Với Project 2016, giờ đây bạn có thể yêu cầu hệ thống tài nguyên & sau khi được phê duyệt. bạn có thể sở hữu những tính năng vượt bậc sau:

Giao diện mới

Các biểu tượng công cụ như Word, Excel, hay Powerpoint đã được loại bỏ. thay vì vậy chỉ có 3 biểu tượng save, redo, & undo là được giữ lại. Các tab được phân chia bởi dấu gạch dọc, trước đây thì các tab được dính vào nhau khiến người dùng khó quan sát hơn.

Bổ sung tính năng Tell me

Tell me là một trong những tính năng mới của Project 2016. Nó là nơi tổng hợp các công cụ hoặc từ khóa mà bạn điền vào, giúp điều khiển & chọn lựa thực hành các bước nhanh hơn.

Năng lực sẻ chia tài liệu trực tuyến

Chức năng sẻ chia tài liệu trên Project 2016 đã được cải tiến thêm một bước nữa. Theo đó người sử dụng có thể chia sẻ tài liệu tới những người bạn, hoặc cùng đồng nghiệp chỉnh sửa chung một tài liệu.

Tính năng mới smart lookup

Đây là công cụ tìm kiếm trực tiếp với kết quả từ BingVD bạn sứt đen cụm từ nào đó sau đấy chuột cần chọn Smart Lookup thì kết quả từ Bing sẽ hiển thị trực tiếp ngay trên tài liệu mà bạn đang thao tác.

Tính cộng tác  tích hợp sẵn Skype

Giúp các nhóm người dùng có thể cùng lúc gõ nội dung trên cùng một văn bản Word  xem được bản hiệu chỉnh của người khác ngay tức thì. Hiện chỉ mới có mặt cho các phiên bản WordPowerPoint  OneNote trên máy tính (desktop). & vẫn chưa hỗ trợ điện thoại di động.

Microsoft Project Professional 2016 Free Download, Microsoft Project 2016 Free Download

Tích hợp sẵn Skype là một tính năng hỗ trợ tiếp xúc trực tiếp khi hợp tác xử lý văn bàn – tài liệu. Tích hợp xuyên suốt các bản Office Online  các phần mềm máy trạm. Giúp người sử dụng có thể nhắn tin tức thời (IM) trực tuyến, sẻ chia màn hình, đối thoại hoặc chat Video ngay trong văn bản.

Nhóm Office 365 (Groups)  thêm dữ liệu từ Website vào Excel

Tích hợp sẵn trong phần mềm Outlook 2016 cho máy tính, & có tên phần mềm (app) Outlook Group nếu sử dụng cho các thiết bị di động. Tính năng này giúp cả nhóm có trải nghiệm đồng nhất trên toàn bộ dòng thiết bị.

Trước đó người sử dụng phải sao chép  dán vào Excel rất mất thời gian. Chưa kể nếu máy tính cấu hình thấp thì khi dán dữ liệu thường bị giật hoặc lag. Trên Office 2016, Microsoft đã bổ sung tính năng thêm dữ liệu từ Website vào Excel, giúp người sử dụng thực hành các bước với dữ liệu dễ dàng hơn.

Nhiều mốc thời gian

Chắc hẳn đã không thể thiếu được giai đoạn bạn báo cáo kế hoạch dự án cho quản lý cấp cao của mình. Giờ thì các nhà lãnh đạo dự án có lẽ thích Microsoft Project 2016 lắm đây, vì Khung nhìn dòng thời gian đã hiện diện tốt hơn rất là nhiều so với những phiên bản có trước đó.

Việc nâng cao chế độ xem dòng thời gian quả thực là cái nhìn đúng đắn, tạo nhiều mốc thời gian giờ chỉ còn là vấn đề bạn ước muốn hay không. bạn có thể tùy chỉnh độc lập dòng thời gian với ngày bắt đầu  ngày kết thúc riêng. Nhờ vào tính năng này, người quản lý có thể độc lập kiểm soát mọi thứ, có cái nhìn thực tế về dự án cần hoàn thành của mình, đặc biệt là thời điểm & cách thức mỗi phần còn lại nhau của dự án.

Bản đồ khả năng tài nguyên

Bản đồ nhiệt cho năng lực tài nguyên chính là sự sáng tạo đáng kể trong phiên bản này. Người ta xem đây là phát hiện trí tuệ độc đáo mà ít có phiên bản nào làm tốt như Microsoft Project 2016. Nếu không sử dụng tài nguyên sẽ khiến nó trở nên lãng phí vô vị. Kể cả dùng vượt mức cũng làm cho nó trở nên không mang lại hiệu quả.

Khối lượng nhiệm vụ quan trọng của mọi tài nguyên đang hoạt động chính là vấn đề, cho nên ánh xạ nhiệt năng lực tài nguyên mới là trọng tâm đáng khen tạo điều kiện cho người có nhiệm vụ quản lý dự án có thể có những nhận xét thực tế khách quan về cách sử dụng tài nguyên ra sao mới là tốt nhất.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt ứng dụng

 • Bộ vi xử lý: 1GHz hoặc nhanh hơn, hỗ trợ cả bản 32bit & 64bit với SSE2.
 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012.
 • RAM: 1GB với phiên bản 32bit, 2GB với phiên bản 64bit.
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: 3GB
 • Độ phân giải màn hình:1024×768.
 • Kết nối mạng Internet để dùng các tính năng liên quan.

Xem thêm:

Download Microsoft Toolkit 2.6.7 Active Win, Office Google Drive

Download Microsoft Office 2021 Bản Quyền Vĩnh Viễn

Tải xuống Microsoft Project 2016 32bit + 64bit Full Crack Google Driver

 • Đường link Microsoft Project 2016 32bit Full Crack Google Driver
 • Đường link Microsoft Project 2016 64bit Full Crack Google Driver

Thiết lập Microsoft Project 2016 Full Crack Mới Nhất

Microsoft Project 2016 là một ứng dụng hiệu quả để quản lý  theo dõi tiến độ dự án có năng lực tương thích tốt với các ứng dụng khác của Microsoft để tích hợp. Project 2016 32 bit  64 bit để cài đặt

Để thiết lập ms project 2016 full crack thành công 100% bạn sẽ nhấp vào các đường link tải phần mềm project 2016 được Viptoolaz chia sẽ không mất tiền dưới đây đây nhé!

Tải xuống Project 2016 32bit Portable Google Drive

Tải Microsoft Project 64bit Portable Google Drive

Sau khi Microsoft Project 2016 tải xuống thành công, bạn tham khảo tiếp các bước hướng dẫn cài đặt phần mềm ms project 2016  hướng dẫn dùng Microsoft Project 2016 PDF  sẻ chia chi tiết bên dưới.

Bước 1: sau khi tải xuống bản thiết lập office 2016 về  giải nén phần mềm. Các bạn hãy mở Folder của nó lên. Kéo xuống dưới  chạy file setup

Microsoft Project 2016

Tích chọn vào ô “I accept the…” & bấm Continue để tiếp tục

Microsoft Project 2016

Bước 2: kế đến các bạn hãy lựa chọn một trong các hình thức cài đặt microsoft project tải về 64-bit free như sau:

 • Install là các bạn có thể thiết lập toàn bộ các ứng dụng trong bộ office này
 • Customize là bạn chỉ cài đặt một vài phần mềm rõ ràng mà bạn ước muốn như word, excel, powerpoint….

Bước này mình chọn install

Microsoft Project 2016

Đợi khoảng 10p để cài đặt nhé

Microsoft Project 2016

Bước 3 Chọn close để kết thúc

Microsoft Project 2016

Cách dùng ứng dụng MS project 2016

Bước 1 Đưa icon project ra màn hình

Microsoft Project 2016

Sau đấy bấm vào open tệp tin location

Microsoft Project 2016

Microsoft Project 2016

Sau khi xuất hiện đươc ứng dụng trong phần location dick như trong hình nhấp chuột trái vào thực hiện theo các bước sau đây nhấn send to -> desktop sẽ chuyển được ứng dụng ra màn hình như bên dưới

Microsoft Project 2016

Sau đó mở ứng dụng ra

Microsoft Project 2016

Nhấn chọn OK  điền vào các bước như trong hình để kích hoạt

Microsoft Project 2016

Sau đó chọn ask me later-> accept

Microsoft Project 2016

Tích chuột vào chọn cancel sau đó chọn dont’t tell me about this again-> OK

Microsoft Project 2016

Ứng dụng microsoft project 2016 full crack đã được kích hoạt, chọn vào phần bạn mong muốn làm

Microsoft Project 2016

Bài đăng trên đây đã cập nhật cho toàn thể chi tiết các bước để tải project 2016 & cài đặt ms project 2016 full crack cũng như sử dụng ứng dụng Microsoft project 2016 có ích này.

Nguồn: Tổng hợp