Download Lumion 9.5 Full Crack, Hướng Dẫn Cài Đặt Update 06/2022

Lumion 9.5 Pro là một phần mềm tạo mô hình 3D thường đường sử dụng dụng bởi các kỹ sư  kiến trúc sư. Trong thời gian tích tắc, bạn sẽ làm ra các mô hình mô phỏng trong Video hoặc hình ảnh với môi trường siêu thật kiểu như ngoài đời thật, cực kì chi tiết.

Bạn sẽ import các dự án hoặc bản thiết kế mô hình của bạn từ Revit, 3ds Max, SketchUp, AutoCAD, Rhino hoặc ArchiCAD để chỉnh sửa hoặc thêm hiệu ứng, Lumion có khả năng thay đổi cảnh quan bản thiết kế của bạn với môi trường thực tế bao gồn: không gian thành phố, nhà ở, hiệu ứng ảnh sáng, màu sắc, vật dụng cụ trong thư viện đa dạng của họ

Tổng quan về Lumion 9.5

Lumion 9.5 Pro có thể hoạt động ở hai chế độ khác nhau là chế độ địa điểm  chế độ di chuyển.

Chế độ địa điểm cho phép nó đặt các đối tượng vào khu vực xem trước  tạo cảnh 3 chiều & chế độ di chuyển cho phép bạn thiết lập các đường di chuyển sẽ làm cho nó trông giống như cảnh hoàn toàn có thật.

Lumion 9 Full Crack đã được trang bị vô số mẫu  cảnh từ PC của bạn.

Download Lumion 9 Full Crack 32/64 bit + Hướng dẫn cài đặt

Bạn có thể khác biệt kích thước & hướng đối tượng với một số cú nhấp chuột dễ dàng cộng với bạn cũng có khả năng làm thay đổi phối cảnh.

tất cả trong toàn bộ Lumion 9 Pro là một phần mềm ấn tượng sẽ giúp các nhà thiết kế cũng giống như kiến ​​trúc sư làm ra các Clip 3D cũng như 360 ảnh toàn cảnh về các dự án của họ để có được bài thuyết trình thu hút về khách hàng của họ.

Một số Tính Năng Chính Lumion 9.5

 • Một ứng dụng ấn tượng sẽ giúp các nhà thiết kế cũng giống như các kiến ​​trúc sư làm ra các Clip 3 chiều cũng giống như 360 ảnh toàn cảnh của các dự án của họ để có được bài thuyết trình hấp dẫn về khách hàng của họ.
 • Được trang bị vô số mẫu  cảnh từ PC của bạn.
 • Có thể làm việc ở hai chế độ không giống nhau là chế độ địa điểm  chế độ di chuyển.
 • Chế độ địa điểm cho phép nó đặt các đối tượng trong khu vực xem trước & tạo cảnh 3 chiều.
 • Chế độ di chuyển cho phép bạn thiết lập các đường di chuyển sẽ khiến cho nó trông giống như cảnh hoàn toàn có thật.
 • Ngoài raứng dụng khách cho phép bạn định dạng cả hai chương trình SketchUp  Revit. Ngoài những điều ấy ra, khách hàng được phép tiết kiệm bất cứ lúc nào & bất cứ lúc nào. Tương tự, nó cung
 • cấp hầu hết sự tiến bộ của khách hàng như một vấn đề tự nhiên.
 • Phong cách ngày nay : Ông đã làm việc trên các thuộc tính phong cách để điều chỉnh hoặc thay đổi ánh sáng  bóng tối  tránh xa một thương hiệu độc nhất. Những mô hình này có thể là một sự thay thế tự nhiên, VD, sương mù, sương mù, mưa, ánh sáng mặt trời, bóng tối, ánh sáng ban đêm  nhiều hơn thế nữa. Cả hai hiệu ứng  mô hình này tạo ra hình ảnh nhạy cảm hơn.
 • Thiết kế vẽ tay: được tô sáng để minh họa các bản vẽ vẽ tay để làm cho các cấu trúc tập trung hơn. Với khách hàng này, chúng tôi có thể kéo dài cấu trúc của nó. việc này làm cho các cấu trúc người có chuyên môn  bảo thủ hơn nhiều. Ngoài ra, nó bao gồm các vách ngăn  bề mặt đặc biệt.
 • Có thể thay đổi kích thước  hướng đối tượng với vài cú bấm chuột đơn giản.

Có gì mới ở phần mềm Lumion 9?

Phần mềm Lumion Pro 9 có tính năng gì nổi bật

Ứng dụng dựng phim ngành kiến trúc Lumion Pro 9 được cộng đồng đánh giá cao, được giới thiệu đến bạn những tính năng nổi bật dưới đây:

Real Skies (Bao cảnh nền trời siêu thực)

Real Skies với 39 được cài đặt với nền trời siêu thực được cài đặt trong Lumion 9. Chỉ với vài cú bấm chuột là bạn đã có thể sáng chế khung cảnh bầu trời dễ dàng như: bình minh, hoàng hôn thơ mộng, bầu trời giông bão.

Bộ thư viện Cỏ mới (3D Grasses )

Thư viện cỏ (3dGrasses) có thể tùy chỉnh được, ngoài những điều ấy ra bạn có thể Kết hợp với đa dạng cỏ với nhau giúp cho bạn làm ra khoảng không gian xanh thích hợp với kiểu dáng thiết kế cũng như làm ra hiệu ứng thị giác đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Có gì mới ở phiên bản Lumion 9 - Lumion Vietnam

Cải tiến hiệu ứng mưa & tuyết (Atmospheric Rain and Snow)

Bạn ước muốn thực hiện một cảnh quay mưa tuyết trong một đoạn phim thế nhưng không hề biết làm gì để có một hiệu ứng chân thực? Phiên bản cập nhập của Lumion 9 sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn tạo ra một cơn mưa phùn nhẹ, một đêm đầy tuyết trắng dễ dàng chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Vật liệu lông mới (Furry Materials)

Tại Lumion 9, ứng dụng cho bạn dễ dàng áp vật liệu cho một chú gấu bông một tấm thảm lông hay thậm chí là một bức tường đầy lông rất nhanh.

Bố cục và giao diện mới

Có thể nói, Lumion 9 sở hữu giao diện  lựa chọn thông minh với tính trực quan cao đem đến sự thân thiện với người dùng  khách hàng.

LiveSync for Rhino

LiveSync mới cho Rhino trong Lumion 9 cho phép bạn lập mô hình  hiển thị 1 cách trực quan hóa trong lúc thay đổi trong thời gian thực.

Cải tiến công cụ OpenStreetMap

Là một tính năng thông minh, tiêu biểu của ứng dụng, OpenStreetMap trong Lumion 9 đã trải qua một bản cập nhật lớn nhằm đem tới cho bạn một bối cảnh thành phố chất lượng cao hơn gấp nhiều lần so với phiên bản trước đây.

Save Groups

Giờ đây, bạn sẽ lưu các nhóm đối tượng yêu thích của mình vào ổ đĩa  khi cần bạn với công cụ load group, bạn sẽ bỏ ra dùng với khá nhiều dự án không giống nhau đơn giản.

Thay đổi vị trí đối tượng trực quan quan hơn

Bạn gặp vấn đề trong việc di chuyển đối tượng, vật thể? Lumion 9 cho phép bạn di chuyển mọi đối tượng một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn với các tổ hợp phím tắt như: xoay, hay tăng giảm kích thước đối tượng.

Tiêu điểm đối tượng

Chỉ cần một cú nhấn đúp tiện dụng sẽ đưa bạn trực tiếp đến đối tượng, vì như thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm không bao giờ đánh mất mô hình của mình nữa.

Free Download Lumion 9 Pro Full Crack 32bit/64bit mới nhất

Import Cạnh của mô hình ( dạng khung dây )

Một điều đáng chú ý trong Lumion 9 là các cạnh của các mô hình của bạn có thể sẽ được nhập dưới dạng các vật liệu riêng biệt. Với cách này, bạn sẽ rất nhanh làm ra các mô hình khung dây  làm nổi bật các phác thảo của hình học nội thất  ngoại thất dễ dàngứng dụng hỗ trợ người dùng nhập dưới dạng khung dây từ SketchUp (.SKP & .DAE) + Các đường 2 chiều từ 3ds Max (.FBX  .MAX)

 • 112 Vật liệu
 • Với 122 vật liệu mới bao gồm gần 100 Map họa tiết độ nét cao gồm:
 • 7 loại vải mới gồm có cashmere, muslin & thảm in.
 • 8 vật liệu đá cuội mới.
 • 7 vật liệu đá mới.
 • 4 vật liệu lợp mới.
 • 15 vật liệu gỗ mới.
 • Các đối tượng mới trong Thư viện
 • 10 mẫu xe mới, bao gồm ô tô HD, xe thể thao  SUV
 • 5 vật thể ngoài trời, bao gồm cả khối căn hộ  đồ gỗ ngoài trời
 • 459 đồ dùng trong nhà không giống nhau, từ các dòng thiết bị nhà bếp CLC, chỗ ngồi, bàn, vật dụng lưu giữ & đồ đạc trong nhà khác
 • 91 cây mới, thực vật & đá từ khắp nơi trên toàn cầubao gồm các biến thể về hình dạng & kích thước
 • 30 người mới hoạt hình 3 chiều CLCbao gồm nam giới, phụ nữ, người cao tuổi, người đi xe đạp & đặc biệt.

​Xem thêm:

Download Lumion 10 Pro Full Crack Google Drive

Tải Adobe XD 2021 Full Vĩnh Viễn Mới Nhất 100%

Download Lumion 9 Full crack Google Driver

Bạn sẽ bấm vào các link phía dưới để tải Lumion 9 full crack tốc độ cao ngay nhé!

Lưu ý: Các bạn nên tải & thiết lập phần mềm IDM Full Crack tăng tốc độ tải về bộ Lumion 9.5 nhé dung lượng của nó hơn 14Gb nhé. & tải luôn phần mềm WinRar Full Crack 64bit nữa nha.

 • Link tải về Lumion 9.5 + file Crack – đường link Google Drive
 • Tệp Crack Lumion 9 Google Driver

Chỉ dẫn thiết lập phần mềm làm phim Lumion 9

Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn từng bước chi tiết để cài đặt  crack Lumion 9 full crack.

LƯU Ý: Tắt mạng internet/ Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Bước 1: Tải ứng dụng render Lumion 9 về theo link trên  tiến hành giải nén file vừa tải xuống

Bước 2: Chạy tệp tin Setup để cài đặt ứng dụng lumion 9 với quyền Admin

lumion-9-full-crack-moi-nhat

Bước 3: Chọn lưu phần mềm theo URL mặc định & nhấn Next

lumion-9-full-crack-moi-nhatBước 4: Các bạn chờ phần mềm Lumion 9 chạy thiết lập vào hệ thống, quy trình này sẽ diễn ra khoảng từ 1 – 3 phút

lumion-9-full-crack-moi-nhat

Bước 5: Các bạn tải & giải nén tệp tin Patch Lumion 9

lumion-9-full-crack-moi-nhat

Tìm tệp tin Lumion-9.0.2-bcgTeam-VIP.exe rồi copy nó lại

lumion-9-full-crack-moi-nhatBước 6: Tiếp theo các bạn dán đè tệp vào, xuất hiện thông báo thì bấm Continue như hình

lumion-9-full-crack-moi-nhat

Như vậy bạn đã thiết lập  crack xong ứng dụng Lumion 9, các bạn vui lòng khởi động lại phần mềm & sử dụng nhé.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn tải  cài đặt Lumion 9 Full Crack mới nhất 2021. kỳ vọng bài đăng sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích để thiết lập phần mềm làm phim chuyên nghiệp, hiệu quả nhất hiện nay. Hãy comment ngay ở dưới bài viết nếu như bạn gặp bất cứ câu hỏi thắc mắc gì trong lúc thiết lập nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Tổng hợp