Download Lumion 10 Pro Full Crack Google Drive Update 10/2022

Các ứng dụng mở ngày càng biến thành xu thế của toàn cầu  không có lý do gì chúng ta không đi theo xu hướng này. Đặc biêt, khi chúng ta ngày càng tiếp cận với các dự án công việc lớn thì việc truyền tải thông tin hiệu quả đóng nhiệm vụ rất quan trọng.

Trong kiến trúc cũng không ngoại lệ, vẽ một kết cấu căn nhà thì rất dễ dàng thế nhưng làm thế nào để kết xúc  hình dung ra được kiến trúc đó mới là chuyện nên đặt vấn đề. Công cụ quan trọng để có thể bày tỏ được nội dung nghệ thuật quả thực nhiều, nhưng để hiển thị chính xác  thiết kế chuẩn xác thì rõ ràng phải gọi tên Lumion. Và khi đã đề cập đến ứng dụng này chắc chắn chúng ta phải xướng tên bản phát hành mới nhất đó là Lumion 10.

Lumion 10 Pro – ứng dụng tạo mô hình 3 chiều chuyên nghiệp

Xin chào tất cả anh em đã đến với Tôi mẹo – Web hỗ trợ tải phần mềm, game an toàn tại đất nước ta.. Hôm nay, admin sẽ giới thiệu đến cả nhà phiên bản Lumion 10 Pro mới nhất vào thời điểm hiện tạicó được đầy đủ hướng dẫn đầy đủ từng bước chỉ dẫn cài đặt cho anh em xem nếu chưa biết cách cài đặtđáng chú ýtrước đây admin cũng đã hướng dẫn tải & cài đặt Lumion 8.0, anh xem qua nếu cần thì đọc thêm rồi tải về dùng nhé.

Lumion 10 Pro là một trong những ứng dụng hỗ trợ kiến trúc sư dễ dàng tạo ra hình ảnh, Video 3 chiều chuyên nghiệp. Lumion có những công cụ như hỗ trợ thiết kế nhà, toà nhà, quảng trường hoặc thêm cây, hiệu ứng, vật liệu hay người 3D, thực vật, mây, ánh sáng…. Với phiên bản mới nhất, tối ưu được nhiều chức năng hơn!! Nhà thiết kế sẽ rất nhanh hoàn thành dự án, tạo ra những sản phẩm theo chất riêng  chân thật.

Anh em thấy giao diện Lumion mới nhất 2020 ra sao
Anh em thấy giao diện Lumion mới nhất 2020 ra sao

Lumion 10 tương thích với những phần mềm như Revit, 3ds Max, SketchUp, AutoCAD, Rhino hoặc ArchiCAD,.. Nên bạn có thể dễ dàng import những mô hình vào Lumion. Hơn thế, còn giúp tạo hình ảnh 3 chiều  rendering, làm phim hoạt hình  trình diễn trực tiếp cho việc làm phim, kiến ​​trúc 3D, nhà thiết kế, nhà quy hoạch đô thị,..

Có gì mới trên Lumion 10 Pro

  1. Ở cả 2 phiên bản Lumion 10.5 & 10.3.2 đều đã được bổ sung thêm các mẫu mới để thiết kế các cảnh quan. Rất dễ dàng, bạn hãy vạch ra những ý tưởng trong đầu các dự án & sân vườn hay các không gian ngoài trời khác với trên 67 mẫu có sẵn.
  2. Để các phát minh của bạn trở nên chân thực nhất trên bản vẽ 3D hay ảnh 360 độ khi xem qua kính VR. Lumion 10 đã thêm vào hàng loạt các vật dụng nội thất, các chậu cây cảnh,… để bạn hiện thực hóa không gian sống ngay trên bản vẽ. Không kém gì ứng dụng AutoCAD 2019 của hãng Autodesk.
  3. Ngoài raứng dụng này cũng chứa một thư viện không lồ các mô hình & vật liệu của Lumion. với hơn 5.600 mô hình có sẵn, 1.200 vật liệu  67 mô hình mới. Giúp chúng ta đơn giản thiết kế các bản vẽ trông chẳng hạn như thật ngay trên bản vẽ. Tạo nên một bản vẽ tuyệt vời từ ngoài vào trong với nội thất & khung cảnh ấn tượng.

Chức năng nổi bật của Lumion 10 Pro

Xem trước bản thiết kế

Trước khi xuất dự án bạn sẽ xem trước ảnh hay Clip với chất lượng cao nhất trên phần mềm Lumion 10 Pro. Bên cạnh đó bạn cũng có thể liên kết với hệ thống chiếu sáng Hyperlight khi xem trước dự án trong thời gian thực.

Xem-truoc-ban-thiet-ke-tren-Lumion-10

Aurora Borealis

Tính năng này giúp cho bạn chỉnh sửa bầu trời nhanh nhất với cảnh mùa đông hay một khung cảnh lãng mạn đậm chất nghệ thuật. dễ dàng hiện thực hóa các ý tưởng phát minh trong đầu với một dàn sắc màu với hiệu ứng Aurora Borealis trên Lumion 10 Pro. (Xem Video chỉ dẫn)

Lumion-10-Aurora-Borealis

HeightMaps for OSM

Tạo một bản đồ với khung cảnh núi đồi hùng vĩ với tính năng Height Maps for OSM (OpenStreetMap) trên phiên bản Lumion 10.3.2. Quả là tuyệt vời khi mà ta có thể đưa một mô hình thực tế ở ngoài đời thực vào ứng dụng với các đỉnh núi dốc dần xuống chân núi. (Xem Video chỉ dẫn)

HeightMaps-for-OSM-Lumion-10-3-2

Thêm đối tượng mới

Thay vì sử dụng bản Normal chỉ có 104 đối tượng, thì vì sao bạn không dùng Lumion 10 Pro Full Crack. Với 364 đối tượng, trong số đó bao gồm 62 đối tượng thiên nhiên & cây cối, 11 loại xe với 1 chiếc xe thể thao SUV 180. ngoài những điều ấy ra, bạn cũng có thể đưa đối tượng là con người hay các vật thể bên ngoài vào bản vẽ Lumion 10

da-dang-doi-tuong-tren-Lumion-10-Pro-Full-Crack

Cấu hình Lumion 10 Pro Full Crack

Để tải Lumion 10 Pro Crack & dùng phần mềm mượt mà trên máy tính, thì thiết bị của bạn phải cần đáp ứng một số yêu cầu ít nhất sau:

Hệ điều hành Windows 10, 8.1 hoặc 7 SP1 64 bit
RAM Tối thiểu 16GB bộ nhớ RAM
Dung lượng ổ cứng 17GB trống
Bộ xử lý Intel / AMD 3.0+ GHz, với 4 lõi trở lên
Màn hình 1920 x 1080 Pixels trở lên
Card đồ họa G3DMark 6,000 hoặc cao hơn

Xem thêm:

Download Auto Click Miễn Phí Cho Máy Tính Chi Tiết

Download VMware Workstation 14 Pro Full Crack + Key VMware 14

Sau đây sẽ sẻ chia đường link tải Lumion 10 Pro Full Crack Google Drive  đường link đã quét sạch hết tất cả virus nên mọi người cứ yên tâm tải nhé!

  • Download Lumion 10 Pro + file Crack Lumion 10 Google Drive
  • Tệp Crack Lumion 10 Pro Google Drive

Một khi tải Lumion 10 Full Google Drive thành công 100%, bạn tiến hành cài đặt Lumion theo các bước ở phần kế tiếp nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách thiết lập Lumion 10 Pro mới nhất

Nếu như bạn chưa từng dùng hay thiết lập ứng dụng này bao giờ & chưa biết cách cài đặt như nào. Hãy tham khảo bài content này, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước chỉ dẫn phía bên dưới đây là có thể thiết lập thành công & sử dụng bền lâu rồi!

Bước 1: Giải nén file tải lumion vừa rồi >> Sau đó vào Folder vừa giải nén >> Chạy file có đuôi “.exe” để bắt đầu quy trình thiết lập Lumion 10 nhé!

Bước 2: Khi bố cục và giao diện cài đặt ứng dụng hiện lên, bạn chọn “Next” >> “Next” >> “Install” >> “ Finish”.

Như vậy là một phần mềm lumion full crack đã được cài đặt xong rồi. nhưng mà để dùng vĩnh viễn thì bạn hãy làm thêm bước Crack nữa để active bản quyền nhé!

Bước 3: Giải nén file Crack Lumion 10 bạn đã tải xuống ban đầu >> Copy tất cả tệp trong Folder crack (như hình dưới).

huong-dan-cai-dat-lumion-10-pro b3

Bước 4: Paste toàn bộ file vừa Copy vào Folder thiết lập Lumion gốc theo đường dẫn “C:\Program Files\Lumion 10.0” (như hình dưới).

huong-dan-cai-dat-lumion-10-pro-b4

Bước 5: Khởi động ứng dụng Lumion 10.exe với quyền Administrator (Xem hình minh họa).

huong-dan-cai-dat-lumion-10-pro-b5

Bước 6: Lúc này hộp thoại thông báo hiện ra >> Chọn Trial + Mode Trial (Xem hình).

huong-dan-cai-dat-lumion-10-pro-b6

Bước 7: Đợi vài giây để giao diện Lumion load >> Sau đó, sẽ hiện hộp thoại “Thanks you for using Lumion“ >> Chọn Yes ⇒ Rồi tiếp tục đợi phần mềm load ⇒ Chọn “Continue trial”.

Như vậy là thành công rồi. bạn có thể mở phần mềm lên  bắt đầu trải nghiệm.

Trên đây đã chỉ dẫn các bạn cách tải & cài đặt Lumion 10 Pro Full Crack. Theo các bạn thì cài đặt ứng dụng này có khó khăn không? Nếu gì không hiểu, thì để lại comment dưới đây bài content này để được admin hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thiết lập thành công!

Nguồn: Tổng hợp