Download LDPlayer Lite Miễn Phí + Hướng Dẫn Cài Đặt Update 10/2022

Một game thủ chuyên nghiệp việc tập trung các trò chơi điện tử điều khiển bằng máy tính sẽ mang tới hiệu suất chơi game mạnh mẽ hơn là điều thiết yếu. Với các phiên bản game mobile chạy trên hệ điều hành Android. Giờ đây bạn sẽ sử dụng & điều khiển 1 cách mượt mà trên PC nhờ trình giả lập Android LDPlayer Liteđem đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Để tải về LDPlayer Lite 32 Bit/64 Bit Giả Lập Android. Mời độc giả cùng theo dõi bài sẻ chia dứoi đây nhé.

Giới thiệu về LDPlayer Lite

Bạn mong muốn sử dụng những phiên bản Lite – rút gọn của các ứng dụng Android trên chính chiếc máy tính của mình, vì bạn cảm nhận thấy phiên bản lite thường có tốc độ xử lý nhanh hơn, trải nghiệm mượt mà hơn  dung lượng không quá lớn. nhưng mà hầu hết chúng lại chưa hỗ trợ chạy trên nền tảng PC & trang Facebook Lite là một Ví dụ. Vậy thì hãy sử dụng LDPlayer Lite, một trình giả lập Android cho PC hỗ trợ chạy các phần mềm Lite tốt nhất vào thời điểm hiện tại.

LDPlayer Lite giúp chơi game Android mượt mà trên máy cấu hình yếu
LDPlayer Lite giúp chơi game Android mượt mà trên máy cấu hình yếu

Vào thời điểm hiện tại, với sự phát triển của thị trường phần mềmứng dụng, ngày càng nhiều phần mềm có khả năng tương thích đa nền tảng được ra đời, nhưng, dường như số lượng đấy vẫn chưa đủ thuyết phục nhu cầu sử dụng đầy đủ của người sử dụng. Chính vì như thế, mà các trình giả lập được ra đời & dùng phổ biến, trong đó LDPlayer Lite là một trong những trình giả lập Android cho các dòng thiết bị PC được sử dụng rộng lớn  nhận được nhiều thiện cảm từ phía người sử dụng nhất.

Ngoài chức năng chính cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng Android thông thường ngay trên các thiết bị máy tính của mình, LDPlayer Lite còn cung cấp năng lực chạy các phần mềm Lite, điển hình là trang Facebook Lite – một phiên bản rút gọn của phần mềm trang Facebookđiểm tốt của sự kết hợp này bao gồm: đem lại trải nghiệm quen thuộc như trên điện thoại khi lướt Facebook bằng máy tính, mượt mà, dung lượng thiết lập nhẹ mặc dù vậy vẫn đảm bảo nhiều loại tính năng thiết yếu…  không những Facebook Lite, rất là nhiều ứng dụng khác có phiên bản Lite đều có thể chạy được trên LDPlayer.

Các tính năng nổi bật trên LDPlayer

So với BlueStack thì LDPlayer còn có nhiều yếu tố hấp dẫn nhất hơn nhiều về tính năng mà các trình giả lập nên có. Đấy là nguyên nhân khiến các game thủ tải LDPlayer nhiều hơn vì nó quá bá đạo, bạn sẽ xem qua một vài yếu tố từ trình giả lập android mà chúng tôi đã tổng hợp:

 • Các tính năng điều khiển & chơi game đơn giản: Cho phép người dùng điều khiển hành động của hình đại diện rất dễ dàng bằng bàn phím  chuột hoặc bàn phím chơi game nếu như bạn có. Trình giả lập LDPlayer cũng cung cấp cho người dùng các tính năng chơi game nâng cao cho phép nâng cấp & trải nghiệm chơi game tốt hơn so với điện thoại di động của bạn & một vài trình giả lập khác.
 • Hỗ trợ tay cầm Gamepad: Tính năng hỗ trợ điều khiển trò chơi đang chơi bằng gamepad trên PC của bạn cũng có trong phần mềm LDPlayer.
 • Đa chức năng: Trình giả lập cho phép truy tìm một số trò chơi cùng lúc, quản lý trò chơi tự động, cảm ứng đa điểm, lật, chạm ngón tay & đồng bộ hóa nhiều phiên bản cho phép bạn tăng vận tốc cuộn trong trò chơi Gacha.
 • Hiệu năng đồ họa: Tăng cường năng lực chơi game & hiệu năng của bạn với LDPlayer 1 cách mượt mà. bảo đảm các trò chơi Android trên máy tính Windows của bạn với luôn đạt hiệu suất đồ họa tuyệt vời với FPS cao.
 • Kết nối toàn cầu: LDPlayer cho phép bạn sẽ kết nối với bất kỳ ai trên thế giới  tận hưởng cuộc đấu mượt mà trực tuyến. Do sử dụng độ trễ nâng cao, tốc độ băng thông lớn  mức độ tương thích cao của LDPlayer với các kết nối trực tuyến.
 • Đơn giản tùy chỉnh: đơn giản nâng cấp hay sửa đổi cài đặt của trình giả lập theo sở thích của mình để đảm bảo chạy suôn sẻ trò chơi được mô phỏng. Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển đổi cài đặt căn bảnthiết lập nâng cao, tính chất, mạng để chơi trò chơi trực tuyến  thậm chí là phím tắt để đơn giản truy tìm vào các phím hành động.
 • Đơn giản cài đặt: Là một phần mềm nhẹ thích hợp để thiết lập trên bất kỳ phiên bản Windows/Mac OS nào từ LD Store hoặc trang Web của nhà phát triển. Với sự đồng ý của quản trị viên, ứng dụng này sẽ giải phóng tất cả sức mạnh mô phỏng của nó & không có độ trễ, trục trặc hoặc lỗi nào làm hỏng khoảnh khắc chơi game của bạn hoặc khiến chuyển động của hình đại diện của bạn bị chậm.

Nếu bạn hỏi Bluestacks có tốt hơn LDPlayer không? Tôi xin giải đáp rằng, Bluestacks là một trình giả lập lâu đời & nổi tiếng từ năm 2011. Mặt khác, LDPlayer đã giành được sự tin tưởng của người dùng bằng cách chứng minh hiệu năng của nó trên các trò chơi yêu cầu cấu hình cao. Vì như thếđấy là sở trường cá nhân về việc chọn trình giả lập nào để dùng.

Xem thêm:

Tải Driver Booster Full Crack + License Key Active 100% 2021

Ark: Survival Evolved Game Sinh Tồn Lôi Cuốn

Tổng hợp 3 game offline pc nhẹ nhưng cực kì hấp dẫn

Yêu cầu cấu hình khi tải LDPlayer Lite 32 Bit/64 Bit Giả Lập Android

Để trình giả lập có thể chạy 1 cách mượt mà mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình chơi game. Thì máy tính của bạn phải cần đáp ứng những yêu cầu cấu hình như sau:

 • Bộ xử lý CPU: Intel hoặc AMD x86 / x86_64.
 • Hệ điều hành: Windows XP XP3 / Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10.
 • Bộ nhớ RAM: ít nhất 2GB
 • Dung lượng ổ cứng còn trống: ít nhất 36GB
 • Công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x / AMD-V) được bật trong BIOS.
 • Trình điều khiển đồ hoạ: Windows DirectX 11 / Trình điều khiển đồ họa với OpenGL 2.0

Download LDPlayer Lite 32 Bit/64Bit Giả Lập Android

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một trình giả lập Android để chơi game mobile trên PC. Bạn có thể tải về LDPlayer Lite qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp bên dười. Bạn yên tâm tải về nhé vì đây chính là đường link sạch không chứa virus gây hại cho máy tính.

 • Đường link Tải LDPlayer link Google Drive

Chỉ dẫn cài đặt LDPlayer Lite 32 Bit/64 Bit Giả Lập Android

 • Bước 1: Sau khi downnload về thành công LDPlayer Lite 32 Bit/64 Bit về máy tính. Tiến hành giải nén file bằng Winrar
 • Bước 2: Chạy tệp bằng lệnh Run As Admintrator

 • Bước 3: Một cửa sổ mới xuất hiện bấm vào nút thiết lập

Download LDPlayer Lite 32 Bit/64 Bit

 • Bước 4: Nếu ước muốn tuỳ chỉnh đường dẫn thiết lập bạn có thể bấm vào nút TUỲ CHỈNH ở góc phải màn hình

Bước 5: một khi đã chỉnh xong đường dẫn nhấn chọn nút DUYỆT

Download LDPlayer Lite 32 Bit/64 Bit

 • Bước 6: Đợi một lát nhé lúc này ứng dụng đang tiến hành thiết lập

Download LDPlayer Lite 32 Bit/64 Bit

 • Bước 7: sau khi quy trình cài đặt hoàn tất nó sẽ tự động tắt. Khởi động phần mềm bạn sẽ nhận được giao diện bên dưới

Download LDPlayer Lite 32 Bit/64 Bit

Như vậy, sau khi thực hiện xong các bước thiết lập ứng dụng LDPlayer Lite 32 Bit/64 Bit như trên. Bạn đã có thể trải nghiệm chơi game trên trình giả lập Ardroid 1 cách dễ dàng rồi đó.

Nguồn: Tổng hợp