Tải Jitbit Macro Recorder Full Crack mới nhất 2021 Update 06/2022

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của ứng dụng Jitbit Macro Recorder Full Crack phiên bản mới nhất 2021. Bên cạnh đó, phần sau của bài viết là một phần không còn mới lạ đấy là hướng dẫn tải  thiết lập Macro Recorder 5.8 kèm đường link tải Google Drive không mất lệ phí tốc độ cao.

Macro Recorder là gì?

Macro Recorder có lẽ là một cái tên không còn quá mới lạ trong ngành công nghiệp PC. Tuy vậy nếu như tìm hiểu kĩ, sẽ thấy nó cực kỳ hữu ích. Bạn biết tới nó với nhân cách là máy ghi chuột, máy ghi keyboard hay là máy nghe nhạc? Đặc biệt, Macro Recorder được nhìn nhận dưới góc độ khác nhau bởi nó đóng nhiệm vụ rất quan trọng.

Jitbit Macro Recorder được hiểu là một công cụ ghi lại thao tác trên máy tính – đây chính là công dụng cơ bản của công cụ này. Thay vì phải liên tục sử dụng chuột thì Macro Recorder thay bạn làm điều đó. Nó ghi lại các thực hành các bước của bạn trên máy tính một cách dứt khoát & mãnh liệt nhất. Chính vì vậy chúng tôi mới nhận xét nó thích hợp cho cả những game thủ chuyên nghiệp.

Các tính năng phần mềm Jitbit Macro Recorder

  1. Quay lại Macro Chuột & bàn phím.
  2. Ràng buộc các macro để các phím nóng.
  3. Trình biên dịch tệp EXE.
  4. IF-THEN câu điều kiện.
  5. Tăng tốc độ phát lại Macro.
  6. Nhập khẩu xuất khẩu các Macro
  7. “SMART-Rec” chuột tọa độ ghi âm.

 còn rất nhiều chức năng hỗ trợ rất thú vị ở phiên bản pro của Jitbit Macro Recorder. Và chúng ta sẻ đến với phần cài đặt & kích hoạt key bản quyền cho phần mềm Jitbit Macro Recorder.

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải thông thường)

Tải và cài đặt phần mềm JITBIT MACRO RECORDER 5.8 Full Crack 2021

Một khi tải thành công phần mềm các bạn tiến hành giải nén nó. Chỉ mất vài giây để phần mềm giải nén thành công.

Cửa sổ điều khoản sẽ được hiện ra ngay lần mở trước tiên. Các bạn tích vào phần I accept the agreement để đồng ý rồi chọn Next để tiến hành các bước cài đặt tiếp theo.

Jitbit-Macro-Recorder-5.8---anh-01

Với bước này, các bạn sẽ để mặc định ứng dụng lưu dữ liệu vào ổ C hoặc có thể thay đổi nó bằng cách chọn vào Browse sau đó chọn ổ đĩa các bạn mong muốn lưu

Jitbit-Macro-Recorder-5.8---anh-02

Khi mà đã kiểm tra các thông tin vừa làm ở bảng phía trên thì các bạn chọn vào ô Install để cho phép ứng dụng tải các dữ liệu vào máy tính của bạn. Mất vài phút để Macro Recorder hoàn thành.

Jitbit-Macro-Recorder-5.8---anh-03

Chọn Finish để đóng bước thiết lập.

Jitbit-Macro-Recorder-5.8---anh-04

Một khi thiết lập thành công các bạn mở phần mềm lên. Vì là lần đầu nên ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn tiến hành kích hoạt nó. Để kích hoạt, hãy thực hiện theo các bước sau đây.

Hãy copy dòng này rồi paste vào ô Serial Number

Key : ENokcYSKQS1XsrhrqKC6j+ieiSJkwolCD9ZBFro59VlmwKz/J4AfCP7+

Phần Username các bạn điền là: On HAX

Bước kế tiếp là các bạn chọn vào ô Register để phần mềm bắt đầu tự kích hoạt

Jitbit-Macro-Recorder-5.8---anh-05

Khi chọn Register rồi sau đấy máy tính của bạn hiện ra các tool cũng như thông tin như ảnh dưới đây thì có nghĩa chúng ta đã kích hoạt thành công ứng dụng vĩnh viễn rồi.

Jitbit-Macro-Recorder-5.8---anh-06

Như vậy, chỉ với vài bước dễ dàng chúng ta đã có thể tải & kích hoạt vĩnh viễn phần mềm Macro Recorder rồi. Trong quá trình thiết lập nếu như có trục trặc gì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để cùng nhau tìm ra hướng giải quyết nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Download Unlocker – Phần mềm xóa file, thư mục cứng đầu

Tải Autocad 2010 Full Crack Key Bản Mới Nhất

Các hoạt động của Jitbit Macro Recorder 5.8

Hỗ trợ các hoạt động trên máy tính

Jitbit Macro Recorder 5.8 hỗ trợ nhiều hoạt động không giống nhau trên máy tính như: chỉnh tốc độ của thực hành các bước, phán đoán thoát Windows, Explorer, sử dụng Email, phán đoán thoát file, điều khiển từ xa, chế độ debug, bộ đếm giờ, xây dựng chương trình, đặt lịch các thao tác,…

Jitbit Macro Recorder 5.8 hỗ trợ các hoạt động trên máy tính
Jitbit Macro Recorder 5.8 hỗ trợ các hoạt động trên máy tính

Một số tính năng hơn thế nữa

+ Giúp máy tính để bàn điều khiển tự động

Jitbit Macro Recorder 5.8 giúp thực hiện các thực hành các bước lặp lại với chế độ tự động. Nên dù bạn sử dụng Mac hay máy tính để bàn Windows, công cụ này cũng giúp tự động hóa 1 cách mãnh liệt.

+ Ghi lại hành động của bàn phím & chuột

Toàn bộ các hành động của keyboard  chuột sẽ được Macro ghi lại  thực hiện. Một hành động sẽ không cần thực hiện 2 lần. Macro giúp tiết kiệm thời gian, phát lại vô hạn nhanh chóng. Các hoạt động được lưu vào đĩa dạng macro & Kết hợp với phím nóng, được mở rộng bằng lệnh tùy chỉnh.

+ Linh động, thông minh

Sự linh hoạt của Jitbit Macro Recorder 5.8 là bạn sẽ chèn câu lệnh vào macro tùy chỉnh, chỉnh sửa  bổ sung logic trong macro dễ dàng, không cần ai chỉ dẫn mà vẫn có thể lập lộ trình ghi Macro.

Trình biên dịch EXE giúp chuyển đổi macro thành EXE, tương thích với mọi máy tính..

+ Bố cục và giao diện thân thiện

Giao diện của Jitbit Macro Recorder 5.8 vô cùng dễ sử dụng & thân thiện. Chỉ việc bấm “ghi” là bạn đã có thể thỏa sức trải nghiệm công cụ này rồi.

Jitbit Macro Recorder 5.8 có giao diện dễ dùng

Nguồn: Tổng hợp