Tải IMOU Life Cho PC Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt Update 09/2022

Camera IMOU thuộc dòng camera wifi chính hãng  cũng là thương hiệu con của Dahua. Do là dòng camera wifi không dây nên camera IMOU hay được người sử dụng cài đặt & dùng giám sát trên trên điện thoại, bởi cài đặt camera IMOU trên điện thoại giúp bạn tiện lợi xem camera IMOU tại bất cứ đâu  trong mọi thời điểm.

Tuy vậy, khi lắp đặt camera tại cửa hàng, văn phòng,… để quản lý tài sản  hoạt động mua bán tốt hơn người sử dụng thường có nhu cầu thiết lập phần mềm xem camera IMOU trên máy tính để tiện theo dõi & nhân viên có thể trích xuất camera ngay tức thì khi cần.

IMOU Life là gì?

IMOU Life là tên ứng dụng xem camera IMOU trên máy tính, điện thoại được phát hành chính hãng IMOU, chúng được trang bị phong phú các tính năng giám sát để người sử dụng có thể tự do thao tác điều khiển camera IMOU dễ dàng từ xa thông qua mạng internet.

 • Để tải ứng dụng IMOU cho điện thoại thì khá dễ dàng, bạn chỉ cần vào shop AppStore hoặc CHPlay & điền từ khóa “IMOU Life” là có thể tìm ra ứng dụng  download IMOU life về ngay.
 • Ngược lại tải IMOU life cho PC bạn phải tìm đúng đường link tải xuống ứng dụng IMOU trên máy tính thì mới cài đặt được.

Xem thêm:

Tải DLC Boot 2019 Full Crack Google Drive [BẢN CHUẨN NHẤT]

Tải SketchUp Pro 2020 Full + Plugin + Vray【Bản Chuẩn】

Tải phần mềm xem camera IMOU trên máy tính PC & Laptop

Bạn muốn xem camera Imou trên PC, hãy tải ngay Imou Client của Huacheng Network Technology Co.,Ltd. Với quá trình thiết lập đơn giản, chỉ trong vòng 2 phút là chúng ta có thể cài đặt Imou Life trên máy tính một cách dễ dàng.

Các bước thiết lập IMOU Life trên máy tính

 • Bước 1: Giải nén sau đó chạy tệp tin Setup
 • Bước 2: Chọn I have read and agreed & bấm Install Now để thiết lập

imou-life

 • Bước 3: Chọn Experience now để kết thúc

imou-life-pc

Thông báo thiết lập hoàn tất Imou PC

Hướng dẫn sử dụng phần mềm camera imou trên PC

 • Bước 1: Đăng nhập vào Imou Life PC
  • User name: nhập số điện thoại hoặc Mail mà bạn đăng ký trước đó
  • Password: Nhập Password đăng nhập như trên điện thoại

Phan-mem-camera-Imou-tren-PC

Lưu ý: Nếu chưa có tài khoản, bạn nhấn vào Register để tạo tài khoản Imou Life trên máy tính. Hoặc bấm vào đây để xem hướng dẫn chi tiết.

 • Bước 2: Chọn I Accept

Tai-phan-mem-xem-camera-IMOU-tren-may-tinh

 • Bước 3: Bấm Next theo hướng dẫn

Imou-Life-tren-may-tinh

Các thực hành các bước khác, hãy thử nhập chuột phải & bạn sẽ thấy nhiều tính năng phím tắt hơn trên Imou Life PC (Play, Playback  Details,…). Kéo thả dòng thiết bị vào khung camera để xem Clip ngaytức thì

 • Bước 4: Chọn OK để hoàn tất

Thêm dòng thiết bị vào Imou for PC

Bình thường nếu tài khoản của bạn đã có sẵn camera chúng ta chỉ cần đăng nhập như thông tin trên điện thoại là xem được ngay. tuy nhiên, chúng ta có thể thêm mới dòng thiết bị vào tài khoản ngay trên ứng dụng camera Imou trên máy tính theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Chọn Add Device

Phan-mem-camera-Imou-tren-may-tinh

 • Bước 2: Chọn Add by Scanning devices in LAN & bấm Start Search, sau đấy ứng dụng sẽ tự động dò tìm  thêm vào phần mềm imou trên PC. Với những thiết bị không sử dụng chung mạng LAN (ở xa) chúng ta sẽ nhập thủ công mã SN  bấm Add, sau đấy điền Password vào

Imou-Life-cho-PC

Chọn Add by devices SN

xem-camera-imou-tren-may-tinh

Nhập mã SN dưới đáy camera vào đây

Chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn tất tần tật về cách tải IMOU Life cho máy tính PC  hướng dẫn cài đặt camera IMOU trên máy tính chi tiết qua từng hình ảnh rồi. Hy vọng rằng qua bài content này bạn sẽ tự cài đặt ứng dụng IMOU life cho PC & cài đặt sử dụng camera IMOY dễ dàng trên máy tính, laptop nhé!

Nguồn: Tổng hợp