Tải iMindMap 11 Full Crack Miễn Phí Tốt Nhất Update 06/2022

Tải iMindMap 11 Full là một phần mềm vẽ bản đồ tư duy được phát triển bởi Tony Buzan, giúp người dùng trí tuệ sáng tạo  làm việc hiệu quả hơn trong quá trình suy nghĩ  triển khai ý tưởng phát minh. Đây là phần mềm rất mạnh, cung cấp cho người sử dụng rất là nhiều các công cụ hỗ trợ để chuyển đổi các ý tưởng thành hình ảnh.

Phần mềm IMINDMAP 11 là gì?

Như mọi người đều biết thì tại thời điểm này, các công cụ có ích sử dụng trên máy tính ngày càng tối tân  nâng cấp hơn.Trong số đấy phải kể đến phần mềm iMindMap 11 – một trong những chương trình ứng dụng bản đồ tư duy sáng tạo nhất vào thời điểm hiện tạilà một công cụ hoàn hảo giúp chúng ta thiết lập bản đồ hay sơ đồ các dạng 1 cách nhanh hơn & đơn giản hơn bằng giao diện trực quan cùng hệ thống sắc màu sinh động.

IMindMap đẩy mạnh phân loại tốt hơn các ideas, suy xét, tác động, kết quả, các bước trung gian & lý thuyết theo cách trực quan đến mức nó gần giống như phép thuật. Nói một cách khác, thay vì bạn cần phải ngồi mấy tiếng đồng hồ tự vẽ sơ đồ tư duy trên giấy thì iMindMap 11 cho phép bạn tạo một bản đồ tư duy bằng các công cụ trên máy tính – chẳng hạn như tạo bản đồ trực quan vẽ tay. phần mềm iMindMap được phát triển bởi tổ chức mang tên của nhà phát minh bản đồ tư duy sáng chế, Tony Buzan.

imindmap 11

Là phần mềm tốt nhất với mục tiêu đẩy mạnhhoàn thiện & cải thiện tư duy 1 cách trực quan, iMindMap 11 cung cấp các tính năng tuyệt vời, những sáng chế vượt bậc cho người dùng. Mặc dù iMindMap đang dẫn đầu trong lĩnh vực bản đồ tư duy tuy nhiên nó chưa bao giờ bị trì trệ hay tụt dốc mà ngày càng vươn lên, phát triển không ngừng.

Các tính năng của iMindMap

Fast Capture View

Fast Capture View được cải tiến giúp cho bạn tập hợp  hoàn thiện các ý tưởng 1 cách linh hoạt. Thay đổi màu sắc các trái bóng để phân loại các ý tưởng phát minh, tạo các cấu trúc giúp phản ánh  thể hiện tốt hơn các phát minh của bạn. Khi chuyển sang Mind Map View, các sắc màu được giữ nguyên, giúp duy trì ý nghĩa biểu đạt. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh cho các quả bóng ý tưởng phát minh để tăng năng lực nhận diện & ghi nhớ thông tin.

Brainstorm View

Với Brainstorm View của iMindmap 11, bạn hoàn toàn tự do để sắp đặt  tổ chức các phát minh, đưa chúng vào một nhóm hay lập thành một danh sách.

Software Importers

Tính năng Software Importers cho phép bạn làm việc với các sơ đồ tư duy được tạo bởi các ứng dụng mindmap khác. IMindMap 11 hỗ trợ các định dạng tệp của iMindQ, FreeMind, ConceptDraw, MindGenius, XMind  MindManager.

Central Ideas

Các hình ảnh Central Ideas mới. IMindMap 11 đem đến một bộ 50 hình ảnh phát minh trung tâm hoàn toàn mới cho bạn tự do chọn lựa.

Xem thêm: Tải MathType Full Crack dùng trọn đời 2021

Tính năng chính của ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy Imindmap

Những tính năng đặc sắc nhất của phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Imindmap là:

Fast Capture View

So sánh với các bản Imindmap khác, ở bản 11 này thì tính năng Fast Capture View đã được cải tiến. Do đó mà mọi người có thể tiến hành lên các phát minh 1 cách linh hoạt nhất. Trong số đó các ý tưởng phát minh sẽ được phân loại với những trái bóng khác nhau về sắc màu.

Cách tải Imindmap 11 Full Key Google Drive + Fshare Mới Nhất

Nhất là tính năng này của ứng dụng Imindmap khi chuyển sang Mind Map View không bị mất màu. Việc này tạo điều kiện cho việc biểu đạt ý tưởng phát minh của mọi người bảo đảm 100%. Ngoài những điều ấy ra bạn cũng có thể thêm một số hình ảnh trực quan sinh động trong sơ đồ tư duy.

Brainstorm View

Đây cũng là một tính năng tuyệt vời của iMindmap 11. Nó giúp bạn có thể hoàn toàn tự do phân bổ & tổ chức các ý tưởng. Bạn sẽ tự lập danh sách phát minh cải thiện nhất.

Software Importers

Đây chính là một trong những tính năng đáng chú ý của phần mềm tạo sơ đồ tư duy Imindmap. Bạn có thể làm việc với các sơ đồ tư duy được tạo bởi các phần mềm mindmap khác. Nhưng mà bạn phải cần chú ý iMindMap 11 chỉ hỗ trợ các định dạng file của iMindQ, FreeMind, ConceptDraw, MindGenius, XMind & MindManager.

Central Ideas

Đây chính là tính năng cung cấp thêm hình ảnh cho các sơ đồ tư duy. Trong đó tính năng này sẽ đem tới một bộ với 50 hình ảnh ý tưởng phát minh trung tâm hoàn toàn mới. Vì thế mà mọi người có thể thoải mái lựa chọn hình ảnh phù hợp.

Tính năng chế độ hữu cơ & tốc độ

Với tính năng này iMindMap sẽ cung cấp một bố cục và giao diện hữu cơ độc đáo  thông minh. Mục đích là để giúp người sử dụng gần gũi hơn với hình thức tạo bản đồ tư duy vẽ tay. Cùng với đó là chế độ tốc độ bộ cho phép người dùng sao như ý tưởng phát minh rất nhanh. Theo đấy, iMindMap sẽ vẽ & bố trí các đề tài bản đồ.

Tính năng xem bản trình bày

Là một trong những ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy thông minh nhất, Imindmap thiết kế linh động các bản đồ tư duy. Theo đó những bản đồ này sẽ phát triển theo từng nhánh cụ thể, gọn gàng. Cùng với đó là chế độ xem hữu ích trực tuyến.

Cách tải Imindmap 11 Full Key Google Drive + Fshare Mới Nhất

Các đề tài nổi

Tính năng xuất hiện các chủ đề nổi sẽ giúp mọi người tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc thiết kế sơ đồ tư duy. Theo đó bạn chỉ cần sử dụng lệnh keyboard Alt-T để ghép các ý tưởng phát minh vào bản đồ tư duy. Thao tác tiếp theo mọi người cần thực hiện là kéo & thả các đề tài nổi này vào các nhánh có trên bản đồ.

Tính năng chú ý vào & ra

Đây là một trong những tính năng độc đáo nhất chỉ có ở ứng dụng sơ đồ tư duy Imindmap. Theo đó khi mọi người chú ý vào một phần nào đấy thì những phần còn lại sẽ được ẩn đi. Nhờ vào điều đó, mọi người sẽ tập trung  chuyên tâm hơn trong việc lên kế hoạch.

Năng lực nhập xuất đơn giản có chương trình khác

Hiện nay ứng dụng sơ đồ tư duy iMindMap cho phép mọi người làm việc với Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator. Bên cạnh đấy ngay cả khi bạn làm việc với các chương trình dựa trên phác thảo thông qua chuẩn mực OPML thì phần mềm này cũng liên kết. Nó đảm bảo sự tiện lợi cho toàn bộ mọi người.

Tính năng chi nhánh tự do

iMindMap 11 full khiến cho toàn thể cực kỳ hứng thú với tính năng chiến tự do. trong số đó bạn sẽ tiến hành thêm các nhánh có hình dạng vẽ tay đơn giản. So các ứng dụng khác, imindmap cho bạn thoải mái sáng chế.

Ghi âm thanh

Đây là một trong những tính năng tiện lợi nhất của imindmap. Nó cho phép bạn ghi âm giọng nói của mình & và gắn vào các nhánh trên sơ đồ tư duy. Theo đó bạn chỉ cần tiến hành truy xuất chế độ ghi chú âm thanh.

Tính năng này giúp cho mọi người tiết kiệm thời gian trong việc gõ nhập các ký tự & chữ cái. Thay vào đó bạn chỉ cần ghi âm giọng nói là xong. đặc biệt nhất cả là một phần mềm imindmap còn cho phép mọi người xuất dưới dạng tệp .wav. thế nên bạn có thể dễ dàng chia sẻ tệp âm thanh này ra ngoài chương trình.

Chụp màn hình dễ dàng

Tính năng chụp màn hình của phần mềm cho phép mọi người có thể chụp trực tiếp sơ đồ tư duy để gửi cho mọi người. Nhờ có tính năng này mà mọi người không hẳn phải sử dụng điện thoại để chụp lại bản đồ như trước đây rất mất thời gian. Thậm chí ảnh chụp màn hình sơ đồ tư duy này cũng có thể gắn trực tiếp vào các tệp tin 1 cách đơn giản.

Cấu hình cài đặt

Để có thể tiến hành tải imindmap 11, mọi người cần chuẩn bị cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành có thể sử dụng Windows 7, Windows 8, windows 8.1 hay Windows 10 đều được cả. trong đó mọi người có thể sử dụngbản 32 hoặc 64 bit.
 • kế tiếp là 1GHz or faster processor.
 • RAM cần chuẩn bị mà 1GB bộ nhớ RAM
 • ngoài những điều ấy ra là 400MB free hard disk space.

Tải xuống iMindMap 11 Full Crack Mới Nhất Google Driver

Với những tính năng vượt trội đã kể trên mà ứng dụng iMindMap 11 Full Crack mang lại. Chắc rằng bạn đã mong muốn sở hữu chúng ngay bây giờ đúng không nào. Để tải phần mềm iMindMap 11 bạn có thể sử dụng đường link mà chúng tôi cung cấp phía dưới.

Đường link download iMindMap 11 Mới Nhất – Google Driver

Lưu ý: Bản iMindMap 11 Full Crack vẫn chưa Crack được nên Anh Em nào cần trải nghiệm những tính năng mới thì cứ download sài bản dùng thử nhé. Khi nào có phần Crack mình sẽ cập nhập luôn hoặc Anh Em có thể sài bản Tải iMindMap 10 Full Crack để dùng nhé.

Chỉ dẫn thiết lập iMindMap 11 full crack

 • Bước 1: Sau khi đã tải thành công ứng dụng iMindMap 11 về máy tính. Tiến hành giải nén bằng Wirar
 • Bước 2: Chạy file SETUP ở thư mục vừa giải nén

 • Bước 3: Một cửa sổ xuất hiện bạn tiến hành lựa chọn ngôn ngữ hỗ trợ. Sau đó nhấn OK

 • Bước 4: Cửa sổ mới xuất hiện nhấn chọn NEXT

 • Bước 5: Xuất hiện một cửa sổ mới lúc này bạn giữ nguyên URL. Sau đấy nhấn chọn NEXT

 • Bước 6: Nhấn INSTALL để tiến hành cài đặt

 • Bước 7: Tiếp tục nhấn chọn I have read and accept the license terms  chọn Install.

 • Bước 8: Chờ một lát nhé phần mềm đang tiến hành cài đặt

Tải iMindMap 11

 • Bước 9: một khi cài đặt thành công nhấn chọn FINISH để kết thúc

 • Bươc 10: Nhấp Close để tiến hành & chuyển sang bước kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Tải iMindMap 11 Full

Hướng dẫn cách Crack ứng dụng iMindMap 11

Một khi đã thực hiện xong các bước thiết lậpbạn phải cần thực hiện thêm vài bước Crack. Để có thể thoải mái dùng các tính năng của ứng dụng mà không lo bị giới hạn bản quyền.

 • Bước 1: Tiến hành truy tìm vào thư mục ProgramData ở ổ đĩa C.

Tải iMindMap 11 Full Crack Mới Nhất

 • Bước 2: Tiến hành sao chép Jsoft & ThinkBuzan

Tải iMindMap 11 Full Crack Mới Nhất Google Driver

 • Bước 3: Tiến hành nhấn chọn PAST vào ProgramData

Tải iMindMap 11 Full Crack Mới Nhất Google Driver

Như vậy, chỉ cần thực hiện thêm các bước đơn giản như trên bạn đã Active phần mềm thành công. Thoải mái sử dụng các tính năng mà không lo sợ bị giới hạn chức năng.

>> Tải Visio 2016 Professional 64bit Full Vĩnh Viễn

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về công cụ vẽ sở đồ tư duy imindmap cho mọi người thiết kế sơ đồ tư duy. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bọn mình nhiều hơn với các tính năng của ứng dụng & có thể thực hiện các thực hành các bước dễ dàng hơn.

Nguồn: Tổng hợp