Download IDM Toolkit Crack Mới Nhất + Hướng dẫn active Update 09/2022

Internet download Manager (IDM) là sự chọn lựa của nhiều người, khi đề cập đến việc tăng vận tốc tải về lên đến 5x. IDM có bộ tăng tốc logic tải thông minh với tính năng phân đoạn tệp tin thông minh  kết hợp công nghệ tải nhiều phần an toàn để tăng vận tốc tải xuống của bạn. IDM reuses kết nối có sẵn mà không cần kết nối bổ sung để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất..

IDM FULL TOOLKIT LÀ GÌ?

Đề cập đến IDM Full Toolkit, người ta không khỏi dành những tràng vỗ tay nồng nhiệt cho ứng dụng này. Rất rất là nhiều lý do khiến cho phần mềm trở nên phố biến & đóng nhiệm vụ quan trọng như hiện nay. Không thể chê bai từ bố cục và giao diện cho đến tính năng mà nhất là giải pháp tải dữ liệu về mọi mặt mà IDM Toolkit cung cấp.

Tải IDM Full Toolkit 4.7 Link Vĩnh Viễn Miễn Phí Google Drive - Sieutools

Từ trước đến nay, nhiều người chỉ đơn thuần nghĩ rằng tải dữ liệu thì không cần đến tốc độ, nhưng họ không biết được rằng chính xác là họ nên có một công cụ tăng tốc download để tiết kiệm nhiều thời gian cho mình. Không thể ngồi thường nhật  hàng giờ chỉ để chờ một file dữ liệu được tải xuống. IDM Full Toolkit 2021 chính là phương án hữu ích nhất, hiện đại nhất nếu như bạn biết được cách vận dụng tốt nhất có thể.

IDM Full Toolkit 2021 của ptk911 có gì mới?

1. Cung cấp tải về

Nhanh chóng để người dùng có thể sở hữu một tệp tin bất kì nào từ các nguồn dữ liệu. Chúng tôi đã từng sử dụng Ninja download Manager để tải một PDF nhưng nó không nhanh bằng IDM Full Toolkit, có thể nói đây là phần mềm tải dữ liệu nhanh nhất trong các chương trình cùng loại. Chúng ta có thể song song vừa làm việc, vừa downloadđó là cách để bạn có thể thực hiện công việc năng suất hơn.

2. Lên lịch

Chưa hết, chúng ta còn có tính năng lên lịchbạn sẽ hẹn giờ, tải bao nhiều tệp tin & mọi thứ luôn luôn tự động. Kể cả khi mà bạn đã đặt giờ mặc dù vậy do mất điện, file bị dừng lại cũng không có gì khó khăn, nó sẽ khôi phục các file này cho bạn.

3. giao diện đồ họa

Một phần mềm tải về không quá cầu kì tuy nhiên lại vô cùng hiện đạiđấy là sự tiện nghi khi nhìn vào bố cục và giao diện đồ họa dễ dàng của IDM Full Toolkit. Chúng ta đơn giản khi khởi động, rất nhanh khi truy xuất các tính năng, bố cục gọn gàng giúp người dùng mới cũng đơn giản để sử dụng.

4. An toàn

Với công nghệ phân đoạn của IDM Full Toolkit, người sử dụng sẽ thấy máy tính của mình được bảo vệ tối đa, các tệp tin tải về an toàn, không thể đưa vi rút vào máy của bạn, do thế mà bạn luôn thấy an tâm khi dùng ứng dụng tiện ích này.

IDM Full Toolkit 4.7 - Công cụ cài và kích hoạt IDM mới nhất

5. Tương thích với rất nhiều nguồn

Các trình duyệt web như Microsoft Internet Explorer, Opera, Mozilla, Chrome, Mozilla Firefox,… được hỗ trợ linh động, tải dữ liệu tự động rất nhanh. Nhiều trình duyệt web phần mềm còn cung cấp tính năng ngắt kết nối khi đã tải xong giúp bảo vệ hiệu năng máy tính của bạn. Chúng tôi thích IDM Full Toolkit có lẽ cũng là vì năng lực thực thi tự động của nó.

6. Đa ngôn ngữ

IDM Full Toolkit đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho người dùngtrong số đó, nó đã bổ sung thêm tiếng việt cho ứng dụng giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng hơn.

Xem thêm:

Download Foxit PDF Editor Full Crack 2021 Google Drive

Tải Driver Booster Full Crack + License Key Active 100% 2021

Tải IDM Toolkit 4.7 Full 2021 Mới Nhất vào thời điểm hiện tại

Các link phiên bản IDM Toolkit Toolkit 4.7 PTK911 bên dưới đã được chúng mình test rất kỹ, không lo virus bạn có thể yên tâm sử dụngphần mềm IDM Toolkit khá nhẹ nên bạn chỉ cần tải xuống  chạy là dùng được & các tính năng cũng rất dễ dàng.

  • Tải IDM Toolkit 4.7 Full – Google Drive
  • Tải IDM Toolkit 4.7 Full – MEGA

Lưu ý:

Do IDM Toolkit được viết trên nền Autoit nên các ứng dụng chống virus nhận nhầm là malware, thế nên bạn nên tắt hết các phần mềm diệt virus trước khi tải  chạy IDM Full Crack nha.

Chỉ dẫn cách cài đặt IDM Toolkit 2021 mới nhất

Bước 1: Bạn giải nén tệp tin IDM Full Toolkit 4.7. Chuột phải vào file -> Chọn Extract Here

Chạy IDM Toolkit với quyền Admin

Chạy IDM Toolkit với quyền Admin

Bước 2: Chạy IDM Toolkit với quyền Admin. Bạn nhấn chuột phải vào IDM Full Toolkit rồi chọn Run as administrator.

Chạy IDM Toolkit với quyền Admin

Chạy IDM Toolkit với quyền Admin

Bước 3: Bạn nhấn nút tải & cài đặt IDM Toolkit để phần mềm tự động tải IDM phiên bản mới nhất  thiết lập.

Tải và cài đặt IDM Toolkit

Tải  thiết lập IDM Toolkit

Bước 4: Nhấn kích hoạt IDM

Nhấn kích hoạt IDM

Nhấn kích hoạt IDM

Một khi bạn đã thiết lập IDM toolkit xong, bạn có thể thoát. Tại giao diện, bạn bấm kích hoạt IDM, như vậy bạn đã cài đặt IDM Full Toolkit xong.

Hiện nay, IDM Toolkit có khá nhiều phiên bản bạn có thể nghiên cứu xem thêm như: IDM Toolkit 3.9, IDM Toolkit 4.0, IDM Toolkit 4.1, IDM Toolkit 4.2,…

Hướng dẫn dùng IDM Full Toolkit

  • Bước 1: Tắt các phần mềm diệt virus & Windows Defender trên máy tính.
  • Bước 2: download IDM Toolkit theo đường dẫn ở trên & giải nén bằng Winrar.
  • Bước 3: nhấp chuột phải vào tệp thiết lập IDM Toolkit chọn Run as administrator.
  • Bước 4: Tùy chọn cài đặt IDM theo các lựa chọn của bạn trên Toolkit ptk911

Kết luận: IDM Full Toolkit được cho là công cụ khá có ích để kích hoạt không mất lệ phí & vĩnh viễn các phiên bản IDM. Sau đóbạn có thể sử dụng không mất lệ phí mà không diễn ra tình trạng Fake serial number như những công cụ khác. Về tính bảo mật thì mình đã Test qua  hiện tại chưa thấy có rắc rối gì.

Nguồn: Tổng hợp