Hướng dẫn Ghost Win 7 32bit + 64bit “Full Driver” chi tiết  Update 09/2022

Ghost Win 7 là cách cài đặt Windows System Reset trên máy tính và khôi phục máy về trạng thái ban đầu như ý muốn. Chạy bất kỳ phiên bản Ghost nào sẽ  trở thành hệ điều hành máy tính của bạn về cùng hệ điều hành với Windows.

Do đó, rất dễ hiểu Ghost Win7 là phiên bản nén của hệ điều hành Windows 7. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành này thì việc cài Ghost Win7 là điều vô cùng cần thiết. Bản Ghost Win 7 được cài đặt cũng giống như các bản Ghost khác nên bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt bằng cách chọn bản Ghost phù hợp với hệ điều hành của máy tính.

Cấu hình máy tối thiểu để có thể sử dụng được Ghost Win 7 

Phần mềm Ghost Win rất cần thiết cho các cấu hình máy tính hiện nay
Phần mềm Ghost Win rất cần thiết cho các cấu hình máy tính hiện nay
Trên thực tế, Ghost Win không yêu cầu nhiều thiết lập cơ bản, vì vậy bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng cài đặt các dòng máy mới nhất và phổ biến nhất. Tuy nhiên, để cung cấp các công cụ và trò chơi khác cho hệ điều hành của bạn một cách thuận tiện và linh hoạt nhất, bạn cũng nên cung cấp cấu hình cơ bản sau:
CPU-1GHz hoặc chip cao hơn
Theo đánh giá của nhiều người dùng, 2-4GB RAM là tốt nhất cho ít nhất 1GB RAM.
Dung lượng ổ đĩa khả dụng là khoảng 20GB trở lên, nhưng khuyến nghị là 40GB.
Sử dụng cạc đồ họa hỗ trợ DirectX 9 trở lên.
Việc Ghost Win 7 là rất cần thiết nếu máy tính của bạn bị virus tấn công nghiêm trọng, máy tính của bạn ngày càng chạy chậm, Cài lại Windows bằng Ghost Win 7 có thể dễ dàng khắc phục các vấn đề này.

Hướng dẫn download Ghost Win 7 mới nhất 

Để có thể tải phần mềm Ghost Win 7 về máy bạn cần lựa chọn đường dẫn tin cậy để tránh tải quảng cáo, virus một cách nhanh chóng và hiệu quả. chúng tôi cung cấp link chi tiết đến từng phiên bản. Chỉ cần click vào link để tải Ghost Win7 về máy tính.:

  • Ghost Win 7 32 bit: https://bom.to/y4OB5V .

  • Ghost Win 7 64 bit: https://bom.to/y4OB5V

Như vậy bạn đã có thể download bản Ghost Win 7 về máy, rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn cách Ghost Win 7 bằng Onekey Ghost

Bạn cần làm theo các bước và sơ đồ và hinh minh họa dưới đây
Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải OneKey Ghost về và cài đặt trên máy tính. Sau đó tải xuống Onekey Ghost. Làm tương tự cho hình này.
Download Onekey Ghost về máy tính
Download Onekey Ghost về máy tính

Bước 2:  bạn cần đợi một vài giây, chương trình sẽ tiến hành liệt kê thông tin về ổ đĩa máy tính của bạn và những file Ghost mà bạn đã thực hiện lưu trước đó trong ổ cứng.

Sau khi thực hiện xong ấn Yes
Sau khi thực hiện xong ấn Yes
Bước 3. Nếu máy tính của bạn chưa từng lưu file ghost thì bạn nên tiếp tục tạo file ghost này để phòng trường hợp hệ điều hành bị treo trong quá trình thực hiện. Bước này trông đơn giản nhưng nó rất cần thiết. Bạn cần phải làm điều đó cho phù hợp.
Sau đó bấm BackUp và chọn đường dẫn để lưu file Ghost ngay bên dưới. Nếu bạn bấmClick Yes chương trình sẽ tự động lưu nó. công đoạn này  cũng rất dễ dàng.
Thực hiện ấn BackUp, chọn file và kết thúc bằng Yes
Thực hiện ấn BackUp, chọn file và kết thúc bằng Yes

Bước 4: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông báo mới. Chỉ cần nhấp vào Có. Bước này có nghĩa là khởi động máy tính của bạn trong quá trình sao lưu.

Ấn Yes trên bảng thông báo
Ấn Yes trên bảng thông báo

Trong trường hợp máy tính của bạn đã có lưu sẵn file Ghost, lúc này để Ghost lại máy tính bạn cần thực hiện quay lại Bước 2Lúc này bạn click chuột chọn Restore sau đó vẫn là  lựa chọn File Ghost đã lưu trong máy tính, thao tác này cũng như  lựa chọn phân vùng cần khôi phục lại, lúc này bạn chỉ cần  Click Yes để khôi phục lại trong khoảng thời gian ngắn, việc làm này sẽ hết sức nhanh chóng, không quá mất thời gian của bạn.

Thực hiện 4 thao tác tương tự như hình dưới
Thực hiện 4 thao tác tương tự như hình dưới

Nếu bạn bấm Yes, chương trình sẽ tự động chuyển Ghost trên máy tính của bạn trở lại ổ C, vì vậy bạn sẽ phải đợi vài phút để xem kết quả hiển thị trên máy tính.

Phần mềm đang chạy 
Phần mềm đang chạy

Còn giờ bạn chỉ cần chờ đợi một ít phút cho phần mềm chạy xong, rất đơn giản và dễ dàng.

Lưu ý cần thiết trước khi thực hiện download và cài đặt phần mềm Ghost Win 7

Ghost Win 7 giúp thao tác trên máy tính trở nên dễ dàng hơn
Ghost Win 7 giúp thao tác trên máy tính trở nên dễ dàng hơn

Đầu tiên bạn cần biết được bản Ghost Win 7 rất nặng bởi nó được tạo ra từ bản win 7 gốc của Microsoft. Chính vì vậy trước khi cài đặt phiên bản này về máy, bạn cần thực hiện down bộ Wandriver về máy.

Trong quá trình thực hiện autodriver, bạn nên bỏ chọn mục Sound ra, vì theo nhiều người đã trải nghiệm thì khi sử dụng Wandriver thì driver tiếng sai nên lúc có  lúc không rất phức tạp và mất thời gian. Đây chính là nguyên nhân mà bạn cần loại bỏ driver auto khi bung ghost. Bạn cần thực hiện tải trực tiếp Driver Audio từ trang chủ của máy tính của mình.

Một vài lưu ý nhỏ sẽ giúp cho những thao tác sau này của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều chính vì vậy bạn cần đọc và thực hiện thật kỹ lưỡng nhé!


Trước hết, bạn cần biết rằng bản Ghost Win 7 rất nặng vì nó được tạo từ Win 7. Nguyên bản của Microsoft, do đó, bạn phải tải Wandriver về máy trước khi cài bản này vào máy.
Theo nhiều nhiều người sử dụng có kinh nghiệm, trình điều khiển bị sai khi sử dụng Wandriver, vì vậy bạn nên bỏ chọn tùy chọn Sound khi khởi chạy trình điều khiển tự động. Vì vậy, nó không phải là quá khó khăn và có thể mất một thời gian. Đó là lý do tại sao bạn cần gỡ bỏ chế độ lái tự động khi lấy được ghost. Driver Audio phải được tải xuống trực tiếp từ trang chủ của máy tính của bạn.
Mộn giản sẽ giúp các thao tác sat số lưu ý đơu này trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều, vì vậy bạn cần đọc kỹ nhé!