Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm Photoshop CS6 Full Crack chi tiết nhất Update 10/2022

Photoshop CS6 hay còn được gọi với tên đầy đủ là phần mềm Adobe Photoshop CS6. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp quen thuộc với nhiều nhiếp ảnh gia cũng như những ai đam mê chỉnh sửa ảnh. Phần mềm này được viết bởi Adobe Systems.

Hiện tại phần mềm này đang được phát triển lên phiên bản CC 2020, tuy nhiên rất nhiều người dùng đang tìm kiếm thông tin và cài đặt Photoshop CS6. Đây là một phần mềm thiết kế chuyên dụng, rất dễ sử dụng và với sự trợ giúp của người dùng, bạn có thể tạo ra những bức ảnh từ cơ bản đến nâng cao. Nó mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp, bắt kịp xu hướng thiết kế.
Giao diện phần mềm Photo CS6
Giao diện phần mềm Photo CS6

Cấu hình máy cài đặt phần mềm Photoshop CS6? 

Để sử dụng Photoshop CS6 một cách hiệu quả nhất, mỗi loại máy cũng cần có cấu hình riêng. Do đó, bạn cần kiểm tra máy tính trước khi tải phần mềm này về máy. Cho dù có cấu hình cơ bản sau đây.
Đầu tiên, đối với hệ điều hành Windows, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:
 • Windows XP SP3/ 7 SP1. Bên cạnh đó phần mềm cũng có hỗ trợ trên windows 8/8.1/10
 • Bộ nhớ Ram 1GB
 • Dung lượng ổ cứng 1 GB
 • Vi xử lý: Intel Pentium hoặc AMD Athlon 6
 • Màn hình hiển thị 1024 x 768 với 16 bit màu 
 • Ổ đĩa DVD

Thứ hai, đối với hệ điều hành Mac OS, cấu hình cơ bản bao gồm: 

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64 bit 
 • Mac OS các phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7
 • Ram 1GB
 • Bộ nhớ ổ đĩa trống 2GB
 • Màn hình hiển thị 1024 x 768
 • OpenGL 2.0 capable system 
 • Ổ đĩa DVD

Phần mềm Photoshop CS6 hỗ trợ cài đặt trên các hệ điều hành Windows hoặc Mac OS lớn nên rất dễ cài đặt và phần mềm không khó cài đặt.

Tạp chí nhiếp ảnh và chuyên review đánh giá các dòng máy ảnh mới nhất tại : https://www.chapter3d.com/

Hướng dẫn download phần mềm Photoshop CS6.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều link cài đặt phần mềm Photoshop CS6, tuy nhiên cũng có nhiều link quảng cáo, virus gây khó khăn cho việc tải phần mềm này.
Chúng tôi cung cấp link dowlod  tải và đã xử lý vi-rút. Chỉ với vài cú click chuột là bạn đã có thể nhanh chóng tải phần mềm này về máy tính của mình.
Tải phần mềm Photoshop CS6: Link 1, Link 2.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CS6 chi tiết nhất 

Sau khi tải phần mềm này về máy tính, hãy làm theo các bước sau để cài đặt Photoshop CS6. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng lúc này bạn nên ngắt kết nối mạng của máy tính để thực hiện các phần mềm sau đơn giản nhất có thể.
Đầu tiên, bạn cần giải nén tệp đã tải xuống.
Thực hiện click chuột tương tự như hình
Thực hiện click chuột tương tự như hình

Lúc này sẽ hiển thị một giao diện nhỏ, bạn cần chờ để quy trình chạy giải nén được nhanh chóng. 

Tệp đang được giải nén 
Tệp đang được giải nén

Sau khi kết thúc quy trình giải nén, bạn vào file setup tương tự như hình và ấn chọn Try để tiếp tục: 

Vào file setup
Vào file setup
Ấn Tay để tiếp tục quy trình cài đặt
Ấn Tay để tiếp tục quy trình cài đặt

Bạn tiến hành chọn ngôn ngữ English và ấn Accept đ-> Connect Later

Ấn chọn Connect Later
Ấn chọn Connect Later

Lúc này, trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện hai phiên bản 32 bit hoặc 64 bit. Bạn có thể chọn phiên bản tốt nhất tùy thuộc vào hệ điều hành của mình. Sau khi chọn xong, bấm Install để tiếp tục cài đặt phần mềm trên máy tính.

Lựa chọn phiên bản phù hợp với cấu hình máy của mình
Lựa chọn phiên bản phù hợp với cấu hình máy của mình

Bây giờ phần mềm đã được cài đặt, hãy đợi vài giây để phần mềm hoàn tất. Sau khi hoàn tất quá trình này, bạn sẽ có thể kết nối với Internet. Sau đó nhấn Close ở góc phải màn hình để hoàn tất cài đặt phần mềm Photoshop CS6.

Ấn close để kết thúc quy trình cài đặt 
Ấn close để kết thúc quy trình cài đặt

Bây giờ bạn đã hoàn thành hai bước để tải và cài đặt phần mềm này trên máy tính của bạn, bạn phải chọn để crack nó để tiếp tục sử dụng hiệu quả trong thời gian dài.

Hướng dẫn crack full phần mềm Photoshop CS6 trên máy tính thành công 100%

Phần mềm Photoshop CS6 chỉ được cung cấp miễn phí cho người dùng trong một thời gian ngắn, vì vậy sau khi cài đặt xong, bạn nên hack phần mềm để nó luôn có sẵn.
Tập tin file crack cũng được giải nén như trên. Bài viết này mô tả phiên bản 64-bit. Phiên bản 32-bit hoàn toàn giống nhau nên rất dễ thực hiện.
Sau khi giải nén, hãy mở thư mục 64-bit. Sau đó, bạn sẽ thấy một tệp có tên amtlib.dll trông giống như sau:
File thực hiện crack photoshop cs6 64-bit
File thực hiện crack photoshop cs6 64-bit

Sau đó, sao chép tệp giống như hình ảnh và ghi đè lên thư mục C: \ Program Files. AdobeAdobePhotoshopCS6 (64-bit, máy tính sẽ giống như hình sau.

Thực hiện Copy vào folder Adobe Photoshop CS6 
Thực hiện Copy vào folder Adobe Photoshop CS6

Như vậy là bạn đã hack toxong phần mềm Phoshop CS6 trên máy tính, thao tác rất đơn giản nhưng lại rất dễ phát hiện ra lỗi cơ bản nên các bạn lưu ý nhé Vì vậy bạn thực hiện thật cẩn thận để tránh mất thời gian nhé.

Tính năng mới nổi bật của Photoshop CS6

Với phần mềm Photoshop CS6, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh từ 2D đến 3D độc đáo nhất. Phần mềm có nhiều tính năng mới và đáng chú ý, bao gồm:

 • Giao diện người dùng: Giao diện phần mềm Photoshop CS6 được đánh giá là rất dễ sử dụng. Đặc biệt, tông màu của mẫu này sẽ chuyển sang đen và xám. Tông màu này rất giống với các phần mềm khác. Giống như Lightroom và Premiere Pro, điều này có thể làm cho hình ảnh của bạn nổi bật hơn.
 • Hoạt động:  Thời gian xử lý và chỉnh sửa hình ảnh trong Photoshop CS6 là không đáng kể, có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.
 • Tính năng chỉnh sửa video: Phần mềm Photoshop CS6 được thiết kế để đóng gói các chương trình như iMove của Apple và Adobe Premiere, vì vậy chỉnh sửa video trong Photoshop CS6 bao gồm chức năng kéo và thả. đa dạng. Đây chỉ là một tính năng sơ khai, không phải là tính năng quan trọng nhất của phần mềm Photoshop CS6.
Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng với phần mềm Photoshop CS6
Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng với phần mềm Photoshop CS6
 • Điều khiển tự động: Photoshop CS6 đi kèm với một số  chức năng điều khiển tự động, cũng như tính năng căn chỉnh rất hấp dẫn giúp xử lý hình ảnh dễ dàng nhất có thể. Thuật toán được tính toán cẩn thận khi tạo các công cụ cho phần mềm này, dẫn đến trải nghiệm người dùng nhanh hơn nhiều.
 • Blur: Đây là tính năng tạo bóng mở giúp bạn dễ dàng tạo chiều sâu cho hình ảnh của mình. Photoshop CS6 cũng bổ sung một bộ lọc dịch chuyển độ nghiêng giúp bạn dễ dàng kiểm soát các vùng mờ của ảnh chụp ban đêm.
Công cụ hết sức đa dạng
Công cụ hết sức đa dạng
 • Content – Aware: Chỉnh sửa ảnh yêu cầu xóa đối tượng rất nhiều. Với Photoshop CS6, điều đó dễ dàng hơn rất nhiều. Phần mềm sử dụng một bộ công cụ xử lý để phân tích các hình ảnh phức tạp. Các thuật toán có thể được sử dụng để lấp đầy các vùng trống một cách tự nhiên để có hình ảnh tối ưu.
 • Lớp ảnh. Photoshop CS6 có nhiều bộ lọc lớp ảnh mới giúp bạn xử lý ảnh chi tiết với hàng trăm lớp ảnh khác nhau.
Bạn sẽ thấy rằng phần mềm Photoshop CS6 có nhiều tính năng giúp bạn phát huy tối đa khả năng tư duy sáng tạo của mình. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích cho việc tải xuống và cài đặt Photoshop CS6.