Hướng dẫn Download Proshow Producer 9.0 full crack và cài đặt nhanh chóng nhất Update 09/2022

Giới Thiệu Phần Mềm Proshow Producer 9.0

ProShow Producer là một chương trình rất quen thuộc với những người đam mê chỉnh sửa ảnh và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đối với các nhiếp ảnh gia muốn trao dồi khả năng chỉnh sửa hình ảnh của mình thì ProShowProductioner là phần mềm quan trọng nhất để tải xuống.
Với giao diện thân thiện và tính năng thông minh, phần mềm này sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp và tông màu thời thượng. Trên thực tế, nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh của người dùng mạng xã hội rất cao nên nhiều chương trình chỉnh sửa ảnh liên tục ra đời.
Tuy nhiên, do những ưu điểm và tính năng tuyệt vời của nó, ProShow Producer vẫn là lựa chọn cho nhu cầu của bạn. Đây là phần mềm được tạo ra bởi Photodex – công cụ này cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp, sắc nét và những đoạn video độc đáo để ghi lại những khoảnh khắc của cuộc sống.
Giao diện phần mềm Proshow Producer
Giao diện phần mềm Proshow Producer

Cấu hình máy tính để Download Proshow Producer 9.0

ProShow Producer không thực sự yêu cầu thiết lập nhiều như các chương trình thiết kế và chỉnh sửa ảnh khác, nhưng máy tính của bạn cũng yêu cầu các yêu cầu tối thiểu sau:
 • Windows XP, Vista, 7, 8/8, 10. Tính năng cấu hình này không được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows RT.
 • RAM tối thiểu 2GB (nhưng bạn cần nâng cấp RAM lên dung lượng lớn hơn cho tiện)
 • Tôi đã cài đặt 250MB dung lượng đĩa trống.
 • Card đồ họa tối thiểu: Đồ họa 3D tốc độ cao-RAM 64MB trở lên là phù hợp.
 • Độ phân giải máy: 1024 x 768
 • Ổ DVD + R / RW-R / RW: Dễ dàng đọc / ghi CD-DVD.
 • Máy tính của bạn yêu cầu DirectX 9.0 trở lên.

Link Download Proshow Producer 9.0 dễ dàng nhất

Hiện nay trên thị trường Với rất nhiều link download trên nhiều nền tảng website như hiện nay, người dùng không biết nên chọn link nào chất lượng và hoạt động như thế nào cho dễ dàng nhất. Ứng dụng ProShow Producer cung cấp link drive cho phép bạn tải xuống phần mềm này chỉ với vài cú nhấp chuột.

Link download phần mềm Proshow Producer 9.0: Link 1, Link 2.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer chi tiết

Bài viết này mô tả cách cài đặt phần mềm ProShow Producer 9.0. Tất cả các phiên bản 7.0 và 8.0 đều rất giống nhau và chắc chắn có thể chạy được.
Việc cài đặt phần mềm ProShow Producer khá đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được nên bài viết này sẽ hướng dẫn các bước tối thiểu để cài đặt nhanh phần mềm này. ..
Bước 1. Sau khi tải phần mềm từ liên kết trên vào đĩa, hãy tiếp tục giải nén các tệp đã tải xuống.
giải nén tệp tin đã tải về
giải nén tệp tin đã tải về

KHi bạn giải nén xong, lúc này trên màn hình bạn sẽ thấy xuất hiện 2 folder đó chính là setup và crack.

2 folder đó chính là setup và crack
2 folder đó chính là setup và crack

Bước 2: Tại hai thư mục này, bạn chọn thư mục cài đặt và tìm kiếm tập tin có tên “Setup.exe (Pspro_90_3771)“. Thư mục này nằm trong các tệp đã giải nén nên rất dễ tìm. ĐỒNG Ý. Sau đó, bạn phải đợi quá trình tải xuống tệp hoàn tất.

chọn folder setup và tìm kiếm tệp tin có tên “Setup.exe (Pspro_90_3771)”
chọn folder setup và tìm kiếm tệp tin có tên “Setup.exe (Pspro_90_3771)”

Bước 3: Sau khi quá trình khởi chạy phần mềm này diễn ra thành công, người dùng cần ấn Next để tiếp tục quy trình cài đặt.

ấn Next để tiếp tục
ấn Next để tiếp tục

Bước 4: Lúc này, giao diện phần mềm sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn và được sử dụng miễn phí trong 15 ngày. Người dùng bấm Next để tiếp tục cài đặt.

tiếp tục ấn Next để tiếp tục
tiếp tục ấn Next để tiếp tục

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ thấy Điều khoản dịch vụ của Photodex trên màn hình máy tính của mình. Sau đó, bạn cần nhấn I Agree để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm này trên máy tính.

ấn chọn I Agree
ấn chọn I Agree

Bước 6: làm tương tự ấn click chọn vào các ô vuông, sau đó tiếp tục ấn Next ở bên dưới để tiếp tục quy trình thực hiện của mình:

tiếp tục ấn Next
tiếp tục ấn Next
Bước 7: Lúc này, trên màn hình hiển thị phần mềm đã sẵn sàng cài đặt trên hệ thống máy tính, bạn cần ấn chọn Install để tiếp tục cài đặt trên hệ thống của mình.
làm xong và đợi cài đặt thành công là song
ấn Install để tiến hành cài đặt
bạn chỉ cần đợi đến khi cài đặt thành công nữa là xong

Sau đó nhấn Finish để hoàn tất cài đặt. Ngay sau đó, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một bảng yêu cầu bạn khởi động lại máy tính. Nhấp vào No ngăn nó khởi động lại.

Hướng dẫn crack phần mềm Proshow Producer

Với phần mềm ProShow Producer, người dùng có thể sử dụng miễn phí trong khoảng 15 ngày, nhưng bất kì ai đều muốn sử dụng lâu dài và vĩnh viễn thì bạn cần phải làm thêm một số bước đơn giản dưới đây
Dưới đây là các bước từng bước giúp bạn hack ProShowProductioner một cách hiệu quả nhất:
Bước 1: Đầu tiên bạn click vào tập tin “Activation.exe” trong phần crack để cài đặt.
ấn chọn file “Activation.exe” trong mục crack
ấn chọn file “Activation.exe” trong mục crack

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị 1 bảng nhỏ, bạn ấn chọn OK để tiếp tục

bạn ấn chọn OK để tiếp tục 
bạn ấn chọn OK để tiếp tục

Sau đó nhấn Yes và nhấn vào phần Install để cài đặt phần mềm. Lúc này, phần mềm sẽ hoàn tất quá trình cài đặt và bạn sẽ phải đợi trong vài giây. Khi hoàn tất, bạn cần nhấp vào Finish để hoàn tất quá trình bẻ khóa.

ấn Finish để hoàn tất quá trình
ấn Finish để hoàn tất quá trình

 

Bước 2: Click vào tập tin có tên “ProshowProductionerReg.reg” => Chọn “Yes” và “OK” trong Key ProshowProductioner Customization Tool.
Bạn có thể cài đặt và hack phần mềm này trong một vài bước cơ bản. Việc cài đặt và hack phần mềm ProShow Producer 9.0 rất dễ dàng và rất giống các phiên bản khác nhưng không phải ai cũng làm được nên người dùng thực hiện các bước thực hiện và xử lý một cách kỹ lưỡng nhất. Bạn có thể đọc nó một cách cẩn thận. Làm sao để đạt hiệu quả tối ưu và tiết kiệm thời gian.
Ngoài ra, do cài đặt và hack xong và không phải ai cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh của Proshow Producer nên người dùng có thể sử dụng phần mềm này để chèn ảnh, nhúng video, nhúng nhạc, văn bản, … và xem thêm các bài viết hướng dẫn chi tiết.

Proshow Producer có những tính năng nổi bật như thế nào?

ProShow Producer 9.0 có nhiều tính năng mà các chuyên gia chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp cần có.

 • Điều đầu tiên phải kể đến là các Layer. Nhờ tính năng này mà phần mềm không giới hạn các slideshow nên bạn có thể chỉnh sửa mọi chi tiết một cách cẩn thận nhất. Ngoài ra, tính năng tìm tệp bị mất giúp bạn dễ dàng tìm thấy tệp bị mất khi chỉnh sửa ảnh.
 • Và công cụ này có thiết kế nhiều màu giúp phối màu dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tạo video sống động hỗ trợ điều khiển chuyển động, phóng to, thu nhỏ và hơn thế nữa.
 • ProShow Producer cho phép người dùng tạo thêm chữ ký và hiệu ứng bằng nhiều loại phông chữ. Các tính năng điều khiển âm thanh của chương trình này cũng rất đa dạng.
 • Điểm độc đáo nhất của ProShow Producer là người dùng có thể ghép các màu của slideshow này để tạo nền.
 • Bạn sẽ thấy rằng ProShow Producer 9.0 tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết giúp bạn dễ dàng thiết kế, chỉnh sửa và tạo hình ảnh. Vì vậy, cài đặt phần mềm này là nhu cầu cần thiết của nhiều người dùng hiện nay.
ProShow Producer 9.0 là một phần mềm phổ biến và rất dễ sử dụng. Người dùng cần tò mò và tìm hiểu cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Mong rằng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn cài đặt thành công ProShow Producer.