Hướng dẫn cách Download AutoCAD 2015 full crack và cài đặt chi tiết  Update 10/2022

Giới Thiệu Phần Mềm AutoCAD 2015

Phần mềm AutoCAD 2015 được Autodesk chính thức giới thiệu vào tháng 3 năm 2014. Cho đến nay đã có rất nhiều phiên bản mới được ra mắt nhưng AutoCAD 2015 vẫn được nhiều người dùng lựa chọn vì tính tiện dụng. Tính năng này rất dễ sử dụng.

Giới thiệu phiên bản 2015 với nhiều cải tiến về giao diện và tính năng mới so với các phiên bản trước giúp người dùng làm việc và làm việc hiệu quả nhất. Nhờ ưu điểm vượt trội này, phần mềm này vẫn là lựa chọn đáp ứng nhu cầu của nhiều sinh viên và những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế.

AutoCAD 2015
AutoCAD 2015

AutoCAD 2015 là phần mềm ngày nay còn được biết đến như một công cụ thiết kế 2D và 3D hàng đầu. Phần mềm này rất cần thiết cho bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, kỹ thuật và thiết kế. , .. Phần mềm này giúp người dùng tối ưu hóa hiệu suất với các công cụ thiết kế mạnh mẽ và nhiều tiện ích khác nhau.

Nhiều người dùng nhận thấy các thao tác của AutoCAD 2015 đơn giản và thuận tiện hơn các phiên bản khác.

Cấu hình máy có thể cài đặt AutoCAD 2015?

Nhiều người gặp phải nhiều rắc rối khi cài đặt phần mềm AutoCAD 2015 trên máy tính của mình. Trên thực tế, bước đầu tiên để kiểm tra là máy tính của bạn có đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để tải phần mềm này hay không. …

Yêu cầu máy tính tối thiểu để cài đặt AutoCAD 2015 là:

 • Hệ điều hành Windows 7/8/10, 32/64 bit.
 • Ổ cứng Ram từ 2GB trở lên (khuyến nghị 4GB)
 • Yêu cầu ổ cứng 6GB khả dụng
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768
 • Bộ xử lý: Pentium 4, AMD Athlon Dual Core, Opteron hoặc Intel Xeon, công nghệ SSE2 với tối thiểu 3GHz.
 • FrameWork 4.0

Bạn nên sử dụng các yêu cầu tối thiểu này để đảm bảo rằng AutoCAD 2015 được cài đặt đầy đủ trên máy tính của bạn để bạn có thể dừng nó.

Link download phần mềm AutoCAD 2015 dễ dàng nhất

Ngày nay, trên nhiều nền tảng website, phần mềm AutoCAD 2015 giúp bạn tải link dễ dàng nhưng người dùng rất khó để quyết định chọn link nào, và lựa chọn phần mềm chất lượng cao nhất. Ngoài ra, có rất nhiều liên kết đặc biệt phức tạp khiến việc tải phần mềm này trở nên khó khăn hơn.

Đường dẫn chi tiết của đĩa được cung cấp để bạn có thể tải phiên bản 32-bit hoặc 64-bit của AutoCAD 2015. Từ liên kết này, bạn có thể nhanh chóng tải phần mềm về máy chỉ với vài cú nhấp chuột.

 • Link download AutoCAD 2015 full crack 32bit: Link 1, Link 2, Link 3
 • Link download AutoCAD 2015 full crack 64bit: Link 1,Link 2, Link 3

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2015 trên máy tính dễ dàng và nhanh nhất

Sau khi tải AutoCAD 2015 về máy, bạn cần nhấp chuột phải vào chương trình và chọn Extract to AutoCAD 2015 để giải nén như trong hình sau.

ấn chọn “Extract to AutoCAD 2015”
ấn chọn “Extract to AutoCAD 2015”

Sau khi giải nén, bạn cần ấn vào folder AutoCAD 2015 và ấn chọn setup.exe để tiến hành cài đặt phần mềm này về máy của mình.

ấn chọn setup.exe
ấn chọn setup.exe

Tiếp theo, bạn thực hiện ấn click chọn mục Install

ấn click chọn mục Install
ấn click chọn mục Install

Nhấn để xuất hiện giao diện mới trên màn hình. Bây giờ hãy nhấp vào tI Accept  và nhấp vào Next . Để thực hiện các thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn cần chọn Việt Nam trong mục Country và chọn ngôn ngữ.

Tiếp theo bạn cần nhập khóa-nhập số Serial Number, cụ thể là “666-69696969” cho Serial Number, “001G1” cho phần Sản phẩm, sau đó nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục. Nhấp chuột.

ấn chọn Next
ấn chọn Next

Tiếp theo, người dùng nên xem xét kỹ mục đích sử dụng và hiệu năng của máy để có thể tiếp tục bỏ qua một số thông số trên màn hình.

Sau khi nhấp vào nút “install”, bạn cần đợi phần mềm được cài đặt. Nó có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn, tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Sau khi khởi chạy, hãy nhấp vào Finish để hoàn tất cài đặt.

Do đó, bạn có thể cài đặt AutoCAD 2015 trên máy tính của mình với một vài bước cơ bản. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ có thể được sử dụng miễn phí trong khoảng 30 ngày. Nếu bạn muốn sử dụng nó mọi lúc, bạn cần phải hack nó.

Hướng dẫn crack phần mềm AutoCAD 2015

Nhu cầu sử dụng vĩnh viễn phần mềm AutoCAD 2015 đối với các bạn học sinh sinh viên và các người thuộc chuyên ngành kỹ sư xây dựng là hết sức cần thiết.  Chính vì vậy việc crack phần mềm là hết sức cần thiết.

Tuy nhiên, để thực hiện quy trình này, trước tiên người dùng cần chú ý những lưu ý sau:

 • Ngắt các kết nối internet trên máy tính khi thực hiện
 • Tắt tường lửa
 • Không thực hiện đổi tên file, giữ nguyên tên như khi tải về
 • Không để file trong thư mục tiếng việt
 • Copy file cài ra màn hình.
 • Thực hiện kỹ hướng dẫn và xem qua các video hướng dẫn trước khi cài.

Đầu tiên, bạn cần khởi động phần mềm AutoCAD 2015  vừa cài đặt xong, lúc này bạn ấn chọn “Enter a Serial Number

 


Nhu cầu tiếp tục sử dụng AutoCAD 2015 của sinh viên và người dùng là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao hack phần mềm là rất cần thiết.

Tuy nhiên, để hoàn tất quá trình này, trước tiên người dùng cần lưu ý những lưu ý sau:

 • Ngắt kết nối internet khỏi máy tính của bạn khi bạn hoàn tất
 • Tắt tường lửa
 • Không đổi tên tệp và giữ nguyên tên như khi tải lên
 • Không đưa tệp vào thư mục Việt Nam
 • Sao chép tệp cấu hình ra màn hình.
 • Vui lòng làm theo hướng dẫn cẩn thận và xem video hướng dẫn trước khi cài đặt.

Đầu tiên, bạn cần chạy phần mềm AutoCAD 2015 mới được cài đặt. Tại thời điểm này, hãy nhấp vào Nhập số sê-ri.

ấn chọn “Enter a Serial Number”
ấn chọn “Enter a Serial Number”

Tiếp theo, bạn thực hiện ấn chọn I Agree và chọn Activate

ấn chọn I Agree và chọn Activate
ấn chọn I Agree và chọn Activate

Bạn tiến hành nhập Serial Number Product code tương tự như hướng dẫn cài đặt phía trên. Sau đó, tiếp tục ấn Next, tương tự như hình dưới đây:

tiếp tục ấn Next
tiếp tục ấn Next

Tiếp theo, bạn cần tích vào ô tương tự như hình dưới đây và ấn Next để tiếp tục thực hiện

ấn Next để tiếp tục
ấn Next để tiếp tục

Sau đó, bạn ấn Black 2 lần tương tự như hình dưới đây:

ấn Black 2 lần
ấn Black 2 lần

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị ra một giao diện mới chính vì vậy bạn cần ấn chọn vào mục “I have an Activation code from Autodesk” và thực hiện nhập key sau khi các ô nhập key hiển thị lên màn hình

Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện mới, các bạn ấn chọn I have an Activation code from Autodesk” và nhập key trên màn hình.

thực hiện nhập key
thực hiện nhập key

Từ đó, bạn cần quay lại thư mục đã giải nén đầy đủ và chạy công cụ xf-adesk 201 * .x64.exe khi khởi động Win 64-bit. Nếu bạn cần Win 32-bit, hãy nhấn xf –adesk 201 * _x86.exe. Tiếp tục như hình bên dưới.

Tiến hành thực hiện như hình
Tiến hành thực hiện như hình

Sau đó sao chép mã yêu cầu và dán vào Request code. Sau đó nhấp vào “Generate” và “Patch“. Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo cho người dùng với thông tin về nội dung “Successfully patched

ấn chọn Generate và ấn chọn Patch
ấn chọn Generate và ấn chọn Patch

Tiếp theo bạn ấn chọn copy code ở Activation và paste vào các ô, thực hiện tương tự như hình dưới đây:

 ấn chọn copy code ở Activation và paste vào các ô
ấn chọn copy code ở Activation và paste vào các ô

Bây giờ bạn có thể hack thành công AutoCAD 2015 chỉ bằng cách nhấp vào Kết thúc. Thao tác rất đơn giản nhưng có thể gây nhầm lẫn và cần được thực hiện cẩn thận để tránh sai sót và lãng phí thời gian.

Những tính năng nổi bật của phần mềm AutoCAD 2015

Có nhiều lợi ích giúp nhiều người dùng lựa chọn AutoCAD 2015. Đặc biệt, phần mềm có giao diện với các công cụ mới nhất được phát triển thiết kế rất khoa học và linh hoạt. giúp người dùng trải nghiệm tốt  nhất. So với các phiên bản trước, AutoCAD 2015 được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Autodesk đã đầu tư cải tiến đáng kể cho phần mềm AutoCAD 2015, giúp cho việc tương tác của người dùng trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian quy trình. Quy trình thực hiện thiết kế. Ngoài ra, điều này còn giúp chất lượng công việc tối ưu hơn rất nhiều.

Việc tải, cài đặt và bẻ khóa phần mềm AutoCAD 2015 rất dễ dàng nhưng không phải ai cũng làm được. Chúng tôi hy vọng rằng phương pháp đơn giản và dễ dàng được mô tả trong bài viết này sẽ giúp bạn tải xuống và cài đặt thành công. Một chương trình thiết kế đồ họa tiện lợi.

Nếu gặp lỗi trong quá trình cài đặt AutoCAD 2015 hoặc cần thêm góp ý, người dùng có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này để được hỗ trợ và hướng dẫn thêm. Nó rất đơn giản, nhưng nó rất khó hiểu nên bạn cần phải xem kỹ và hành động.

AutoCAD 2015 là phần mềm thiết kế hoàn hảo cho các kỹ sư dân dụng. Đó là một công cụ làm việc hiệu quả và không thể thay thế trong công nghệ hiện đại. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Xem Thêm : Autocad 2007, Autocad 2018, Autocad 2019, Autocad 2017