Hướng dẫn Active Win 10 hiệu quả, chất lượng kèm link download siêu nhanh Update 09/2022

 Active Win 10 đặc biệt phổ biến trong giới CNTT, các chuyên gia CNTT và giới công nghệ. Active Win là một trình kích hoạt bản quyền cho phiên bản Microsoft Windows. Active Win được coi là bước rất quan trọng bắt buộc phải có mỗi khi bạn cài đặt phiên bản Windows mới trên máy tính.

Khi cài Win mới thì phải Active Win. Điều này cũng giống như kích hoạt giấy phép Windows của bạn. Các bài  kiểm tra trên có nhiều công dụng. Đầu tiên là kiểm tra xem phiên bản Windows bạn đang sử dụng có hợp lệ hay không. Sau đó, Win đã jailbreak và Win sử dụng trên máy khác bị phát hiện. ActiveWin sẽ thông báo cho bạn ngay khi phát hiện trường hợp trên.
Windows 10
Windows 10
Active Win hay còn gọi là Windows Copyright Activator, được Microsoft giới thiệu lần đầu tiên trong phiên bản Windows XP. Đến nay, bộ kích hoạt bản quyền này vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, so với các phiên bản trước, tính năng kiểm tra bản quyền Windows đã được cải tiến và mới mẻ hơn rất nhiều.
Đặc biệt, bạn có thể sử dụng máy tính bình thường mà không cần kích hoạt bản quyền Windows. Windows và Microsoft sau này sẽ khiến bạn tin tưởng vào cách kích hoạt bản quyền.
Active Win 10
Active Win 10
Để giúp bạn hình dung rõ hơn về kích hoạt Windows, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các quy trình sau trước khi tiếp tục bất kỳ bước cụ thể nào. Nếu bạn cài đặt phiên bản Windows khác trên máy tính của mình, Microsoft sẽ hiển thị thông báo kích hoạt bản quyền Khi đó nhận được mã kích hoạt và nhập vào, hệ thống sẽ ngay lập tức kiểm tra xem key bản quyền có hợp lệ không? Nếu khóa cấp phép được nhập trên một máy tính được giải mã hoặc nếu khóa được nhập trên máy tính khác, quá trình kích hoạt sẽ không thành công.
Kể từ khi ra mắt Windows 10, Microsoft đã nhanh chóng giới thiệu các trình duyệt được cấp phép Active Win 10 cho người dùng của mình. ActiveWin10 có nhiều tính năng tuyệt vời được tối ưu hóa để hỗ trợ người dùng miễn phí trong 180 ngày. Quá trình sử dụng miễn phí này được coi là duy nhất và bạn có thể quyết định có sử dụng trình duyệt này với giấy phép Win10 hay không.

Giới thiệu về Active Win 10

Active Win10 có thể được kiểm soát bằng nhiều bản cập nhật khác nhau từ Win 8 / 8.1, nhưng WIN7 trước đó đã được kích hoạt trên Win10 và có giấy phép kỹ thuật số (giấy phép này hoàn toàn hợp lệ). Sử dụng cách Active Win 10 cho laptop này, bạn có thể thoải mái cập nhật phiên bản Windows của mình mà không lo bị Active Crack, kể cả sau thời gian dài sử dụng.
Active Win 10 cung cấp cho người dùng một số lợi ích. Đầu tiên, Microsoft cho phép bạn thoải mái cập nhật Windows mà không bị phát hiện.
Active Win 10
Active Win 10

Hướng dẫn cách Active Win 10 nhanh và hiệu quả nhất

Ngày nay, có nhiều cách để các chuyên gia công nghệ thông tin và kỹ thuật máy tính truy cập vào Active Win 10, nhưng đối với những người đam mê và khoa học máy tính, thậm chí còn có nhiều cách nhanh nhất để Active Win 10 và Active Win 10 hiệu quả nhất. Một cách hiệu quả để làm điều này là sử dụng giấy phép chính.  chính là sử dụng key win 10 bản quyền. Có nhiều cách hiện đại và chuyên nghiệp hơn để hỗ trợ người dùng ActiveWin10, nhưng KeyWin vẫn là hiệu quả nhất. Phương pháp truyền thống được nhiều người biết đến và ưa chuộng.
Mong rằng nhiều người có thể dễ dàng tìm hiểu, sử dụng ActiveWin 10, kể cả những người không rành về công nghệ cũng có thể sử dụng được. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm duyệt bản quyền Win10 đơn giản nhất nhờ hiểu được tâm lý người dùng.
Phương pháp này kích hoạt Win10. Điều này rất dễ vận hành và thực hiện trên máy tính cá nhân của bạn mà không cần sử dụng các phương pháp phức tạp và khó hiểu. Đây là cách sử dụng Active Win10 hiệu quả.

Bước 1: Bạn mở vào Start Menu trong máy tính -> Search mục Settings -> Click vào Settings.

Chọn Settings
Chọn Settings

Bước 2: Trong mục Settings -> Lựa chọn thư mục System.

Chọn System
Chọn System

Bước 3: Khi mở vào mục Settings -> Bạn chọn phần About -> Click để truy cập vào dòng chữ xanh “Change product key or upgrade your edition of Windows” để bắt đầu thực hiện Active Win 10

Tại mục About chọn Change product key or upgrade your edition of Windows
Tại mục About chọn Change product key or upgrade your edition of Windows

Bước 4: Chọn mục Activation -> Click chọn Change Product Key.

Tại mục Activation chọn Change product key
Tại mục Activation chọn Change product key

Bước 5: Tại mục Product Key, bạn hãy nhập key mà bạn đang sở hữu rồi ấn Next.

Nhập key bạn đang sở hữu vào mục Product 
Nhập key bạn đang sở hữu vào mục Product

Bước 6: Bước cuối cùng bạn chỉ cần ấn vào ô chữ Active. Khi thực hiện xong bước này cũng đồng nghĩa với việc bạn đã Active Win 10 thành công.

Ấn Active và bạn đã thành công trong việc Active Win 10
Ấn Active và bạn đã thành công trong việc Active Win 10

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết nhất về Active Win 10 với đó là các bước hướng dẫn Active Win 10 dễ hiểu, đơn giản nhất. Hi vọng thông qua bài viết trên bạn đã có những “bí kíp” cho riêng mình. Nếu thấy hữu ích, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với đông đảo người dùng khác bạn nhé! Nếu có bất cứ khó khăn nào đừng quên liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất!

Chính vì vậy trong bài viết trên đây chúng tôi đã sử dụng hướng dẫn Active Win 10 dễ hiểu và dễ hiểu nhất để nắm được thông tin chi tiết nhất về Active Win 10. Hi vọng bạn sẽ có được “công thức” cho riêng mình nhờ bài viết trên Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ nó với nhiều người dùng khác. Nếu có vướng mắc đừng quên liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng!