Download Hotspot Shield Premium 10 Full Crack Vĩnh Viễn Update 06/2022

Hotspot Shield là một phần mềm fake IP hỗ trợ trên máy tính được sử dụng rộng lớn bởi người dùng vào thời điểm hiện tại nhờ chế độ bảo mật tốt, bảo vệ dữ liệu cũng như danh tính người sử dụng khi trực tuyến. Bên cạnh đấy Hotspot Shield còn giúp cho bạn truy xuất vào nhiều trang Web bị chặn cũng giống như hoàn thiện tốc độ lướt Web trên các trình duyệt

Hotspot Shield là gì?

Hotspot Shield là một phương án VPN nổi tiếng  phổ biến rộng lớn, là phương án tối ưu nhất cho mọi đối tượng người sử dụng. Với ứng dụng này, bạn có thể thấy dễ dàng để truy tìm Website mà vẫn bảo vệ được thông tin của mình.

Những điều đặc biệt của Hotspot Shield 2021

Internet đem tới cho chúng ta nhiều điều thú vị, từ khi có nó chúng ta có tầm nhìn rộng hơn về thế giớisẻ chia nhiều khoảnh khắc của cuộc sống. Song, mặt trái của nó cũng rất nhiều, nhiều nội dung bị khóa địa lý, các trang Website để mở không hề dễ dàng, danh tính người sử dụng không được bảo vệ, bị theo dõi, bị tin tặc & nhiều đặc biệt. Chính vì thế Hotspot Shield đã có mặt  đúng lúc chữa trị cho chúng ta, giúp người dùng tự tin an tâm hơn khi duyệt Web.

Hotspot Shield được mệnh danh là ông hoàng không giới hạn về địa lý. Nếu can thiệp sâu vào ứng dụng này, bạn sẽ bất ngờ vì một phần mềm có nhiều máy chủ trên thế giới như vậy, không phải chỉ ở riêng Việt Nam, chính điều này đã tạo điều kiện cho những địa chỉ IP của chúng ta không bị lộ ra, bảo vệ được danh tính của người sử dụng.

Download Hotspot Shield VPN Business 9.5.9 - Fake IP ổn định

Người sử dụng internet đã đề cập chúng tôi phải đưa tính năng này lên – đấy là tính năng mở khóa các trang Web. Họ cho rằng đây là cách để họ có thể dùng mạng ở nhiều nơi, nhiều địa điểm mà không bì gò bó, không phải hoang mang, lo lắng. Nhiều mạng xã hội như Facebook, YouTube, Twitter, Zalo, instagram đều được trải nghiệm quá nhiều tuy vậy để sử dụng ở nhiều địa điểm có khi lại khá khó khăn thế nhưng Hotspot Shield đã biến bất tiện này thành điều đơn giản, thậm chí là truy tìm các trang Website khác nữa.

Nhờ có tường lửa & bộ lọc, người sử dụng như có hàng nghìn hàng rào thép bao bọc cho họ, bảo vệ họ, họ chỉ cần ở giữa trung tâm của vòng tròn  thỏa thích làm những gì mà họ mong muốn. Mã hóa chính là “tôn chỉ” của phần mềm này, đưa người sử dụng vào hiện trạng được bảo mật tối đa, không bị bất cứ yếu tố nào xâm hại. Ứng dụng độc hại không có ứng dụng độc hại

Bản thân tôi cực kì ghét việc bị theo dõi sử dụng internet tuy nhiên với Hotspot Shield tôi đã khinh thường việc theo dõi này. Bật Hotspot Shield đồng nghĩa với việc địa chỉ IP của tôi bị ẩn hoàn toàn, tôi có thể thích thú làm mọi thứ mà không sợ bị rình rập nữa. Bạn sẽ được bảo mật trực tuyến, thông tin cá nhân được mã hóa, được duyệt Website trong môi trường không có ứng dụng độc hại, đấy là những quyền năng mà chỉ Hotspot Shield mới mang tới được cho bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt HOTSPOT SHIELD PREMIUM Full Crack 202

Lưu ý trước khi cài đặt:

+ Gỡ thiết lập bản Hotspot Shield mà bạn đã cài đặt trước đây.

+ Kết nối mạng internet.

Tải về Hotspot Shield Premium 9.21.3 – Google Drive

Link dự phòng – mediafire

Sau khi downnload về thì sử dụng WinRAR để giải nén.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được các tệp như hình ảnh dưới đây.

Mở file cài đặt ở Folder 1-Setup.

Chọn Next.

Chọn I Agree.

Bấm Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Bấm Install.

Nếu xuất hiện hộp thoại như hình dưới đây thì bấm Install.

Chọn Next.

Bấm Finish.

Chọn tiếp Install.

Đợi xíu cho phần mềm cài đặt.

Bấm Finish.

Giờ bạn thoát phần mềm đi để chuyển sang bước Update.

Chạy file như hình bên dưới trong thư mục 2-Update.

Bấm nút Install Update.

Bấm Finish để hoàn tất quy trình.

Đây là bản đã tự động kích hoạt key. Bạn có thể thấy thông tin IP Premium dưới đây.

Vào mục Account để kiểm tra thông tin đăng ký. Bạn có thể dùng đến 12/12/2050.

Khắc phục lỗi (NẾU CÓ)

Một vài ít máy tính khi thiết lập sẽ xuất hiện lỗi như hình phía dưới.

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần chạy file patch HSS là xong.

Xem thêm:

Tải Diablo 2 Việt Hóa Full Key Cho PC Mới Nhất

Tải FIFA 14 Full Việt Hóa Trên PC Mới Nhất 2022

Khác biệt giữa Hotspot Shield Premium & Hotspot Shield Premium Family

Các tính năng  ích lợi Hotspot Shield Premium Hotspot Shield Premium Family
Dòng thiết bị kết nối 5 25 thiết bị, 5 thiết bị cho mỗi tài khoản thành viên gia đình
Tốc độ kết nối Tốc độ cực nhanh, lên đến 1 Gbps Tốc độ cực nhanh, lên đến 1 Gbps
Địa điểm ảo Hơn 115 địa điểm, gồm có hơn 80 quốc gia & hơn 35 thành phố Hơn 115 địa điểm, bao gồm hơn 80 đất nước & hơn 35 thành phố
Quyền truy cập phát trực tuyến Được tối ưu hóa cho Netflix, YouTube, Hulu, Disney +  đáng chú ý Được tối ưu hóa cho Netflix, YouTube, Hulu, Disney +  hơn thế nữa
Bảo vệ chống ứng dụng độc hại  lừa đảo
Giới hạn dữ liệu Vô hạn Vô hạn
Đa nền tảng Windows, Mac, iOS, Android, Chrome, Router, TV, Linux Windows, Mac, iOS, Android, Chrome, Router, TV, Linux

Các tính năng của Hotspot Shield Premium 10.14.7

Bỏ chặn trang Web

Giúp cho bạn truy xuất các trang Website như trang Facebook, YouTube, Twitter, Google services, gồm có Gmail, Google Maps, Google Drive, kênh instagram, Netflix, Dropbox, Flickr, The New York Times, The Wall Street Journal, … khi bị nhà mạng chặn.

Hotspot Shield VPN đem lại cho bạn một cách dễ dàng và an toàn để lướt Web ẩn danh và riêng tư

Lướt Website ẩn danh

Hotspot Shield Free VPN tạo đường truyền được mã hóa giữa máy tính của bạn  máy chủ của Hotspot Shield giúp bạn ẩn danh các hoạt động trực tuyến (những Website đã truy tìm, thực hiện các giao dịch online, các tập tin đã tải xuống) mà không bị theo dõi.

Ẩn địa chỉ IP của bạn

Ẩn địa chỉ IP thật của bạn, hạn chế những kẻ gửi spam, kẻ ăn cắp thông tin & tin tặc phá hoại. đơn giản áp dụng ở nước ta có thể là “fake ip” sang một đất nước, vùng lãnh thổ khác để đăng ký tài khoản các diễn đàn, Website hoặc đăng ký game, tải & chơi game.

Duyệt Web riêng tư  an toàn

Hotspot Shield VPN bảo vệ  mã hóa toàn bộ các thông tin khi mà bạn duyệt web: tin nhắn, Password, các giao dịch, …

Bảo mật Wi-Fi

Khi mà bạn truy xuất dịch vụ internet công cộng ở nhà hàng, khách sạn, quán cafe,… rất có khả năng bị tin tặc theo dõi mọi hoạt động nhằm đánh cắp thông tin, Hotspot Shield VPN bảo vệ mọi thông tin in-out (ra – vào) giúp đảm bảo an ninh thông tin của bạn.

Bảo vệ khỏi ứng dụng độc hại

Hotspot Shield VPN sẽ cảnh báo & ngăn chặn bạn truy cập các trang Website độc hại nằm trong danh sách hơn 3,5 triệu trang Website độc hại, lừa đảo  spam của Hotspot Shield.

Nguồn: Tổng hợp