Download Format Factory Full Crack Google Driver Mới Nhất Update 10/2022

Format Factory 5.8.1.0 là phần mềm chuyển đổi định dạng Video, chuyển đổi audio đa chức năng, hỗ trợ người sử dụng đổi đuôi Clip, đổi định dạng âm thanh, hình ảnh không mất phí với các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tuy là phần mềm chuyển đổi tệp không mất tiềntuy vậy các chức năng của Format Factory Free không hề kém cạnh hoặc có thể mạnh hơn các chương trình đóng phí khác. Vì vậynếu bạn có ý định convert Clip hoặc chuyển đổi định dạng audio thì hãy download Format Factory ngay & thiết lập nó trên máy tính của mình nhé

Giới thiệu Format Factory

Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng Video, chuyển đổi audio đa công dụng không mất tiền với những định dạng phổ biến nhất vào thời điểm hiện tại. Ở phiên bản mới nhất, Format Factory được nâng cấp để có một tốc độ chuyển đổi lớn trên máy tính.

Download Format Factory Pro 5

Tải xuống Format Factory sử dụng để chỉnh sửa tệp tin Video, audio lỗi, giảm kích thước các file đa phương tiện, cắt ghép nhạc cũng như rip đĩa CD/VCD.

Được đánh giá cao là phần mềm chuyển đổi audio, Clip ở các định dạng bình thường nhanh nhất & an toàn. Tuy là một phần mềm không mất phí tuy nhiên Format Factory vẫn trao cho người dùng đầy đủ các tính năng quan trọng không thua kém bất cứ các ứng dụng tương đồng tính phí khác.

Khó khăn sử dụng khi tải Clip, nhạc trực tiếp từ trang Web vì không tương thích với các dòng thiết bị. Format Factory sẽ giúp ích cho bạn giải quyết các khó khăn đấy, chuyển đổi định dạng khác nhau sao để cho nó phù hợp với các dòng thiết bịphần mềm phát Clip trên nhiều thiết bị khác nhau.

Những tính năng nổi bật của Format Factory

1. Đổi tệp tin Clip hàng loạt

Format Factory cho phép chuyển đổi Clip tốc độ cao  cho phép người sử dụng chuyển đổi cùng lúc được nhiều Clip hơn, hạn chế phung phí thời gian chuyển đổi & thực hiện được nhiều công việc khác.

2. Đổi tệp tin audio hàng loạt

Không những chuyển đổi Videongười dùng còn được cho phép chuyển đổi âm thanh với hàng loạt các định dạng phổ biến như: MP3, WMA, AMR, WAV,…

3. Đổi file ảnh hàng loạt

Ứng dụng Format Factory còn cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng hình ảnh không giống nhau sang các định dạng hình ảnh như JPG, BMP, PNG, TIF,…

4. Cho phép Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng Clip, âm thanh với chất lượng cao nhất, tốt nhất

Chức năng Rip, trích xuất nội dung Clip trên đĩa CD/ DVD là một công dụng không thể thiếu trong ứng dụng Format Factory.

5. Quy trình thiết lập đơn giản

Format Factory làm cho người sử dụng dễ thao tácsử dụng các chức năng trên giao diện chương trình với các thiết lập được thiết kế trên một giao diện thông minh.

6. Format Factory cho phép tự động tắt máy tính một khi kết thúc quy trình xử lý

Thay vì ngồi mong chờ quy trình kết thúc để có thể tắt máy tính, với tính năng tự động tắt máy tính này, bạn sẽ không cần phải đợi tới khi việc chuyển đổi kết thúc thì mới có thể tắt máy tính.

7. Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Đặc biệt, Format Factory hỗ trợ ngôn ngữ  giao diện bằng tiếng Việt, tạo điều kiện cho những người dùng không có trình độ chuyên môn về ngoại ngữ có thể dùng Format Factory đầy đủ với những tính năng của chương trình đem lại.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

 • Hệ điều hành: Windows 2000, XP, Vista, Windows 7/8/10
 • Chip xử lý tối thiểu: Pentium III 700 MHz
 • Bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng Ổ cứng: 50 MB

Xem thêm:

Tải SketchUp Pro 2020 Full + Plugin + Vray【Bản Chuẩn】

Download Foxit PhantomPDF 10 Full Crack Mới Nhất

Download Format Factory 5.7 Full Crack 31bit / 64bit Google Driver

Nếu phần mềm Format Factory 5.7 Full Crack chứa những công dụng mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể tải ngay phần mềm Format Factory Full Crack 64bit, 32bit qua được link  cung cấp dưới đây nhé!!!

Tải xuống Format Factory 32 bit Tại đây
Download Format Factory 64bit Tại đây

Sau khi Format Factory download crack thành công nếu như bạn chưa hiểu được cách thiết lập ứng dụng này thì có thể tham khảo tại phần tiếp theo phía dưới nhé!

Chỉ dẫn thiết lập Format Factory 5.7 Full Crack 31bit / 64bit Google Driver

Sau khi tải thành công ứng dụng Format Factory 5.7 Full Crack 31bit / 64bit. Để có thể sử dụng được bạn phải cần thực hiện thêm một số bước cài đặt như phía dưới.

 • Bước 1: Một khi download format factory full crack mới nhất thành công tiến hành giải nén bằng Winrar
 • Bước 2: Sau đấy nhấn chọn vào tệp SETUP
 • Bước 3: Xuất hiện một cửa sổ mới bạn bỏ tick ở ô Opera taraycismy kurun. Sau đó nhấn chọn NEXT

Format Factory 5.7 Full Crack 31bit / 64bit

 • Bước 4: sau khi đồng ý các điều khoản nhấn chọn NEXT
 • Bước 5: Để tiếp tục nhấn chọn NEXT
 • Bước 6: Tiến hành chọn khu vực cài đặtbình thường sẽ giữ nguyên URL C:\Program Files (x86)\FormatFactory”  bấm vào “Install”.

Format Factory 5.7 Full Crack 31bit / 64bit

 • Bước 7: Một khi tiến hành xong phần mềm sẽ lại cài đặt. Chờ một xíu nhé
 • Bước 8: Sau khi đã thiết lập xong nhấn chọn CLOSE để hoàn tất

Format Factory 5.7 Full Crack 31bit / 64bit

Như vậy, Sau khi đã tiến hành cài đặt theo các bước như trên bạn đã có thể thoải mái dùng các tính năng của Format Factory 5.7 Full Crack 31bit / 64bit. Phiên bản này sử dụng miễn phí vì lẽ đó sau khi thiết lập bạn đã có thể sử dụng mà không lo bị giới hạn bởi bản quyền.

Cách sử dụng phần mềm Format Factory full Crack

Sau khi đã hoàn tất việc tải & thiết lập trên máy với phần mềm Format Factory, bạn tiến hành dùng một cách dễ dàngbên dưới đây chính là cách một số công việc phổ biến trên Format Factory full Crack được cuồng nhiệt người sử dụng nhất.

Cách chọn ngôn ngữ

Đầu tiên khi sài Format Factory chính là phải thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt cho máy để bạn hiểu được các lệnh của ứng dụng. Đây cũng là hỗ trợ rất lớn mà Format Factory mang lại cho người Việt sài.

Từ menu thanh trên cùng bên trái bạn Click Language/Select more languages. Một hộp thoại đa ngôn ngữ hiện ra  chọn Việt Nam  nhấp nút OK là hoàn thành xong việc chuyển dổi ngôn ngữ.

Chọn Folder lưu tệp đầu ra

Khi bạn đã hoàn thành việc chuyển đổi đuôi tệp tin hay cắt gép audio, Video thành công  ước muốn lưu chúng lại. Trên thanh công cụ bạn nhấp vào ô Tùy Chọn, một hộp thoại mới hiện ra, yêu cầu bạn Click thu mục lưu file.

Dòng sau khi chuyển đổi thì tùy vào khi chuyển đổi xong sẽ tắt máy hoặc mở ra xem luôn. Còn dòng âm thanh thì không cần quá chú ý. Cuối cùng bạn Chọn nút OK để tiến hành chuyển đổi nơi lưu file đầu ra

Hướng dẫn chuyển đổi Clip

Bước 1: Từ bố cục và giao diện chính, bạn Chọn định dạng ước muốn chuyển đổi & tải về tệp tin cần định dạng lên ứng dụngnhấn vào duyệt & Chọn đồng ý để chuyển theo định dạng mình ước muốn.

cách sử dụng format factory

Giống như MP4, MKV, AVI, MOV,… các bạn chỉ cần kích vào biểu tượng định dạng Video cần đổi như hình

Bước 2: Giao diện sẽ xuất hiện, các bạn Thêm tập tin vào, sau đấy bấm Đồng ý thì phần mềm tiến hành chuyển đổi, nếu ước muốn tạm sử dụng thì chỉ cần nhấp vào nút tạm dừng là được.

cách sử dụng format factory

Thủ thuật ghép nối Clip

Nếu bạn mong muốn ghéo nối Video, bạn Nhấn mục nâng cao trên thanh công cụ  nhấp vào nối Clip. Bạn thực hiện tiếp các bước sau: thêm tập tin/ đồng ý/ bắt đầu.

cách ghép nối audio bằng Format Factory

Tại giao diện xuất hiện, bạn tiến hành ghép nối các Video như ước muốn của mình. Người sử dụng còn có thể thêm hiệu ứng  chỉnh sửa, cắt bỏ một đoạn Clip, âm thanh nào đấy rất thuận tiện.

cách ghép nối audio bằng Format Factory

Lời kết

Ứng dụng này đang được nhiều người sử dụng để có thể định dạng lại tệp của mình. Việc nhiều người sử dụng dùng Camtasia cần Format Factory để format lại tệp ban đầu để đưa vào phần mềm quá là nhiều.

Nguồn: Tổng hợp