Download và Crack Win 7 cực kỳ đơn giản và chi tiết nhất Update 10/2022

Win 7 là một hệ điều hành của Microsoft được phát triển bởi phần mềm của Microsoft dành cho các máy tính cá nhân thông dụng nhất. Đây là phiên bản đơn giản và nhẹ nhất nên được nhiều người dùng lựa chọn.
Việc tải Win 7 rất dễ dàng chỉ với vài thao tác cơ bản nhưng người dùng cũng cần phải hack Win 7 trên máy tính để sử dụng liên tục lâu dài. Có. Đây là một việc rất đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể ứng phó được. Bài viết sau đây Wang Kiem Kui Tong sẽ giúp bạn hack Win7 nhanh chóng và thành công.
Windows 7
Windows 7

Crack Win 7 là gì?

Trước hết, bạn cần biết khái niệm hack Win 7 để thực hiện thao tác này? Đối với những người trong ngành CNTT, điều này khá dễ dàng, nhưng đối với những người không làm, bạn có thể hiểu rằng đây là một cách để hack Windows. Điều này cho phép bạn phá vỡ Windows. sử dụng. Tất cả các tính năng có bản quyền là hoàn toàn miễn phí.
Nếu muốn sử dụng hệ điều hành này lâu dài, bạn sẽ thấy việc hack Win7 là một việc hết sức cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều cách để hack Win 7. Bài viết này sẽ giúp bạn hack phần mềm Windows Loader mới nhất và giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn download Win 7 chi tiết nhất

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm Windows Loader về máy tính. Bạn có thể tải xuống thiết bị của mình bằng cách nhấp vào liên kết https://bom.to/fGPiiE.

Bài viết này mô tả cách tải phần mềm Windows 7 32 bit xuống máy tính của bạn. Tất nhiên, bạn cần tải phần mềm trước khi bẻ khóa. Bạn có thể làm tương tự với các phiên bản khác.
Sau khi tải phần mềm này về máy các bạn phải làm theo các bước sau để có thể tải Win 7 theo các bước sau:
Bước 1. Sau khi tải xuống ứng dụng này, hãy mở nó lên và bạn sẽ thấy một màn hình máy tính tương tự như bên dưới. Nhấp vào Windows 7 ở góc bên phải của màn hình, sau đó nhấp vào Chọn phiên bản. Điều này có nghĩa là chọn phiên bản để tải xuống.
Chọn phiên bản mà bạn muốn tải xuống ở góc phải màn hình
Chọn phiên bản mà bạn muốn tải xuống ở góc phải màn hình

Hiện tại, màn hình hiển thị nhiều hệ điều hành Windows 7 khác nhau. Nếu bạn không quan tâm đặc biệt đến phần mềm, bạn có thể làm như sau:

Chọn phiên bản phù hợp
Chọn phiên bản phù hợp

Sau khi chọn xong, để xác nhận, bạn thực hiện ấn Confirm để xác nhận thao tác của mình nhé, thực hiện tương tự như hình dưới đây:

Ấn Confirm để xác nhận
Ấn Confirm để xác nhận

Sau đó bấm vào chọn một để chọn ngôn ngữ Windows 7. Đây là bước chính để tải phiên bản 32 bit của Win 7. Lần này bấm để chọn tiếng Anh, ngôn ngữ dễ sử dụng và phổ biến nhất.

Ấn chọn ngôn ngữ
Ấn chọn ngôn ngữ

Sau khi chọn ngôn ngữ xong và xác nhận thì lúc này bạn sẽ thấy phần tải Windows 7 hiển thị ran gay, bạn có thể ấn để tải về tương tự như hình dưới đây:

Ấn tải xuống
Ấn tải xuống

Thao tác này hoàn tất quá trình tải phần mềm Win7 về máy tính của bạn. Đây là những bước rất đơn giản mà bạn nên làm theo cẩn thận để có kết quả tốt nhất.

Hướng dẫn crack Win 7

Để có thể hoàn thành thao tác một cách thành công và dễ dàng nhất, bạn hãy đọc kỹ các bước và làm theo hình bên dưới.
Bước 1. Sau khi tải xuống Windows Loader, bạn cần giải nén và chạy tệp cài đặt phần mềm Windows Loader (tương tự như hình bên dưới). Bấm vào tệp file Windows Loader  bấm Chạy Run as administrator, , sau đó thực hiện như sau:
Tiến hành giải nén file phần mềm Windows Loader
Tiến hành giải nén file phần mềm Windows Loader

Bước 2: Lúc này, trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện cửa sổ giao diện chính của phần mềm này. Sau đó bấm vào nút Install để bắt đầu quá trình chạy crack Windows 7 trên máy tính của bạn.

Ấn chọn Install
Ấn chọn Install
Bước 3: Sau khi ăn chương trình đã được crack và bạn phải đợi vài phút để xem kết quả.
Ngay sau đó phần mềm sẽ được crack thành công, tuy nhiên điều quan trọng lúc này là bạn cần kiểm tra xem máy tính của mình đã được crack thành công chưa. Nó cũng rất dễ dàng để thấy điều này trong thao tác sau:
Cụ thể, bạn có thể làm như sau: Nhấp vào My Computer-> Properties và máy tính của bạn sẽ giống như hình sau.
Màn hình máy tính khi crack Win 7 thành công
Màn hình máy tính khi crack Win 7 thành công

Nếu bạn thấy màn hình máy tính như trên, bạn biết rằng phần mềm đã được crack thành công tại thời điểm này. Nếu không có điểm tương đồng, có thể bạn đã mắc sai lầm ở một số giai đoạn. Kiểm tra xem việc triển khai có thành công hay không.

Tính năng mới của Windows 7

Windows 7 có nhiều tính năng mới mà chúng tôi tin rằng hữu ích nhất trong hệ điều hành Windows hiện nay. Đây là một ví dụ:
– Thư viện: Windows 7 có bốn thư viện: Documents, Music, Photos và Videos. Tính năng này sắp xếp tất cả dữ liệu của bạn thành một khung, theo dõi các bản ghi đã chọn và cung cấp một điểm truy cập duy nhất.
– Aero Peek: Tính năng này giúp bạn xem trước hình thu nhỏ dễ dàng nhất có thể bằng cách di chuột qua biểu tượng trên thanh tác vụ.
– Jump List: Đây được coi là một tính năng được tối ưu hóa cao và cho phép bạn truy cập nhanh vào cài đặt ứng dụng bằng cách nhấp vào bất kỳ ứng dụng nào trên thanh tác vụ.
– Superbar: Đây là một tính năng khá đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm rõ trong hệ điều hành Windows 7 hay còn gọi là thanh tác vụ. Khi bạn mở nhiều cửa sổ, sẽ có nhiều lớp hơn để bạn dễ nhìn hơn.
– Aero Snap: Theo Neovin, đây là tính năng quan trọng nhất của Windows 7. Tính năng này cho phép bạn sắp xếp nhanh chóng và dễ dàng các cửa sổ đang mở.
– Sticky Notes: Đúng như tên gọi, tính năng này giống như một tờ giấy nhỏ trên màn hình giúp bạn ghi chú ngắn gọn và nhắc nhở bạn về công việc hoặc những điều quan trọng.
– Netflix Access trong Windows Media Center: Đây là tính năng cung cấp nhiều nội dung giải trí đa phương tiện, bạn có thể thư giãn với nhiều lựa chọn giải trí khác nhau.
– Advanced Calculator: Tính năng này được coi là một máy tính bỏ túi nhỏ giúp các phép tính trên máy tính xách tay của bạn trở nên dễ dàng nhất có thể. Windows 7 cung cấp tới 3 chế độ máy tính khác nhau: máy tính đơn giản, máy tính khoa học, bộ chuyển đổi đơn vị và hơn thế nữa.
– Device Stage: Tính năng này được hiểu là một cửa sổ thống kê cho tất cả các thiết bị kết nối với máy tính của bạn, cho phép bạn làm việc hiệu quả nhất có thể.
– Sự cố của Step Recorder: Đây là một công cụ rất đặc biệt và hãy thận trọng, nó có thể chưa được chú ý trước đây trên các phiên bản Windows khác. Công cụ này ghi lại hình ảnh màn hình mỗi khi bạn nhấp chuột hoặc thực hiện lệnh trên bàn phím.
– Với hệ điều hành Win 7, bạn có thể kiểm soát công việc của mình rất dễ dàng với thuật toán cải tiến xác định cấp độ và cấp bậc rất rõ ràng. Đây cũng là lý do ngày càng nhiều người dùng cài đặt hệ điều hành này trên máy tính cá nhân của mình. Win 7 giúp công việc của bạn được giải quyết dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và giải mã Win 7. Chúng tôi hy vọng bạn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng và tận dụng tối đa quy trình làm việc của mình.