Download và cài đặt Camtasia 9 Full Crack chi tiết nhất Update 10/2022

Camtasia 9 là phần mềm quay video màn hình máy tính rất hiệu quả với nhiều tính năng chỉnh sửa khác nhau như chú thích, thu nhỏ và phóng to. Với phần mềm này, bạn có thể: Tạo nhiều video và clip trên nền tảng trang web của mình. Do tính năng sử dụng tối ưu nên ngày càng nhiều người dùng tìm cách tải và crack Camtasia 9 để sử dụng lâu dài.
Ngoài tính năng quay phim màn hình, phần mềm còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chuyên nghiệp giúp họ chỉnh sửa và xuất ra nhiều định dạng video khác nhau.

Cấu hình cơ bản để cài đặt phần mềm Camtasia 9? 

Phần mềm Camtasia 9 rất hữu dụng với nhiều tính năng mới mẻ
Phần mềm Camtasia 9 rất hữu dụng với nhiều tính năng mới mẻ
Việc cài đặt phần mềm Camtasia 9 thực ra không quá khó nhưng người dùng cần đảm bảo máy ở mức tối thiểu trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào. Đối với phần mềm Camtasia 9, yêu cầu máy tính tối thiểu là:
  • Hệ điều hành 64-bit Windows7 SP18 / 1010. Lưu ý rằng đây là những hệ điều hành 64-bit. Không thể cài đặt phần mềm này trong cấu hình 32 bit.
  • Bộ xử lý 2.0GHz có ít nhất một bộ xử lý lõi kép (mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng i5 Quad-core để cải thiện hiệu suất và tăng sự nhanh nhẹn và hoạt động của máy).
  • RAM tối thiểu là 4GB, nhưng 8GB được khuyến nghị để tối ưu hóa phần mềm.
  • Dung lượng đĩa cứng để cài đặt phần mềm-ít nhất 2GB.
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu là 1024×768.
  • Cài đặt Microsoft .NET 4.6.0 trở lên
Camtasia 9 không phải là một phần mềm phức tạp nên người dùng các dòng máy phổ thông trên thị trường hiện nay hoàn toàn có thể cài đặt trên máy tính của mình.

Hướng dẫn download phần mềm Camtasia 9

Camtasia 9 hay bất kỳ phần mềm nào cũng thế, chỉ cần bạn tìm được nguồn link chất lượng thì việc download sẽ trở nên hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Hiện nay, trên nhiều nền tảng website, link Camtasia 9 được cung cấp khá nhiều, tuy nhiên, nhiều link dính virus hay quảng cáo khiến cho người dùng rất mất thời gian khi tải xuống.

Tại đây, chúng tôi cung cấp đến bạn địa chỉ link download Camtasia 9 2018, đối với các phiên bản khác  bạn thực hiện hoàn toàn tương tự: Link 1 hoặc Link 2 hoặc . Bạn chỉ cần click đơn giản vào các đường link drive trên là có thể tải được phần mềm về Camtasia 9 về máy.

Nếu bạn tìm thấy nguồn liên kết chất lượng cao trong Camtasia 9 hoặc các phần mềm khác, việc tải xuống rất dễ dàng và nhanh chóng. Ngày nay, nhiều nền tảng website cung cấp liên kết Camtasia 9 thường xuyên, tuy nhiên nhiều liên kết bị nhiễm virus và quảng cáo, người dùng có thể mất nhiều thời gian để tải về.
Đây là link tải Camtasia 9 2018: Link 1 hoặc Link 2 hoặc. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết trên để tải phần mềm Camtasia 9 về máy tính.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia 9 chi tiết nhất

Các bước cài đặt camtasia 9 

Sau khi tải thành công Camtasia 9 về máy tính, bạn hãy cài đặt nó. Các bước của quá trình cài đặt cũng khá đơn giản, bạn cần hoàn thành thêm các bước sau
Bước 1. Sau khi tải tập tin thiết lập và Crack về máy, chạy file trong quá trình cài đặt,  Pass giải nén là dn analytics Sau đó bạn bấm tương tự như hình bên dưới để cài đặt:
Click vào mục Camtasia để tiến hành cài đặt về máy 
Click vào mục Camtasia để tiến hành cài đặt về máy

Bước 2: Lúc này trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị lên một giao diện cài đặt, bạn chỉ cần ấn chọn OK:

Ấn chọn OK ở góc phải màn hình 
Ấn chọn OK ở góc phải màn hình
Bước 3: Nhấn I Agree …> Install để tiếp tục cài đặt.
Trên thực tế, thủ thuật này sẽ hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn, nhưng cài đặt nó vào ổ C sẽ khiến máy của bạn rất nặng vì vậy bạn nên chọn options để chọn đĩa khác. Đó không thực sự tốt, vì vậy hãy nhấp vào Tùy chọn khác. Nó sẽ tốt và sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn.
Ấn vào Install để cài luôn hoặc tiếp tục ấn Options để cài vào ổ đĩa khác 
Ấn vào Install để cài luôn hoặc tiếp tục ấn Options để cài vào ổ đĩa khác

Bước 4: Nhấp vào Tùy chọn và màn hình máy tính của bạn sẽ giống như hình sau. Sau đó bấm vào dấu ba chấm để chọn ổ đĩa mà bạn muốn cài đặt phần mềm này. Sau đó, bạn cần bấm Tiếp tục để thực hiện các thủ tục cài đặt tiếp theo.

Lựa chọn ổ đĩa và ấn Continue để tiếp tục 
Lựa chọn ổ đĩa và ấn Continue để tiếp tục

Bước 5: Giao diện màn hình máy tính sẽ tương tự như bước 3. Để tiếp tục cài đặt phần mềm này trên máy tính, bạn chỉ cần nhấn vào “Cài đặt”.

Ấn  Install để cài đặt
Ấn  Install để cài đặt
Phần mềm Camtasia hiện đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn sẽ phải đợi một vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất. Để hoàn thành, chỉ cần nhấp vào Kết thúc.
Bây giờ bạn đã cài đặt phần mềm Camtasia, bạn cần tiến hành quá trình tiếp theo để có thể sử dụng các công cụ của phần mềm này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hack phần mềm Camtasia 9 trên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn crack phần mềm Camtasia 9 đơn giản 

B1: Sau khi đã tải xong file crack,tiến hành mở file để kích hoạt Camtasia. 

Thực hiện mở file để kích hoạt Camtasia
Thực hiện mở file để kích hoạt Camtasia

B2: Trong file bạn vừa mở ra, bạn tiếp tục mở thư mục “file hosts”, tương tự như hình dưới đây:

Lúc này bạn sẽ thấy 2 file “Camtasia” và “hosts”. Tạm ngưng ở đây, bạn có thể chuyển sang bước 3 để thực hiện tiếp:

Hai file trong thư mục 
Hai file trong thư mục

Bước 3: Tiến hành sửa file HOSTS. Thực hiện như sau:

Mở đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc, copy đè file “Hosts” vào thư mục vừa mở (Thực hiện kéo thả vào)

Thực hiện đè file như hình dưới đây
Thực hiện đè file như hình dưới đây

Bạn tiếp tục ấn vào mục “Move and Replace” để ghi đè phần file của mình.

Bước 4: Tiếp theo bạn tiến hành mở đường dẫn  C:ProgramDataTechSmithCamtasia Studio 18 . Bạn chỉ cần copy và paste vào thành địa chỉ, sau đó ấn Enter là OK nhé.

Thực hiện tương tự như hình dưới đây
Thực hiện tương tự như hình dưới đây

Bước 5: Khi mở đường dẫn xong, bạn tiếp tục thực hiện copy đè file “Reglnfo.in” vào trong đó (thực hiện kéo thả vào tương tự như những bước trên đó.

Ghi đè file tương tự như hình
Ghi đè file tương tự như hình

Sau đó bạn tiếp tục ấn “Move and Replace” để ghi đè file. Công đoạn này khá dễ dàng nhưng bạn cần thực hiện cẩn thận nhé.

Ấn Move anh Replace 
Ấn Move anh Replace

Bước 6: Sau đó bạn mở Camtasia ra để kiểm tra, bạn click vào Help, ấn chọn “About Camtasia

Mở Camtasia để kiểm tra 
Mở Camtasia để kiểm tra

Lúc này màn hình của bạn sẽ hiển thị tương tự như hình dưới đây. Như vậy là bạn đã thực hiện xong bước crack phần mềm Camtasia 9.

Giao diện báo bạn tiến hành crack thành công phần mềm Camtasia 9. 
Giao diện báo bạn tiến hành crack thành công phần mềm Camtasia 9.

Camtasia 9 là phần mềm có tính ứng dụng rất cao, bạn có thể dễ dàng download phần mềm và crack một cách dễ dàng khi thực hiện tương tự với các bước trên. Hy vọng bạn sẽ thực hiện cẩn thận và thành công ngay từ lần đầu tiên.

Camtasia 9 là một phần mềm rất hữu ích. Thực hiện tương tự như các bước trên, rất dễ tải và dễ hack. Chúng tôi đánh giá cao nếu bạn có thể hoàn thành nó một cách cẩn thận và an toàn trong lần đầu tiên.

Những tính năng mới của phần mềm Camtasia 9

Camtasia 9 có rất nhiều tính năng mới phát huy sự sáng tạo của người dùng
Camtasia 9 có rất nhiều tính năng mới phát huy sự sáng tạo của người dùng

Hy vọng bài viết này có thể giúp cho bạn hiểu thêm về Camtasia 9 và download, crack phần mềm này một cách nhanh chóng nhất. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại trong bình luận bên dưới để được chúng tôi giải đáp nhé!

Camtasia 9 có nhiều tính năng hay và tính ứng dụng rất cao, đặc biệt phần mềm này có các tính năng sau:
  • Quay video chất lượng cao: Chức năng quay phim màn hình tích hợp của Camtasia 9 giúp bạn dễ dàng quay video chất lượng cao cho dù bạn làm gì trên máy tính.
  • Cá nhân hóa video: Camtasia 9 giúp bạn dễ dàng nhập video HD, hình ảnh và hơn thế nữa để tạo ra những video sống động và độc đáo nhất. Phần mềm này sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo.
  • Tạo video theo cách chuyên nghiệp nhất: Camtasia 9 giúp bạn chỉnh sửa video nhanh hơn với các công cụ tiên tiến và tính năng sáng tạo giúp video của bạn hấp dẫn và thú vị hơn. Điều này sẽ giúp. ..
  • Thu hút sự chú ý: : Nội dung của Camtasia 9 rất phong phú và sinh động. Nó mang lại nhiều hiệu ứng khác nhau.
Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về Camtasia 9 và giúp bạn tải xuống và giải mã phần mềm này nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!