Download Photoshop Portable Full không cần cài đặt Update 09/2022

Photoshop Portable là chương trình chỉnh sửa ảnh không cần cài đặt, tải về máy tính rất dễ dàng, nhanh chóng và dễ sử dụng. Đây cũng là lý do tại sao phần mềm này được nhiều người dùng chỉnh sửa ảnh và nhiếp ảnh gia nhiệt tình lựa chọn cho nhu cầu sáng tạo của mình.

 Photoshop Portable có bao nhiêu phiên bản? 

Trên thực tế, đối với một ứng dụng Photoshop điển hình, có một số phiên bản của phần mềm Photoshop Portable với cùng một số phiên bản. Phiên bản Photoshop Portable rất giống với các phiên bản crack lớn nên thường gặp lỗi bản quyền và dễ xảy ra lỗi trong khi làm việc.

Phần mềm Photoshop Portable là phần mềm không cần cài đặt
Phần mềm Photoshop Portable là phần mềm không cần cài đặt
Những người sử dụng phần mềm này một cách thường xuyên thường chi tiền cho những lợi ích mà họ nhận được, điều này giúp cho việc hỗ trợ và sử dụng nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.
Nếu bạn mới sử dụng phần mềm này, bạn có thể theo dõi bài viết để tải phần mềm về máy, dùng thử dịch vụ rồi tự bỏ tiền túi ra để có thêm những tác phẩm sáng tạo.

Cấu hình máy cơ bản tải phần mềm Photoshop Portable

Để sử dụng những thao tác mượt mà nhất bạn cần kiểm tra cấu hình máy trước khi tải về
Để sử dụng những thao tác mượt mà nhất bạn cần kiểm tra cấu hình máy trước khi tải về
Để có phần mềm linh hoạt và thân thiện với người dùng nhất, hãy định cấu hình máy chủ của bạn để quản lý nhiều mục. Điều này cũng đúng với Photoshop Portable. Bạn cần đảm bảo máy tính của mình đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau để không bị gián đoạn hoặc chậm trễ khi chỉnh sửa ảnh.
Chip CPU: Intel Core 2 hoặc AMD Ryzen có tốc độ 2GHz ở các mức sau
Hệ điều hành: Windows 7/8/10, Mac OS 9 trở lên.
Ổ cứng có dung lượng bộ nhớ tối thiểu 10GB trở lên
Đồ họa VGA: Tích hợp HD630 trở lên hoặc Geforce GT720 (2GB)
Phần mềm Photoshop Portable có thể ít phức tạp hơn. Nếu bạn đang sử dụng Windows hoặc Mac OS, bạn có thể tải phần mềm này về máy tính của mình. Với cấu hình tối thiểu, các máy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đều dễ dàng cài đặt Photoshop Portable.

Hướng dẫn download  Photoshop Portable về máy tính.

Phiên bản Photoshop Portable CS6 được download một cách nhanh chóng
Phiên bản Photoshop Portable CS6 được download một cách nhanh chóng

Với Photoshop Portable, các phiên bản đều phù hợp với mọi cấu hình máy tính, vì vậy bạn nên chọn phiên bản phù hợp nhất với máy tính của mình trước khi tải phần mềm này.

Người dùng có thể truy cập vào link tải này: Link 1, Link 2
Hiện tại, bạn không cần cài đặt Photoshop Portable, vì vậy bạn có thể sử dụng nó ngay khi tải về. Hiện tại, phần mềm này được coi là tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại, đặc biệt là khi so sánh với các chương trình chỉnh sửa hình ảnh khác như CS5, CS4, CS3, CS2 Portable … Phần mềm này là phần mềm chính thống có đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn
Ngày nay, rất nhiều trang web có nhiều link tải phần mềm Photoshop Portable về máy nhưng nhiều link bị nhiễm virus, quảng cáo hoặc phiên bản phát triển của Photoshop Beta nên người dùng có thể sử dụng phần mềm này. Rất khó để tải về máy tính của bạn. Các liên kết trên đã được xem xét cẩn thận để bạn có thể an tâm tải và sử dụng phần mềm này một cách nhanh chóng.

Những tính năng mới của phần mềm Photoshop Portable

Các tính năng của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này hết sức đa dạng
Các tính năng của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này hết sức đa dạng
Photoshop Portable có nhiều tính năng giúp chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng hơn. Chính xác hơn!
  • Crop Tool: Tính năng này giúp bạn xác định các cơ hội khắc và xem trước kết quả hoạt động của mình. Tính năng này cho phép bạn điều chỉnh khu vực, kích thước hoặc biên độ của hình ảnh.
  • Video Demo: Bạn có thể thêm các hình ảnh khác nhau để tạo hình ảnh theo phong cách timeline  với đa dạng hiệu ứng động và chèn âm thanh nếu cần.
  • Adaptive Wide Angle: Việc uốn cong và điều chỉnh góc ảnh dễ dàng hơn rất nhiều, rất hữu ích nếu bạn muốn tạo ra một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao.
  • Content Aware Move Tính năng này giúp bạn thao tác các đối tượng một cách dễ dàng nhất tại các vị trí khác nhau.
  • Content Aware Patch: Tính năng này cho phép bạn ẩn các chi tiết không mong muốn để có hình ảnh hoàn hảo và hấp dẫn.
  • Camera Raw 7.0: Photoshop Portable cho phép bạn sử dụng các kênh màu khác nhau để điều chỉnh màu sắc và thực hiện các điều chỉnh riêng lẻ để tạo ra những hình ảnh độc đáo nhất.
  • Giao diện tối: Điều này giúp bạn dễ dàng làm việc và xác định các bộ phận và lớp.
Photoshop Portable là chương trình giúp bạn thỏa sức sáng tạo và tạo ra những bức ảnh nghệ thuật và chuyên nghiệp nhất. Đây cũng là phần mềm duy nhất mà bạn không cần cài đặt và bạn có thể nhanh chóng tải xuống và dùng thử nó, nhưng bạn phải cẩn thận để không gặp bất kỳ lỗi nào khi tải xuống Photoshop Portable.
Tham khảo: Photoshop CS6