Download Photoshop CC 2019 full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết Update 10/2022

Photoshop là một cái tên phổ biến đối với những ai học chỉnh sửa ảnh. Với rất nhiều tính năng, photoshop giúp bạn dễ dàng có được nhiều loại ảnh chất lượng cao cùng với đó là tính năng đa dạnh đã cung cấp cho bạn một loạt ảnh chất lượng và xuất sắc. Và tất nhiên, Photoshop CC 2019 mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn khi nâng cấp từ Adobe. Các bạn cùng xem nhé!

Photoshop CC là phiên bản mới được Adobe phát triển dựa trên “người tiền nhiệm” CS6, phiên bản mới nhất này cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời. Photoshop CC 2019 không phải là ngoại lệ và không giới hạn ở xử lý ảnh, kiểm soát chất lượng, kiểm soát màu sắc, chụp ảnh HDR, chỉnh sửa thông minh, bút vẽ và các công cụ lựa chọn chính xác. Điều này có thể được mong đợi bởi cả người mới bắt đầu và người mới bắt đầu trình độ cơ bản.
Phiên bản Photoshop CC 2019 hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng
Phiên bản Photoshop CC 2019 hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng
Phiên bản CC 2019 (v20.0.0) có nhiều tính năng mới cao cấp hơn so với phiên bản 2018 được nhiều người khen ngợi khiến Photoshop CC 2019 được nhiều người dùng, đặc biệt là cộng đồng thiết kế nhiệt tình đón nhận và đánh giá cao. Đặc biệt là cộng đồng Designer.
Dưới đây là những thông tin cần thiết để tải CC 2019 Full Crack Photoshop và hướng dẫn cài đặt chi tiết để đảm bảo bạn có được chất lượng tốt nhất và trải nghiệm mượt mà khi sử dụng.

Cấu hình cài đặt Photoshop CC 2019

Để đạt được nhiều tính năng thiết thực của Photoshop CC 2019, người dùng cũng nên xem lại các thông số kỹ thuật của cấu hình máy. Đây là những gì bạn cần kiểm tra trước khi cài đặt:
Hệ điều hành: Chỉ Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10 64-bit
Bộ xử lý đa lõi 2GHz
RAM: RAM tối thiểu 2 GB, tốt nhất là 8 GB
Đĩa cứng trống: 5 GB
Màn hình: Thích hợp cho tối thiểu 1024 x 768, 1280 x 800
Hệ thống tương thích OpenGL 2.0
Bộ nhớ video: 512 MB
Download Photoshop CC 2019 full crack hiệu quả và an toàn
Không khó để tìm thấy nhiều trang web hiện cung cấp bộ link dowload Photoshop CC 2019, nhưng không phải tất cả đều hiệu quả. Trong một số trường hợp, bạn có thể cảm thấy khó khăn trong việc click vào đúng đường dẫn chết, đường dẫn ảo bị dính virus, hoặc phần mềm bị hỏng … điều đó xảy ra rất lãng phí thời gian của bạn và tìm cách khắc phục.
Trong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng của các liên kết. Virus đã được Photoshop CC 2019 xử lý và tải nhanh chóng. Điều này chắc chắn có thể làm tăng số lượng truy cập. Do đó, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với quá trình tải xuống, vui lòng gửi phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thể giải quyết vấn đề ngay lập tức.
Liên kết tải xuống Photoshop CC 2019 64-bit: Liên kết 1, Liên kết 2
Tải xuống và khởi động Photoshop CC 2019.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Photoshop CC 2019

Trước khi cài đặt. Xin lưu ý  bạn phải tắt tường lửa, phần mềm diệt vi rút, đặc biệt là kết nối internet phải được tắt trước khi cài đặt Photoshop CC 2019. Bài viết này mô tả cách cài đặt phiên bản 64-bit của Photoshop CC 2019.
Bước 1. Sau khi tải phần mềm về máy, bạn sử dụng Winrar 5.6 để giải nén Photoshop CC 2019 để tránh xảy ra lỗi trong quá trình giải nén. vì vậy bạn chỉ có thể đặt nó ở chế độ hoạt động và bạn không cần phải kích hoạt nó với  Photoshop CC 2019. phiên bản 64bit
Bạn cần ngắt kết nối Internet khi thực hiện nhé!
Bạn cần ngắt kết nối Internet khi thực hiện nhé

Bước 2: Giải nén xong chọn file AUTORUN để cài đặt. Khi giao diện cài đặt xuất hiện, hãy bỏ chọn hộp kiểm tra Cài đặt hi.ru làm trang chủ. Bạn cũng có thể bỏ chọn hộp kiểm này nếu bạn đã cài đặt Visual C ++ trên máy tính của mình. Visual C ++ phải được cài đặt trên máy tính của bạn để tránh lỗi Photoshop CC 2019.

Visual C++ giúp bạn hạn chế những lỗi xảy ra khi dùng Photoshop CC 2019
Visual C++ giúp bạn hạn chế những lỗi xảy ra khi dùng Photoshop CC 2019

Bước 3: Giao diện bộ cài Photoshop CC 2019 được hiển thị. Bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn và nhấp vào Tiếp tục để thoát. Quá trình này đã diễn ra trong một thời gian dài và bây giờ bạn đang mong chờ nó!

Đừng quên lựa chọn ngôn ngữ giúp bạn dễ dàng sử dụng lâu dài
Đừng quên lựa chọn ngôn ngữ giúp bạn dễ dàng sử dụng lâu dài
Quá trình cài đặt thường khá lâu nên bạn chịu khó chờ nhé!
Quá trình cài đặt thường khá lâu nên bạn chịu khó chờ nhé!

Vì vậy, chỉ trong ba bước, bạn có thể trải nghiệm Photoshop CC 2019  với bản crack hoàn chỉnh đáng kinh ngạc mà không cần lo lắng về việc sử dụng quá nhiều thao tác tẻ nhạt. Dễ thôi?

Hướng dẫn Crack phần mềm Photoshop CC 2019

Mặc dù đbản Repack, Photoshop CC 2019 vẫn luôn dính đến bản quền. Vậy làm thế nào để bạn hack trong trường hợp này? Đây là hai gợi ý cho bạn:
Tùy chọn 1: Điều hướng đến thư mục đã crack và sao chép tệp exe. Sau đó dán thư mục cài đặt Photoshop CC 2019 vào đường dẫn sau: C: \ Program file Adobe Adobe Photoshop CC 2019.
Cách 2: Nếu Cách 1 vẫn không được, hãy thử Cách 2 bằng cách dán và sao chép tệp dll vào thư mục cài đặt Photoshop CC 2019 với đường dẫn sau: C: \ Program file Adobe Photoshop CC 2019.
Cả hai phương pháp chỉ khác nhau bằng cách sao chép thư mục và rất dễ vận hành. Chúc các bạn thành công. Đừng quên tắt internet trong quá trình này!

Những tính năng mới của Photoshop CC 2019

Tất nhiên, để tải xuống Photoshop CC 2019, bạn cần lưu ý những tiện ích bổ sung mới nhất được cập nhật trong bản phát hành này. Và tất nhiên, bạn sẽ hài lòng với những thông tin thú vị sau đây.

Điểm danh nhanh một số thay đổi hay ho từ Photoshop CC 2019
Điểm danh nhanh một số thay đổi hay ho từ Photoshop CC 2019
 • Photoshop CC 2019 chỉ sử dụng ở bản 64bit.
 • Tốc độ khởi động Photoshop CC 2019 nhanh hơn.
 • Lệnh phục hồi Undo đã được thay thế bằng Command + Z hoặc Ctrl + Z thay vì Alt + Cms/Ctrl + Z. Và tổ hợp phím Ctrl/Command + Shift + Z sẽ giúp bạn thực hiện bước tiếp theo. Như vậy, các phím tắt từ Photoshop CC 2019 linh hoạt giúp người dùng không bỏ sót bất kỳ trạng thái lịch sử chỉnh ảnh nào. Ở bảng điều khiển Layers, nhấp vào mục Normal bạn sẽ nhìn thấy các chế độ mà mình mong muốn!
 • Nếu bạn muốn khám phá chế độ pha trộn Blend Mode, hãy di chuyển đến công cụ Move.
 • Ở phiên bản 2018, tính năng vẽ nhiều nét vẽ đối xứng ở một thời điểm xung quanh nhiều trục đã được xử lý kiểu Technology Preview ẩn. Photoshop CC 2019 đã được cập nhật nâng cấp hơn, xác định trục đối xứng dễ dàng tùy chỉnh theo ý người dùng từ Paths.
 • Cải tiến không gian làm việc Content Aware Fill. Bạn có thể xem trước trực tiếp việc chỉnh sửa ở màn hình bên phải trước khi đồng ý thay đổi. Những khu vực có màu xanh lá cây là khu vực được sử dụng lấy mẫu, Brush dùng để loại bỏ, Alt/Option dùng thêm các vùng, các khu vực mẫu có thể được xác định qua các hộp kiểm được chia tỷ lệ, phản chiếu pixel hay xoay…. và nhiều thứ hay ho khác. Lưu ý rằng, kết quả ảnh bạn chỉnh sửa sẽ xuất hiện ở layer mới độc lập mà không gây ảnh hưởng đến ảnh gốc nhé

 

Xem một số thay đổi thú vị trong Photoshop CC 2019

 • Photoshop CC 2019 chỉ là 64-bit.
 • Khởi chạy Photoshop CC 2019 nhanh hơn.
 • Lệnh Undo Checkout đã được thay thế bằng Command + Z hoặc Ctrl + Z thay vì Alt + Cms / Ctrl + Z. Ngoài ra, phím tắt Ctrl / Command + Shift + Z sẽ đưa bạn đến bước tiếp theo. Do đó, các phím tắt của Photoshop CC 2019 rất linh hoạt để người dùng không bỏ lỡ một trạng thái nào trong lịch sử chỉnh sửa ảnh. Nhấp vào  bảng điều khiển Layers. Nhấp vào mục  Normal để được xem các mục chế độ khác.
 • Nếu bạn muốn tìm hiểu chế độ hòa trộn, hãy chuyển đến công cụ di chuyển.
 • Trong phiên bản 2018, khả năng vẽ nhiều đường đối xứng xung quanh nhiều trục cùng một lúc đã được xử lý với Technology Preview ẩn. Photoshop CC 2019 đã được cải tiến và cải tiến để giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh trục đối xứng bằng cách sử dụng Paths.
 • Không gian làm việc lấp đầy nhận biết nội dung được cải thiện. Bạn có thể xem trước các thay đổi của mình trên màn hình bên phải trước khi chấp nhận chúng. Khu vực màu xanh lá cây có thể được đặt bằng cách sử dụng khu vực được sử dụng để lựa chọn, bàn chải để xóa, Alt / Option cho các khu vực bổ sung và cờ phản chiếu cho khu vực lựa chọn. Phép chiếu hoặc xoay pixel … Và hơn thế nữa. Lưu ý rằng kết quả của ảnh đã chỉnh sửa sẽ được hiển thị trong một lớp riêng biệt mới mà không ảnh hưởng đến ảnh gốc.
Content Aware Fill mang đến cho bạn không gian chỉnh sửa ảnh tiện lợi
Content Aware Fill mang đến cho bạn không gian chỉnh sửa ảnh tiện lợi
 • Bạn có thể sử dụng công cụ khung để tự động thay đổi hình dạng và kích thước của khung. Nhấp chuột phải vào bảng điều khiển Lớp để thực hiện chuyển đổi.
 • Photoshop CC 2019 không “thua kém” InDesign và IIlustrator, đồng thời giải quyết các vấn đề toán học cơ bản. Đừng lo lắng nữa!
Hãy nhập số liệu cần giải quyết, việc còn lại Photoshop CC 2019 sẽ giúp bạn!
Hãy nhập số liệu cần giải quyết, việc còn lại Photoshop CC 2019 sẽ giúp bạn!
 • Panorama HDR là viết tắt của HDR Panorama và có một dải động. Bạn có thể kết hợp ảnh ở dạng toàn cảnh bằng cách gắn HDR. Đừng quên nhấp chuột phải và chọn Merge with HDR Panorama.
 • Thêm một số tiện ích khác. Chỉnh sửa văn bản, chọn Move-Type, thay đổi văn bản và chọn Canvas. Xem Bảng màu Color Panel (Nhấp chuột phải) – Color Swatch – Color Wheel,
  Vị trí cửa sổ-Không gian làm việc-Bảng khóa. Bạn không cần phải giữ phím. Chuyển trong khi thu phóng …
Nhờ các thông tin trên, bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt tất cả các chi tiết của Photoshop CC 2019. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào từ các bước này, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tính năng mới và cập nhật của Photoshop CC 2019 để áp dụng hiệu quả chúng vào quy trình làm việc của mình để đạt kết quả tốt nhất.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và nếu có ích hãy chia sẻ thêm những người xung quanh mình nhé!