Cách download cài đặt AutoCAD 2019 full crack – phần mềm đồ họa phổ biến nhất hiện nay Update 10/2022

Mặc dù phiên bản 2020 mới được ra mắt gần đây nhưng AutoCAD 2019 vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng do giao diện đẹp và dễ sử dụng.

 Phần Mềm AutoCAD 2019 là gì??

Wtelecom  gợi ý đến bạn phần mềm AutoCAD 2019 là một phần mềm thiết kế đồ họa PC rất phổ biến. Được thành lập bởi Tập đoàn Autodesk, phần mềm này cho phép người dùng tạo các phiên bản thiết kế đồ họa.2D- 3D, độ chính xác hoàn hảo và bản vẽ kết cấu tốt nhất. Do tính ứng dụng của nó, ứng dụng này ngày càng trở nên phổ biến trong thế giới kỹ thuật, sinh viên và học sinh xây dựng, thiết kế mẫu và hơn thế nữa.

Giao diện AutoCAD phiên bản 2019
Giao diện AutoCAD phiên bản 2019

 

Chương trình thiết kế đồ họa AutoCAD 2019 hiện đang rất phổ biến và sẽ trở thành chương trình bắt buộc đối với sinh viên học ngành xây dựng, điện, kiến trúc hoặc thiết kế.

Tốt nhất, bạn nên có phần mềm giúp bạn hoàn toàn sáng tạo để tối ưu hóa các bước công việc thực tế. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải phần mềm này về máy nên bài viết này sẽ giúp bạn tải về máy một cách dễ dàng nhất.

Thông số kỹ thuật máy vi tính cài AutoCAD 2019?

 

Để có thể cài đặt đầy đủ phần mềm AutoCAD 2019, máy tính xách tay của bạn nên có thông số kĩ thuật để có thể sử dụng đầy đủ ứng dụng này một cách thuận tiện và thoải mái nhất. Không có sự cứng nhắc nào ảnh hưởng đến làm việc.

Dưới đây là chi tiết về các thông số kỹ thuật tối thiểu của máy tính xách tay để tùy chỉnh AutoCAD 2019:

  • Windows 7/8/10 (64-bit)
  • RAM 2 GB\
  • Bộ xử lý đa lõi 1GHz
  • Dung lượng đĩa trống 6GB
  • Adobe Flash Player 10
  • Directx 9
  • Màn hình 1360 x 768
  • .NET framework 4.6

Nếu máy tính của bạn đáp ứng các chương trình tối thiểu này, việc tùy chỉnh AutoCAD 2019 sẽ dễ dàng và nhanh hơn nhiều.

Nếu máy tính của bạn hỗ trợ cấu hình này, bạn có thể tìm hiểu thêm: Autocad 2007, Autocad 2018, Autocad 2015, Autocad 2017

Trên thực tế, nhu cầu cài đặt ứng dụng của người dùng ngày nay đã trở nên rất phổ biến, tuy nhiên trang web có liên kết tải xuống nên người dùng không biết tải AutoCAD 2019 chất lượng cao nhất ở đâu. Người  dùng gặp nhiều khó khăn trong việc tải xuống ứng dụng vì các liên kết lâu đời đi kèm với số lượng tương đối lớn các nền tảng quảng cáo.

Để dễ sử dụng và thuận tiện, chúng tôi cung cấp liên kết tải xuống phiên bản AutoCAD 2019 mới nhất mà bạn vừa tải xuống cho máy của mình. Bạn có thể tải xuống phần mềm trong một vài bước cơ bản.

tải về AutoCad 2019 32/64 bit full crack: link 1, link 2, link 3

chỉ dẫn cài đặt AutoCAD 2019 bên trên máy tính xách tay

Nhiều người vẫn còn thiếu kiên nhẫn khi thiết lập ứng dụng AutoCAD 2019 trên máy tính của họ, nhưng cũng giống như nhiều phiên bản AutoCAD khác, bạn có thể hoàn tất quá trình này chỉ với vài cú nhấp chuột. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cụ thể và cụ thể nhất.

Sau khi tải phần mềm AutoCAD 2019 về máy tính, bạn cần triển khai các bước sau. Nhấp vào tệp đã tải xuống và chọn “Extract to Autodesk. AutoCAD.2019.X64” “. Có hai phiên bản của tệp tải xuống là 32-bit và 64-bit, vì vậy bạn cần cẩn thận lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu cũng như dung lượng máy tính của bạn. 2 Việc thiết lập cho hai phiên bản giống nhau, vì vậy hãy làm theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Giải nén tệp ứng dụng AutoCAD 2019 bạn vừa tải xuống máy tính. Nhấp chuột phải và chọn hình ảnh.

giải nén cho phần mềm AutoCAD 2019

bung file cho phần mềm AutoCAD 2019

Sau đó, bạn phải đợi quá trình giải nén vào một thời điểm cụ thể. Bạn có thể thấy rằng quá trình này diễn ra rất nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

đợi cho quy trình giải nén được diễn ra

đợi cho công đoạn giải nén được diễn ra

Bước 2. Sau khi giải nén các tập tin, người dùng nhấn vào thư mục AutoCAD 2019 mới được mở rộng để tiến hành khởi chạy các tập tin cài đặt. Bạn có thể tiến hành như trong hình sau.

tiến hành chạy file Setup

thực hiện chạy file thiết lập

Bước 3: Khi nhìn thấy giao diện mới của AutoCAD 2019, bạn cần nhấn vào nút InstallPhần này rất dễ vận hành.

thực hiện ấn chọn nút “Install”

Nhấn và giữ nút “Install”

Bước 4: Để sử dụng phần mềm thuận tiện và dễ dàng nhất, người dùng cần thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng AutoCAD 2019 của mình.

Chính xác hơn, bước này bao gồm: Truy cập vào lựa chọn ngôn ngữ của các quốc gia I Accept triển khai click vào NEXT

Truy cập chọn ngôn ngữ Việt Nam vào I Accept tiến hành click vào NEXT

Nhấn Next để chọn Tiếng Việt trong phần Đồng ý.

Bước 5: Tiếp tục đến cài đặt AutoCAD 2019. Nếu nhu cầu của mỗi người dùng không giống nhau và bạn không muốn sử dụng cài đặt Autodesk Recap và Autodesk ReCap Photo, bạn có thể để nguyên hộp kiểm và hình ảnh sau. Bước tiếp theo là chọn đường dẫn cài đặt và nhấn Install.

chọn đường dẫn cài đặt và ấn Install.

Chọn đường dẫn cài đặt và nhấp vào Install.

Sau khi dừng các bước cơ bản trên, người dùng sẽ phải đợi vài giây để ứng dụng này tự động được cài đặt trên máy tính của bạn. Về cơ bản, tốc độ tải và tùy chỉnh ứng dụng của bạn nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình của bạn. Do đó, trong hầu hết các trường hợp, bạn nên nâng cấp máy để sử dụng ứng dụng của riêng mình.

Phần mềm AutoCAD 2019 đang tự động cài đặt

Phần mềm AutoCAD 2019 tự động cài đặt

Khi quá trình cài đặt không cần giám sát hoàn tất, một cửa sổ thông tin mới sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn. Tại thời điểm này, bạn có thể tự dừng quá trình cài đặt bằng cách nhấp vào Chạy ngay.

cần click vào mục “Launch Now”

Bạn cần nhấp vào “Launch Now”

Hiện bạn đã cài đặt xong AutoCAD 2019, bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí trong 30 ngày, tuy nhiên nếu bạn cần sử dụng lâu dài và tránh tải nhiều lần. Tiếp theo, chúng tôi cần triển khai một AutoCAD 2019 hành động hack khác.

Cách crack AutoCAD 2019 full 

Bước quan trọng đầu tiên khi triển khai phiên bản AutoCAD 2019 có sẵn là hoàn thành có thể thực hiện trên máy tính của bạn. Đặc biệt, bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 với Trung tâm bảo mật của Bộ bảo vệ Windows, bạn phải tắt AutoCAD 2019 trước khi bẻ khóa.

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng AutoCAD 2019 đã cài đặt, chọn “enter a serial number”“, nhấp vào ” Agree“, sau đó nhấp vào Activate.

chọn “enter a serial number”, sau đó bạn tiếp tục ấn chọn Agree và tiếp đến chọn Activate

Chọn Nhập số “enter a serial number”  bấm Agree and tiếp nối chọn Activate

Sau khi thực hiện ba bước trên, màn hình 1 sẽ nhắc bạn đăng nhập từ giao diện. Nhập “6“666 – 69696969” cho số Product Key, bạn cần nhập 001K1.. Sau đó chọn Next

chọn Next

chọn Next

tiếp theo, bạn thường xuyên ấn chọn dãy “I have an activation code from Autodesk”. Kế tiếp giao diện sẽ hiện ra cũng giống như hình dưới, như vậy đồng nghĩa với việc bạn đã triển khai xong. Tuy nhiên nếu không đc chắc chắn bạn đã sơ hở trong một bước nào đấy, hãy tiến hành lại cảnh giác hơn nhé!

Bấm Next

Tiếp theo, chọn liên tục  chọn “I have an activation code from Autodesk”. . Giao diện sẽ giống như hình dưới đây. Điều này có nghĩa là việc triển khai đã hoàn tất. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu bạn không chắc chắn có sơ hở ở khâu nào đó.

ấn chọn dãy “I have an activation code from Autodesk”

ấn chọn dãy “I have an activation code from Autodesk”

Bạn cần quay lại file tải về của phần mềm AutoCAD 2019 and chạy tool crack xForce Mode.exe, sau đó ấn chọn Accept.

ấn chọn Accept

Bấm Accept

Sau đó, bạn cần sao chép Request code  và dán vào mục Request. Sau đó nhấp vào Generate Patch. Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy thông báo “Successfully patched“. Điều này có nghĩa là bạn đã thành công . Tuy nhiên, quá trình này rất đơn giản, vì vậy bạn cần phải rất cẩn thận khi chạy nó.

Sau đó, luôn sao copy code ở mục Activation và Paste , dán hình ảnh tương tự như bên dưới, sau đó nhấp vào Next để tiếp tục.

ấn Next

Chọn Next

Sau đó chọn finissh lad song Finish

các tính năng lạ của AutoCAD 2019

So với các phiên bản trước, AutoCAD 2019 được đánh giá là ứng dụng có nhiều tính năng mới và đa dạng như tốc độ đồ họa nhanh gấp đôi, cải thiện hiệu suất, cải tiến giao diện, cập nhật hình ảnh, công cụ chuyên dụng và hơn thế nữa.

Đây có lẽ sẽ là một ứng dụng rất hữu ích và rất hữu ích rành cho các bạn có đam mê thiết kế. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này trên máy tính của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!