Download bản Ghost Win 10 32bit + 64bit Full Soft, Full Driver Update 10/2022

Ghost Win 10 là bản ghost được nhiều người sử dụng để chạy các tiến trình ghost máy thay vì cài Win thông thường. Điều này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, nền tảng mới của Microsoft mang đến nhiều cơ hội thú vị hơn.

Ghost Win là cái tên quen thuộc với những người làm công nghệ thông tin. Nói đến Ghost Win thì người ta nghĩ ngay đến những người làm máy tính và những người trong lĩnh vực công nghệ. Cụ thể hơn, Ghost Win là một action, một thao tác dùng để sao lưu ổ cứng máy tính của bạn. Công việc này dựa trên Phần mềm Norton Ghost.
Đặc biệt, GhostWin và Norton Ghost được sử dụng rộng rãi đến mức bạn có thể sao lưu và cài đặt lại dữ liệu để khôi phục máy tính về trạng thái ban đầu.
Nói cách khác, Ghost Win 10 là một cách để tạo một bản sao khác cho Windows tại một thời điểm cụ thể. Lần này, bạn có thể muốn khôi phục máy của mình về trạng thái Windows cũ nếu máy tính của bạn vừa cài đặt Windows và bạn gặp phải lỗi Windows mới này.
Nếu máy tính của bạn bị nhiễm vi-rút nghiêm trọng, bạn sẽ cần GhostWin một lần nữa. Ngoài ra, nếu bạn mới sử dụng phiên bản Win mới trên máy tính thì cũng có thể sử dụng GhostWin. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng GhostWin ngay cả khi máy tính của bạn có dấu hiệu chạy chậm và khó sử dụng.

 

Ghost Win là hình thức được nhiều người lựa chọn
Ghost Win là hình thức được nhiều người lựa chọn

 

Nếu bạn cài lại Windows, GhostWin sẽ nhanh hơn nhiều. Tạo phiên bản Ghost cho riêng mình đồng nghĩa với việc bạn đã có bản Ghost riêng cho máy tính của mình. Việc sử dụng máy song song với bản Ghost sẽ cải thiện đáng kể tốc độ và độ ổn định của máy tính.
Nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa cài đặt Windows với GhostWin. Tuy nhiên, trên thực tế, hai hành động này hoàn toàn khác nhau và không có mối liên hệ với nhau. Cụ thể, Ghost Win là bản sao lưu toàn bộ cài đặt, phần mềm và dữ liệu của bạn như khi bạn tạo file ghost trên máy tính trong quá trình khôi phục. Để cài đặt Windows, bạn cần khôi phục cài đặt phần mềm và máy mặc định.
Ghost Win 10 là một trong những phiên bản Ghost Win mới chất lượng cao nhất. Bài viết này cung cấp thông tin chi tiết nhất cũng như cách tải và cài đặt Ghost Win 10.

Những thông tin cần biết về Ghost Win 10

Ghost Win 10 bao gồm Microsoft Windows 10 Installer 190918363.418. Tuy nhiên, phiên bản mới này không thể cấu hình trên bất kỳ thành phần Windows nào.

Ghost Win 10 mang lại nhiều tiện ích cho người dùng
Ghost Win 10 mang lại nhiều tiện ích cho người dùng

Ở phiên bản mới này, Ghost Win 10 đã được điều chỉnh và tối ưu hóa để thích ứng với các loại cấu hình máy tính. Bản Ghost Win 10 cũng được tích hợp 2 công cụ mới nhất là Windows Activation for C: / 21 AK22 và Windows Defender Upgrade Toggle Tool. Ngoài ra, Ghost Win 10 sẽ cài đặt những phần mềm thông dụng và hữu ích nhất trên máy tính của bạn.

Link download Ghost Win 10

Ghost Win 10 hiện nay là một trong những công cụ cần thiết cho những người làm việc trong lĩnh vực CNTT và sử dụng máy tính nhiều. Nhưng gần đây, xu hướng sử dụng Ghost Win 10 cũng ngày càng gia tăng, điều này giúp cho việc duy trì máy tính của bạn hoạt động dễ dàng và nhanh chóng hơn, đồng thời mang lại sự tiện lợi và thiết yếu cho người dùng. …
Không giống như Photoshop, ứng dụng chơi game hay các phần mềm khác, link tải Ghost Win10 không phổ biến như những cái tên ở trên. Khi tìm kiếm trên mạng, bạn rất khó tìm được link tải Ghost Win10 chính thức và an toàn về máy.
Hiểu tình huống này. Các bài viết dưới đây cung cấp link tải Ghost Win 10. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị sử dụng ổ cứng MBR kế thừa và ổ cứng UEFIGPT. Tải Ghost Win 10.

Đối với phiên bản 64 bit:

 • https://drive.google.com/file/d/1nheMUkrt6HEcY9RNgc-AZvGncS1We4me/view
 • https://drive.google.com/file/d/1nheMUkrt6HEcY9RNgc-AZvGncS1We4me/view

Đối với phiên bản 32 bit:

 • https://drive.google.com/file/d/12p80hLiqkxpv9mqZ6Eocx3KgjfTxOWMi/view

Trên đây là các link tải Ghost Win 10 cho từng phiên bản. Khi nhận được link tải Ghost Win 10 về máy. Điều này hoàn thành hoạt động. Sau đây là cách Ghost Win10 đơn giản và dễ dàng.

Cần chuẩn bị những gì trước khi Ghost Win 10

Để có thể Ghost Win 10 thành công bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng và đầy đủ các bước sau:

 • Chuẩn bị một USB có dung lượng lớn hơn hoặc bằng 1GB
 • Chuẩn bị phần mềm Grub4dos
 • Chuẩn bị phần mềm Hiren BootCD
 • Chuẩn bị một bộ Ghost Win 10: tải file Ghost Win 10

Hướng dẫn cách Ghost Win 10 chi tiết và đơn giản nhất

 

Để Ghost Win 10 thành công, bạn cần thực hiện theo hai bước cơ bản và nhiều bước nhỏ khác nhau. Đây là cách Ghost Win 10 chi tiết và dễ hiểu nhất để Ghost Win 10 có thể sử dụng cho mọi người trên máy tính của bạn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt Hiren boot bằng Grub4dos trên USB của mình. Nếu không có Grub4dos, bạn hoàn toàn có thể thay thế nó bằng một chương trình khác để cài đặt và tạo ổ USB boot khác.

Sau khi cài đặt Host Tools hoàn tất, bạn sẽ có thể sử dụng GhostWin10 với Norton Ghost và Hiren Boot.

Bước 2: Khởi chạy Ghost Win 10 qua USB

Sau khi cài đặt thành công, Hiren Boot vào USB cũng là lúc bạn hoàn thành việc chuẩn bị bản Ghost Win 10. Bước 2 này sẽ lần lượt hướng dẫn bạn qua nhiều bước nhỏ.

 • Chọn Dos Program
  Dos Program

  Dos Program

 • Click chọn vào dòng số 2 Backup Tools
  chọn vào dòng số 2 Backup Tools

  chọn vào dòng số 2 Backup Tools

 • Ấn chọn dòng số 1 Norton Ghost 11.5.1
  chọn dòng số 1 Norton Ghost 11.5.1

  chọn dòng số 1 Norton Ghost 11.5.1

 • Click dòng số 8 Ghost (Normal)
  Click dòng số 8 Ghost (Normal)

  Click dòng số 8 Ghost (Normal)

 • Hiện ra bảng About Symantec Ghost -> Click OK
  Click OK

  Click OK

 • Hiện ra bảng 3 cột khác nhau lần lượt click Local -> Partition -> From Image
  click Local -> Partition -> From Image

  click Local -> Partition -> From Image

 • Chọn đường dẫn tới file Ghost Win 10 khi đã lưu trên máy -> Click Open
  Click Open

  Click Open

 • Chọn các ổ cứng để bung các file ghost win 10
  Chọn các ổ cứng để bung các file ghost win 10

  Chọn các ổ cứng để bung các file ghost win 10

 • Phân vùng để tiến hành bung các file Ghost. Khi thực hiện bước này bạn cần chú ý không được lưu vùng dữ liệu bởi máy sẽ mất hoàn toàn các dữ liệu sau khi bạn thực hiện Ghost Win 10.
  Phân vùng để tiến hành bung các file Ghost

  Phân vùng để tiến hành bung các file Ghost

 • Click yes để tiếp tục khai báo -> chờ đợi và toàn bộ quá trình bung file chuẩn bị được thực hiện.
  Click yes để tiếp tục khai báo

  Click yes để tiếp tục khai báo

 • Diễn ra quá trình bung file Ghost
  Diễn ra quá trình bung file Ghost

  Diễn ra quá trình bung file Ghost

 • Bảng thông báo sẽ hiển thị ngay lập tức nếu bạn Ghost Win 10 thành công -> Click Reset Computer để khởi động lại máy tính.
  Click Reset Computer để khởi động lại máy tính.

  Click Reset Computer để khởi động lại máy tính.

Thực hiện xong bước này là bạn đã có bản Ghost Win10 cho máy tính của mình. Nếu bạn gặp sự cố trong quá trình Ghost, vui lòng để lại lời nhắn bên dưới. Chúng tôi sẽ chủ động giải đáp mọi thắc mắc.
Ghost Win 10 là điều cần thiết và chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện. Ghost Win 10 có rất nhiều ưu điểm. Ưu điểm đầu tiên là nhanh chóng và rất thân thiện với người dùng. Ngoài ra, Ghost Win 10 giúp máy tính của bạn hoạt động trơn tru đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian khi cập nhật và sửa chữa máy tính.
Trên đây là bài viết chi tiết về Ghost Win và cách sử dụng Ghost Win 10 hiệu quả và dễ dàng. Chúng tôi hy vọng bạn có thông tin bạn cần. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và phát cho nhiều người cùng biết bạn nhé!