Download AutoCAD 2020 full crack FREE kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết Update 10/2022

Giới Thiệu Phần Mềm AutoCAD 2020 là gì?

Năm 2020, Tập đoàn Autodesk phát hành phần mềm AutoCAD 2020 (hiện tại là phiên bản mới nhất). Nó là một trong những ứng dụng CAD đồ họa mạnh mẽ và phổ biến nhất trong kinh doanh. AutoCAD 2020 được nhiều người sử dụng để tạo ra các bản vẽ vector 2D hoặc 3D phức tạp hơn và đạt được độ chính xác cao nhất trong các ngành khác nhau như xây dựng, cơ khí chế tạo và cơ khí chế tạo.
AutoCAD 2020 là một công cụ chuyên dụng được thiết kế cho nhiều chuyên gia kỹ thuật có thể được áp dụng và sử dụng cho các mục đích riêng. Phần mềm AutoCAD là một trong những công cụ hỗ trợ “rất hữu ích và rất hữu ích” không chỉ cho những người làm việc trong các lĩnh vực như thiết kế, kỹ thuật mà còn cho cả sinh viên học các chuyên ngành như thủy lợi, xây dựng, kiến ​​trúc và các trường cao đẳng kỹ thuật. Thực hiện dự án, đào tạo và gia công bản vẽ kỹ thuật.
Download AutoCAD 2020
Phiên bản Autodesk AutoCAD 2020
Autodesk AutoCAD 2020 có giao diện mới và các tính năng khác có thể giúp người dùng tăng tốc đáng kể công việc của họ. Ngoài ra, AutoCAD là sản phẩm của Autodesk có khả năng tương tác linh hoạt với các phần mềm kỹ thuật khác như 3Ds Max, Sketchup và ReVit để đảm bảo độ chính xác cao, giảm thời gian làm việc và tăng hiệu quả công việc.
Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một liên kết miễn phí để tải xuống đầy đủ AutoCAD 2020, cũng như hướng dẫn từng bước về cách cuối cùng cài đặt AutoCAD 2020 và hack thành công.

Cấu hình máy tính để tải được AutoCAD 2020

AutoCAD 2020 khác với các phiên bản trước ở chỗ phần mềm chỉ hỗ trợ cài đặt và sử dụng trên Windows 64-bit thay vì 32-bit. Ngoài các tính năng mới và mạnh mẽ hơn, yêu cầu cấu hình máy tính của bạn phải cao hơn cũng được yêu cầu để ứng dụng hoạt động bình thường. Chính xác hơn:
 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7 (SP1 cập nhật KB4019990) / 8.1 (cập nhật KB2919355) / 10 (phiên bản 1607 trở lên)
 • Bộ xử lý: 2,5-2,9 GHz (khuyến nghị 3 GHz hoặc cao hơn)
 • RAM: 8 GB (khuyến nghị 16 GB)
 • Kiến trúc bộ nhớ tương thích: chỉ được sử dụng trong phiên bản 64-bit
 • Dung lượng đĩa: 6 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080, âm lượng tốt trên màu sắc trung thực
 • Đồ họa: Băng thông 29 GB / giây và bộ xử lý đồ họa 1 GB tương thích DirectX 11 (băng thông 106 GB / giây và bộ xử lý đồ họa 4 GB tương thích Direct X 11)

Link download AutoCAD 2020 full crack hiệu quả và chất lượng

Bạn lo lắng về việc tải về các link quảng cáo, liên kết chứa virus độc hại, hoặc liên kết tải về chứa phần mềm bị lỗi… chúng tôi sẽ xóa tan mọi lo lắng của bạn Liên kết tải xuống AutoCAD 2020 miễn phí do Full Crack cung cấp được tải trực tiếp lên đĩa của bạn, có độ bảo mật cao và không chứa quảng cáo, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị của mình
Liên kết tải xuống AutoCAD 2020: Liên kết 1-Liên kết 2-Liên kết 3
Nếu liên kết bị link bị chặn có nghĩa là có quá nhiều lượt tải xuống. Vui lòng để lại một bình luận ở dưới. để được hỗ trợ nhé!!!

Hướng dẫn cách cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết

Các bước 1. Tải  file  dowload AutoCAD 2020 về máy tính của bạn rồi giải nén: Nhấp chuột phải vào tệp đã tải xuống, chọn Extract to AutoCAD 2020 và đợi một lúc cho đến khi giải nén xong. Một cửa sổ tương tự như sau sẽ xuất hiện. Chọn AutoCAD_2020_English_win64bit_dlm.sfx.

Chọn file để cài đặt
Chọn file để cài đặt

Sau đó nhấn OK để tiếp tục cài đặt phần mềm

Chọn Ok
Chọn Ok

trong bước này bạn chờ thêm chốc lát sau đó chuẩn bị bước 2.

Bước 2: Chọn Install (Install on this computer) để bắt đầu tiến hành cài đặt

Nhấn Install
Nhấn Install

Bước 3: Chọn Country or Region “Vietnam” Chọn “I Accept” Nhấn Next để tiếp tục

Cửa sổ điều khoản cài đặt
Cửa sổ điều khoản cài đặt

Bước 4: Ở cửa sổ này, bạn có thể bỏ chọn những phần cài đặt không cần thiết, bạn nên để mặc định nguyên như hình dưới đây cũng được Sau đó nhấn Install để tiếp tục cài đặt.

Nhấn Install để cài đặt
Nhấn Install để cài đặt

Nếu xuất hiện hộp thoại như hình dưới đây, thì bạn tick “Do not close applications. (A Reboot will be required)” Nhấn OK.

Nhấn OK.
Nhấn OK

Bước 5: Nếu xuất hiện cửa sổ như bên dưới là quá trình cài đặt đã thành công Nhấn Finish để kết thúc tiến trình.

Chọn Finish
Chọn Finish

Lưu ý: Nếu hiện thông báo hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính không như hình dưới thì bạn nhấn No

nhấn No
nhấn No

Tại thời điểm này, phần mềm AutoCAD 2020 đã được cài đặt, mở và sử dụng thành công, nhưng bị giới hạn trong 30 ngày miễn phí, sau đó bạn sẽ phải mua bản quyền. Do đó, để sử dụng phần mềm này mọi lúc, bạn cần phải hoàn thành một quy trình quan trọng khác (Hack AutoCAD 2020). Đây cũng là phần tiếp theo của bài viết này.

Hướng dẫn Crack phần mềm AutoCAD 2020 Full 100%

Trước khi crack phần mềm AutoCAD 2020, bạn cần làm một việc rất quan trọng. Ngắt kết nối Internet và tắt hoàn toàn tất cả các chương trình chống vi-rút trên máy tính của bạn.
Bước 1. Sau khi cài đặt thành công AutoCAD 2020 như trên, bạn mở phần mềm lên. Nhấp vàoenter a serial number như hình bên dưới.
Chọn enter a serial number
Chọn enter a serial number

Bước 2: Sau đó sẽ hiện ra cửa sổ Click chọn I Agree Ở cửa sổ tiếp theo, bạn nhấn chọn Activate

Chọn I Agree, rồi tiếp tục chọn Activate
Chọn I Agree, rồi tiếp tục chọn Activate

Bước 3: Một cửa số mới sẽ xuất hiện (như hình dưới), nó yêu cầu nhập Serial NumberProduct Key, các bạn hãy nhập theo như sau

 • Serial Number: 666-69696969
 • Product Key: 001L1

Nhấn Next như hình hướng dẫn phía dưới

Nhập thông tin đúng như hình rồi nhấn Next
Nhập thông tin đúng như hình rồi nhấn Next

Bước 4: Bạn tick chọn mục “Request an activation code using an offline method” Nhấn Next để tiếp tục

Chọn mục như hình rồi nhấn Next
Chọn mục như hình rồi nhấn Next

Bước 5: Ở bước này, các bạn nhấn Back liên tục 2 lần ở 2 cửa sổ như hình dưới đây

Nhấn back liên tiếp 2 lần
Nhấn back liên tiếp 2 lần

Bước 6:Bạn tick chọn “I have an activation code from Autodesk” để hiển thị ô nhập key như hình dưới đây.

Mục nhập key
Mục nhập key

Bước 7: Quay trở lại thư mục đã giải nén ở bước cài đặt Tìm tool xf-adesk 2020.exe Click chuột phải chọn Run as administrator như hình dưới.

Quay lại thư mục giải nén, chạy tool xf-adesk 2020
Quay lại thư mục giải nén, chạy tool xf-adesk 2020

Bước 8: Các bạn mở song song 2 cửa sổ và làm lần lượt theo thứ tự như sau:

 1. Copy mã Request code
 2. Paste đoạn code đó vào mục Request bên cửa sổ X-FORCE
 3. Nhấn Generate
 4. Tiếp tục nhấn Patch, mục đích là để xuất hiện đoạn code tại cửa sổ XFORCE trong mục Activation
 5. Nếu hiện hộp thoại thông báo “Successfully patched” thì có nghĩa bạn đã thành công và có key Các bạn nhấn OK để tắt hộp thoại này đi.
Hướng dẫn các bước crack AutoCAD 2020
Hướng dẫn các bước crack AutoCAD 2020

Sau khi đã patch bạn copy đoạn code hiển thị ở mục Activation bên cửa sổ XFORCE và paste đầy đủ vào như hình dưới đây. Tiếp tục nhấn Next.

Copy mã code
Copy mã code

Lưu ý: Nhớ copy đủ 57 ký tự nhé.

Bước 9: Nếu màn hình hiển thị cửa sổ thông báo như bên dưới thì nghĩa là các bạn đã crack thành công AutoCAD 2020 Nhấn Finish để kết thúc tiến trình.

Nhấn Finish để kết thúc tiến trình crack AutoCAD 2020
Nhấn Finish để kết thúc tiến trình crack AutoCAD 2020

Những tính năng mới của AutoCAD 2020

Hãy xem các tính năng mới trong AutoCAD 2020 và cho biết lý do tại sao bạn cần cập nhật và sử dụng phiên bản này.
 • Dark theme, giao diện mới mang lại sự rõ ràng: AutoCAD 2020 và tất cả các bộ công cụ có giao diện mới. Nền tối hiện có thêm giao diện màu xanh đậm hiện đại và thoải mái. Chủ đề tối mới được thiết kế với các biểu tượng sắc nét hơn và độ tương phản nâng cao.
 • Các phép đo hiển thị nhanh chỉ trong nháy mắt: Với AutoCAD2020, bạn có thể đo khoảng cách nhanh hơn bao giờ hết với các công cụ đo nhanh mới. Đối với bản vẽ 2D, bạn có thể đo nhanh chóng bằng cách di chuột qua nó. Khi bạn di chuyển chuột từ đối tượng này sang đối tượng khác, khoảng cách, kích thước và góc được hiển thị động.
 • Cải thiện hiệu suất công việc đáng kể AutoCAD luôn hướng tới mục tiêu cốt lõi là trở thành một công cụ đáng tin cậy, mạnh mẽ và chính xác. AutoCAD 2020 cũng không ngoại lệ. Trung bình mất 0,5 giây để lưu công việc của bạn. Những phần mở rộng nhỏ này, được tích lũy theo mỗi năm, có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Theo Autodesk, chỉ trong một năm, tất cả người dùng AutoCAD có thể tiết kiệm được tổng cộng 80 năm làm việc. Ngoài ra, thời gian cài đặt phiên bản mới trên SSD nhanh hơn 50%.
 • Blocks palette giúp bạn chèn khối hiệu quả: Tính năng hỗ trợ mới này giúp các bạn dễ dàng chèn các block với thư viện chứa các bộ sưu tập trực quan và khả năng lọc các block chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các block vào bản vẽ từ các tab Current Drawing (bản vẽ hiện hoạt), Recent (bản vẽ trước) hoặc Other Drawing (bản vẽ khác). Palette giúp tăng hiệu quả cho các thao tác: Tìm kiếm, chèn nhiều khối và các khối được sử dụng gần đây, trong đó bao gồm cả việc thêm tùy chọn Repeat Placement (lặp lại vị trí) để lưu các bước.
 • So sánh các bản vẽ trong một cửa sổ: Tính năng này đã có trong phiên bản AutoCAD 2019 và nhận được nhiều yêu thích. Sau khi tiếp nhận những phản hồi của người dùng, Autodesk đã cải tiến tính năng so sánh DWG (DWG Compare) trong phiên bản AutoCAD 2020. Bây giờ, không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại các bạn vẫn có thể so sánh hai phiên bản trong bản vẽ của mình. Sau đó nhập các thay đổi mong muốn trong thời gian thực vào bản vẽ hiện tại. Bật và tắt tính năng so sánh nhanh chóng với thanh công cụ DWG Compare toolbar mới.
 • Tính năng Purge giúp bạn dễ dàng dọn dẹp bản vẽ: Purge đã được Autodesk thiết kế lại để giúp người dùng dọn dẹp bản vẽ dễ dàng hơn. Loại bỏ nhiều đối tượng không cần thiết cùng một lúc chỉ với một lần chọn dễ dàng và cửa sổ xem trước (Preview area) trực quan hơn. Kiểm tra phần không thể làm sạch (Possible Reasons) trong nút Find Non-Purgeable Items sẽ cho chúng ta hiểu lý do tại sao một số mục hay đối tượng nhất định không thể bị xóa.
 • AutoCAD đang hợp tác với Microsoft và Box: Điều này có nghĩa là nếu các bạn đã và đang lưu trữ các tệp của mình trong Microsoft OneDrive hoặc Box, bạn sẽ có các quy trình công việc hợp lý (Streamlines workflow) và với AutoCAD bạn có thể tận dụng quyền truy cập vào bất kỳ tệp DWG nào với bất kỳ thời điểm nào. Việc cộng tác này cũng sẽ mang lại sự linh hoạt và tạo nên quy trình làm việc trơn tru, hiệu quả và đạt năng suất cao hơn.

Trên đây là bài viết cung cấp cho các bạn link download AutoCAD 2020 kèm hướng dẫn chi tiết đầy đủ về cách cài đặt và full crack phần mềm. Nếu trong quá trình thực hiện gặp bất kỳ lỗi nào các bạn hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng điểm sơ qua những tính năng mới trong AutoCAD 2020 để các bạn tham khảo.

Chúc các bạn thành công và mong gặp lại các bạn ở những bài viết khác của chúng tôi nhé!

Xem Thêm : Autocad 2007, Autocad 2018, Autocad 2019, Autocad 2017, Autocad 2015, Autocad 2010