Download AutoCAD 2018 full crack hiệu quả kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết Update 09/2022

Trước đó Wtelecom đã chia sẻ cho các bạn các phiên bản AutoCAD 2007, 2017 … Vừa rồi có nhiều bạn đã biết đến AutoCAD, bài viết chia sẻ link download, cài đặt AutoCAD 2018 Và giờ chúng tôi hưỡng dẫn crack. Là sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Autodesk, nó được coi là phần mềm không thể thiếu trong các ngành như xây dựng, máy móc, thiết bị điện tử …

Autodesk AutoCAD 2018 là phần mềm được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành kỹ thuật. Đối với sinh viên theo học ngành kiến ​​trúc, xây dựng, công nghiệp, thủy lợi hay bách khoa tại Việt Nam, phần mềm AutoCAD là một trong những công cụ đắc lực giúp bạn học và hoàn thành đồ án của mình. Bản ve ki thuật. Hơn nữa, đối với những người đã quen thuộc với AutoCAD, đây cũng là một công việc rất thú vị và được nhiều người đam mê thực hiện với mức lương rất cao.

Trong bài viết lần trước, mình đã giới thiệu đến các bạn phần mềm Photoshop CS6, được mình đánh giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Kể từ đó, AutoCAD 2018 được biết đến như một công cụ thiết kế đồ họa dành cho đồ họa 2D và 3D đỉnh cao. Trong năm 2018, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và tạo ra những cấu trúc văn bản đơn giản như các bộ phận cơ khí hay cấu trúc phức tạp hơn là những tòa nhà với không gian 3D tuyệt đẹp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ link tải AutoCAD 2018 32-bit full crack và hướng dẫn chi tiết cài đặt hãy theo dõi Install, Follow, Follow nhé !!!

CẤU HÌNH MÁY TÍNH CẦN ĐỂ CÀI ĐẶT AUTOCAD 2018 LÀ BAO NHIÊU?

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10; 64 bit hoặc 32 bit
 • CPU: 1GHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ: tối thiểu 2GB (khuyên dùng 4GB)
 • Dung lượng ổ cứng khả dụng: 6GB
 • Hiển thị: 1360×768 (khuyên dùng 1600×1050 trở lên) với True Color (khuyên dùng Card tương thích DirectX 9 hoặc DirectX 11)

LINK DOWNLOAD AUTOCAD 2018 FULL CRACK Ở ĐÂU?

Với sự phát triển của Google hiện nay, việc tìm kiếm nơi tải AutoCAD 2018 không khó. Chỉ cần nhập từ khóa “AutoCAD 2018 FULL CRACK”. Google trả về rất nhiều kết quả nhưng không phải trang web nào cũng phục vụ cung cấp link cho người dùng chất lượng. Nếu bạn sử dụng các liên kết tải xuống chất lượng cao, có nhiều trang web không tải được, tệp phần mềm bị lỗi trong quá trình tải và cài đặt, hoặc một số trang web kiếm tiền bằng cách rút gọn các liên kết được tài trợ. Điều này rất khó chịu và mất thời gian cho người dùng.

Wtelecom cung cấp link tải nhanh Google Drive đã được quét virus kỹ lưỡng nên bạn tải AutoCAD 2018 cũng không sao, nhưng link có thể phục vụ rất nhiều người truy cập. ,Tuy nhiên có đôi lonk  Có một trang chặn của Google. Nếu bạn gặp trường hợp này, hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết về vấn đề này.

Sau khi download AutoCAD 2018 về máy rồi thì bạn cùng theo dõi các bước cài đặt nhé!!!

CÀI ĐẶT AUTOCAD 2018 NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi tải xuống AutoCAD 2018, hãy chọn phiên bản phù hợp với máy tính của bạn. Hai phiên bản 32 bit và 64 bit được cung cấp ở bài viết này. Nếu bạn đang sử dụng 32-bit, hãy cài đặt AutoCAD 2018 64-bit và hack nó. Việc cài đặt cũng vậy.

Lưu ý  trước khi cài đặt AutoCAD 2018: Vui lòng vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút, tường lửa và ngắt kết nối mạng trước khi cài đặt phần mềm và bẻ khóa.

Nhấn chuột phải vào file AutoCAD 2018 vừa tải về máy và chọn Extract to AutoCAD 2018 64-bit để giải nén và đợi một lát để chương trình giải nén.

giải nén file phần mềm AutoCAD 2018
Giải nén file phần mềm AutoCAD 2018

Sau khi giải nén thành công các thư mục đã giải nén, chạy file Setup để cài đặt AutoCAD 2018.

Chọn Setup để tiến hành cài đặt
Chọn Setup để tiến hành cài đặt

trên màn hình xuất hiện cửa sổ ra bạn click vào Install on this computer 

click vào Install on this computer
click vào Install on this computer

Chọn ngôn ngữ là Vietnam sau đó click vào Accept –> Next để tiếp tục

"click

Click vào Autodesk AutoCAD 2018 bỏ 2 cái ở dưới đi để tranh cài đặt thêm các ứng dụng không cần thiết gây nặng này—>>> Install để tiến hành cài đặt.

Chọn Install để cài đặt
Chọn Install để cài đặt

Bạn chờ ít phút để phần mềm AutoCAD 2018 tự động cài đặt.

Chờ vài phút để AutoCAD 2018 cài đặt
Chờ vài phút để AutoCAD 2018 cài đặt

Sau vài phút AutoCAD 2018 cài đặt xong bạn click vào Lauch Now để kết thúc.

click vào Lauch Now
click vào Lauch Now

Nếu nó hiện lên cửa sổ thông báo có muốn khở động lại máy không các bạn chọn “NO” nhé

chọn NO
chọn NO

Vì vậy,  chỉ vài bước đơn giản để cài đặt thành công AutoCAD 2018, nhưng để sử dụng nó một cách nhất quán, bạn cần thực hiện một số bước nhỏ để hack AutoCAD 2018.

CRACK AUTOCAD 2018 NHƯ THẾ NÀO?

Để quá trình crack AutoCAD 2018 được thành công bạn vui lòng tắt toàn bộ phần mềm AutoCAD đi và mở lại, sau khi bạn mở AutoCAD 2018 lại thì phần mềm sễ hiện một ủa sổ thông báo yêu cầu bạn đăng ký, bạn click vào Enter a serial number (xem hình hướng dẫn phía dưới)

Để quá trình bẻ khóa AutoCAD 2018 thành công, hãy tắt và mở lại tất cả phần mềm AutoCAD. Sau khi mở lại AutoCAD 2018, chương trình sẽ hiện ra hộp thông báo yêu cầu bạn đăng ký và nhấn Enter a serial number

click vào Enter a serial number
click vào Enter a serial number

Sau đó click vào Agree

Sau đó click vào Agree
Sau đó click vào Agree

chọn Active để tiệp tục

chọn Active
chọn Active

AutoCAD 2018 sẽ yêu cầu điền Serial Number và Product Key, bạn điền như sau

 • Serial Bumber: 1 trong các key: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545, hoặc 066-66666666
 • Product Key : 001J1
Điền serial number và product key
Điền serial number và product key

Sau đó bấm Next để tiếp tục.

Trong một cửa sổ mới, nhấp vào I have an active code from AutoDesk.

Quay lại thư mục đã giải nén trong phần cài đặt, vào thư mục Crack_AutoCAD 2018, nhấp chuột phải vào tệp xf-adsk2018_x64 (x64 cho 64-bit, x86 cho 32-bit) và chọn Run as administrator (Xem hình bên dưới) .

Hướng dẫn crack AutoCAD 2010
Hướng dẫn crack AutoCAD 2010

Cửa sổ Active hiện ra, bạn click vào Patch

click vào Patch
click vào Patch

Copy Request code và paste vào Request của phần mềm crack như hình. Chọn Generate tiếp theo chọn Patch. Hiện thông báo Successfully patched như hình là đươc.

Hướng dẫn crack Autocad 2018
Hướng dẫn crack Autocad 2018

Copy code ở Activation và Paste vào như hình dưới. Sau đó chọn Next

Lưu ý: là bạn cần copy đủ 57 Kí tự Key như hình dưới nhé

Copy code ở Activation và Paste vào như hình
Copy code ở Activation và Paste vào như hình

Màn hình đã có thông báo bạn đã Crack thành công. Chọn Finish để kết thúc.

Chọn Finishi để kết thúc
Chọn Finishi để kết thúc

Do đó, chúng ta đã crack thành công AutoCAD 2018. Nếu trong quá trình crack có điều gì xảy ra, hãy comment bên dưới nhé!!!!

CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA AUTOCAD 2018 LÀ GÌ?

Nếu bạn có thắc mắc về tính năng mới trong AutoCAD 2018 và các phiên bản AutoCAD cũ hơn, bài viết này liệt kê một số tính năng mới trong AutoCAD 2018.

 • Công cụ SHX OCR: Nếu bạn đã quen sử dụng các phiên bản AutoCAD cũ hơn và chưa quen với công cụ này trong AutoCAD 2018, công cụ SHX OCR rất hữu ích khi người dùng xuất các tệp CAD có chứa phông chữ SHX sang PDF. Dụng cụ. Sau đó dán tệp PDF này vào tệp CAD khác. Được giới thiệu lần đầu trong AutoCAD 2018, công cụ này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.
 • Share Design View-Công cụ này được thiết kế để cải thiện giao tiếp định hướng bằng cách đưa Design View lên đám mây để hợp tác với các bên liên quan và bảo vệ tệp.
 • Định dạng tệp DWG-Định dạng DWG đã được cập nhật để cải thiện hiệu quả của việc mở và lưu. Điều này rất hữu ích khi làm việc với các bản vẽ có nhiều đối tượng chú thích và khung nhìn
 • Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4K)-AutoCAD tiếp tục cải thiện hỗ trợ cho màn hình độ phân giải cao để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.
 • Các bản cập nhật về hiệu suất Kết xuất 2D và Hiệu suất Đồ họa cho phép bạn tắt màn hình một cách trơn tru trong khi thưởng thức hình học chất lượng cao.

Kết luận. Hi vọng trong bài viết này Wtelecom sẽ cung cấp cho các bạn link tải và hướng dẫn cách cài đặt và hack thành công AutoCAD 2018 nếu các bạn có thắc mắc trong quá trình tải và cài đặt. Hãy bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn.