Download AutoCAD 2016 full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết Update 10/2022

Giới Thiệu Phần Mềm AutocCAD 2016

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với Tập đoàn Autodesk – thiết kế đồ họa, 3D, game, phim … nhà sản xuất phần mềm chất lượng cao hàng đầu thế giới. Các nhà thiết kế Việt Nam chúng ta đều biết đến các sản phẩm nổi tiếng của hãng như AutoCAD, Maya, 3DS Max … được phát hành và trên các loạt bài viết cung cấp link tải phần mềm AutoCAD qua nhiều phiên bản. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ cung cấp phiên bản AutoCAD 2016 đã được phát hành. Tháng 3 năm 2015.
AutoCAD 2016 có các tính năng mạnh mẽ và linh hoạt giúp bạn thiết kế và tạo hình các vật thể xung quanh. Nó là một trong những chương trình phần mềm đáng tin cậy nhất trong thiết kế 2D và 3D. Tối đa hóa năng suất của người dùng với các công cụ thiết kế mạnh mẽ và khả năng kết nối linh hoạt, đồng thời hợp lý hóa quy trình làm việc với một bộ tài liệu chuyên dụng.
Phiên bản Autodesk AutoCAD 2016
Phiên bản Autodesk AutoCAD 2016

 

Autodesk hiện đang cung cấp phiên bản AutoCAD 2020, tuy nhiên các phiên bản trước đó như AutoCAD 2007, 2010, đặc biệt là AutoCAD 2016 có rất nhiều tính năng được tích hợp sẵn trên phiên bản này, cho cả việc download và sử dụng..Vì vậy việc dowload  rất Cần thiết nhưng yêu cầu đối với các dòng máy tầm trung không cao như các phiên bản sau này. AutoCAD 2016 giúp bạn mở rộng ý tưởng, triển khai và cải thiện thiết kế của mình.

Cũng giống như các phiên bản khác của AutoCAD, phiên bản 2016 rất hữu ích không chỉ cho sinh viên học tập, các ngành như kỹ thuật, cơ khí, xây dựng, thủy lợi, bách khoa toàn thư, … kiến ​​trúc sư, kỹ sư , những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế, v.v. Dụng cụ. .. Tôi vẫn tin tưởng vào việc tạo ra các thiết kế 2D và 3D tuyệt vời.

Bài viết này cung cấp link tải phiên bản AutoCAD 2016 đầy đủ và hướng dẫn cài đặt chi tiết để cài đặt thành công và dễ dàng 100%. Bài viết này kết thúc với tổng quan về các tính năng hữu ích nhất của AutoCAD 2016 và giải thích tại sao phiên bản này vẫn được chú ý.

Cấu hình máy tính để tải được AutoCAD 2016

Trước khi quyết định download và cài đặt phần mềm AutoCAD 2016 bạn nên xem qua những yêu cầu cấu hình máy tính tối thiểu phải có, để ứng dụng có thể vận hành một cách mượt mà nhất nhé!

 • Hệ điều hành: Từ Window 7 / 8 / 8.1 / 10, hệ điều hành càng mới thì càng tốt nhé
 • RAM: Để cài đặt AutoCAD 2016 thì yêu cầu đối với từng bản window như sau: Đối với bản 32 bit: 2GB/ Đối với bản 64 bit: 4GB
 • Bộ xử lý: 3 GHz sử dụng Intel Core I2 trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng: 3 GB
 • NET Framework: Version 3.5 hoặc 4.0
 • Card đồ họa: Tương thích với DirectX® 9 hay DirectX® 11
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1024×768 với True Color

Link download AutoCAD 2018 full crack Siêu nhanh và chất lượng

Hiện trên mạng đã xuất hiện các bài viết, đặc biệt là liên kết tải về AutoCAD 2016 và tất cả các phiên bản phần mềm AutoCAD nói chung, nhưng không có liên kết chất lượng cao, lỗi, quảng cáo hoặc vi rút. Ít hơn.

Chúng tôi là  đơn vị chuyên nghiệp và đảm bảo rằng tất cả các liên kết tải xuống các phiên bản phần mềm đều được tải lên Google Drive với tốc độ tải nhanh, không có quảng cáo và không có vi rút.

Vì vậy bạn có thể yên tâm lấy link download tại đây:

 • Link download AutoCAD 2016 32bit full crack tại đây: Link 1 – Link 2 – Link 3
 • Link download AutoCAD 2016 64bit full crack tại đây: Link 1 – Link 2 – Link 3

AutoCAD 2016 có sẵn trong hai phiên bản, 32-bit và 64-bit. Sau khi tải về, chọn phiên bản phù hợp với máy tính của bạn. Nếu link tải phần mềm không chính xác, vui lòng cho chúng tôi biết kịp thời bằng cách để lại bình luận bên dưới mục.

Hướng dẫn cách cài đặt AutoCAD 2016 chi tiết

Cài đặt AutoCAD 2016 trong một vài bước đơn giản. Sau khi tải phần mềm về máy tính, hãy chọn 32-bit hoặc 64-bit tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn và làm theo hướng dẫn từng bước này. (Hình ảnh mẫu được sử dụng trong hướng dẫn là để cài đặt 64-bit và cài đặt tương tự cho 32-bit)

Ghi chú. Vui lòng ngắt kết nối Internet và tắt phần mềm chống vi-rút của bạn trước khi cài đặt.

Bước 1: Giải nén File: Nhấp chuột phải vào tập tin đã tải xuống và chọn Extract to AutoCAD 2016 (64-bit). Nhập tệp đã giải nén. Chọn Setup

 

Giải nén file đã tải về
Giải nén file đã tải về
Chạy file setup
Chạy file setup

Bước 2: Giao diện cài đặt hiện ra như hình dưới Nhấn vào Install – Install on this Computer để bắt đầu tiến trình.

Nhấn Install
Nhấn Install

Bước 3: Trong cửa sổ này, ở mục Country or Region: Vietnam Bạn tick chọn I Accept Sau đó bấm Next (như hình dưới)

Chọn Vietnam, tick Accept rồi bấm next
Chọn Vietnam, tick Accept rồi bấm next

Bước 4: Tick chọn “I have my product information” để nhập thông tin vào mục Serial number: 666-66666666 và Product Key: 001H1 (như hình bên dưới) Sau đó nhấn Next

Hướng dẫn tiến trình cài đặt AutoCAD 2016
Nhập serial number và product key rồi chọn next

Bước 5: Có thể bỏ tick chọn Autodesk AutoCAD 2016A360 Desktop nếu bạn thấy không cần thiết Chọn đường dẫn thư mục cài đặt phần mềm (Installation path) Nhấn Next (xem hướng dẫn như hình ở dưới)

Nhấn Finish kết thúc cài đặt
Nhấn Next

Bước 6: Bạn ngồi chờ phần mềm tự động cài đặt trong vài phút. Nếu hiển thị cửa sổ thông báo như hình ảnh dưới thì nghĩa là đã cài đặt thành công Lúc này bạn nhấn Finish để kết thúc

nhấn Finish để kết thúc
nhấn Finish để kết thúc

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công AutoCAD 2016 trên máy tính của mình, tuy nhiên đây chỉ là bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Bây giờ chúng ta đến với phần tiếp theo của bài viết này để crack phần mềm và nhận AutoCAD 2016 miễn phí mãi mãi!

Hướng dẫn Crack phần mềm AutoCAD 2016

Dưới đây là các bước để crack AutoCAD 2016. Làm theo trình tự để crack thành công. Không quá khó nhưng chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản.

Các bước 1. Khi bạn mở sản phẩm AutoCAD 2016, cửa sổ sau sẽ mở ra. Chọn Enter a serial number

Chọn Enter a serial number
Chọn Enter a serial number

Bước 2: Ở bước này bạn nhấn I Agree để tiếp tục tiến trình. Sau đó nó sẽ hiển thị cửa sổ mới như hình tiếp theo Nhấn Activate

Chọn I Agree
Chọn I Agree
Chọn Activate
Chọn Activate

Bước 3: Nhập thông tin vào Serial number: 666-69696969, Product key: 001J1 Nhấn Next

Nhập vào serial number và product key
Nhập vào serial number và product key

Bước 4: Tick chọn I have an activation code from Autodesk Nhấn Next để hiển thị thông tin

Hướng dẫn tiến trình crack AutoCAD 2016
Hướng dẫn tiến trình crack AutoCAD 2016

Bước 5: Mở lại file download lúc đầu tải về Tìm và mở file crack lên Click chọn file xf-adsk2016_x64.exe lên và tiếp tục

Chạy file crack
Chạy file crack

Bước 6: Mở song song 2 cửa sổ và làm từng bước sau:

 1. Copy đoạn mã Request code
 2. Paste đoạn đó vào ô Request ở cửa sổ phần mềm crack
 3. Nhấn Generate
 4. Sau đó nhấn Patch
 5. Copy mã ở ô Activation bên cửa sổ crack và paste đoạn code vào các ô bên cửa sổ AutoCAD 2016
Hướng dẫn crack phần mềm AutoCAD 2016
Hướng dẫn crack phần mềm AutoCAD 2016

Bước 7: Nếu hiển thị cửa sổ thông báo như hình dưới là bạn đã crack thành công Cuối cùng nhấn Finish để kết thúc.

Nhấn Finish để kết thúc tiến trình crack AutoCAD 2016
Nhấn Finish để kết thúc tiến trình crack AutoCAD 2016

Những tính năng mới của AutoCAD 2016

So với các phiên bản trước, AutoCad 2016 cung cấp các tính năng mới chính giúp tăng tốc quá trình, từ thiết kế 2D và 3D đến lưu trữ và hợp tác, đồng thời mở rộng khả năng xem tất cả các ý tưởng của bạn. Ngoài ra, phiên bản này còn giúp người dùng tự tin chia sẻ công việc của mình với các đối tác, đối tác khác… nhờ sử dụng công nghệ TrustedDWG ™, một công nghệ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu thiết kế. Một cách nguyên bản và chính xác nhất.

AutoCAD 2016 cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu và thiết kế nhanh hơn, chi tiết hơn, đồng thời cải tiến đồ họa chính xác cho độ rõ nét và chiều sâu trong mọi khía cạnh của bản vẽ. Mặt khác, cải thiện việc chỉnh sửa bản vẽ và thay đổi kích thước hiệu quả hơn.

Dưới đây là một số tính năng mới cụ thể được cập nhật trong AutoCAD 2016:

 • Snap to geometric center (bắt điểm vào trung tâm của hình học): Đây là một chế độ bắt điểm mới so với các phiên bản AutoCAD trước đây. Với tính năng này cho phép các bạn bắt điểm vào trung tâm của một hình vẽ bất kỳ như: hình vuông, tam giác, đa giác. Dùng lệnh GCE để thực hiện
 • Smart dimensioning – Lệnh Dim kích thước thông minh: Đây là một lệnh mới được bổ sung trong phiên bản này Khi bạn di con trỏ chuột qua hoặc chọn hình thì phần mềm này sẽ tự suy ra đường kích thước cần DIM.
 • Cải tiến xuất file PDF: Đối với AutoCAD 2016, các bạn có thể xuất bản vẽ ra dưới dạng file PDF một cách nhanh chóng nhờ chức năng import hoặc export. Dung lượng file PDF được tạo ra có dung lượng nhỏ hơn khá nhiều so với các phiên bản AutoCAD trước đó, giúp quá trình tải lên, gửi file cũng thuận cho như đỡ tốn dung lượng lưu trữ hơn. Một điểm đặc biệt nữa, đó là các liên kết được nhúng vào bản vẽ CAD khi xuất ra vẫn được duy trì trong file PDF, có nghĩa là khi bạn mở file PDF bản vẽ ra, nếu có nhúng liên kết trên đó, thì bạn có thể click vào liên kết và truy cập đến trang đích.
 • Tính năng Mô hình phối hợp – Coordination models: Chỉ cần sử dụng lệnh ATTACH, bạn có thể đính kèm mô hình BIM360 và NavisWorks (.NWD, .NWC) trực tiếp vào AutoCAD 2016. Khả năng đính kèm các mô hình lớn với hiệu suất cao nhờ vào các nhóm tính năng “underlay BIM”.
 • Revcloud được bổ sung thêm một số tùy chọn mới: Bạn có thể dễ dàng tạo ra những đám mây phiên bản đa giác hoặc chữ nhật hoặc, và dễ dàng thay đổi  ngay sau đó.
 • Cải tiến chất lượng đồ họa màn hình: Đây cũng là một trong những tính năng mới trong phiên bản AutoCAD 2016. Với cải tiến này, phần mềm AutoCAD 2016 sẽ sử dụng các GPU nhiều hơn để xây dựng các đường line-weights và đường Curves.
 • Trợ giúp Help được cải tiến: Kho tài liệu trợ giúp người dùng của AutoCAD 2016 đã được mở rộng khá nhiều, hầu như là tất cả những gì mà người dùng cần đến khi muốn sử dụng tốt nhất AutoCAD 2016.
 • Cải tiến Rendering: Rendering ngày càng chứng tỏ được chức năng và sức mạnh của nó. Vì vậy ở phiên bản AutoCAD 2016, Tập đoàn Autodesk bên cạnh việc tạo ra một số tùy chọn mới tiện dụng thì hãng cũng đã đơn giản hóa các tùy chọn sẵn có.

 

Snap to Geometric Center: Đây là một chế độ chụp nhanh mới so với các phiên bản trước của AutoCAD. Bạn có thể sử dụng tính năng này để lấy tâm của bất kỳ bản vẽ nào, chẳng hạn như hình vuông, tam giác hoặc đa giác. Chạy bằng lệnh GCE
Smart dimensioning:Lệnh Dim kích thước thông minh. Khi bạn chọn di chuột qua hình ảnh, chương trình sẽ xác định đường kích thước nào yêu cầu DIM.
Cải thiện xuất PDF. AutoCAD 2016 cho phép bạn nhanh chóng xuất bản vẽ của mình sang tệp PDF bằng tính năng nhập hoặc xuất. Kích thước của tệp PDF được tạo nhỏ hơn nhiều so với các phiên bản trước của AutoCAD, giúp đơn giản hóa quá trình tải lên và tải lên tệp và tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Một tính năng khác là các liên kết được nhúng trong bản vẽ CAD được lưu trong tệp PDF trong quá trình xuất. Điều này có nghĩa là khi bạn mở tệp PDF của bản vẽ của mình, nếu liên kết được nhúng, bạn có thể nhấp vào liên kết để chuyển đến trang đích.
Điều chỉnh mô hình: Các mô hình BIM360 và NavisWorks (.NWD, .NWC) có thể được gắn trực tiếp vào AutoCAD 2016 chỉ bằng cách sử dụng lệnh ATTACH. Một chức năng để gắn một mô hình lớn với hiệu suất cao. Năng suất của Nhóm chức năng nền tảng BIM.
Revcloud thêm một số tùy chọn mới. Bạn có thể dễ dàng tạo một phiên bản đám mây hoặc đám mây của một hình đa giác hoặc hình chữ nhật và chỉnh sửa nó ngay sau đó.
Cải tiến đồ họa trên màn hình: Đây cũng là một trong những tính năng mới trong AutoCAD 2016. Với cải tiến này, AutoCAD 2016 sử dụng nhiều GPU hơn để tạo độ dày và đường nét. đường cong.
Trợ giúp Help Nâng cao: Tài liệu trợ giúp tùy chỉnh của AutoCAD 2016 đã được cải tiến đáng kể. Đó là hầu hết mọi thứ người dùng cần khi họ muốn khai thác tối đa AutoCAD 2016.

 • Cải tiến Rendering. có nhiều chức năng và mạnh mẽ hơn. Do đó, ngoài việc tạo ra các tùy chọn thiết thực mới, bản phát hành AutoCAD 2016 của Tập đoàn Autodesk cũng đơn giản hóa các tùy chọn có sẵn.

Chúng tôi hy vọng bạn đã tải xuống thành công phiên bản đầy đủ của AutoCAD 2016 với hướng dẫn cài đặt chi tiết nhờ bài viết này. Ngoài ra, cuối bài có một số thông tin nhưng mình cũng đã hiểu được một số tính năng của AutoCAD 2016 và nó hấp dẫn được nhiều người tải về. Cảm ơn bạn đã đến thăm. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó nhé