Download AutoCad 2010 full crack hiệu quả kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết Update 10/2022

Giới Thiệu Phần Mềm AutoCAD 2010

AutoCad 2010, một phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D. Nó là một trong những phần mềm quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất đối với dân thiết kế. AutoCad giúp người dùng thiết kế, biểu diễn và xử lý các phần tử của bản vẽ kỹ thuật máy tính.

Một trong những lý do khiến AutoCad là nhà vô địch công nghệ là hiệu suất đáng kinh ngạc của nó. Theo số liệu thống kê mới nhất, năng suất của nhà thiết kế có thể tăng vọt từ vài đến 100 lần nếu bạn biết cách khai thác tối đa AutoCad.

Có nhiều phiên bản AutoCad khác nhau. Đội tự động Auto. Sản phẩm này được sinh ra từ những bình luận và phản hồi của khách hàng. AutoCad 2010 dường như đã khắc phục hoàn toàn tất cả các lỗi kỹ thuật trong các phiên bản trước. Vì vậy, AutoCad 2010 đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, ngay cả khi nó đã được phát hành cách đây ít lâu.

AutoCad 2010 đã được tích hợp và cập nhật nhiều tính năng mới mà các phần mềm trước đây không thể xử lý được. Những thay đổi nhà sản xuất nói trên là phù hợp với thời đại công nghệ thông tin và phương thức phát triển như hiện nay. Nếu bạn giỏi AutoCad, chắc chắn bạn sẽ tìm được một công việc phù hợp với mình và khả năng bạn thăng tiến ở vị trí đó là rất cao.

Autocad-2010
Autocad-2010

Để hiểu rõ hơn về phần mềm “thần thánh” này, các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lấy link tải AutoCad 2010 hiệu quả, kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết và dễ dàng. Đọc bài viết để biết thêm thông tin đầy đủ và chính xác về AutoCad 2010.

Cấu hình máy tính để tải được AutoCad 2010

Máy tính của bạn phải được cấu hình đúng cách cho phần mềm này để AutoCad 2010 hoạt động bình thường và hiệu quả. Cấu hình máy thường được chia thành hai loại khác nhau, bao gồm 32-bit và 64-bit. Các yêu cầu phụ thuộc vào các loại cấu hình khác nhau. như sau:

Đối với cấu hình 64-bit

Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate, Professional, Home Premium, Windows Vista (SP1), Windows XP Professional x64 edition.
Bộ xử lý: công nghệ AMD Athlon 64 hoặc Opteron SSE2, công nghệ Intel Pentium 4 hoặc Intel EM64 T SSE2.
RAM: 2 GB
Trình duyệt web: Windows Internet Explorer 7.0 trở lên
Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
Dung lượng đĩa để cài đặt miễn phí: 1,5 GB

Ngoài ra, cấu hình 64-bit còn có các yêu cầu bổ sung khác như tạo mô hình 3D với bộ xử lý Intel Pentium 4, GPU màu 32-bit với độ phân giải 1280 x 1024, card đồ họa đẳng cấp và 2GB ổ đĩa trống.

Đối với cấu hình 32-bit

Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate, Professional, Windows XP SP2 trở lên, Windows Vista, Home Premium
Trình duyệt web: Windows Internet Explorer 7.0 trở lên
RAM: 2 GB
Bộ xử lý: Intel Pentium 4, AMD Athlon Dual Core, Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, Công nghệ SSE2 3.0 GHz, Công nghệ SSE2 1.6 GHz
Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
Dung lượng đĩa để cài đặt miễn phí: 1 GB

Tương tự như cấu hình 64 bit, cấu hình 32 bit bổ sung một số tính năng tương tự như tạo mô hình 3D và cài đặt bộ xử lý Intel Pentium 4, 2 GB đĩa trống, 2 GB RAM và GPU 1280 x 1024 32. Cài đặt 128MB. Bộ chuyển đổi bit video màu cho màn hình.

Link download AutoCAD 2010 full crack hiệu quả và chất lượng

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy hàng trăm liên kết tải xuống AutoCAD 2010 chỉ bằng cách ngồi trước máy tính có kết nối internet. Tuy nhiên, không phải tất cả các liên kết có thể được tìm thấy đều có chất lượng cao. Bạn có thể tải xuống ngay lập tức. Người dùng thường xuyên gặp phải các liên kết sai, liên kết với thông tin đen, link virus, thậm chí là liên kết lừa đảo sử dụng thương hiệu AutoCAD 2010 với mục đích xấu.

Trong số hàng nghìn liên kết tải xuống AutoCAD 2010 chưa được xác nhận và xác thực trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những liên kết chất lượng cao nhất để giúp bạn tải xuống AutoCAD 2010 nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, nếu bạn tải xuống AutoCAD 2010 bằng liên kết do chúng tôi cung cấp, bạn có thể để lại lời nhắn đầy đủ trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào. Hệ thống của chúng tôi giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

 • Link download AutoCAD 2010 32 bit: Link 1, Link 2, Link 3
 • Link download AutoCAD 2010 64 bit: Link 1, Link 2, Link 3

Trên đây là toàn bộ link download AutoCAD 2010 cấu hình 32 bit và 64 bit mà chúng tôi đã gửi đến các bạn. Cài đặt phần mềm khi có liên kết.

Hướng dẫn cách cài đặt AutoCAD 2010 chi tiết

Để có thể cài đặt AutoCAD 2010, bạn sẽ cần phải trải qua tất cả 9 bước cơ bản sau đây.

Bước 1: Mở vào thư mục đã tải phần mềm AutoCAD 2010 về máy trước đó -> Tiến hành giải nén -> Chạy File Setup.

Chạy Setup
Chạy Setup

Bước 2: Click Install Products

Click Install Products
Click Install Products

Bước 3: Click Next

Click Next
Click Next

Bước 4: Chọn I Accept -> Click Next

Click Next
Click Next

Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu người dùng cùng Key, Serial Number để tiến hành cài đặt AutoCAD 2010

Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu người dùng
Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu người dùng

Bước 6: Click Install để cài đặt vào máy tính của bạn

Click Install
Click Install

Bước 7: Chờ đợi vài giây sau đó tiếp tục click Next

click Next
click Next

Bước 8: Tiếp tục chọn Next

chọn Next
chọn Next

Bước 9: Click Start AutoCad 2010

Click Start AutoCad 2010
Click Start AutoCad 2010

Sau khi hoàn thành bước 9, AutoCAD 2010 sẽ được cài đặt thành công trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, AutoCAD 2010 sẽ giúp bạn dùng thử và sử dụng phần mềm miễn phí một thời gian. Khi hết thời gian miễn phí, AutoCAD 2010 sẽ bắt đầu tính tiền cho người dùng.

Vấn đề thực sự là không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính và điều kiện tài chính cần thiết để trả cho AutoCAD 2010 mỗi tháng, đặc biệt là đối với sinh viên vẫn đang học. Nhưng đừng lo lắng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hack AutoCAD 2010 để phần mềm này luôn được sử dụng miễn phí. Nào, còn chờ gì nữa, hãy tham gia hack AutoCAD 2010 ngay thôi!

Hướng dẫn Crack phần mềm AutoCAD 2010

Sau khi hoàn thành bước 9 với các thiết lập ở phía trên bạn thực hiện thêm hai bước nữa là có thể hack thành công AutoCAD 2010. Cụ thể như sau.

Bước 10: Nhấn Launch AutoCAD 2010 (Step 9), sau đó nhập key-> Nhấn vào thư mục Crack-> Nhấn vào tệp xf-a2010-64bits-> Run as administrator .. Sau đó làm theo các bước sau, như hình dưới đây.

 • Copy dòng Request Code -> Paste vào mục Request
 • Click Generate -> Tạo code tại Activation
 • Click Mem Patch -> Copy toàn bộ mã code trong Activation -> Paste vào ô trống bên trái theo hướng mũi tên trong hình minh họa phía dưới.
  Click Mem Patch

  Click Mem Patch

Bước 11: Nhấn Next-> Finish để hoàn tất quá trình crack

Do đó, bạn có thể sử dụng AutoCAD 2010 mãi mãi miễn phí bằng cách làm theo 11 bước rất đơn giản trên đây. Nếu bạn vẫn gặp sự cố trong quá trình cài đặt và bẻ khóa AutoCAD 2010, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Những tính năng mới của AutoCAD 2010

Không phải ngẫu nhiên mà AutoCAD 2010 lại trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất trong nhóm Autodesk. Bằng cách lắng nghe người dùng, AutoCAD 2010 đã ra đời với những cải tiến và tính năng mới vượt trội.

 • Dải ribbon trực quan. Với tính năng này, bạn có thể gập các tab để tiết kiệm diện tích ô tô, nhấp và giữ chuột trái trên bản đồ để định vị lại giữa các bản đồ hoặc di chuyển đến một vị trí mới nếu cần. Bạn có thể kéo và thả nó. Người dùng muốn.
 • Trang bị các loại chữ ký kỹ thuật số: Công cụ duyệt thiết kế cho phép bạn duyệt các tài liệu thiết kế và bản vẽ để đảm bảo rằng không có sai sót hoặc thay đổi. Giúp bạn lưu trữ và chia sẻ thông tin an toàn hơn.
 • Tính năng đánh dấu được tăng cường AutoCAD 2010 có giao diện được thiết kế lại cung cấp khả năng đánh dấu tốt hơn và rõ ràng hơn. Ngoài ra, Autodesk Design Review cho phép bạn kiểm soát tốt hơn quá trình tân trang hoặc đại tu.
 • Tìm kiếm và định vị dữ liệu thiết kế AutoCAD 2010 giúp tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng.
 • Hỗ trợ các tệp PDF và DWG
 • Xuất nhiều định dạng hơn

Do đó, các bài viết dưới đây đã giúp bạn nắm được thông tin đầy đủ nhất về AutoCAD 2010 cũng như cách cài đặt và hack phần mềm này. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ biến AutoCAD 2010 trở thành một trợ thủ đắc lực và giúp bạn một cách tốt nhất có thể trong thời gian sắp tới.