Download Adobe Illustrator CC 2018 Full crack kèm hướng dẫn cài đặt nhanh nhất Update 10/2022

Adobe Illustrator CC 2018 (còn được gọi là AI CC 2018) là phần mềm chỉnh sửa đồ họa vector hàng đầu thế giới được phát triển bởi Adobe Systems. Trong dòng này, Illustrator CC 2018 là phiên bản thế hệ thứ 22. Tất cả các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đều sử dụng nó để tạo kiểu ra các sản phẩm thiết kế đắc sắc cho tác phẩm của mình.
AI CC 2018 được sử dụng để thiết kế thương hiệu, biểu trưng, ​​nội dung trang web, sản phẩm in và hơn thế nữa. … được sử dụng cho các thiết kế được sử dụng trong video đồ họa thông tin, đồ họa chuyển động, hoạt ảnh 2D và thậm chí cả nội dung 3D. Ngoài ra, Hệ thống hiệu suất Mercury mới của Illustrator CC 2018 cũng cải thiện hiệu quả của chương trình, đặc biệt khi làm việc với các định dạng tệp lớn.
Adobe Illustrator CC 2018
Adobe Illustrator CC 2018
Bản phát hành này giới thiệu các công cụ vẽ vectơ phổ biến cho các công cụ vẽ phức tạp cho phép bạn mở rộng khả năng tạo và chỉnh sửa vectơ của mình vô thời hạn. Cải thiện năng suất của người dùng với giao diện trực quan và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng điều hướng qua các không gian làm việc khác nhau và liên tục thay đổi bố cục cho đến khi bạn đặt lại.
Ngoài ra, Illustrator CC 2018 có tất cả các công cụ bạn cần để đảm bảo cho người dùng có độ chính xác cao nhất. Các công cụ theo dõi hình ảnh giúp bạn dễ dàng tạo những cái mới với khả năng tạo vector chính xác và giao diện rõ ràng sẽ kết hợp với bảng màu cho người dùng. Bàn Blot Prush và Bristol là những ví dụ về điều này. Sử dụng Blot Brush để tạo các hình dạng vectơ và Bristol Brush để tạo các nét vẽ thực tế để trông tự nhiên hơn.
Vì vậy, AI CC 2018 là một phần mềm thiết yếu và hỗ trợ hoàn hảo cho công việc của các nhà thiết kế, đồ họa hay bất kỳ ai theo học các lĩnh vực liên quan. Do đó, bài viết này cung cấp link tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack. Sử dụng hoàn toàn miễn phí với thủ tục cài đặt nhanh nhất.

Cấu hình máy tính để cài đặt được Adobe illustrator CC 2018

Đầu tiên, để có thể sử dụng AI CC 2018 thì bạn phải có cấu hình máy tính đáp ứng được yêu cầu tối thiểu thì mới có thể khởi động và sử dụng ổn định được (nên sử dụng cấu hình máy tính cao hơn yêu cầu tối thiểu là được) có thể chạy điều này trơn tru hơn) theo cách sau:
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows phiên bản 7/8 / 8.1 / 10 (rất khuyến khích)
  • Bộ xử lý: tối thiểu đa lõi Intel Core 2 trở lên (hỗ trợ 32/64 bit) hoặc AMD Athlon 64 X2.
  • RAM: 2 GB (khuyến nghị 4 GB trở lên)
  • Ổ cứng: Nên sử dụng SSD với khoảng 5 GB dung lượng trống để cài đặt.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080 hoặc tốt hơn)
  • Card màn hình: NVIDIA, Intel hoặc AMD với hỗ trợ VRAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • DirectX 9.0c

Link download Adobe illustrator CC 2018 full crack tốc độ cao

Đây là phiên bản cài đặt của Adobe Illustrator CC 2018, được kích hoạt và không yêu cầu bẻ khóa. Chỉ cần làm theo hướng dẫn và chọn liên kết để tải về và cài đặt.

Download Adobe illustrator CC 2018 bản 32/64 bit: Link 1Link 2Link 3

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe illustrator CC 2018 chi tiết

Ghi chú. Trước khi cài đặt , bạn cần tắt tất cả các chương trình diệt virus và ngắt kết nối Internet (trong phiên bản Win 10, bạn cần tắt Windows Defender Security Center). Đây là điều kiện tiên quyết.
Bước 1. Giải nén tệp đã tải xuống bằng WinRAR. Thay đổi thư mục đã giải nén. Chạy tệp cài đặt, bấm OK nếu cần và đợi phản hồi (xem bên dưới).
Chạy file cài đặt rồi nhấn OK
Chạy file cài đặt rồi nhấn OK

Đợi nó load nhé

Đợi vài phút cho chương trình chạy
Đợi vài phút cho chương trình chạy
Bước 2: Cài đặt các tùy chọn theo thứ tự sau:
Chọn ENG để chuyển sang giao diện tiếng Anh.
Bỏ chọn [Đặt hi.ru làm trang chủ].
Ghi chú. Nếu bạn chưa cài đặt Visual C ++, hãy chọn hộp kiểm để tránh lỗi, sau đó bỏ chọn tick nhé
Nhấp vào INSTALL
Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CC 2018
Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CC 2018

Chương trình nên cài đặt chạy tự động, nhanh hay chậm tùy vào cấu hình máy tính của bạn nhé nhưng cũng không quá lâu.

Bước 3: Nếu hiện ra cửa sổ thông báo như dưới thì bạn chọn Exit để tắt tool cài đặt

Nhấn Exit tắt tool cài đặt
Nhấn Exit tắt tool cài đặt

Đợi chút nữa là bạn có thể dùng được phần mềm rồi

Chương trình cài đặt Adobe illustrator CC 2018 đang chạy
Chương trình cài đặt Adobe illustrator CC 2018 đang chạy

Giờ các bạn có thể mở Adobe illustrator CC 2018 lên và dùng được rồi. Chúng tôi xin nhắc lại là bạn không cần tìm link crack làm gì đâu nhé. Đây là bản đã được crack sẵn và lưu ý các bạn không được update nha.

Bây giờ bạn có thể mở và sử dụng Adobe Illustrator CC 2018. Không cần phải tìm kiếm các liên kết crack. Xin lưu ý rằng đây là phiên bản đã crack và không được update nữa.

Những tính năng đáng chú ý của Adobe illustrator CC 2018

So với các phiên bản trước, Adobe Illustrator CC 2018 bổ sung thêm các tính năng và công cụ mới để cải thiện khả năng hỗ trợ người dùng.
Hãy xem một số tính năng mới tuyệt vời như:
Với AI CC 2018, bạn có tất cả các công cụ cần thiết để chuyển đổi hình dạng và màu sắc thành biểu tượng, biểu trưng, ​​đồ họa phức tạp, v.v.
Bảng thuộc tính: Công cụ này cho phép bạn truy cập vào tất cả các điều khiển của mình ở một nơi, tăng tốc công việc của bạn. Với thanh thuộc tính thông minh mới, bạn có thể thấy các điều khiển mình cần, nếu muốn.
Kiểu chữ tuyệt vời: Để truyền tải mọi thông điệp, bạn có thể đưa tên công ty vào logo hoặc tạo tờ rơi và mẫu bằng các công cụ tốt nhất có sẵn trong phần mềm.
Puppet Warp: Chuyển đổi đồ họa vector, nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên. Với công cụ này, bạn có thể nhanh chóng tạo hoặc chỉnh sửa hình ảnh mà không cần phải điều chỉnh các điểm neo hoặc các đường dẫn riêng lẻ.
Công cụ vectơ được cải tiến: Cho phép người dùng tạo các đối tượng chính xác và hiệu quả hơn. Người dùng có thể tự do sáng tạo và thể hiện ý tưởng cũng như thể hiện các hình dạng, màu sắc và hiệu ứng phức tạp. Ngoài việc thể hiện biểu cảm bằng các công cụ: công cụ tạo hình chính xác, điều chỉnh tự nhiên, điều khiển đường đi.
Đã thêm bảng vẽ: Illustrator CC 2018 cho phép bạn tạo tối đa 1000 bản vẽ trên canvas. Nói cách khác, bạn có thể làm việc với nhiều nội dung của mỗi tài liệu.
Cải tiến Gradient: Sử dụng gradient trực tiếp trên đối tượng để điều chỉnh cài đặt màu sắc và độ mờ và đặt kích thước của gradient hình elip. Ngoài ra, bạn có thể tạo gradient nhanh hơn.
Bộ tạo kiểu: Người dùng có thể áp dụng các glyph được xác định trước và thay thế chúng bằng toàn bộ khối văn bản mà không cần phải chọn và sửa đổi từng glyph như trước đây.
Artwork được tổ chức dễ dàng hơn:. Bạn có thể chọn nhiều bản sao cùng một lúc và đặt chúng tự động bằng một cú nhấp chuột.
Phông chữ màu SVG: Sử dụng các công cụ hỗ trợ phông chữ SVG OpenType để tạo ra các phông chữ đầy màu sắc và sắc nét.
Phông chữ có thể thay đổi: Bản phát hành này cũng hỗ trợ phông chữ OpenType có thể thay đổi, cho phép bạn thay đổi độ rộng phông chữ, trọng lượng và thuộc tính để tạo phong cách của riêng bạn trong khi duy trì độ tin cậy của thiết kế ban đầu của bạn.
Hỗ trợ thanh cảm ứng của MacBook Pro: Thêm thanh cảm ứng vào MacBook Pro của bạn để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ bạn cần khi bạn cần.
Hiệu suất Mercury được cải thiện đáng kể Nó cải thiện độ chính xác, tốc độ và độ tin cậy của công cụ, cho phép người dùng làm việc với các tệp lớn, phức tạp và tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất hệ thống. …

Kết luận

Trên đây là bài viết này đã cung cấp link tải Adobe Illustrator CC 2018 bản đầy đủ và hướng dẫn cài đặt nhanh nhất. Ngoài ra, ở cuối bài viết, bạn có thể tìm hiểu về một số tính năng mới trong bản phát hành này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào hoặc có thắc mắc trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
Xem thêm: Adobe Illustrator CC 2019