Download DFX Audio Enhancer Full Crack Mới Nhất Update 10/2022

DFX Audio Enhancer là một phần mềm hỗ trợ nghe nhạc tốt hơn thông qua việc tăng âm lượng hay kích volume loa máy tính laptop, loa ngoài của bạn, DFX Audio Enhancer có giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng  hơn thế nữa hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows hiện nay.

Giới thiệu DFX Audio Enhancer.

DFX Audio Enhancer – phần mềm tăng chất lượng âm thanh máy tính

Phần mềm DFX Audio Enhancer giúp cải thiện chất lương của các tệp tin âm thanh trong máy tính của người sử dụng. Khi mà bạn tải một bài hát bất kỳ trên mạng về máy tính, chất lượng của tệp nhạc này đã bị giảm sút đáng kể, sử dụng DFX Audio Enhancer, bạn sẽ lấy lại được chất lượng ban đầu cũng như cải tiến chất lượng âm thanh này hơn.

Download DFX Audio Enhancer 2019 - cải thiện chất lượng âm thanh
Download DFX Audio Enhancer 2019 – cải thiện chất lượng âm thanh

Bình thường khi nghe nhạc, nếu là người không chuyên, không có năng lực cảm nhận thì sẽ rất khó để phát hiện thấy âm thanh đang nghe có chất lượng hay không? dùng DFX Audio Enhancer có thể giúp bạn có được một âm thanh chất lượng cao hơn khi nghe nhạc trên chiếc máy tính của mìnhIFrame

DFX Audio Enhancer loại bỏ các tạp âm, tắc âm bằng các tinh chỉnh âm thanh được tích hợp sẵn trong chương trình. hơn nữa, DFX Audio Enhancer còn giúp bạn tối ưu hóa tính năng nghe nhạc của tai nghe & loa để có được chất lượng cao nhất của âm thanh đấy.

Những tính năng nổi bật của DFX Audio Enhancer

Là phần mềm được nhiều người chọn lựa, nên chắc rằng DFX Audio Enhancer sở hữu rất nhiều chức năng ưu việt. Hãy cùng bài viết sau đây khám phá chi tiết, để hiểu tại sao chúng lại được ưa sử dụng dùng đến vậy.

Dùng & tùy chỉnh đơn giản

Với phần mềm này bạn không khó để tìm hiểu cách sử dụng & chủ chúng. Bởi DFX Audio Enhancer có giao diện rất dễ sử dụng. Chỉ cần bỏ thời gian ngắn ra nghiên cứu là bạn đã có thể tinh chỉnh  cài đặt âm thanh 1 cách đơn giản. Hiện phần mềm này có bố cục và giao diện trực quan, cùng các chú thích cho các công cụ rõ ràngvì như thế, bạn chỉ cần thực hiện theo là được rồi.

Bổ sung chế độ tai nghe & loa

Để mang lại trải nghiệm lắng nghe âm thanh tốt hơn phần mềm đã tối ưu hóa chế độ loa. từ đấy phần âm thanh sẽ trở nên sắc sảo & thú vị hơn rất là nhiều.

Tính năng xử lý âm thanh mạnh mẽ

Ngoài những chế độ chỉnh sửa bình thườngphần mềm này còn có chế độ tăng cường âm thanh. Chế độ này này có thể giúp bạn có những kinh nghiệm hoàn hảo hơn khi xem phim hay nghe sách.

Cải tiến toàn hệ thống

Khi tải  thiết lập DFX Audio Enhancer, bạn có thể thoải mái truy tìm vào các link Web nước ngoài, trải nghiệm chất lượng âm thanh rõ nét, nhiều loại  ấn tượng hơn cả mức thông thườnghơn thế nữa với những người thích chơi game khi cài đặt DFX Audio Enhancer, bạn có thể được sống trong toàn cầu game ảo với hệ thống âm thanh trung thực đến mức khó tin.

Yêu cầu hệ thống

DFX Audio Enhancer Full không yêu cầu quá cao trên hệ thống máy tính của bạn. FXSound 13 tương thích với hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windowns. Nó hỗ trợ cả phiên bản 32 bit  64 bit của DFX Audio Enhancer 13.

Xem thêm:

Tải IMOU Life Cho PC Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Windows Movie Maker Cho Win 10, Win 7 Mới Nhất

Download DFX Audio Enhancer full crack thành công

Tải DFX Audio Enhancer full. Sau đây là link tải về:

Tải DFX Audio Enhancer Full Crack Google Drive – TẠI ĐÂY

Sau khi tải thành công phần mềm về máy tính bạn sẽ xem các bước chỉ dẫn cài DFX Full Crack & Crack ứng dụng dễ dàng bằng hình ảnh mô tả chi tiết phía dưới nhé!

Chỉ dẫn thiết lập DFX Audio Enhancer full crack

 • Bước 1: một khi đã tải DFX Audio Enhancer thành công. Tiến hành giải nén tệp bằng Winrar
 • Bước 2: Chạy file SETUP.EXE nhấn Next để tiếp tục

DFX Audio Enhancer full

 • Bước 3: Để tiếp tục nhấn I agree

DFX Audio Enhancer full

 • Bước 4: Nhấp vào Next

 • Bước 5: Chờ một xíu nhé để ứng dụng tự động cài đặt

 • Bước 6: Nhấn INSTALL

 • Bước 7: Nhấp chọn Next

 • Bước 8: Tiếp tục chọn Next

 • Bước 9: Để kết thúc quá trình cài đặt nhấp chọn FINISH

Một khi thực hiện tất cả các bước trên bạn đã hoàn thành bước cài đặt ứng dụng DFX Audio Enhancermặc dù vậy để ứng dụng có thể xài được vĩnh viễn mà không bị hạn chế chức năngbạn cần crack phần mềm

Chỉ dẫn crack DFX Audio Enhancer

 • Bước 1: Thoát khỏi phần mềm DFX Audio Enhancer thông qua việc click chuột phải icon góc dưới màn hình  nhấn Exit

 • Bước 2: Vào thư mục crack tìm file dfx

 • Bước 3: Nhấn chọn icon FxSoundEnhancer ở desktop, sau đó chọn Open tệp location

 • Bước 4: Copy file “dfx” Folder crack sang Folder cài đặt ứng dụng vừa hiện ra

 • Bước 5: Xuất hiện hộp thoại nhấp chọn Replace the tệp in the destination”

Như vậy, sau khi thực hiện xong các bước cài đặt & crack phần mềm DFX Audio Enhancer full crack mà VIPTOOLAZ chỉ dẫn như trên. Bạn đã nhanh chóng sở hữu phần mềm âm thanh vô cũng tiện ích. Hãy trải nghiệm những tính năng thu hút của nó ngay nhé!

Nguồn: Tổng hợp