Tải CorelDRAW 2019 Full Crack Google Drive Mới Nhất Update 06/2022

CorelDRAW Graphics Suite 2019, hay được gọi tắt là CorelDRAW 2019, là một phần mềm không thể thiếu dành cho dân thiết kế. Ứng dụng giúp tạo nên các hình vẽ ấn tượng và được thực hiện bởi các công cụ mãnh liệttuy nhiên vẫn rất dễ dàng để sử dụng.

Trong bài đăng sau, mình sẽ chỉ dẫn bạn tải & thiết lập CorelDRAW Graphics Suite 2019 Full mới nhất kèm liên kết tải không mất phí Google Drive.

GIỚI THIỆU VỀ CORELDRAW 2019

CorelDRAW Graphics Suite đã biến CorelDRAW biến thành phần mềm thiết kế không còn dành riêng cho Windows nữa. Ngày 12 tháng 3 năm 2019, họ đã xây dựng cho mình một dòng thiết kế vừa mãnh liệt cho Windows vừa mạnh mẽ cho macOS. Phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa này chứa đựng một tư duy sáng tạo tinh tế, mượt mà.

Tải CorelDRAW 2019 Full Version 21.1.0.643 Mới Nhất

Lần thứ nhất, cả những người bình thường cũng có thể chinh phục được ứng dụng đồ họa vector đẳng cấp này, làm ra các thiết kế đỉnh kao. Năm 2019, CorelDRAW 2019 không còn mang linh hồn cũ nữa, nó bù lại một sức mạnh khổng lồ với hệ thống các công cụ cao cấp, phiên bản mới với hàng nghìn tính năng mới mở ra cho người sử dụng trên thế giới một môi trường khám phá, trí tuệ sáng tạo độc đáo.

Các tính năng chính của Corel 2019 phải kể đến

a, Thiết kế hiệu quả

Điều khiển đối tượng linh hoạtlàm chủ mọi thành phần trong tài liệu bằng docker Object tiện dụng, cho phép bạn ẩn, đổi tên, tìm kiếm đối tượng & thay đổi thứ tự bố trí của chúng. sử dụng docker Object Properties để quản lý định dạng, lấp đầy đối tượng  nhiều đáng chú ý.

Quản lý fontbố trí, quản lý thư viện font bằng Corel Font Manager trực quan  dùng font yêu thích mà không cần thiết lập. Làm việc nhanh hơn với font bằng tính năng lưu trữ qua mạng.IFrame

Tùy biến không gian làm việcxoay chỉnh không gian thiết kế thích hợp với nhu cầu công việc. Nhập liền mạch các không gian làm việc CorelDRAW  PHOTO-PAINT đã được tạo ở phiên bản trước hoặc sử dụng không gian làm việc được xác định trước để giữ tổ chức & truy tìm các công cụ cụ thể trong ngành.

b, Bộ công cụ hoàn hảo giúp xử lý thiết kế đơn giản

Nếu bạn ước muốn các tác phẩm của mình trở nên phức tạp, bạn hãy dùng công cụ minh họa vector, nó sẽ giúp những hình dạng, đường nét căn bản thành phức tạp ngaytức thì. Các công cụ tạo hình  công cụ vẽ đa năng của CorelDRAW 2019 Full Crack cũng góp một phần làm ra những đường cong mãnh liệt. Bên cạnh đóbạn có thể chú ý đến những công cụ phổ biến như Blend, Contour, Mesh Fill, Envel… để bổ sung hiệu ứng trí tuệ sáng tạo vào tác phẩm của bạn.

c, Làm việc trực tiếp trên Website

Bây giờ, ngay đến cả khi bạn di chuyển, bạn cũng có thể thực hiện & chú thích dự án của mình đơn giảnđây chính là tính năng làm việc trên Web của CorelDRAW 2019. Nó đánh dấu cho việc tiếp tục phát triển các phần mềm Web sau này. Làm thể nào để có thể thực hiện điều này? Cũng dễ dàng thôi. Bạn đã có tài khoản Corel, hãy đăng nhập vào tài khoản này, khi đã xong, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thiết kế. cho dù nó sẽ không như phần mềm gốc làm mọi thứ tốt hơn, nhưng mà đủ để bạn vẫn có thể tiếp tục làm việc. Vậy là kể cả khi bạn ở xa laptop của mình bạn vẫn có thể thực hiện thiết kế của bạn trọn vẹn.

d, Xuất tệp tin in ấn chuyên nghiệp

CorelDRAW Graphic Suite giúp cho bạn chuẩn bị tài liệu để in đơn giản. Với công cụ quản lý màu sắc mạnh mẽbạn sẽ kiểm soát màu sắc nhất quán trên khắp phương tiện khác nhau & xác định màu chính xác trước khi in.

e, Hỗ trợ các thiết bị input, output

 • Máy ảnh, máy quay phim, thẻ nhớ, đĩa DVD hoặc ổ đĩa cứng
 • Điện thoại, iPad, iPod Classic với Clip, iPod touch, Sony PSP, smartphone Windows & Android
 • Thiết bị chụp USB, máy ảnh máy tính, card webcam IEEE 1394/FireWire để sử dụng với DV, D8 hoặc máy quay HDV
 • USB Clip Class (UVC) DV
 • Hỗ trợ cho OHCI-Compliant IEEE-1394
 • Dòng thiết bị chụp tivi kỹ thuật số  analog (Hỗ trợ Broadcast Driver Architecture)…

Xem thêm:

Download CorelDRAW X7 Full Key 100% [32bit + 64bit]

Download CorelDRAW 2020 Full Crack Vĩnh Viễn Nhanh Nhất

Tải xuống CorelDRAW 2019 full Crack Sẵn Google Driver

Nếu máy tính của bạn đảm bảo được các yêu cầu cấu hình trên. Thì nhanh chóng tiến hành tải về CorelDRAW 2019 Crack Sẵn thiết lập với 1 Click. Qua đường link cung cấp phía dưới.

Gợi ý: Bạn nên tải phần mềm IDM Crack Mới Nhất để tải nhanh hơn đến 5 lần nhé.

 • Tải về CorelDRAW 2019 Crack Sẵn Google Driver

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2019 full crack google driver

 • Bước 1: một khi tải thành công CorelDRAW 2019. Tiến hành giải nén bằng Winrar Full Crack.
 • Bước 2: Nhấn đúp chuột vào file rồi nhất OK

 • Bước 3: Lúc này ứng dụng sẻ tự động chạy package

 • Bước 4: Nhấn chọn YES

 • Bước 5: Nhấn chọn ACCEPT

 • Bước 6: Nhấn chọn NEXT

 • Bước 7: Nhấn chọn 1 trong hai tùu chọn bên dướithông thường sẽ chọn tuỳ chọn 2

 • Bước 8: Nhấn NEXT

 • Bước 9: Màn hình xuất hiện để tiếp tục nhấn chọn NEXT

CorelDRAW 2019

 • Bước 10: Nhấn chuột vào Install Now để tiến hành thiết lập

CorelDRAW 2019

 • Bước 11: Chờ một tí nhé, lúc này phần mềm đang tiến hành thiết lập

CorelDRAW 2019

 • Bước 12: Khi mà đã thiết lập xong lúc này bạn sẽ mở ứng dụng để dùng ngay nhé!

Phiên bản này không cần crack nên sau khi thiết lập bạn sẽ dùng trả nghiệm các tính năng của nó ngay nhé.

Hi vọng với bài hướng dẫn Tải  thiết lập CorelDRAW 2019 Full Crack Google Drive 2021. Bạn sẽ thực hiện đơn giản & nhanh chóng hơn. Chúc các bạn thành công!!!

Nguồn: Tổng hợp