Tải Bandicam Full Crack 2021 Phiên Bản Mới Nhất Update 06/2022

Bandicam là phần mềm quay phim màn hình mãnh liệt, giúp người sử dụng ghi lại mọi hoạt động xảy ra trên máy tính, quay Video game, tạo bài thuyết trình, hướng dẫn hoặc ghi lại cuộc trò chuyện Clip chất lượng cao. Bản Bandicam 5.3.0 mới nhất này cho bạn một bố cục và giao diện phẳng tối tân cùng nhiều chức năng ưu việt hơn rất là nhiều so với Bandicam cũ.

Bandicam – phần mềm quay Video chơi game chuyên nghiệp

Ngoài việc kích thước tập tin được thu thường nhỏ hơn rất là nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác, Bandicam còn sử dụng hầu như rất ít tài nguyên CPU. Bandicam cũng hỗ trợ AVI 2.0 OpenDML, vì như thế kích thước tối đa cho Clip là không tránh miễn có sẵn HDD.

Download Bandicam full Crack 2021 - Phần mềm Quay video màn hình

Với Bandicamngười sử dụng sẽ đơn giản ghi lại một khu vực bất kỳ trên màn hình máy tính hoặc trên một chương trình có dùng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL. Nó có thể giúp bạn thực hiện một quá trình thu Video với tỷ lệ nén cao trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng y như ban đầu, cùng lúc đó cung cấp hiệu năng cao hơn nhiều so với các chương trình khác mà cung cấp chức năng tương tự.

Bandicam có thể làm ra Clip với CLC nhưng dung lượng cực kỳ nhỏ. Với độ dài của Clip có thể lên tới 24 giờ, độ phân giải Clip tới 3840×2160.

Ngoài sử dụng Bandicam để quay Clip màn hình, thì bạn có thể lựa chọn Camtasia Studio để quay Clip màn hình CLC, còn nếu như bạn đang tìm chương trình quay Clip nhỏ gọn thì có thể lựa chọn FastStone Capture. thế nhưng, FastStone Capture không thể quay Clip game offline như Bandicam, thế nhưng lại có thể quay Clip webgame, Video Clip rất rõ nét, mà dùng lại đơn giản nữa.IFrame

Phiên bản miễn phí của Bandicam có chèn logo Bandicam vào Video, nếu không thích điều này bạn có thể sử dụng Icecream Screen Recorder, với đa dạng tính năng như Bandicam nhưng mà không bị chèn logo.

Những tính năng chính

Ghi lại mọi thứ xuất hiện trên màn hình máy tính

Bandicam là một phần mềm quay Clip màn hình không mất phídễ dàng để sử dụng cho Windows, cho phép bạn ghi lại bất kỳ vùng nào của màn hình dưới dạng ảnh chụp màn hình hoặc tệp Video screencast.

Bạn sẽ quay Video bài giảng, hội thảo trên Web, trò chơi  cuộc gọi Skype với tùy chọn thêm lời thuyết minh từ microphone  Video từ webcam của bạn, & sau đó chia sẻ lên YouTube hoặc Vimeo. Để quay Clip màn hình, bạn chọn chế độ Screen Recording của Bandicam.

Phần mềm quay video, ghi âm game, màn hình tốt nhất - Bandicam

– Chọn vùng  quay video: Chọn một khu vực trên màn hình bạn mong muốn quay & bắt đầu quay Clip ngaytức thì.
– Vẽ trong thời gian thực: Vẽ hoặc phác thảo trên Clip hoặc ảnh chụp màn hình trong thời gian thực.

– Thêm overlay webcam: Thêm Clip webcam của bạn trên Clip đang được quay.

– Chèn giọng nói: Chèn giọng nói của riêng bạn vào Video được được quay.

– Thêm logo vào video: Đưa logo của riêng bạn vào Clip để cho toàn thể biết ai là người làm ra nó.

– Hiệu ứng chuột: Thêm hiệu ứng nhấp chuột  đồ họa trong khi quay Clip.

download Bandicam cho pc

Phần mềm quay quy trình chơi game cho game thủ

Bandicam cho phép bạn quay Video với độ phân giải 4K UHD & quay Video lên tới 144 FPS . Với Bandicam, bạn sẽ quay nhiều trò chơi 2D/3D như Minecraft, PlayerUnknown’s Battlegrounds, Roblox, World of Warcraft,  League of Legends, những game dùng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan. Ngoài raứng dụng còn cho phép quay flash game  các trò chơi trực tuyến dựa trên trình duyệt web có sẵn trên máy tính của bạn.

– Quay quy trình chơi game & đăng lên YouTube: Bandicam là công cụ hoàn hảo để quay lại & chia sẻ các Video game online. Nó nén các Video, nhờ đấy kích thước tệp nhỏ hơn nhiều so sánh với những ứng dụng cùng danh mục khác. Người dùng có thể upload các tệp lên YouTube mà không phải chuyển đổi Clip.

– Ghi lại quá trình chơi game 2D/3D: Bandicam có thể ghi lại các Video game online chất lượng cao như Fraps. Bạn sẽ quay Clip 4K Ultra HD với độ phân giải lên tới 3840×2160  144 FPS. Tận hưởng trải nghiệm ít giật lag hơn so sánh với các chương trình khác (Bandicam dùng CPU/GPU/HDD thấp hơn nhiều).

– Tính năng cho người sử dụng Bandicam nâng cao: Bandicam sửa đổi và cải thiện hiệu năng quay Video bằng việc dùng bộ mã hóa H.264 tăng tốc phần cứng. Game thủ có thể ghi lại Video game chất lượng cao trong hơn 24 giờ không ngừng nghỉ (sử dụng công dụng Auto Complete Recording). Bạn có thể nhìn thấy thông số FPS  điều khiển tỷ lệ khung hình trong khi quay Video.

Cách tải phần mềm Bandicam quay video màn hình máy tính dễ dàng

Quay Clip một vài dòng thiết bị bên ngoài như webcam, Xbox/PlayStation, IPTV…

Bandicam cho phép bạn quay Video từ bất kỳ thiết bị Clip nào bao gồm máy quay webcam USB, card ghi hình & máy quay phim. Bạn sẽ dừng quay Video tự động thông qua việc thiết lập thời gian quay  kích thước tệp. Các Video thành phẩm sẽ được lưu lại trong nhiều định dạng tệp khác nhau bao gồm MP4, AVI  WAV.

Chế độ ghi webcam Bandicam hỗ trợ phong phú bộ mã hóa h.264 Hardware acceleration của NVidia NVENC/CUDA, Clip Intel Quick Sync  AMD VCE, cho phép quay Clip ở tốc độ cao, với mật độ nén cao & chất lượng tuyệt vời.

– Quay webcam Clip trên PCbạn có thể quay webcam Clip trong thời gian thực với tỷ lệ nén cao  CLC với Bandicam.

– Quay quá trình chơi game Xbox hoặc PlayStation trên PC: Quay quá trình chơi game với console (Xbox, Playstation…) với chất lượng cao.

– Quay Clip màn hình iPhone/Smartphone trên PC: Quay màn hình điện thoại thông minh với chất lượng cao bằng Bandicam.

– Quay màn hình IPTV, Apple TV, HDTV trên PC: Quay Clip màn hình Apple TVs hoặc dòng thiết bị Set Top Box IPTV với chất lượng cao.

Tải FIFA 14 Full Việt Hóa Trên PC Mới Nhất 2022

Tải Minecraft PC Miễn Phí + Cài đặt Link VIP

Yêu cầu cấu hình Bandicam Full Crack

Rất may, Bandicam có yêu cầu hệ thống rất thấp. Tin xấu là bạn sẽ không thể dùng ứng dụng này với máy tính Mac hoặc Linux.

Yêu cầu tối thiểu Chúng tôi đề xuất
Hệ điều hành Windows Vista, 7, 8, 10 (32-bit & 64-bit). Windows XP (SP3) / Vista / 7/8/10 (32 bit hoặc 64 bit)
CPU Intel Pentium 4 1,3 GHz hoặc AMD Athlon XP 1500+ Bộ xử lý lõi kép, như Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 X2
Bộ nhớ RAM 512 MB RAM trở lên 1 GB bộ nhớ RAM trở lên
Ổ cứng 1 GB ổ cứng HDD trở lên Ổ cứng HDD 10 GB trở lên
VGA 800×600 16bit màu 1024×768 16bit Màu

Download Bandicam 5.2 Pro Full bản Repack

Lưu ý trước khi tải về & dùng bạn phải cần tắt chương trình diệt virus mặc định của windows nhé.

Hướng dẫn Crack Bandicam Repack

Bước 1: Tắt Windows Defender. Bạn nào không hề biết tắt thì dùng Windows Defender tải tại đây: https://www.sordum.org/files/downloads.php?st-defender-control

Bước 2: Tải & giải nén tệp Bandicam bằng winrar. Pass giải nén là 123 nha

B3: Vào thư mục vừa giải nén, chạy tệp “Bandicamxxx.exe” & nhấn OK.

Bước 4: Bỏ dấu tick ở ô “Install as homepage and default …”  nhấn Next.

B5: Tick vào Installation & nhấn Next. Bạn nào muốn xài bản Portable không cần thiết lập thì tick vào ô “Portable version” rồi nhấn Next.

Bước 6: Nhấn Install để bắt đầu quá trình thiết lập

Đợi phần mềm chạy khoảng 10 giây là xong, nó sẽ hiện lên bảng hỏi bạn có chạy ứng dụng luôn không thì nhấn Ok hoặc Yes … Vậy là các bạn đã crack thành công Bandicam Pro rồi đấy. Nếu cách trên không thành công thì bạn sẽ sử dụng thêm cách 2 nhé.

Chỉ dẫn Crack Bandicam Pro Full

Bước 1: Tắt Windows Defender

Ai chưa biết cách tắt thì xem ở bước 1 phần trên nhé.

Bước 2: Tải tệp tin thiết lập

Tải file thiết lập & giải nén bằng phần mềm Winrar

Bước 3: Chạy file với quyền admin

Vào Folder vừa giải nén, nhấn chuột phải chạy tệp bdcamsetup.exe.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ

Tại bước này, bạn có thể khác biệt ngôn ngữ trong ứng dụng. Mặc định ứng dụng sẽ cài đặtphần mềm này có hỗ trợ cả tiếng việt nhé.

Bước 5: Nhấn Next tiếp tục

Kế tiếp một hộp thoại mới hiện lên, những bạn tiến hành click vào nút NEXT để tiếp tục setup.

Bước 6: Chọn I Agree

Sau đấy một hộp thoại kế đến hiện lên, những bạn tiến hành click vào I Agree để tiếp tục.

Bước 7: Đợi ứng dụng thiết lập

Tiếp theo những cửa sổ mới hiện lên, những bạn tiến hành tìm Next & Install để tiến hành setup phần mềm lên máy tính. Sau đấy những bạn chờ trong giây lát để ứng dụng setup.

Bước 8: Hoàn thành thiết lập

Vậy là một phần mềm đã báo cài đặt thành công rồi. Bạn nhấn Finish để hoàn thành nhé.

Vậy là bạn đã cài đặt xong ứng dụng này rồi. nhưng đây mới chỉ là phiên bản dùng thử thôi nhé. Để kích hoạt các bạn xem tiếp phần chỉ dẫn bên dưới nhá

Bước 9: Copy tệp active vào thư mục thiết lập

Vào lại thư mục đã giải nén ở bước thiết lập. Các bạn mở Folder Activation ra & tiến hành copy 2 file trong đó vào URL setup phần mềm Bandicam trong ổ đĩa C theo đường dẫn sau:

C:\Program Files (x86)\Bandicam

Bước 10: Dán tệp active vào thư mục cài đặt

Sau đó những bạn tiến hành paste 2 file vào Folder Bandicam. Một thông báo hiện lên, những bạn tiến hành tìm Continue như sau:

Bước 11: Chạy tệp tin active với quyền admin

Tiếp theo những bạn tiến hành chạy tệp keymaker.exe với quyền Run Administrator như hình sau:

Bước 12: Nhấn nút Register Application !

Sau đó một cửa sổ mới hiện lên, những bạn tiến hành tìm Register application! Để tiến hành kích hoạt nhé!

Nếu như bạn nhận được thông báo như sau là những bạn đã kích hoạt thành công!

Hướng dẫn Cách dùng Bandicam Chi Tiết

Mình sẽ chỉ dẫn bạn thiết lập các tính năng căn bản nhất để quay Video chỉ dẫnsẻ chia kiến thức trên các trang mạng xã hội như Youtube, trang Facebook. Hãy thực hiện theo mình nhé!

Phím tắt trong Bandicam

 • F12: Ghin hình/Dừng
 • F11: Chụp hình

Cách quay Bandicam có tiếng

Vì sao quay Bandicam không có tiếng? đấy là do mic trên máy tính đã bị vô hiệu hóa. Thế nên bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây để bật nó lên. dễ dàng thôi!

 • Mở phần mềm BANDICAM lên
 • Chọn Video ⇒ Chọn cài đặt

Cach-quay-Bandicam-co-tieng

 • Bảng cài đặt ghi hình hiện ra.
 • Speakers & Microphone, bạn chọn như hình ảnh phía dưới đây
 • Sau đấy nhấn Đồng ý để công nhận

Cach-quay-man-hinh-co-mic

Cách quay màn hình có mic

Cách chỉnh Bandicam quay HD

 • Chọn Video ⇒ Chọn cài đặt

Cach-chinh-Bandicam-quay-HD

 • Bảng thiết lập định dạng hiện ra

cach-chinh-do-phan-giai-bandicam

 • Kiểu tập tin bạn chọn AVI hoặc MP4
 • Video: Tùy chọn kích thước 1920 x 1080 hoặc các tùy chọn khác (bấm vào mũi tên sẽ sổ ra)
 • Bộ giải mã
 • Chất lượng
 • Sau đấy nhấn Đồng ý để công nhận các thay đổi

Cách quay game bằng Bandicam không lag

Để quay game bằng Bandicam không lag bạn cần xoay chỉnh các chỉ số như sau:

Điều kiện quay Badicam không lag Chi tiết
Kiểu tập tin Chọn MP4
Kích thước Video 1920×1200
Khung hình 60 FPS
Bộ giải mã H264 Intel Quick Sync Clip
Tần số 4410

Sau khi điều chỉnh các chỉ số trên bạn chỉ cần nhấn Đồng ý để công nhận là được nhé!

Cách lưu Video trên Bandicam

Mở phần mềm lên, nhấn vào Nút REC để ghi  Dừng. Sau đấy bạn nhấp vào biểu tượng Folder để mở các Clip đã được ghi bằng Bandicam & lưu trên máy tính

Cach-luu-video-tren-Bandicam

Kết luận

Ứng dụng Bandicam thực sự giúp tôi nhận ra tiềm năng của mình trong công việc. Nó có tất cả mọi thứ thiết yếu cho một máy quay Clip, v.v. Nó có thể quay Clip nhất định  ảnh chụp màn hình tuyệt vời. Giao diện người dùng khiến cho nó dễ sử dụng hơn  nó vẫn rất phong phú về các tính năng. Tôi có thể quay Video  chụp ảnh màn hình đơn giản, chỉ cần định cấu hình phím tắt!

Nguồn: Tổng hợp