Download AutoCAD 2022 Miễn Phí Full Crack Vĩnh Viễn 100% Update 09/2022

Vậy là AutoCAD 2022 được trông đợi đã chính thức ra mắt, phiên bản AutoCAD 2022 Full này đầy đủ tính năng & cài đặt rất dể dàng hơn nhiều so với các phiên bản AutoCAD trước đó – bản Repack – chỉ cần thiết lập  dùng.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit only) (version 1803 hoặc mới hơn)
 • CPU: Basic:2.5–2.9 GHz processor / Recommended:3+ GHz processor
 • RAM:8 GB / Recommended: 16 GB
 • Độ phân giải màn hình: 920 x 1080 with True Color
 • Đĩa trống:6.0 GB

Phần mềm AutoCAD 2022 có gì mới?

Được phát hành vào ngày 23/03/2021, AutoCAD version 2022 ngay tức thì thu hút được sự chú ý của cộng đồng với các cải tiến vượt trội. Phần bên dưới sẽ lên danh sách những tác vụ nổi bật mới được cập nhật của phần mềm AutoCAD 2022.

Trace Feature: Đánh dấu, thay đổi  cập nhật bản vẽ

Tính năng mới đầu tiên của CAD 2022 là Trace Feature, hỗ trợ quá trình cộng tác giữa các thành viên trong cùng một dự án trở nên trôi chảy & thuận tiện hơn.

trace-feature-danh-dau-thay-doi-va-cap-nhat-ban-ve

Trace Feature cho phép các bên tham gia đánh dấu lại những thay đổi của bản vẽ chung mà vẫn giữ được nguyên trạng tệp tin gốc. Nhờ đóngười quản lý có thể quan sát những thay đổi đã được đánh dấu  từ đấy quyết định việc có đồng bộ hay cập nhật các thay đổi này hay không.

Share Feature: chia sẻ dữ liệu thiết kế

So sánh với những phiên bản trước, tính năng Share Feature mới của CAD 2022 đảm bảo cho người dùng độ an toàn cao nhất khi thực hiện sẻ chia bản vẽ của mình.

share-feature-chia-se-du-lieu-thiet-ke

Tác vụ này sẽ tạo mới một bản sao thay vì bản gốc để gửi cho các thành viên khác. Có nhiều cấp bảo mật khác nhau cho bản vẽ của mình mà người sử dụng có thể thiết lập, qua đấy cho phép ai có quyền xem hoặc chỉnh sửa bản vẽ.

Count Feature: Tự động đếm  giải thiểu sai sót

Chắc chắn bạn đã biết, trong lúc sử dụng AutoCAD thì thao tác đếm số lượng đối tượng trong một bản vẽ là phần việc tốn nhiều thời gian & dễ sai sót nhất.

count-feature-tu-dong-dem-va-giai-thieu-sai-sot

Có lẽ nhà phát hành đã thấu hiểu khó khăn đó của khách hàng khi ở phiên bản 2022, Autodesk đã bổ sung thêm tính năng Count Feature. Tác vụ này điều khiển tự động quá trình đếm các khối block hoặc các đối tượng hình học một cách chính xác & rất nhanh nhất.

Nhờ đóbạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian dành cho việc đếm thủ công mà không phải lo lắng. Tính năng này được cho là một bước tiến của AutoCAD trong việc điều khiển tự động quá trình quản trị cho người sử dụng.

Push to AutoDesk Docs: Đẩy dữ liệu lên AutoDesk Docs

Trước đó khi sử dụng AutoCAD, người dùng trước hết phải xuất bản vẽ của mình ra tài liệu pdf, sau đó tải lên Cloud để có thể xem dữ liệu trên Autodesk Construction Cloud.

push-to-autodesk-docs-day-du-lieu-len-autodesk-docs

Nhưng mà, phiên bản 2022 đã cắt bỏ các bước thủ công rườm rà này cho bạn. quá trình này bây giờ sẽ được chạy tự động,  bạn có thể xem trực tiếp các bản vẽ trên AutoDesk Docs với AutoCAD Website App.

Floating Windows: Xem  chỉnh sửa nhiều bản vẽ cùng một lúc

Thao tác mới này cho phép người sử dụng tùy chỉnh kích thước của các tab vẽ. Những cửa sổ này cũng sẽ được cung cấp phong phú các công dụng được đặt liền kề nhau hoặc trên nhiều màn hình. Floating Windows hỗ trợ người dùng thao tác & chỉnh sửa cùng lúc đó nhiều tệp vẽ trên cùng một phiên bản ứng dụng.

floating-windows-xem-va-chinh-sua-nhieu-ban-ve-cung-mot-luc

Cải tiến hiệu suất khi làm việc

Và đương nhiên, không thể không nhắc đến những cải tiến về mặt hiệu suất trong toàn bộ phần mềm. Phiên bản 2022 sẽ được cài đặt nhanh hơn, đặc biệt bạn sẽ làm việc ngay cả trong lúc cài đặt ứng dụng.

cad-2022-cai-tien-hieu-suat-khi-lam-viec

Ngoài những điều ấy rahiệu năng đồ họa cũng đã được lưu ý  hoàn thiện hơn. Giao diện bắt đầu của phần mềm cũng được tối ưu giúp người sử dụng thuận thiện hơn khi mở dữ liệu & truy xuất vào các nội dung có ích từ giao diện chính.

Xem thêm:

Tải AutoCAD 2020 Full Vĩnh Viễn Bản Quyền 100%

Tải Autocad 2019 Full Vĩnh Viễn + Hướng dẫn cài đặt

Download Autocad 2010 Full Crack Key Bản Mới Nhất

Với những phiên bản trước, người dùng luôn có 2 chọn lựa khi tải ứng dụng là bản 32bit hoặc 64bit. Nhưng đến phiên bản mới này, AutoDesk chỉ phát hành duy nhất một phiên bản 64bit dành cho hệ điều hành Windows 10. Bên dưới đây chính là link tải AutoCAD 2022. Hãy tải về về  sử dụng nhé!

 • Tải xuống AutoCAD 2022 64bit Google Drive
 • Download tệp Xforce Kích Hoạt AutoCAD 2022 – Google Drive

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng AutoCAD 2022 Full Crack chi tiết

Một lưu ý cực kỳ quan trọng trước khi mà bạn bắt đầu cài đặt đấy là việc ngắt kết nối Internet & tắt tất cả các phần mềm diệt virus trên máy tính để tránh lỗi diễn ra trong quá trình cài đặt bạn nhé!

Bạn hãy thực hiện theo các bước bên dưới để bắt đầu thiết lập ngay thôi nào!!!

Bước 1:

Đầu tiên, Tiến hành giải nén tệp tin AutoCAD 2022 đã tải về.

Bước 2:

Bạn hãy truy xuất vào Folder đã giải nén >> mở tệp AutoDesk AutoCAD 2022 x64 >> Click tệp Setup.exe để khởi động chương trình thiết lập.

cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 b2

Cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 b2

Bước 3:

Tích chọn mục I agree to the Terms of Use để đồng ý với các điều khoản sử dụng >> Click Next.

cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 b3

Cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 b3

Bước 4:

Bạn hãy chọn vị trí thiết lập  lưu giữ ứng dụngbình thường mình sẽ giữ nguyên URL mặc định là “C:Program Files AutoDesk” >> Chọn Next để tiếp tục.

Bước 5:

Click vào nút “Install” để chính thức chạy chương trình cài đặt.

Chờ trong giây lát để chương trình chạy thiết lập.

cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 b5

Thiết lập ứng dụng AutoCAD 2022 b5

Bước 6:

Hoàn tất quá trình thiết lập, bạn hãy tắt cửa sổ cài đặt  khởi động lại ứng dụng để trải nghiệm nhé. Vì đây chính là bản đã được crack sẵn nên bạn sẽ không cần thực hiện các bước active phần mềm như thông thường.

cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 b6

Thiết lập phần mềm AutoCAD 2022 b6

Mô hình hóa & hình ảnh hóa 3 chiều

 • Tạo mô hình 3D thực tế cho thiết kế của bạn bằng cách dùng kết hợp các công cụ tạo mô hình rắn, bề mặt & lưới.
 • Sử dụng công cụ điều hướng  xem 3 chiều để quay quanh quỹ đạo, xoay, đi bộ  bay xung quanh mô hình 3 chiều để giới thiệu thiết kế của bạn.
 • Áp dụng các loại trực quan để kiểm soát việc hiển thị các cạnh, ánh sáng  bóng của mô hình 3D của bạn.
 • Tạo mặt phẳng tiết diện để hiển thị hình chiếu cắt ngang qua chất rắn, bề mặt, mắt lưới hoặc vùng.
 • Kết xuất: Áp dụng ánh sáng  vật liệu để trao cho mô hình 3D của bạn một diện mạo thực tế  giúp truyền đạt thiết kế của bạn.
 • Kết xuất đám mây: Hiển thị mô hình 3 chiều trực tuyến mà không tiêu tốn sức mạnh xử lý hoặc dung lượng đĩa trên máy tính cục bộ của bạn.
 • Đính kèm các file đám mây điểm do máy quét laser 3 chiều hoặc các công nghệ khác thu được để sử dụng làm điểm bắt đầu cho các thiết kế của bạn.
 • Tạo bản vẽ 2D bao gồm các chế độ xem cơ sở, hình chiếu, mặt cắt  chi tiết từ các mô hình 3 chiều.
 • Chia sẻ & sử dụng lại dữ liệu từ các tệp tin PDF bằng cách nhập, xuất hoặc đính kèm chúng dưới dạng lớp phủ.
 • Sẻ chia & dùng lại dữ liệu từ các file DGN bằng việc nhập, xuất hoặc đính kèm chúng dưới dạng lớp phủ

 • So sánh hai phiên bản của một bản vẽ dwg mà không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại của bạn.

 • Xem, truy cập, quản lý & vẽ nhiều bản vẽ dưới dạng tập trang tính.

 • Đính kèm các mô hình Navisworks làm lớp phủ cho bản vẽ của bạn & nhập mô hình từ các phần mềm khác.

Chèn thông tin vị trí địa lý vào bản vẽ & hiển thị bản đồ trong bản vẽ từ dịch vụ bản đồ trực tuyến.

Kết luận

Và như vậy mình đã sẻ chia đến các bạn một vài thông tin nổi bật về ứng dụng AutoCAD 2022 cũng giống như chỉ dẫn thiết lập chi tiết. Nếu bài content hữu ích với bạn, hãy sẻ chia đến mọi người xung quanh nữa nhé. cảm ơn các bạn đã theo dõi  hẹn gặp lại trong bài đăng kế đến.

Nguồn: Tổng hợp