Auto Tune Pro 9 Full Việt Hóa, Mới Nhất Update 09/2022

Auto Tune Pro 9 đang là phiên bản chuyên để hát live được dùng nhiều nhất, ổn định nhất vào thời điểm hiện tạikhi mà bạn dùng auto tune rồi thì sẽ không hẳn phải loay hoay tìm kiếm một công cụ để chỉnh sửa nhạc, chỉnh sữa giọng hát nữa đâu. Vì Auto Tune Pro xứng đáng là công cụ chỉnh sửa mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Phiên bản Auto Tune Pro 9 được coi là phiên bản thành công nhất. Nó gồm có cả chế độ tự động  chế độ hiển thị biểu đồ. đơn giản sử dụng  đem tới nhiều tính năng giúp người dùng tạo nên những bài hát chất lượng. Để tải Auto Tune Pro Việt Hóa, Mới Nhất 2021. bạn sẽ đọc thêm qua bài chỉ dẫn từ  phía dưới nhé!!!

Giới Thiệu Về ứng dụng Autotune Pro Full Crack Mới Nhất

Autotune pro được biết tới là phần mềm âm thanh tích hợp (VST) vào những ứng dụng thu âm, quản lý âm thanh  chỉnh nhạc. Nó sẽ tự động điều chỉnh giọng hát bị sai, hơi yếu, hơi cao… về đúng với nốt nhạc của ca khúc đấy. Auto tune có thể được sử dụng trong thu âm, hát live hoặc thiết lập để hát karaoke online hay hơn thông qua kết nối với máy tính.

Antares – Auto-Tune Pro chỉnh âm livestream hát hay hơn - Oao.vn - Shop tài khoản bản quyền

Ứng dụng autotune pro full crack không còn là cái tên xa lạ khi mà khá nhiều người dùng nó, từ thu âm cho đến hát live nó đều là rất khả quan. Autotune 5 đã giúp không ít idol nổi tiếng, như ca sĩ Hoa Vinh chẳng hạn!

Tính năng của Auto tune Pro full crack là gì?

Auto tune Pro có các tính năng sau:

 • Hai chế độ chỉnh tone là Automatic Mode  Graphical Mode.
 • Chế độ trễ thấp.
 • Công nghệ chỉnh cao độ tự nhiên Flex – Tune.
 • Gợi ý cao độ nốt trong ca khúc.
 • Là một công cụ biên tập vẫn hoạt động dù đang phát lại audio.
 • Tự động cập nhật thông báo.
 • Tùy chỉnh hiện hoặc ẩn các công cụ thay đổi biên độ trong cửa sổ chính.

Lâm Phát luôn đồng hành cùng với toàn bộ mọi người  chúng tôi đã tạo một kênh youtube có tên là Phòng Thu Lâm Phát Studio. bạn sẽ ghé thăm kênh để tìm hiểu cách dùng bộ waves 9 mới nhất. Qua đó, để tạo một số Video sẻ chia về kiến thức thu âm mix nhạc. cùng lúc đó tạo các project hát live để cho mọi người có thể xem thêm, giúp cho mọi người có thể sớm thảo mãn đam mê ca hát của mình! Lâm Phát Studio luôn đồng hành & hổ trợ mọi người!

Một lần nữa cảm ơn các anh IT & nhạc sản xuất đã đem lại cho người dùng, những người đam mê âm nhạc một plugin tuyệt vời! Autotune Pro, ứng dụng dành cho tất cả những người yêu âm nhạc.

Autotune hoạt động ra sao ?

Nói theo một cách dễ hiểu, autotune lấy bất kỳ tệp tin âm thanh nào & đo cao độ & phím của nó thông qua một thiết bị xử lý âm thanh phần mềm. Nó đo lường bản ghi âm dựa trên một phím  cao độ nhất định, thay đổi hoặc chỉnh sửa nó để cao độ của giọng hát phù hợp với bản ghi âm hoặc biểu diễn nhạc cụ .

Antares Auto-Tune Pro Pitch Correction and Vocal Effects Plug-in | Sam Audio

Bạn muốn được biết cách dùng autotune? Tin tốt là có nhiều cách khác nhau, vì autotune có thể sẽ được dùng cả thực tế & trí tuệ sáng tạongày nay, nó có thể được sử dụng theo phong cách, cho dù nó được dùng phổ biến hơn để sửa lỗi cao độ trong giọng hát. cho dù bạn đang dùng nó để sửa giọng hát hơi lạc điệu hay để đạt được hiệu ứng tự động phát âm thanh được sử dụng trong nhiều bài hát được nghe trên đài phát thanh tại thời điểm này , bạn chắc chắn sẽ học được nhiều điều trong danh sách các plugin sửa cao độ tốt nhất trên thị trường của chúng tôi .

Ưu điểm

Bố cục và giao diện thân thiện với người sử dụng

Một trong những tính năng tốt nhất của chương trình autotune là dễ sử dụng  cách để tìm ra dễ dàng trong khi vẫn đạt được độ chính xác cao  âm điệu tự nhiên.

Autokey được gồm có cho quy trình làm việc nhanh hơn

Cố gắng tìm ra chìa khóa của một bài hát có thể là một thách thức tốn thời gian đối với các nghệ sĩ. Nó có thể hơn thế nữa khó khăn đối với những người có kiến ​​thức ít hơn về lý thuyết âm nhạc hoặc những người thiếu kỹ năng nghe bằng tai. Với autotune của Antares, thách thức này đã bị xóa sổ. ứng dụng đi kèm với Antares Autokey, phát hiện khóa của bài hát  gửi nó đến bộ xử lý để có quy trình làm việc hợp lý.

Chế độ cổ điển

Một số người trong chúng ta thích gắn bó với những gì chúng ta biết khi đề cập đến cách thức hoạt động của một thứ gì đấy, vì nó giúp tất cả mọi thứ đơn giản hơn nhờ khả năng ghi nhớ của cơ bắp.

Download AutoTune Pro Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Chuyên Nghiệp | Tinh tế

Một ích lợi cho người sử dụng OG là họ có thể chuyển sang chế độ tự động cổ điển mà họ đã quen dùng, trong khi vẫn gặt hái được những ích lợi  xử lý chất lượng cao mà Pro cung cấp. Kiểm tra Video dưới đây để biết thêm thông tin.

Yêu cầu cấu hình khi tải phần mềm Auto Tune Pro 9

Để sử dụng Auto Tune Pro 9 Việt hóa mượt mà thì cấu hình máy tính sử dụng ứng dụng của bạn phải ít nhất đạt được một số yêu cầu dưới đây!

Ứng dụng Auto Tune Pro 9
Hệ điều hành Windows 7/8 / 8.1 / 10
RAM Tối thiểu 1GB
Dung lượng ổ cứng 150MB trống
Bộ xử lý Intel Pentium 4 trở lên
Sử dụng với các ứng dụng âm thanh như Cubase, Fl Studio, Ableton, Pro Tools…

Xem thêm:

Download DLC Boot 2021 Link VIP Bản Chuẩn

Tải Cubase 5 Full Crack Google Drive Mới Nhất

Tải về Auto Tune Pro 9 Full Active Vĩnh Viễn Google Drive

Nếu máy tính của bạn đáp ứng được những điều kiện cấu hình như trên. Giờ đây bạn sẽ thoải mái tải về ứng dụng Auto Tune Pro  dùng mượt mà, không lo bị giựt, lag khi sử dụng. Bạn có thể tải xuống Auto Tune full qua link cung cấp phía dưới.

 • Link tải xuống Auto Tune 9 Pro Full mới nhất 2021
 • Link tải xuống Cubase 5 sử dụng cho ứng dụng thu âm (Bản rút gọn)
 • Đường link download Cubase 5 sử dụng cho ứng dụng thu âm (Bản Full)
 • Đường link tải xuống Cubase 10 sử dụng cho phần mềm thu âm (Bản Full)

Bản Auto Tune Pro 9 đã được kích hoạt sẵn bạn chỉ cần cài đặt là dùng thôi nhé. Nếu chưa biết cài hãy đọc thêm các bước dưới đây nhé. Có thể xem hướng dẫn cài đặt Cubase 5 hoặc Cubase 10 nha mọi người

Hướng dẫn thiết lập Auto Tune Pro 9 Chuẩn không cần chỉnh

Trước khi thực hiện các bước cài đặt bạn phải cần tắt các ứng dụng diệt virus & windows Defeder nhé.

 • Bước 1: một khi tải thành công ứng dụng Auto Tune Pro. Tiến hành giải nén bằng Winrar
 • Bước 2: Tiến hành chạy tệp tin Setup Auto-Tune Pro v9.1.0.exe

Auto Tune Pro Full Crack

 • Bước 3: Một cửa sổ mở ra như hình bạn tiến hành nhấn NEXT

Auto Tune Pro Full Crack

 • Bước 4: Tiếp tục bạn tick vào ô Full installation sau đấy nhấn chọn NEXT

Auto Tune Pro Full Crack

 • Bước 5: Chờ ứng dụng thực hiện quy trình thiết lập

Auto Tune Pro Full Crack

 • Bước 6: một khi hoàn tất nhấn chọn FINISH để kết thúc

Auto Tune Pro Full Crack

Như vậy sau khi thực hiện xong tất cả các bước thiết lập như trên. Bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng mà Auto Tune Pro mang lại. Mở phần mềm lên  trải nghiệm thu âm giọng hát ngay nhé!!!

Nguồn: Tổng hợp